Clark

clark

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Clark là đồng môn, đồng đội của Ralf, cùng với Leona tạo nên bộ ba “lính đánh thuê” trứ danh đến từ Hoa Kỳ. Vốn là thuộc hạ ưu tú của tướng quân Heidern, Clark sở hữu khả năng ám sát và tấn công mạnh mẽ nhưng sức chống chịu cũng không kém. So với sự bốc đồng của Ralf, Clark có tích cách của anh trầm ổn, bình tĩnh hơn rất nhiều và đặc biệt thích hút thuốc.

Profile

avatar chibi clark

Tên Clark Still
Ngày sinh 7/5 (34 tuổi trong game)
Nơi sinh Mỹ
Chiều cao 187 cm
Cân nặng 105 kg
Nhóm máu A
Nghề nghiệp Lính đánh thuê của nhóm Thịnh Nộ
Thích Kính mát của bản thân
Ghét Ốc sên
Sở thích Sưu tập súng
Món ăn yêu thích Cháo bột yến mạch
Thể thao sở trường Đấu vật
Vũ khí Một số súng trong Chiến binh Ikari; một số súng, chất nổ và dao chiến đấu trong Metal Slug
Phong cách chiến đấu Võ thuật + Kỹ thuật ám sát Heidern

Cốt truyện

Trong giai đoạn đầu của The King of Fighters ’94, nhóm phát triển dự định Ralf Jones và Clark cởi trần để thể hiện cảm giác “Ikari” hoặc cơn thịnh nộ. Nhưng cấp trên đã ra lệnh cho họ cập nhật thiết kế của mình để trông hiện đại hơn một chút. Để tạo sự khác biệt cho bộ đôi này, các nhà thiết kế đã đội cho Ralf một chiếc khăn rằn còn Clark đội một chiếc mũ, sau đó là đeo kính râm. Bộ đôi này bắt đầu với tư cách là các nhân vật hoán đổi bảng màu trong Ikari Warriors. Trong KOF ’94, Ralf và Clark rất giống nhau về ngoại hình và các tiết mục di chuyển, nhưng đến năm ’95, Clark có tư thế và tư thế chiến thắng mới hơn, trong khi Ralf vẫn giữ nguyên tư thế cũ của mình. Trong mỗi phần mới của sê-ri KoF, Clark dường như ngày càng khác biệt với Ralf; trong khi Clark là một vận động viên vật lộn mạnh mẽ, thì Ralf lại là một người chơi quyền lực hơn, sử dụng một số đòn tấn công tầm xa rất hiệu quả. Cả hai nhân vật đều được thiết kế lại trong KOF ’99. Đối với The King of Fighters XIV, nhóm đã đưa Clark trở lại vẻ ngoài cổ điển khiến anh ấy mảnh mai hơn so với ở XIII.

Tính cách

Trái ngược với Ralf ồn ào và hướng ngoại, Clark lầm lì và hiếm khi bộc lộ nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, một tính cách u sầu được gợi ý, và lòng trung thành của anh ấy đối với đồng đội của mình không bao giờ bị nghi ngờ. Anh ta được biết là đôi khi chế giễu sự bướng bỉnh và bản tính nghiêm túc của Ralf.

Phong cách chiến đấu

Clark đã được huấn luyện về phong cách chiến đấu của lính đánh thuê của Chiến binh Ikari nhưng anh ấy cũng là một đô vật và vận động viên vật lộn cừ khôi.


Thông tin cơ bản

ava-clark

Tên Nhật クラーク
Đội Thịnh nộ
Tư chất SR
Thuộc tính Đả
Thể loại Sát thủ hàng sau

Bộ kỹ năng

doc chieu

CÚ ĐẤM LIÊN THANH
Tấn công một kẻ địch, nếu mục tiêu là võ sĩ Kĩ, sẽ gây thêm 60% sát thương.
MAX. CÚ ĐẤM LIÊN THANH (tứ môn)
Tấn công một kẻ địch, nếu mục tiêu là võ sĩ Kĩ, sẽ gây thêm 60% sát thương. Nếu phe ta có đủ tứ hồn, sẽ giảm 5% thủ của mục tiêu trong 2 lượt.

tuyet ky

OANH TẠC
Tấn công toàn bộ hàng sau địch với sát thương lớn, nếu nạn nhân là võ sĩ Kĩ sẽ gây thêm 60% sát thương.
MAX. OANH TẠC (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công toàn bộ hàng sau địch với sát thương lớn và có tỷ lệ gây choáng, nếu nạn nhân là võ sĩ Kĩ sẽ gây thêm 70% sát thương.
SMAX. OANH TẠC (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công toàn bộ hàng sau địch với sát thương lớn, tăng 25% sát thương cho bản thân và có 16% tỷ lệ gây choáng, nếu nạn nhân là thuộc tính Kĩ sẽ gây thêm 70% sát thương. Tăng 30% tốc độ hồi nộ của bản thân trong 2 lượt.

noi tai

Cường hóa công+4
Tăng giới hạn công của bản thân.
TOUGH & COOL
Tăng sát thương chí mạng khi ra trận.
MAX. TOUGH & COOL (nhị môn)
Tăng sát thương chí mạng khi ra trận. Nếu phe địch có trên 4 người, tăng 40% tỷ lệ khống chế cho bản thân trong 2 lượt.

Số mệnh

Duyên Thịnh nộ: có Ralf, Leona tăng 20% công
  Sát thủ hàng sau: có Yashiro, Chang, Ryuji tăng 20% công
  Liên hợp đội mũ 98: có Terry, Lucky, Heidern tăng 20% công
Huy hiệu hh liet hoa Liệt hỏa
Sách hs vo tu do Võ tự do
Vũ khí hvk clark Kính mát HUD
Hồn gau Gấu hoang: có 400 nộ khởi đầu.
Duyên ngầm avatar ralf avatar leona avatar heidern

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 1, kích hoạt khi có 2 võ sĩ phe ta sử dụng tuyệt kỹ. Thời gian chờ là 2 lượt.
Kỹ năng Tấn công hàng sau. Sau khi nâng cấp, có khả năng gây choáng, tăng sát thương lên võ sĩ kĩ, tăng tỷ lệ chí mạng cho bản thân
Hiệu quả Trắng: mở hỗ trợ
  Lục: mở ô 1 sách hỗ trợ
  Lục+1có 15% xác suất gây choáng
  Lam: +1 số lần giới hạn hỗ trợ
  Lam+1: tăng thêm 15% sát thương lên võ sĩ kĩ
  Tím: mở ô 2 sách hỗ trợ
  Tím+1: tăng 10% tỷ lệ chí mạng cho bản thân
  Tím+2: xác suất gây choáng tăng thành 20%. Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi.
  Cam: mở ô 3 sách hỗ trợ
  Cam+1: tăng 20% tỷ lệ chí mạng cho bản thân
  Cam+2: sát thương thêm lên võ sĩ kĩ tăng thành 30%
  Cam+3: tăng 30% tỷ lệ chí mạng cho bản thân. Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh clark

Quote

Tên nhân vật: Clark Still – Khắc Lạp Khắc Như Nhiên
Độc chiêu: Ba Nhĩ Can: Cơ Pháo Quyền
Tuyệt kỹ: Ngưng Cố Khí Du: Đạn Bạo Kích (nhảy từ trên không: oanh tạc)
Amai!
Ngon! hoặc Quá Yếu! hoặc Quá dễ dàng!
Tuyệt kỹ SMAX: Ngưng Cố Khí Du: Đạn Bạo Kích

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Clark

Bình luận về bài viết này