Robert

 

robert

Giới thiệu nhân vật

Robert Garcia (ロバート・ガルシア, Robāto Garushia), là nhân vật được xuất hiện trong hàng loạt series game của SNK: Nghệ thuật chiến đấu – Art Of Fighting. Trong series Nghệ thuật chiến đấu 3, anh xuất hiện với tư cách là nhân vật chính trong câu chuyện. Ngoại hiệu: Con Hổ Tối Thượng. Có tiểu sử trong game KOF Maximum Impact Regulation A Năm 1997, trong bộ sưu tập anh hùng của Gamest’s. Anh được bình chọn là nhân vật được yêu thích ở vị trí thứ 40 của các nhân viên Gamest’s. Nguồn: neogeo.freeplaytech.com

Profile

avachi robert

Tên Robert Garcia
Ngày sinh 25/12/1973 (29 tuổi trong game)
Nơi sinh Ý
Chiều cao 180 cm
Cân nặng 85 kg
Nhóm máu AB
Gia đình/ quan hệ Alberto Garcia (cha), Julie Garcia (mẹ), Yuri Sakazaki (quan tâm đặc biệt)
Nghề nghiệp Người thừa kế gia sản Garcia
Thích Sưu tập ô tô, sushi, gia đình anh và gia đình Yuri
Ghét Hành tây/hành lá
Sở thích Trong tương lai, anh có kế hoạch và ý tưởng rằng mình sẽ sản xuất xe hơi
Món ăn yêu thích Mì xào và sushi
Kỹ năng riêng Nhạc đồng quê
Thể thao sở trường Môtô
Phong cách chiến đấu Kyokugenryu Karate

Cốt truyện

Robert là con trai duy nhất của Alberto Garcia, một doanh nhân người Ý giàu có và là bạn thân của Takuma Sakazaki. Trong thời thơ ấu, anh là một đứa trẻ hư vì cha mẹ chăm sóc anh một cách chiều chuộng quá mức. Vì vậy, cha đã gửi anh đến võ đường Kyokugenryu để được Takuma dạy dỗ. Vài ngày đầu tiên, anh đã nhanh chóng kết bạn với hai người con của Takuma là Ryo và Yuri. Đối với Ryo, anh xem cậu ta như một người bạn, một chiến hữu không thể thiếu trong cuộc đời anh. Còn Yuri, anh cảm thấy cô là một cái gì đó thật đặc biệt. Và Takuma cũng đã cho anh thấy được sự tôn nghiêm của võ đường, chính vì vậy anh đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ở lại và tuân theo quy định của võ đường. Tại nơi đây, anh cùng với Ryo và Yuri đều lớn lên, là bạn tốt của nhau Cho đến khi, Takuma biến mất. Anh không còn lựa chọn nào khác ngoài miễn cưỡng trở về Ý, và hứa với Ryo rằng anh sẽ trở lại. Vài năm sau, khi nghe tin Yuri bị bắt cóc. Anh lập tức bay đến Mỹ, khi đến võ đường, Ryo đã rời đi. Anh cảm thấy có điều gì đó tồi tệ đã đứng đằng sau tất cả chuyện này….. Vì vậy, anh cùng với Ryo bắt đầu đi đến South Town để làm sáng tỏ mọi chuyện.

THE KING OF FIGHTERS

Tại Ý, khi nghe tin Yuri bị bắt cóc, anh lập tức bay đến Mỹ để điều tra. Không lâu sau đó, anh cũng đã có một chút manh mối về Yuri đang bị bắt ở đâu. Anh nhanh chóng đến võ đường, và biết được rằng Ryo đã rời đi. Anh lập tức đi tìm Ryo, và bắt gặp cậu ta đang chiến đấu trên đường phố. Anh lao vào và kết thúc cuộc chiến nhanh chóng, anh nói với Ryo rằng Yuri đã được đưa đến South Town. Vì vậy, cả hai người họ hợp tác cùng nhau để tìm kiếm Yuri. Trong cuộc hành trình tìm kiếm, họ đã đánh bại nhiều kẻ thù. Đặc biệt khi đến một quán Bar, họ đã gặp King và cũng đã đánh bại cô. King nói với họ rằng, Yuri bị bắt cóc bởi Mr.Big, một tên trùm tội phạm khét tiếng tại South Town. Cuối cùng, nhờ có King cả hai người họ đã giải cứu Yuri thành công Sau khi kết thúc Art Of Fighting 2, anh biết được rằng em trai của King, Jan đang phải điều trị phẫu thuật. Với sự biết ơn King, anh cùng với Ryo quyết định trả hết mọi chi phí điều trị để cuộc phẫu thuật thành công tốt đẹp Trong Art Of Fighting 3, anh đã gặp gỡ Freia Lawrence, một người bạn thời thơ ấu ở Ý. Sau khi nghe câu chuyện của Freia, anh quyết định giúp đỡ cô. Cuối cùng, anh cũng đã suy nghĩ và quyết định làm theo nguyện vọng của cha là trở về Ý để điều hành công ty. Khi đến sân bay, anh ngạc nhiên khi nhìn thấy Yuri. Và cuối cùng, anh cùng với Yuri trở về Ý cùng nhau.

Tính cách

Anh là một người thông minh và hài hước, đôi khi sự hài hước vượt quá mức kiểm soát của anh. Khiến cho mọi người xung quanh và đặc biệt gia đình Sakazaki hiểu lầm. Trong một đoạn ngắn ở King Of Fighters 2001, một cuộc khủng hoảng tài chính lan rộng trên toàn thế giới. Võ đường gặp khó khăn tài chính trong việc tu sửa, vì vậy anh đã mở lời một cách khiếm nhã với mục đích sẽ hỗ trợ võ đường. Mặc dù, bản thân anh chưa từng có ý nghĩ sẽ dùng tài sản của mình để hỗ trợ gia đình Sakazaki. Vì anh biết Takuma, là một người theo chủ trương truyền thống, là một người có lòng tự tôn cao. Ông sẽ không bao giờ nhờ hay chấp nhận bất cứ ai có lòng hỗ trợ võ đường của gia đình ông. Nhưng khi anh vô tình nói, Takuma cảm thấy rằng bản thân đang bị xúc phạm. Vì vậy, ông đã tức giận nhưng không thể hiện cảm xúc ấy ra ngoài. Qua đó, ông đã quyết định sẽ trở lại và tham gia giải đấu King Of Fighters.


sp-robert

Thông tin cơ bản

Tên Nhật ロバート
Đội Long hổ quyền
Tư chất SR
Thuộc tính Đả
Thể loại Công chí mạng

Bộ kỹ năng

doc chieu

PHI YẾN LONG THẦN CƯỚC
Tập trung sức mạnh của cả người xuống phía chân, tăng 30% tỷ lệ Chí mạng cho bản thân, sau đó tấn công một kẻ địch với sức mạnh vô bì, gây lượng lớn sát thương.
MAX. PHI YẾN LONG THẦN CƯỚC (tứ môn)
Tập trung sức mạnh của cả người xuống phía chân, tăng 30% tỷ lệ Chí mạng cho bản thân, sau đó tấn công một kẻ địch với sức mạnh vô bì, gây lượng lớn sát thương. Nếu phe địch chỉ có 1 người, sẽ tăng thêm 25% sát thương.

tuyet ky

TƯỜNG HỐNG QUYỀN
Tập trung năng lượng vào lòng bàn tay, tung chưởng một hàng ngang địch, tăng 40% tỷ lệ Chí mạng cho bản thân và 20% tỷ lệ Chí mạng cho đồng minh xung quanh.
SMAX. VÔ ẢNH PHONG TRÙNG CƯỚC (lục môn)
Tung ra vô số những cú đá cực mạnh vào một hàng ngang địch, tăng 40% tỷ lệ Chí mạng cho bản thân và 20% tỷ lệ Chí mạng cho toàn đội. Lượt thứ 3 từ sau khi ra trận, sẽ tăng thêm cho bản thân 30% tốc độ hồi nộ.

noi tai

Cường hóa công+4
Tăng giới hạn công của bản thân.
PLAY BOY
Tăng chỉ số Công cho Võ sĩ nữ của phe ta khi ra trận.
MAX. PLAY BOYnhị môn
Tăng chỉ số Công cho Võ sĩ nữ của phe ta khi ra trận. Nếu phe ta có nhiều hơn 2 võ sĩ nữ, sẽ giúp Robert tăng 20% chí mạng trong 2 lượt.

Số mệnh

Duyên Long hổ quyền: có Ryo, Yuri tăng 20% công
Gương mặt cũ: có Yuri, Daimon, Benimaru, Billy tăng 20% công
Fan cuồng: có Choi, Kensou tăng 20% công
Huy hiệu hh my nam Mỹ nam
Sách hs karate Karate
Vũ khí Không có
Hồn gau Gấu hoang: có 400 nộ khởi đầu.
Duyên ngầm avatar clark avatar choi avatar shermie loi

Skin

skin-robert

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 1, kích hoạt nếu phe ta có võ sĩ nữ dùng tuyệt kĩ. Thời gian chờ là 2 lượt.
Kỹ năng Tấn công hàng ngang gây sát thương. Sau khi nâng cấp, sẽ tăng chí mạng cho đội, tăng công cho võ sĩ nữ, tăng sát thương bản thân.
Hiệu quả Trắng: mở hỗ trợ
Lục: mở ô 1 sách hỗ trợ
Lục+1: tăng 12% chí mạng cho toàn đội
Lam: +1 số lần giới hạn hỗ trợ
Lam+1: tăng 12% công cho 3 võ sĩ nữ bất kỳ phe ta
Tím: mở ô 2 sách hỗ trợ
Tím+1: nếu phe ta có từ 3 võ sĩ nữ trở lên, tăng 10% sát thương cho bản thân
Tím+2: tăng 18% chí mạng cho toàn đội. Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi.
Cam: mở ô 3 sách hỗ trợ
Cam+1: tăng 24% công cho 3 võ sĩ nữ bất kỳ phe ta
Cam+2: nếu phe ta có từ 3 võ sĩ nữ trở lên, tăng 20% sát thương cho bản thân
Cam+3: tăng 24% chí mạng cho toàn đội. Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh robert hinh robert 2

Có thể bạn thừa biết

– Vì muốn thoát khỏi mối quan hệ phức tạp của giới thượng lưu anh đã tìm đến xin được nhập môn tại võ đường Cực Hạn Lưu do cha của anh là bạn thân của Takuma
– Trước khi nhập môn Robert muốn kiểm chứng liệu môn võ có đúng với những gì mình được nghe kể và thách đấu với các môn sinh đang theo học tại đó… Và đó là lần đầu tiên anh giao đấu với Ryo và thua tức tưởi khi Ryo chỉ cần dùng 1 ngón tay
– Robert từng thách đấu King trong trận đấu về cước pháp khi King thay thế Yuri trong đội Art Of Fighting giải KOF2000 và bất phân thắng bại
– Từng đá gãy nát xương tay của Joe trong 1 trận đấu tại đại hội quyền vương khi Joe cố tình lăng mạ anh chỉ là cái bóng của Ryo. A phát điên và tung loạt cước cực mạnh khiến xương 2 tay Joe gãy nát (thanh niên chơi ngu của năm đây rồi :v)
– Là một công tử chính hiệu, CEO của tập đoàn Garcia nên Robert luôn ăn mặc rất sành điệu và đi trên con oto yêu thích và đôi lúc chính điều này làm anh có lúc tự mãn khiến Ryo nổi cáu và chuyện gì xảy ra thì các bạn đã biết rồi đấy…
– Robert phải trả tiền để ở nhà Sakazaki và tiền thuê nhà của Robert góp phần lớn trong thu nhập kinh tế của nhà Sakazaki.
– Robert và Benimaru đã từng có cuộc so tài nho nhỏ khi thanh niên này đang ve vãn Yuri điều đó khiến anh nổi cơn ghen và 2 anh chàng nhà giàu đẹp trai này đã có cuộc giao đấu ngắn ngay trước khi diễn ra đại hội quyền vương
– Robert được đào tạo để trở thành Rồng đối địch với Ryo tuy nhiên sau đó biệt danh của anh lại là “Hổ bất bại” trái ngược với Ryo.
– Khác với Ryo nổi tiếng với những cú đấm chất lượng đơn giản mà hiệu quả thì Robert nổi tiếng với những cú đá nhanh, mạnh và liên tục. Nổi tiếng nhất chính là chiêu dragon strike flash (phi long vô ảnh cước)

Quote

Tên nhân vật: La Bách Đặc Gia Tư Á (Robert Garcia)
Độc chiêu: Phi Yến Long Thần Cước
Tuyệt kỹ: Bá Vương Tường Hống Quyền 
Haou Shokoken
Bá vương tường hống quyền
Tuyệt kỹ SMAX: Vô Ảnh Tật Phong Trùng Đoạn Cước – đá liên hoàn nhanh như gió không hình không ảnhKyoukugenryu Ougi
Cực Hạn lưu ảo nghĩa

One thought on “Robert

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s