Orochi

orochi

Giới thiệu nhân vật

Orochi là một “thực thể” có nguồn gốc siêu thường, tự nhận mình là “Ý Chí Địa Cầu” nghĩa là có sức mạnh vô hạn của Tự nhiên. Ban đầu, Orochi vốn là người có nhiệm vụ điều chỉnh sự cân bằng giữa con người và thiên nhiên. Nhưng khi nhân loại bắt đầu không còn “thanh khiết”, Orochi có ý muốn tận diệt loài người để rồi sau đó đã bị Tam Đại Thần Khí phong ấn.
Thực chất Orochi là ai thì đó vẫn còn là một điều bí ẩn. Một số cho rằng đó là sứ giả hiện thân của thần thánh phái xuống trần để sàng lọc nhân lọai dối trá này, còn số khác lại cho rằng đó là hiện thân của ma quỷ bước lên trần gian để tiêu diệt lòai người. Orochi lần đầu xuất hiện cách đây 1800 năm trước và đã tàn sát và phá hủy biết bao nhiêu gia đình, con người. Lúc bấy giờ hai gia tộc mạnh nhất là Kusanagi và Yagami (cả hai đều dùng thuật lửa) đã sát cánh cùng nhau đứng lên tiêu diệt Orochi. Thực tế thì Orochi không hề bị giết mà bị phong ấn lại bởi gia tộc Yata, gia tộc chịu trách nhiệm canh giữ phong ấn này. Tuy nhiên với sức mạnh của mình Orochi đã thóat khỏi phong ấn và từ từ tiêu diệt gia tộc Yagami, gia tộc luôn bị coi là yếu hơn gia tộc Kusanagi… Hơn 1140 năm sau ngày Orochi bị phong ấn lại lần nữa, gia tộc Yagami đã tiếp nhận được một sức mạnh thời xa xưa và sau khi nhận thêm máu của Orochi vào họ đã hợp nhất được sức mạnh này và biến đổi mạng lửa của mình từ màu đỏ sang tím, với sức mạnh này họ hy vọng sẽ đưa gia tộc của mình trở nên hùng mạnh. Giận dữ trước sự phản bội của gia tộc Yagami, gia tộc Kusanagi đã tuyên chiến và chiến tranh giữa hai gia tộc này bùng nổ và tiếp tục lòng hận thù cho đến ngày nay. Chúng ta tiếp tục, vào năm 1986 … một hiện thân trong Tứ thần của Orochi là Goenitz (tứ thần của Orochi, mỗi người mang một mạng khác nhau : Phong – Hỏa – Lôi – Địa), Goenizt (mạng gió) đã hủy phong ấn giam giữ Orochi và giải thóat chủ nhân của mình. Tuy nhiên orochi lúc này còn rất yếu vì bị giam giữ quá lâu, cần phải có thời gian để tập hợp lại sức mạnh của mình. Biết rằng còn cô thế nên Goenitz cố gắng tìm kiếm tụ tập về những đàn em trung thành dưới trướng Orochi. Sau khi đưa Orochi về một ngôi làng nhỏ bình yên nơi hẻo lánh được xây dựng bởi tay chân cũ của Orochi, Goenitz tìm cách phục hồi cho chủ nhân của mình nhưng bị già làng từ chối. Goenitz sau khi bỏ đi đã thề là sẽ trả thù ngôi làng này vì dám phản bội dòng máu của Orochi ban phát.
ava-orochi

Thông tin cơ bản

Tên Nhật オロチ
Đội Boss
Tư chất UR
Thuộc tính
Thể loại Chế ngự, phong ấn

Bộ kỹ năng

doc chieu

GIẢI TRỪ
Sử dụng sóng năng lượng gây sát thương lớn lên một kẻ địch, đồng thời có 20% tỷ lệ làm Choáng mục tiêu. Nếu nạn nhân thuộc tính Vệ sẽ gây thêm 60% sát thương.
MAX. GIẢI TRỪ (tứ môn)
Sử dụng sóng năng lượng gây sát thương lớn lên một kẻ địch, đồng thời có 20% tỷ lệ làm Choáng mục tiêu. Nếu nạn nhân thuộc tính Vệ sẽ gây thêm 60% sát thương. Nếu địch chỉ có 1 Võ Sĩ thì sẽ tăng thêm 50% sát thương.

tuyet ky

HỖN
Tấn công toàn bộ kẻ địch với 30% tỷ lệ giảm 300 Nộ, 15% tỷ lệ gây Choáng đối với mỗi mục tiêu.
MAX. HỖN (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công toàn bộ kẻ địch với 30% tỷ lệ giảm 300 Nộ, 15% tỷ lệ gây Choáng đối với mỗi mục tiêu. Có 30% xác suất Hồi sinh.
SMAX. ĐẠI THẦN (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công toàn bộ kẻ địch với 30% tỷ lệ giảm 300 Nộ, 15% tỷ lệ gây Choáng đối với mỗi mục tiêu. Có 40% xác suất Hồi sinh. Nếu phe địch chỉ có một mục tiêu, Orochi sẽ chuyển sang tuyệt kỹ “Đại Thần” gây lượng sát thương cực lớn, giảm 500 nộ của kẻ địch với 35% khả năng làm choáng, đồng thời có 40% xác suất Hồi sinh và kế thừa Nộ.

noi tai

Cường hóa công+5
Tăng công của bản thân 7% (0.1% mỗi lv).
CƯỜNG CÔNG
Tăng tỷ lệ khống chế của toàn bộ Võ sĩ Kĩ khi ra trận.
MAX. CƯỜNG CÔNGnhị môn
Tăng tỷ lệ khống chế của Võ sĩ phe ta lúc chiến đấu. Tăng 20% Tỷ lệ Miễn khống cho các võ sĩ sở hữu dòng máu Orochi. Nếu phe ta có từ 3 võ sĩ trở lên mang dòng máu Orochi, tăng thêm 10% Sát thương Tuyệt kĩ của bản thân (2 lượt).

Số mệnh

Duyên The Boss: có Rugal, Goenitz tăng 25% công
Trận chiến định mệnh: có Kyo, Iori, Chizuru tăng 25% HP
Thức tỉnh cuối: có Chris Hỏa, Yashiro Thổ, Shermie Lôi tăng 25% công
Huy hiệu hh orochi Orochi
Sách hs ma luc Ma lực
Vũ khí hvk orochi Thần lực
Hồn gau Gấu hoang: Có 1000 nộ khởi điểm.
Duyên ngầm avatar shermie loi avatar chris hoa avatar goenitz

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 1, sẽ kích hoạt khi có 2 võ sĩ phe ta sử dụng tuyệt kỹ. Thời gian chờ là 2 lượt.
Kỹ năng Tấn công toàn thể phe địch, tăng sát thương và khống chế.
Hiệu quả Trắng: mở hỗ trợ
Lục: mở ô 1 sách hỗ trợ
Lục+1có 30% xác suất gây choáng địch (tối đa 2 người)
Lam: +1 số lần giới hạn hỗ trợ
Lam+1: phe ta cứ có mỗi võ sĩ tư chất UR trở lên thì sẽ tăng thêm 1.5% sát thương
Tím: mở ô 2 sách hỗ trợ
Tím+1: có 18% xác suất giảm 300 nộ mục tiêu (tối đa 2 người)
Tím+2: phe ta cứ có mỗi võ sĩ tư chất UR trở lên thì sẽ tăng thêm 3% sát thương. Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi
Cam: mở ô 3 sách hỗ trợ
Cam+1: có 36% xác suất giảm 300 nộ mục tiêu (tối đa 2 người)
Cam+2: kẻ địch càng ít sát thương càng cao (tăng tối đa 100%)
Cam+3: kẻ địch càng ít xác suất gây choáng càng cao (tăng tối đa 12%). Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi
Đỏ: tuyệt kỹ đổi thành SMAX, tấn công một mục tiêu nếu địch có ít hơn 3 người. Có 50% xác suất gây choáng và 50% xác suất giảm 300 nộ mục tiêu (có thể phát huy đồng thời)
Đỏ+1: +1 số lần giới hạn hỗ trợ. Tăng thêm 20% sát thương
Sách kỹ năng
svt orochi
Hồi máu cho đồng đội ngẫu nhiên, có 50% xác suất giúp đồng đội hồi sinh

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh orochi

Quote

Tên nhân vật: Orochi – Đại Xà
Độc chiêu: Giải trừ
Tuyệt kỹ: Hỗn
Saa, mu ni kaerou!
Nào, về lại với hư vô thôi!
Tuyệt kỹ SMAX: Đại Thần
Chou wa mau , Hakanai mono da!
1 cánh bướm nhỏ… thật quá ngắn ngủi (vắn số – chết sớm) – ( câu này ý nói chê nhân loại trong mắt hắn chỉ như côn trùng với kiếp sống ngắn ngủi)

7 thoughts on “Orochi

  1. Orochi là boss chính cả dòng game. như boss Goenitz cũng là đệ nó. boss saiki cũng vì mở phong ấn cho nó mà chạy đến tương lai. boss Rugal thì mượn máu của nó (kèm công nghệ NEST) để lên tư chất 15. boss Zero, Igniz cũng phải né nó ra (theo lời Chris trong truyện). Boss Mukai, Shion với Magaki cũng chỉ là đệ của boss Saiki. vậy mà Orochi yếu tới đáng thương. đang đợi Buff cho Orochi mặt sau tc15 :))

    Số lượt thích

    1. Công nhận ;))) và ra mẹ luôn con mizuchi cũng là bản sao nốt…orochi có 1 dạng rất mạnh là god orochi,kể cả igniz cũng có lord igniz nhưng sao mãi không ra nhỉ…toàn boss chính,mạnh của game

      Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s