Alice

Giới thiệu nhân vật

Alice Garnet Nakata (アリス・ガーネット・中田, Arisu Gānetto Nakata), lần đầu tiên được giới thiệu là Alice (アリス, Arisu), là một nhân vật xuất hiện trong trò chơi pachinko Garou Densetsu Truyền thuyết Sói hoang với tư cách là một linh vật thần tượng. Nguồn gốc của cô ấy là không rõ mặc dù cô ấy rất có thể lấy cảm hứng từ Alice Chrysler. Cô ấy được lồng tiếng bởi Akino Hayashi.

Profile

Tên Alice Garnet Nakata
Ngày sinh 16/06
Nơi sinh Mỹ
Chiều cao 158 cm
Cân nặng 43 kg
Nhóm máu AB
Gia đình / Quan hệ Ông
Nghề nghiệp Y tá tập sự
Thích Terry, chiếc nón mà Terry tặng, búp bê Terry
Ghét Bông cải xanh
Sở thích Dancing
Món ăn yêu thích Chuối
Thể thao sở trường Bóng rổ
Kỹ năng riêng Thể dục dụng cụ
Nhạc yêu thích Hard rock
Số đo 3 vòng 83 – 54 – 86
Phong cách chiến đấu Đô vật chuyên nghiệp

Cốt truyện

Trong pachislots, cô ấy là một người hâm mộ thường cổ vũ cho Terry và bạn bè của anh. Pachislot Fatal Fury thứ tư làm cho cái tên Days of Memories của cô trở thành điển hình; Tên tiếng Nhật của cô ấy bắt nguồn từ ông của cô ấy là một sansei (thế hế thứ 3 của những người Nhật định cư tại Mỹ).

Trong Days of Memories, Alice là một y tá đang tham gia khóa huấn luyện cho nhân vật chính. Cô mang trong mình hai dòng máu lai Nhật và Mỹ. Trước khi quyết định theo đuổi nghề của mình, cô đã sống những mùa hè và mùa đông ở Mỹ, những con suối và thác ở Nhật Bản. Thái độ vui vẻ và năng lượng vui vẻ của cô ấy giúp mọi người luôn có tinh thần phấn chấn. Cô ấy không phải là người giỏi nhất trong công việc của mình, thường vô ý làm hại bệnh nhân của mình trong quá trình điều trị, và cô ấy thầm sợ rằng mình sẽ bị sa thải vì kém năng lực. Do một âm mưu được tạo ra bởi Magaki, cô ấy sẽ trải qua những giấc mơ giống như nhân vật chính.

Alice tham gia giải đấu trong The King of Fighters XIV để chứng minh sức mạnh mới tìm thấy của mình trước Terry.

Tính cách

Là một cô gái trẻ vui vẻ, Alice yêu mến và ngưỡng mộ Terry. Cô ấy luôn ủng hộ thần tượng của mình. Một khi cô đã rèn luyện bản thân để chiến đấu, cô bắt chước anh ta và hy vọng sẽ được anh ta chấp thuận.

Trong Days of Memories, Alice được coi là người nước ngoài tốt bụng, vui vẻ, mặc kệ các quy tắc xã hội hạn hẹp của Nhật Bản. Trong khi cô ấy hy vọng sẽ nâng cao tinh thần của bệnh nhân và thỉnh thoảng pha trò cười, cô ấy hiếm khi xem xét phản ứng của khán giả một cách nghiêm túc. Đôi khi, cô ấy thậm chí không nhận ra bất kỳ lỗi nào mình đã phạm và kết quả là có thể vô tình gây xúc phạm. Ngay cả với những trò hề của mình, Alice vẫn lo lắng khi nhận trách nhiệm của một y tá và có nhiều bất an về tương lai của mình. Cô ấy cũng rất bối rối khi thể hiện tình cảm với nhân vật chính.


Thông tin cơ bản

Chưa xuất hiện trong KOF 98 UM OL.

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Alice

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s