Shen Woo

shenwoo

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Shen Woo (神武: Thần Vũ) là nhân vật trong KOF series và được làm nhân vật chọn chơi trong KOF 2003. Biệt danh chính thức của anh là Thần Chiến tranh Thượng Hải. Được lồng tiếng bởi Koji Suidzu.

Tạo hình của Shen Woo được mô tả là “người đàn ông hoang dại và gợi cảm”.  Mật danh phát triển của anh là “Ngưới thứ 3”, và từ đó anh là Woo Shen, cái tên thì bị đảo ngược lại. Với sự xuất hiện của Ash, nhà phát triển lưu ý rằng Shen Woo xuất hiện còn nhiều hơn cả nhân vật chính. Tính cách của anh có phần giống với Ralf và Yashiro ở nhiều khía cạnh, nên người thiết kế đã tạo ra các hành động đặc biệt cho nhân vật này.

Profile

avachi shenwoo

Tên Không rõ, biệt danh là Shen Woo
Ngày sinh 10/9 (29 tuổi trong game)
Nơi sinh Không rõ (lớn lên ở Thượng Hải, Trung Quốc)
Chiều cao 188 cm
Cân nặng 67 kg
Nhóm máu B
Thích Chứng tỏ sức mạnh
Ghét Con sứa
Sở thích Chiến đấu với kẻ mạnh, xem các môn thể thao đối kháng
Món ăn yêu thích Cua Thượng Hải
Thể thao sở trường Ping Pong (bóng bàn)
Phong cách chiến đấu Phong cách quyền anh bản thân

Cốt truyện

Shen Woo lớn lên ở Thượng Hải, nơi mà anh sáng tạo ra lối đánh hiểm ác của quyền anh đường phố. Anh được nhiều người nể sợ, và anh tận hưởng sự căng thẳng trong các trận chiến. Và rồi, anh biết tới một võ sĩ bí ẩn là Ash, người đã mời Shen, hắn ta, và Duo Lon với tư cách là đội Anh Hùng tham gia đại hội KOF 2003. Mặc dù Shen và Duo Lon nghi ngờ về mục đích của Ash, nhưng Shen không quan tâm quá nhiều vì anh quá phấn khích về việc sắp được đối đầu với những địch thủ mạnh.

Vào cuối KOF XI, Ash quyết định thay đổi nhân sự. Oswald tham gia đại hội và tìm một loại thuốc tên là Dragon Pills, một loại thuốc cấm không được lưu hành trên thị trường. Ash giải thích rằng những kẻ cung cấp thuốc sẽ không bán chúng nhưng sẽ tặng cho bất kì ai có thể tiêu diệt được Shen. Vì vậy nên trận chiến giữa Shen và Oswald đã nổ ra. Ash đã khéo léo sắp xếp để hai người đánh nhau.

Sống sót sau trận chiến với Oswald, Duo Lon sau đó đã gặp mặt anh ta để tìm xem Ash đang ở đâu. Vì Shen không biết được gì, nên đã không vui vẻ gì về việc bị lợi dụng tới 2 lần bởi Ash. Lấy lí do về việc chiến đấu với kẻ thù mạnh, anh đã quyết tâm tìm hiểu về Ash, anh bắt cặp với Duo Lon và tìm đến người biết rất rõ về Ash: Elisabeth Blanctorche. Trong kết thúc của đội, cả Shen và Duo Lon đều tôn trọng sự thương tiếc của Elisabeth về cái chết của Ash.

Tính cách

Shen có tính cách hoang dã, náo nhiệt và luôn tìm cách các trận chiến xứng đáng. Mặc dù liều lĩnh, Shen luôn ý thức được về lòng trung thành và công nhận giá trị của tình bạn. Rất ít người có thể chấp nhận được tính cách thô lỗ này và thực sự kết bạn được hay có được sự tôn trọng của anh ấy. Shen cũng rất ghét việc bị người khác lợi dụng hoặc bị phản bội, và anh ta không muốn phí thời gian với những kẻ đã làm anh ta thất vọng. Anh cũng dễ dàng tha thứ cho đối thủ nếu như anh thắng trận chiến.

Thông tin bên lề

Trong cách đọc theo âm Hán Nhật (On’yomi), Shen Woo có thể đọc là Shinbu


sp-shen woo

Thông tin cơ bản

Tên Nhật シェン・ウー
Đội Nhân vật chính XI
Tư chất UR
Thuộc tính Đả
Thể loại Càng đánh càng mạnh

Bộ kỹ năng

doc chieu

KÍCH QUYỀN
Tấn công một mục tiêu, hồi 150 nộ cho bản thân, buff hiệu ứng “Hảo chiến” (cứ mỗi 1 giai đoạn tăng thêm 30 nộ).
MAX. KÍCH QUYỀN (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, hồi 150 nộ cho bản thân, buff hiệu ứng “Hảo chiến” (cứ mỗi 1 giai đoạn tăng thêm 30 nộ), giảm 6% thủ của mục tiêu.

tuyet ky

HỔ BÁO LIÊN KÍCH
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt buff hiệu ứng “Bất khuất” cho bản thân (HP bản thân càng ít thì sát thương càng cao, tăng tối đa đến 30%). Đánh đổi 20% HP của bản thân để tăng 20% tỷ lệ hút máu trong 2 lượt (hiệu ứng này không thể bị hóa giải, đánh cắp), khi kích hoạt, nếu HP của bản thân dưới 50%, sẽ buff thêm 1 giai đoạn cho hiệu ứng “Hảo chiến” (mốc HP này tính trước khi tung tuyệt kỹ). Trong 2 lượt, tăng 10% tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân, nếu đang có hiệu ứng “Hảo chiến”, sẽ tăng thêm 5% tỷ lệ tung độc chiêu cho mỗi 1 giai đoạn.
MAX. HỔ BÁO LIÊN KÍCH (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt buff hiệu ứng “Bất khuất” cho bản thân (HP bản thân càng ít thì sát thương càng cao, tăng tối đa đến 30%). Đánh đổi 10% HP của bản thân để tăng 20% tỷ lệ hút máu trong 2 lượt (hiệu ứng này không thể bị hóa giải, đánh cắp), khi kích hoạt, nếu HP của bản thân dưới 50%, sẽ buff thêm 1 giai đoạn cho hiệu ứng “Hảo chiến” (mốc HP này tính trước khi tung tuyệt kỹ). Trong 2 lượt, tăng 20% tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân, nếu đang có hiệu ứng “Hảo chiến”, sẽ tăng thêm 5% tỷ lệ tung độc chiêu cho mỗi 1 giai đoạn.

SMAX. BẠO CHÂN (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt buff hiệu ứng “Bất khuất” cho bản thân (HP bản thân càng ít thì sát thương càng cao, tăng tối đa đến 40%). Đánh đổi 10% HP của bản thân để tăng 30% tỷ lệ hút máu trong 2 lượt (hiệu ứng này không thể bị hóa giải, đánh cắp), khi kích hoạt, nếu HP của bản thân dưới 50%, buff thêm 1 giai đoạn cho hiệu ứng “Hảo chiến” (mốc HP này tính trước khi tung tuyệt kỹ). Trong 2 lượt, tăng 20% tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân, nếu đang có hiệu ứng “Hảo chiến”, sẽ tăng thêm 5% tỷ lệ tung độc chiêu cho mỗi 1 giai đoạn. Tăng 15% tỷ lệ miễn khống chế cho bản thân.

noi tai

Cường hóa công truyền thuyết
Tăng công bản thân 7% (0.1% mỗi lv).
KẺ THÍCH ĐÁNH
Tăng tỷ lệ kháng sát thương cho bản thân (12% ở lv 1). Tăng cho những võ sĩ hệ đả phe ta một nửa hiệu ứng buff của bản thân (không tính bản thân). Mỗi lần bản thân tấn công, sẽ cộng thêm 1 giai đoạn cho hiệu ứng “Hảo chiến” (cứ mỗi giai đoạn tăng 6% công, tăng tối đa 6 giai đoạn).
MAX. KẺ THÍCH ĐÁNHnhị môn
Tăng tỷ lệ kháng sát thương cho bản thân (12% ở lv 1). Tăng cho những võ sĩ hệ đả phe ta một nửa hiệu ứng buff của bản thân (không tính bản thân). Mỗi lần bản thân tấn công, sẽ cộng thêm 1 giai đoạn cho hiệu ứng “Hảo chiến” (cứ mỗi giai đoạn tăng 6% công, 3% sát thương và kháng sát thương, tăng tối đa 6 giai đoạn).

Số mệnh

Duyên Kẻ thô lỗ: có Ralf, Clark, Joe tăng 25% công
Đội tìm kiếm Ash: có Duo Lon, Elisabeth tăng 25% công
Trung Quốc: có Kensou, Li Xiang Fei tăng 25% công
Huy hiệu hh my nam Mỹ nam
Sách hs vo tu do Võ tự do
Vũ khí hvk shenwoo Găng tay vũ thần
Hồn rua 3 Chiến quy: Khi bị tấn công sẽ hồi 20 nộ. Khi vào trận sẽ có một lượng nộ nhất định.
Duyên ngầm avatar ralf avatar clark avatar rugal

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh shenwoo

Quote

Tên nhân vật: Thần Vũ (Shen Woo)
Độc chiêu: Kích Quyền
Tuyệt kỹ: Hổ Báo Liên Kích
Tuyệt kỹ SMAX: Bạo Chân
Tanoshii masete kure yo!
Đánh chơi chút nào!

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Shen Woo

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s