Nelson

Giới thiệu nhân vật

Nelson (ネルソン) là một nhân vật mới xuất hiện lần đầu trong The King of Fighters XIV. Anh ấy được lồng tiếng bởi Kengo Takanashi.

Profile

Tên Nelson
Ngày sinh 27/12
Nơi sinh Brazin
Chiều cao 175 cm
Cân nặng 69 kg
Nhóm máu A
Gia đình / Quan hệ Liccia (hôn thê)
Nghề nghiệp Boxer
Thích Hôn thê của anh ấy
Ghét Giảm cân
Sở thích Xem thể thao
Món ăn yêu thích Churrasco
Thể thao sở trường Tất cả các môn thể thao
Phong cách chiến đấu Boxing

Cốt truyện

Nelson là một thần đồng quyền anh bị mất một cánh tay sau một tai nạn khủng khiếp, nhưng đã có thể nhanh chóng trở lại sàn đấu nhờ những bộ phận giả robot tiên tiến. Anh chiến đấu để giành chức vô địch thế giới trong khi hy vọng một ngày nào đó vợ sắp cưới của mình sẽ tỉnh lại sau cơn mê. Trong quá khứ, người ta đã tiết lộ rằng Nelson phải chịu trách nhiệm về thất bại nặng nề của Tizoc và lý do ra đời của King of Dinosaurs.

Trong phần kết của đội anh, vị hôn thê của anh tỉnh dậy sau cơn mê. Nelson hoàn toàn không biết rằng các nhà khoa học đã cho anh một cánh tay trái điều khiển học, nguyên nhân gây ra tai nạn của anh và cố gắng sử dụng anh như một vật thí nghiệm. Trước khi đến gặp vị hôn thê của mình, Nelson khuyên đồng đội của mình, Bandeiras, cố gắng và không làm mọi người sợ hãi trong khi quảng cáo trường học ninja mới của mình ở Nhật Bản, nếu không anh ta có thể bị bắt.

Tính cách

Nelson nói chung là một người thoải mái bên ngoài các trận chiến, nhưng cũng rất ồn ào, tự tin và tràn đầy năng lượng khi ở trên võ đài. Anh ấy đối xử tốt và yêu thương, đặc biệt là với vợ sắp cưới của mình.

Phong cách chiến đấu

Nelson chủ yếu dựa vào tấn công bằng cú đấm, động tác chân nhanh nhẹn. Anh ta cũng có một cánh tay giả cơ học trên cánh tay trái, có thể giúp tăng cường lực đấm của anh. Một số đòn tấn công anh ấy cũng giống với các đòn tấn công của Heavy D! Từ KOF 98.


Thông tin cơ bản

Chưa xuất hiện trong KOF 98 UM OL.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s