Botan

Giới thiệu nhân vật

Botan (牡丹, Botan) là một nhân vật trong series The King of Fighters. Cô được giới thiệu lần đầu trong The King of Fighters 2003.

Profile

Tên Botan
Chiều cao 158 cm
Cân nặng 44 kg
Nghề nghiệp Thành viên nhóm Những người từ quá khứ
Số đo 3 vòng 80 – 56 – 79
Vũ khí Sợi chỉ
Phong cách chiến đấu Kỹ thuật vô danh dùng vũ khí của cô ấy

Cốt truyện

Cô là một thành viên của nhóm Những người từ quá khứ. Cô xuất hiện vào năm 2003, cùng với Mukai vào cuối giải đấu. Cô đang điều khiển Chizuru Kagura và khiến Chizuru tạo ra một bản sao của chị gái mình, Maki Kagura. Cô và Mukai đã phá vỡ phong ấn Orochi thông qua Chizuru và họ đang hy vọng sẽ trao sức mạnh Orochi cho chủ nhân vô danh của họ.

Trong The King of Fighters XI, cô điều khiển Rose Bernstein và ra lệnh cho Rose tạo ra giải đấu, để Magaki có thể thực hiện kế hoạch của mình. Cô ấy dường như mang theo mệnh lệnh của chủ nhân đến Ash Crimson, nhưng anh ta không quá coi trọng cô.

Trong The King of Fighters XIII, cô ấy phục vụ Saiki một cách trung thành, nhưng lại mắc sai lầm khi đứng quá gần Ash khi Saiki chiếm hữu anh ta, và bị thổi bay do năng lượng tăng vọt. Trong phần kết của Story Mode, cô được nhìn thấy đang đi trong một đám đông, xác nhận rằng cô còn sống.

Tính cách

Trông rất trẻ, nhưng cô ấy rất tàn bạo. Tại thời điểm này, vẫn chưa biết liệu cô ấy có cùng quan điểm với Mukai hoặc chia sẻ ý tưởng với Magaki hay không, nhưng chắc chắn một điều rằng cô rất trung thành với Saiki.


Thông tin cơ bản

Chưa xuất hiện trong KOF 98 UM OL.

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Botan

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s