Raiden

Giới thiệu nhân vật

Raiden (ライデン, Raiden) là một nhân vật trong series Fatal Fury, xuất hiện trong Fatal Fury phiên bản đầu tiên. Raiden từ lâu đã được cân nhắc cho loạt phim The King of Fighters và cuối cùng đã xuất hiện lần đầu tiên trong The King of Fighters XII. Các nhà phát triển muốn thêm anh ta vào vai chàng trai vạm vỡ cho dàn nhân vật. Biệt danh chính thức của anh ấy là Người khổng lồ mất kiểm soát. Anh dựa trên đô vật chuyên nghiệp quá cố Big Van Vader, người khá nổi tiếng ở Nhật Bản vào những năm 1990.

Profile

Tên Raiden (tên thật không rõ)
Ngày sinh 03/03
Nơi sinh Alice Springs, Úc
Chiều cao 202 cm
Cân nặng 210 kg
Nhóm máu O
Nghề nghiệp Võ sĩ đô vật, tay sai của Geese
Thích Bột sưu tập mặt nạ của bản thân
Ghét Koala
Sở thích Tham quan công viên giải trí
Món ăn yêu thích Bò bít tết aussie
Thể thao sở trường Bóng đá Mỹ
Nhạc yêu thích Heavy Metal
Phong cách chiến đấu Đô vật chuyên nghiệp

Cốt truyện

Fatal Fury

Raiden là một đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng với sự tàn nhẫn trên võ đài. Anh ta rất mạnh mẽ và được biết đến là người xử lý đối thủ của mình. Anh chuyển đến South Town để tham gia vào các cuộc chiến đấu mạnh mẽ. Cuối cùng anh ta được Geese Howard thuê làm một trong những tay sai của mình. Anh tham gia giải đấu The King of Fighters do Geese tạo ra, nhưng cuối cùng bị đánh bại bởi Andy Bogard. Cuối cùng anh ấy đã chọn rời khỏi Geese, tháo mặt nạ và trở lại với biệt danh mới Big Bear.

The King of Fighters

Câu chuyện tiểu sử của anh ấy trong The King of Fighters XII đề cập rằng người hâm mộ trung thành của anh ấy là Kain Goldman, người sống ở Second Southtown và thần tượng Raiden từ nhỏ. Raiden tham gia giải đấu The King of Fighters để chủ yếu hồi tưởng lại những ngày vinh quang của mình trong đấu vật chuyên nghiệp.

Trong cốt truyện, anh ta đã không tham gia giải đấu The King of Fighters trong nhiều năm. Lịch sử quá khứ của anh với Geese được tóm tắt khi anh gặp Hwa Jai ​​ở South Town, nói rằng anh đã rời Geese để sống một cuộc sống mới ở quê nhà. Bằng lòng với gót chân và khuôn mặt thật của mình trong sàn đấu vật, anh ấy ngạc nhiên khi Kim tin rằng anh ấy vẫn làm việc cho Geese. Bất chấp sự hiểu lầm, anh thuyết phục Hwa Jai ​​tham gia vì việc hợp tác với Kim sẽ nâng cao danh tiếng của họ với tư cách là chiến binh, cũng như bí mật chứng minh Chang Koehan và Choi Bounge rằng họ giỏi lừa Kim hơn những người đồng đội đầu tiên của Kim.

Tính cách

Raiden có tinh thần chiến đấu và muốn chiến đấu với những đối thủ mạnh. Trong thời gian làm Raiden, anh được miêu tả là một người đàn ông tàn nhẫn, ít quan tâm đến sức khỏe của đối thủ.


Thông tin cơ bản

Chưa xuất hiện trong KOF 98 UM OL.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s