Rose

Rose_Bernstein

Giới thiệu nhân vật

Rose Bernstein là một nhân vật trong KOF series, khi cô ấy được bắt cặp chung với người anh trai Adelheid. Cô ấy được lồng tiếng bởi Kazuyo Inosako.

Profile

Tên Rose Bernstein
Ngày sinh 12/3
Chiều cao 160 cm
Cân nặng 48 kg
Nhóm máu AB
Gia đình/ quan hệ Rugal Bernstein (cha, đã chết), Adelheid Bernstein (anh trai), Chú (ghẻ lạnh)
Nghề nghiệp Chủ nhân của Sky Noah
Thích Bản thân, anh trai
Ghét Người xấu xí, người yếu
Sở thích Chơi piano
Món ăn yêu thích Cánh hồng ngâm đường
Kỹ năng riêng Đấu kiếm
Khó chịu nhất Bị thua
Nhạc yêu thích Có thể là nhạc cổ điển
Số đo 3 vòng 84 – 58 – 84

Cốt truyện

Là con gái của Rugal Bernstein hùng mạnh, Rose sinh ra để chiến thắng. Cô ta, bên cạnh người anh trai Adelheid, điều khiển Sky Noah, một con tàu dựa trên Black Noah của Rugal. Cô và anh trai là người tổ chức KOF 2003. Cô theo dõi Adelheid chiến đấu trong khi chơi piano, nhưng Adel bị đánh bại bởi đội Thịnh Nộ (theo như thông thường, Adel bị đánh bại bởi K’, Maxima và Whip). Cô không muốn giải thoát người thắng cuộc nhưng với tinh thần thượng võ của Adel, anh đã nói cô thả họ ra vì họ đã chiến thắng công bằng và xứng đáng.

Đại hội tiếp theo, cô tham gia cùng Adel trong cuộc tìm kiếm các võ sĩ mạnh mẽ và một lần nữa tổ chức đại hội XI. Cô ta thậm chí dừng cả trận chiến chỉ để nói chuyện với anh trai và khiêu khích kẻ thù của anh. Thật ra cô đã bị điều khiển bởi Botan (thành viên của hội “Những kẻ đến từ Quá khứ”) để tổ chức đại hội này và vẫn chịu sự giật dây trong việc tổ chức đại hội XIII. Sau khi Saiki bị xóa bỏ sự tồn tại, Rose đã được tự do và có vẻ như không nhớ gì về việc bị Botan chi phối khi cô tuyên bố người thắng cuộc đại hội XIII.

Tính cách

Rose là con gái của Rugal và có được sự tự hào thái quá và thượng đẳng. Cô khá ích kỷ và tùy hứng. Nếu như mọi việc không theo ý cô, hãy coi chừng. Cô là mẫu phụ nữ cổ điển và “sành điệu” trong trò chơi.

Rose thần tượng anh trai mình Adel và luôn hết lòng vì anh. Cô giống như cha mình ở tính khí bạo lực, nhưng cô không hẳn là người xấu. Cô là một nghệ sĩ dương cầm rất giỏi và cô nuôi một con báo, như người cha của mình. Cô thường bắt cặp chung với anh trai, nhưng cô là người tổ chức đại hội KOF XIII.


Thông tin cơ bản

Chưa xuất hiện trong KOF 98 UM OL.

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Rose

  1. Xuất hiện ở kof xiii là chủ của giải đấu kof cùng với adenhell tích cách khá giống cha rất tàn ác

    Thích

  2. Võ sĩ này có quan hệ gì với game kof vậy ad?(trong tất cả bản KOF e chỉ thấy nhân vật này chỉ xuất hiện để làm cảnh:v)

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s