Shen Woo

shenwoo

Giới thiệu nhân vật

Shen Woo (Thần Vũ) là một kẻ thích cãi lộn, sinh sống ở Thượng Hải. Có thể thấy đây là một võ sĩ thô lỗ cục mịch với kỹ thuật cãi lộn thượng thừa. Anh ta thích khiêu chiến với những kẻ địch mạnh hơn, hòng chứng tỏ sức mạnh của bản thân.
ava-shenwoo

Thông tin cơ bản

Tên Nhật シェン・ウー
Đội Nhân vật chính XI
Tư chất UR
Thuộc tính Đả
Thể loại Càng đánh càng mạnh

Bộ kỹ năng

doc chieu

KÍCH QUYỀN
Tấn công một mục tiêu, hồi 150 nộ cho bản thân, buff hiệu ứng “Hảo chiến” (cứ mỗi 1 giai đoạn tăng thêm 30 nộ).
MAX. KÍCH QUYỀN (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, hồi 150 nộ cho bản thân, buff hiệu ứng “Hảo chiến” (cứ mỗi 1 giai đoạn tăng thêm 30 nộ), giảm 6% thủ của mục tiêu.

tuyet ky

HỔ BÁO LIÊN KÍCH
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt buff hiệu ứng “Bất khuất” cho bản thân (HP bản thân càng ít thì sát thương càng cao, tăng tối đa đến 30%). Đánh đổi 20% HP của bản thân để tăng 20% tỷ lệ hút máu trong 2 lượt (hiệu ứng này không thể bị hóa giải, đánh cắp), khi kích hoạt, nếu HP của bản thân dưới 50%, sẽ buff thêm 1 giai đoạn cho hiệu ứng “Hảo chiến” (mốc HP này tính trước khi tung tuyệt kỹ). Trong 2 lượt, tăng 10% tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân, nếu đang có hiệu ứng “Hảo chiến”, sẽ tăng thêm 5% tỷ lệ tung độc chiêu cho mỗi 1 giai đoạn.
MAX. HỔ BÁO LIÊN KÍCH (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt buff hiệu ứng “Bất khuất” cho bản thân (HP bản thân càng ít thì sát thương càng cao, tăng tối đa đến 30%). Đánh đổi 10% HP của bản thân để tăng 20% tỷ lệ hút máu trong 2 lượt (hiệu ứng này không thể bị hóa giải, đánh cắp), khi kích hoạt, nếu HP của bản thân dưới 50%, sẽ buff thêm 1 giai đoạn cho hiệu ứng “Hảo chiến” (mốc HP này tính trước khi tung tuyệt kỹ). Trong 2 lượt, tăng 20% tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân, nếu đang có hiệu ứng “Hảo chiến”, sẽ tăng thêm 5% tỷ lệ tung độc chiêu cho mỗi 1 giai đoạn.

SMAX. BẠO CHÂN (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt buff hiệu ứng “Bất khuất” cho bản thân (HP bản thân càng ít thì sát thương càng cao, tăng tối đa đến 40%). Đánh đổi 10% HP của bản thân để tăng 30% tỷ lệ hút máu trong 2 lượt (hiệu ứng này không thể bị hóa giải, đánh cắp), khi kích hoạt, nếu HP của bản thân dưới 50%, buff thêm 1 giai đoạn cho hiệu ứng “Hảo chiến” (mốc HP này tính trước khi tung tuyệt kỹ). Trong 2 lượt, tăng 20% tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân, nếu đang có hiệu ứng “Hảo chiến”, sẽ tăng thêm 5% tỷ lệ tung độc chiêu cho mỗi 1 giai đoạn. Tăng 15% tỷ lệ miễn khống chế cho bản thân.

noi tai

Cường hóa công truyền thuyết
Tăng công bản thân 7% (0.1% mỗi lv).
KẺ THÍCH ĐÁNH
Tăng tỷ lệ kháng sát thương cho bản thân (12% ở lv 1). Tăng cho những võ sĩ hệ đả phe ta một nửa hiệu ứng buff của bản thân (không tính bản thân). Mỗi lần bản thân tấn công, sẽ cộng thêm 1 giai đoạn cho hiệu ứng “Hảo chiến” (cứ mỗi giai đoạn tăng 6% công, tăng tối đa 6 giai đoạn).
MAX. KẺ THÍCH ĐÁNHnhị môn
Tăng tỷ lệ kháng sát thương cho bản thân (12% ở lv 1). Tăng cho những võ sĩ hệ đả phe ta một nửa hiệu ứng buff của bản thân (không tính bản thân). Mỗi lần bản thân tấn công, sẽ cộng thêm 1 giai đoạn cho hiệu ứng “Hảo chiến” (cứ mỗi giai đoạn tăng 6% công, 3% sát thương và kháng sát thương, tăng tối đa 6 giai đoạn).

Số mệnh

Duyên Kẻ thô lỗ: có Ralf, Clark, Joe tăng 25% công
Đội tìm kiếm Ash: có Duo Lon, Elisabeth tăng 25% công
Trung Quốc: có Kensou, Li Xiang Fei tăng 25% công
Huy hiệu hh my nam Mỹ nam
Sách hs vo tu do Võ tự do
Vũ khí hvk shenwoo Găng tay vũ thần
Hồn rua 3 Chiến quy: Khi bị tấn công sẽ hồi 20 nộ. Khi vào trận sẽ có một lượng nộ nhất định.
Duyên ngầm avatar ralf avatar clark avatar rugal

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh shenwoo

Quote

Tên nhân vật: Thần Vũ (Shen Woo)
Độc chiêu: Kích Quyền
Tuyệt kỹ: Hổ Báo Liên Kích
Tuyệt kỹ SMAX: Bạo Chân
Tanoshii masete kure yo!
Đánh chơi chút nào!

3 thoughts on “Shen Woo

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s