Hwa Jai

Giới thiệu nhân vật

Hwa Jai ​​(ホ ア ・ ジ ャ イ, Hoa Jai) là một nhân vật trong series Fatal Fury và The King of Fighters. Anh xuất hiện lần đầu tiên trong trò chơi Fatal Fury gốc và xuất hiện như một nhân vật có thể chơi được trong The King of Fighters XIII.
Nhà sản xuất của KOF XIII tuyên bố rằng anh ấy đã được thêm vào làm “nhân vật bất ngờ” cho người hâm mộ KOF, giữ đúng chủ đề của họ là không phải lúc nào cũng thêm các nhân vật nổi tiếng để cân bằng dàn nhân vật mới hơn. NSX cho rằng Hwa Jai ​​sẽ là một trong những nhân vật thú vị nhất cho sự xuất hiện trong KOF, dựa vào tiểu sử nhân vật trước đây của anh ấy.

Profile

Tên Hwa Jai
Ngày sinh 24/06
Nơi sinh Thái Lan
Chiều cao 181 cm
Cân nặng 70 kg
Nhóm máu AB
Nghề nghiệp Võ sĩ Muay Thái
Thích Ảnh chiến thắng giải đấu của bản thân
Ghét Máy bay
Sở thích Câu cá
Món ăn yêu thích Tomyankun với rắn hổ mang bên trong
Thể thao sở trường Chạy marathon
Phong cách chiến đấu Muay Thái

Cốt truyện

Fatal Fury

Từng là nhà vô địch Muay Thái, anh đã bị đánh bại bởi Joe Higashi. Thề sẽ vượt qua Tiger Kick bằng Dragon Kick của chính mình, anh ấy tin rằng phong cách của mình nên bạo lực và tàn bạo hơn để đánh bại đối thủ. Giết những tên côn đồ khi được huấn luyện, cuối cùng anh bị giới võ thuật xa lánh. Nhận thấy sức mạnh của Geese Howard, anh ta trở thành cấp dưới của Geese ngay sau đó.

Trong giải đấu King of Fighters, anh ta tìm cách chiến thắng Joe vì tất cả sự tuyệt vọng mà đối thủ của anh ta đã gây ra cho anh kể từ khi anh ta thua cuộc. Tuy nhiên sau khi Joe đánh bại anh ta một lần nữa, anh ta nhận ra rằng anh ta đã thua do tâm trí và tinh thần yếu ớt của mình. Sau khi cải tạo, anh rời công việc của Geese và trở thành bạn tốt với Joe và ủng hộ anh trở thành nhà vô địch bất bại của Muay Thái.

Anh ta là một trong nhiều võ sĩ bị Wolfgang Krauser đánh bại trong Fatal Fury 2. Joe phục thù Hwa Jai ​​trong phần kết của mình.

The King of Fighters

Công việc trong quá khứ của Hwa Jai ​​với Geese được cho là bắt đầu sau khi anh ấy chiến thắng một giải đấu ở Nhật Bản. Sau khi cắt đứt quan hệ với Geese, anh trở về quê hương của mình. Hwa Jai ​​đã không trở lại võ đài Muay Thái kể từ đó. Cả anh và Raiden đều được gọi đến Southtown bởi Kim Kaphwan, người tin rằng họ đang lãng phí tài năng của mình và cần phải được “cải tà quy chánh”. Mặc dù Hwa Jai ​​trả lời rằng anh ta đã từ bỏ “đường lối xấu xa” của mình, anh ta bị thuyết phục bởi đô vật đeo mặt nạ rằng việc tham gia với Kim nổi tiếng có thể là một cách tốt để khôi phục danh tiếng của anh ta với công chúng. Hwa Jai ​​cũng muốn tận dụng cơ hội này để hạ gục đối thủ của mình, Joe. Anh và Raiden đã bí mật chứng minh với Chang Koehan và Choi Bounge rằng họ đánh lừa Kim giỏi hơn những người đồng đội đầu tiên của Kim.

Tính cách

Hwa Jai ​​khao khát trở thành võ sĩ Muay Thái giỏi nhất. Để đạt được điều đó, anh ta phải đánh bại kẻ thù của mình là Joe Higashi. Sau khi bị Joe đánh bại trong KOF năm 1992, anh và Joe cuối cùng đã trở thành bạn của nhau. Giờ đây, anh nhận ra rằng cuộc sống không phải là chiến thắng, anh và Joe luôn ủng hộ nhau.

Đối tác KOF của anh ấy thô bạo hơn đối tác Fatal Fury của anh ấy, nói chuyện theo cách tàn bạo và đáng sợ hơn. Mặc dù anh ta tuyên bố đã thay đổi, anh ta vẫn khá tự mãn về kỹ năng của mình và sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Tình bạn của anh với Joe cũng đã bị hủy bỏ, anh nghĩ rằng anh vẫn cần phải đánh bại đối thủ của mình trong một trận đấu. Người ta cho rằng Raiden đang “diễn” như một nhân vật phản diện để tham gia giải đấu, không loại trừ khả năng Hwa Jai chỉ đang giả vờ ác trong The King of Fighters để Kim có thể thực hiện công việc của mình.


Thông tin cơ bản

Chưa xuất hiện trong KOF 98 UM OL.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s