Nakoruru La Sát

nakoruru lasat

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Nakoruru La Sát là một phiên bản khác của Nakoruru, cùng với người bạn là sói Shikuru, bảo vệ khu rừng. Nakoruru La Sát khác với phiên bản gốc Nakoruru, tính cách mạnh mẽ hơn và có một chút tà khí.

ava-nakorurulasat

Thông tin cơ bản

Tên Nhật 羅刹ナコルル
Đội Samurai Spirits (mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại La sát yêu thiên nhiên

Bộ kỹ năng

doc chieu

VŨ ĐIỆU THIÊN NHIÊN
Tấn công một hàng ngang, giải trạng thái xấu cho bản thân, trong 2 lượt, gây hiệu ứng “Phá thủ” lên mục tiêu địch (giảm 25% thủ). Nếu mục tiêu chính bị trúng chí mạng, sẽ gây thêm 30% sát thương (sát thương thêm này không gây hồi nộ). Nếu mục tiêu địch đang bị đánh dấu “Hoảng sợ”, sẽ giảm 20% tỷ lệ đỡ đòn của hắn trong 2 lượt.
MAX. VŨ ĐIỆU THIÊN NHIÊN  (tứ môn)
Tấn công một hàng ngang, giải trạng thái xấu cho bản thân và một đồng đội ngẫu nhiên, trong 2 lượt, gây hiệu ứng “Phá thủ” lên mục tiêu địch (giảm 30% thủ, không thể hóa giải). Nếu mục tiêu chính bị trúng chí mạng, sẽ gây thêm 40% sát thương (sát thương thêm này không gây hồi nộ). Nếu mục tiêu địch đang bị đánh dấu “Hoảng sợ”, sẽ giảm 20% tỷ lệ đỡ đòn của hắn trong 2 lượt.

tuyet ky

THIỂM NHA – THIÊN KHÔNG NHA
Nếu trong sân không có địch bị đánh dấu “Hoảng sợ”, sẽ tung tuyệt kỹ “Thiểm nha”, tấn công một hàng ngang. Trong 2 lượt, tăng 15% sát thương và kháng sát thương cho bản thân, giảm 100 nộ của mục tiêu địch. Đánh dấu “Hoảng sợ” lên mục tiêu địch, nếu Nakoruru La Sát tấn công kẻ có dấu “Hoảng sợ” thêm một lần nữa, chắc chắn sẽ gây chí mạng, và dấu này cũng sẽ biến mất.
Nếu phe địch đang có kẻ bị đánh dấu “Hoảng sợ”, tuyệt kỹ sẽ chuyển thành “Thiên không nha” tấn công một mục tiêu, tấn công ngẫu nhiên vào kẻ đang bị đánh dấu “Hoảng sợ”. “Thiên không nha” sẽ có hiệu ứng giống tuyệt kỹ “Thiểm nha” (ngoại trừ hiệu ứng giảm nộ địch), đồng thời hồi cho bản thân lượng HP bằng 30% sát thương gây lên địch. Nếu dùng tuyệt kỹ “Thiên không nha” hạ gục địch, sẽ hồi 200 nộ cho bản thân và lãnh hội 1 lần kháng sát thương chí tử (không cộng dồn).
MAX. THIỂM NHA – THIÊN KHÔNG NHA (thức tỉnh vũ khí)
Nếu trong sân không có địch bị đánh dấu “Hoảng sợ”, sẽ tung tuyệt kỹ “Thiểm nha”, tấn công một hàng ngang. Trong 2 lượt, tăng 20% sát thương và kháng sát thương cho bản thân, giảm 150 nộ của mục tiêu địch. Đánh dấu “Hoảng sợ” lên mục tiêu địch, nếu Nakoruru La Sát tấn công kẻ có dấu “Hoảng sợ” thêm một lần nữa, chắc chắn sẽ gây chí mạng, và dấu này cũng sẽ biến mất (lượt đánh này không gây hồi nộ).
Nếu phe địch đang có kẻ bị đánh dấu “Hoảng sợ”, tuyệt kỹ sẽ chuyển thành “Thiên không nha” tấn công một mục tiêu, tấn công ngẫu nhiên vào kẻ đang bị đánh dấu “Hoảng sợ”. “Thiên không nha” sẽ có hiệu ứng giống tuyệt kỹ “Thiểm nha” (ngoại trừ hiệu ứng giảm nộ địch), đồng thời hồi cho bản thân lượng HP bằng 50% sát thương gây lên địch. Nếu dùng tuyệt kỹ “Thiên không nha” hạ gục địch, sẽ hồi 300 nộ cho bản thân và lãnh hội 1 lần kháng sát thương chí tử (không cộng dồn).
SMAX. HUY THẦN NHA (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Nếu trong sân không có địch bị đánh dấu “Hoảng sợ”, sẽ tung tuyệt kỹ “Thiểm nha”, tấn công một hàng ngang. Trong 2 lượt, tăng 30% sát thương và kháng sát thương cho bản thân, giảm 200 nộ của mục tiêu địch. Đánh dấu “Hoảng sợ” lên mục tiêu địch, nếu Nakoruru La Sát tấn công kẻ có dấu “Hoảng sợ” thêm một lần nữa, chắc chắn sẽ gây chí mạng, và dấu này cũng sẽ biến mất (lượt đánh này không gây hồi nộ). Cũng trong lượt này, địch không thể hồi nộ, vào đầu lượt kế tiếp, bản thân sẽ hồi 1000 nộ.
Nếu phe địch đang có kẻ bị đánh dấu “Hoảng sợ”, tuyệt kỹ sẽ chuyển thành “SMAX Huy thần nha” tấn công một mục tiêu, tấn công ngẫu nhiên vào kẻ đang bị đánh dấu “Hoảng sợ”. “SMAX Huy thần nha” sẽ có hiệu ứng giống tuyệt kỹ “Thiểm nha” (ngoại trừ hiệu ứng giảm nộ địch), đồng thời hồi cho bản thân lượng HP bằng 100% sát thương gây lên địch và 200 nộ. Nếu dùng tuyệt kỹ “SMAX Huy thần nha” hạ gục địch, sẽ hồi 400 nộ cho bản thân và lãnh hội 1 lần kháng sát thương chí tử (không cộng dồn).

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
TỰ NHIÊN LUÂN VŨ
Tăng tỷ lệ chí mạng cho bản thân (15% ở lv 1). Lượt đầu tiên khi ra trận sẽ có 20% kháng sát thương tuyệt kỹ, đồng thời kích hoạt hiệu quả “La Sát” (mỗi lượt tăng 10% công và thủ, cộng dồn tối đa 3 lần). Khi phe ta hoặc địch có người bị hạ gục, hiệu quả “La Sát” sẽ đạt đến mốc tối đa. Khi “La Sát” đạt mốc tối đa, trong 1 lượt, tăng 15% tỷ lệ chí mạng và 30% sát thương chí mạng.
Khi phe ta lần đầu có người bị hạ gục, sẽ hồi 300 nộ cho bản thân, trong 1 lượt, bỏ qua mọi hiệu ứng giảm nộ đến từ phe địch, đồng thời lĩnh hội vĩnh viễn 15% công của đồng đội bị hạ gục lần đầu, tăng 20% tỷ lệ tung độc chiêu.
MAX. TỰ NHIÊN LUÂN VŨnhị môn
Tăng tỷ lệ chí mạng cho bản thân (15% ở lv 1). Lượt đầu tiên khi ra trận sẽ có 25% kháng sát thương tuyệt kỹ, đồng thời kích hoạt hiệu quả “La Sát” (mỗi lượt tăng 12% công và thủ, cộng dồn tối đa 3 lần). Khi phe ta hoặc địch có người bị hạ gục, hiệu quả “La Sát” sẽ đạt đến mốc tối đa. Khi “La Sát” đạt mốc tối đa, trong 1 lượt, tăng 15% tỷ lệ chí mạng và 40% sát thương chí mạng (mỗi lần phe ta có người bị hạ gục, sẽ lĩnh hội lại hiệu quả này, không tính viện trợ tham chiến hoặc sau khi hồi sinh).
Khi phe ta lần đầu có người bị hạ gục, sẽ hồi 300 nộ cho bản thân, trong 1 lượt, bỏ qua mọi hiệu ứng giảm nộ đến từ phe địch, đồng thời lĩnh hội vĩnh viễn 25% công của đồng đội bị hạ gục lần đầu, tăng 25% tỷ lệ tung độc chiêu.

Số mệnh

Duyên Người bảo vệ: Có Maki, Chizuru, Nakoruru tăng 25% công
Chiến sĩ dị giới: Có Haohmaru, Ukyo tăng 25% công
Những thiếu nữ xinh đẹp: Có Leona Mèo, Athena XIII, Kula tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nu Mỹ nữ
Sách hs ma luc Ma lực
Vũ khí hvk la sat Đai la sát
Hồn ho 7 Sát hổ: Khi phe ta hoặc phe địch chết sẽ hồi nộ. Vào lượt đầu ra trận sẽ có một lượng nộ lớn.
Duyên ngầm avatar haohmaru avatar ukyo avatar nakoruru

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh nakorurulasat

Quote

Tên nhân vật: La Sát Na Khả Lộ Lộ – (Nakoruru La Sát)
Độc chiêu: Thần Luân Vũ (điệu múa nhảy chúc mừng thần linh)
Tuyệt kỹ: Thiểm Quang Nha
Shizen no ikari o ukenasai
Nhận lấy cơn giận từ mẹ thiên nhiên đây này!
Tuyệt kỹ SMAX: Quang Luân Thần Nha
Shizen no ikari o ukenasai!
Nhận lấy cơn giận từ mẹ thiên nhiên đây này!

7 thoughts on “Nakoruru La Sát

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s