Verse

verse

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Verse (バース, Bāsu), là nhân vật được xuất hiện trong series The King Of Fighters XIV với tư cách là trùm cuối

Profile

1c6b6380bc51ae5746370d7a4a442c3502C4A8_deXOR - コピー (3)

Tên Verse
Ngày sinh Không rõ
Nơi sinh Không rõ
Chiều cao Không rõ
Cân nặng Không rõ
Nhóm máu Không rõ
Nghề nghiệp Không rõ
Thích Không rõ
Ghét Không rõ
Sở thích Không rõ
Món ăn yêu thích Không rõ
Thể thao sở trường Không rõ
Nhạc yêu thích Không rõ
Phong cách chiến đấu Không rõ

Cốt truyện

Sau hành động xóa sổ Saiki và bản thân mình (Ash Crimson), đã dẫn đến sự xuất hiện của một thực thể. Gọi là Verse, được tạo ra từ năng lượng tiêu cực vĩnh cửu và phát triển mạnh từ cái ác, bản chất tham lam của con người. Bên trong nguồn sức mạnh của Verse là nơi chứa những linh hồn của các chiến binh đã chết

The King Of Fighters

Năm 2009, Verse xuất hiện từ việc Ash tự xóa sổ chính mình và Saiki ra khỏi không gian và thời gian. Lúc này, Verse chỉ là những mảnh thể chưa có được một cơ thể hoàn chỉnh. Trải qua nhiều năm, bằng những ước muốn, lòng tham, tội lỗi của con người đã dẫn lối các mảnh thể hòa lại cùng nhau. Qua đó, năm 2016, Verse xuất hiện với một cơ thể hoàn chỉnh và cũng là lúc cơn ác mộng đã đến với một chàng trai trẻ với mái tóc xanh, Shun’Ei. Sự hiện diện của Verse đã làm xáo trộn không gian và thời gian, chính vì điều này đã dẫn lối cho một nữ tu sĩ, Nakoruru. Để ngăn chặn thảm họa, cô đã vượt không gian, thời gian để được đến thế giới này tiêu diệt Wei Kamu (một tên gọi khác của Verse trong thế giới khác). Giữa năm 2016, một tỷ phú tự xưng là ‘nhà vô địch đầu tiên’, Antonov đã mua lại tất cả các quyền cho giải đấu King Of Fighters. Qua đó, ông cũng đã công bố về việc mình sẽ tổ chức giải đấu theo thông lệ hằng năm. Giải đấu chính thức cũng được diễn ra với màn giới thiệu các đội. Giống như mọi năm, những cái tên đội huyền thoại vẫn tiếp tục tham gia giải đấu với tiêu chí đánh hết sức mình. Sau khi ở thế giới này được một thời gian, Nakoruru, cô cũng đã thích nghi với cuộc sống và khi nghe tin giải đấu được diễn ra. Cô quyết định hợp tác với Mui Mui và Love Heart để tham gia giải đấu. Khi đến quan sát giải đấu, cô cảm nhận được nguồn khí cực lớn có ở mọi nơi. Nhưng vẫn không thấy sự hiện diện của Verse, cho đến khi giải đấu cận kề kết thúc. Nguồn khí và những mảnh thể bắt đầu hòa làm một, đã khiến Verse có một cơ thể hoàn chỉnh. Với sự giúp đỡ từ Shun’Ei, cô cũng đã đánh bại được Verse, nhưng điều này đã dẫn tới việc giải phóng các linh hồn bên trong Verse.

Tính cách

Verse là hiện thân của năng lượng tiêu cực và cơn thịnh nộ như ngọn lửa. Verse có thể nói được tiếng người, mặc dù rất ít. Do có rất nhiều linh hồn được chứa bên trong, đôi lúc nó khiến Verse trở nên mất kiểm soát


Thông tin cơ bản

sp-verse

Tên Nhật バース
Đội Boss thần bí
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại Xích, kết nối sinh mệnh

Bộ kỹ năng

doc chieu

BÀN TAY LẠC LỐI
Tấn công một hàng ngang (ưu tiên hàng ngang có mục tiêu đang bị xích). Tăng 35% tỷ lệ kháng chí mạng và tỷ lệ chữa trị cho bản thân trong 2 lượt. Nếu mục tiêu đang bị xích, sẽ xích luôn cả mục tiêu đứng cùng hàng ngang (3 lượt CD).
Trong 2 lượt, nếu võ sĩ hệ Kĩ phe ta bị tấn công, sẽ chia sẻ 35% sát thương và giảm 60% sát thương gánh chịu này (nếu phe ta có nhiều hơn 1 võ sĩ hệ Kĩ, sẽ giảm 70% sát thương gánh chịu), nếu HP bản thân dưới 30% thì sẽ không kích hoạt. Mỗi lần võ sĩ hệ Kĩ phe ta bị tấn công, sẽ hồi cho bản thân 70 nộ.
MAX. BÀN TAY LẠC LỐI  (tứ môn)
Tấn công một hàng ngang (ưu tiên hàng ngang có mục tiêu đang bị xích). Tăng 40% tỷ lệ kháng chí mạng và tỷ lệ chữa trị cho bản thân trong 2 lượt. Nếu mục tiêu đang bị xích, sẽ xích luôn cả mục tiêu đứng cùng hàng ngang (2 lượt CD, nếu hàng ngang mục tiêu chỉ có 1 người, sẽ gây xích lên 1 địch ngẫu nhiên, bỏ qua miễn khống).
Hút 15% HP của mục tiêu chính (bỏ qua miễn khống). Trong 2 lượt, nếu võ sĩ hệ Kĩ phe ta bị tấn công, sẽ chia sẻ 40% sát thương và giảm 70% sát thương gánh chịu này (nếu phe ta có nhiều hơn 1 võ sĩ hệ Kĩ, sẽ giảm 80% sát thương gánh chịu), nếu HP bản thân dưới 30% thì sẽ không kích hoạt. Mỗi lần võ sĩ hệ Kĩ phe ta bị tấn công, sẽ hồi cho bản thân 80 nộ. Trong lượt này, buff khả năng tung độc chiêu cho 1 đồng đội ngẫu nhiên không có độc chiêu.

tuyet ky

VERSE THIÊN THẠCH
Tấn công một hàng ngang (ưu tiên hàng ngang có mục tiêu có HP nhiều nhất). Trong 2 lượt, tăng 20% công, thủ và kháng chí mạng cho bản thân. Giảm 20% sát thương và tỷ lệ chí mạng của mục tiêu chính (2 lượt). Gây thêm sát thương bằng 10% HP tối đa của mục tiêu.
Nếu mục tiêu đang không bị xích, có 40% xác suất xích mục tiêu chính (trong 1 lượt không thể cử động, giảm 40% tỷ lệ chữa trị, cần 2 lần giải trừ mới có thể hóa giải), nếu không xích được mục tiêu sẽ tăng cho bản thân 30% tỷ lệ khống chế trong 2 lượt.
MAX. VERSE THIÊN THẠCH (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang (ưu tiên hàng ngang có mục tiêu có HP nhiều nhất). Trong 2 lượt, tăng 30% công, thủ và kháng chí mạng cho bản thân. Giảm 30% sát thương, tỷ lệ chí mạng và tỷ lệ miễn khống của mục tiêu chính (2 lượt, bỏ qua miễn khống). Gây thêm sát thương bằng 15% HP tối đa của mục tiêu
(bỏ qua miễn khống). Lượt này chắc chắn tung độc chiêu.
Nếu mục tiêu đang không bị xích, có 75% xác suất xích mục tiêu chính (trong 1 lượt không thể cử động, giảm 40% tỷ lệ chữa trị, cần 2 lần giải trừ mới có thể hóa giải, nếu xích bị giải hoàn toàn thì mục tiêu sẽ bị bại huyết bằng 10% HP tối đa (bỏ qua miễn khống)), nếu không xích được mục tiêu sẽ tăng cho bản thân 40% tỷ lệ khống chế trong 2 lượt, lần gây xích tiếp theo khi tung tuyệt kỹ sẽ bỏ qua miễn khống.
Mục tiêu bị xích sẽ chia sẻ 40% sát thương mà Verse gánh chịu (không tính sát thương mà Verse chia sẻ cho đồng đội, từ người thứ hai trở đi sẽ chia sẻ 40% sát thương chưa chia sẻ), nếu HP địch dưới 15% thì sẽ không kích hoạt. 
SMAX. KHÔNG GIAN THÂM THÙ (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu có HP nhiều nhất. Trong 2 lượt, tăng 35% công, thủ và kháng chí mạng cho bản thân. Giảm 35% sát thương, tỷ lệ chí mạng và tỷ lệ miễn khống của mục tiêu (2 lượt, bỏ qua miễn khống). Gây thêm sát thương bằng 25% HP tối đa của mục tiêu (bỏ qua miễn khống). Lượt này chắc chắn tung độc chiêu.
Trong 1 lượt, tăng 10% sát thương tuyệt kỹ và kháng sát thương tuyệt kỹ, đồng thời giảm 20% sát thương từ võ sĩ hệ Đả cho tất cả võ sĩ hệ Kĩ phe ta (có thể cộng dồn). Nếu bản thân đứng hàng trước, trong 1 lượt vô hiệu với choáng, câm lặng, đóng băng, tê liệt.
Nếu mục tiêu đang không bị xích, có 90% xác suất xích mục tiêu chính (trong 1 lượt không thể cử động, giảm 50% tỷ lệ chữa trị, cần 2 lần giải trừ mới có thể hóa giải, nếu xích bị giải hoàn toàn thì mục tiêu sẽ bị bại huyết bằng 10% HP tối đa (bỏ qua miễn khống)), nếu không xích được mục tiêu sẽ tăng cho bản thân 45% tỷ lệ khống chế trong 2 lượt, lần gây xích tiếp theo khi tung tuyệt kỹ sẽ bỏ qua miễn khống.
Mục tiêu bị xích sẽ chia sẻ 40% sát thương mà Verse gánh chịu (không tính sát thương mà Verse chia sẻ cho đồng đội, từ người thứ hai trở đi sẽ chia sẻ 40% sát thương chưa chia sẻ), nếu HP địch dưới 10% thì sẽ không kích hoạt. 

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
KẾT NỐI SINH MỆNH
Tăng kháng sát thương tuyệt kỹ và kháng sát thương độc chiêu cho bản thân (20% ở lv 1). Khi vào trận, tăng cho bản thân 35% sát thương và 15% HP tối đa. Tăng kháng sát thương cho bản thân, lượng tăng bằng 60% tỷ lệ khống chế (cập nhật trong trận đấu). Mọi đòn tấn công đến từ Verse đều gây hiệu ứng thiêu đốt (trong 2 lượt, mỗi lượt gây sát thương bằng 6% HP tối đa, sát thương từ thiêu đốt không gây hồi nộ địch, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải). Bản thân vô hiệu với xích.
Mỗi trận hồi sinh tối đa 2 lần, hồi MAX HP và nộ. Lượt đầu tiên khi vào trận và sau khi hồi sinh, trong 1 lượt, vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ, tăng 70% siêu kháng sát thương. Nếu có đồng đội HP dưới 40% và HP của bản thân Verse trên 90%, sẽ cắt 10% HP tối đa của bản thân để hồi HP cho đồng đội có HP ít nhất, lượng hồi bằng 300% lượng HP tối đa đã cắt. Sát thương tối đa mà bản thân gánh chịu mỗi lần bị tấn công sẽ không vượt quá 50% HP tối đa. Nếu HP của bản thân dưới 50%, sẽ hồi 30% HP tối đa (không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng giảm tỷ lệ chữa trị, cứ mỗi một địch bị xích sẽ tăng thêm 5%, không giới hạn số lần, mỗi lượt tối đa 1 lần).
MAX. KẾT NỐI SINH MỆNH (nhị môn)
Tăng kháng sát thương tuyệt kỹ và kháng sát thương độc chiêu cho bản thân (25% ở lv 1). Khi vào trận, tăng cho bản thân 40% sát thương và 20% HP tối đa. Tăng kháng sát thương và tỷ lệ phản đòn cho bản thân, lượng tăng bằng 70% tỷ lệ khống chế (cập nhật trong trận đấu). Mọi đòn tấn công đến từ Verse đều gây hiệu ứng thiêu đốt (trong 2 lượt, mỗi lượt gây sát thương bằng 8% HP tối đa, sát thương từ thiêu đốt không gây hồi nộ địch, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải). Cứ mỗi 1 địch bị Verse thiêu đốt sẽ tăng thêm cho bản thân 8% tỷ lệ khống chế (có thể cộng dồn, cập nhật trong trận đấu). Bản thân vô hiệu với xích.
Mỗi trận hồi sinh tối đa 2 lần, hồi MAX HP và nộ. Lượt đầu tiên khi vào trận và sau khi hồi sinh, trong 1 lượt, vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ, tăng 75% siêu kháng sát thương và 30% tỷ lệ khống chế. Nếu có đồng đội HP dưới 40% và HP của bản thân Verse trên 80%, sẽ cắt 10% HP tối đa của bản thân để hồi HP cho đồng đội có HP ít nhất, lượng hồi bằng 400% lượng HP tối đa đã cắt. Sát thương tối đa mà bản thân gánh chịu mỗi lần bị tấn công sẽ không vượt quá 40% HP tối đa. Nếu HP của bản thân dưới 50%, sẽ hồi 30% HP tối đa (không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng giảm tỷ lệ chữa trị, cứ mỗi một địch bị xích sẽ tăng thêm 8%, không giới hạn số lần, mỗi lượt tối đa 1 lần).

Số mệnh

Duyên Chủ nhân dị giới: có Saiki, Saiki Ác Quỷ tăng 25% công
  Gương mặt kinh dị: có Mukai, Magaki tăng 25% công
  Lớp bảo vệ cứng: có Duo Lon, Maxima XIV tăng 25% HP
Huy hiệu hh dai dia Đại địa
Sách hs ma luc Ma lực
Vũ khí hvk verse Vuốt nham thạch
Hồn gau Gấu dị: Lượt đầu tiên khi vào trận sẽ có một lượng nộ lớn. Khi bị tấn công sẽ hồi thêm nộ. 
Duyên ngầm avatar verse avatar verse avatar verse

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 2, kích hoạt vào đầu lượt.
Kỹ năng Tấn công một hàng ngang, buff và debuff.
Hiệu quả Trắng: Tấn công một hàng ngang của mục tiêu có HP cao nhất. Tăng 25% sát thương, công, 30% sát thương tuyệt kỹ. Tăng thêm 50% tỷ lệ khống chế, tỷ lệ xuyên đỡ đòn cho bản thân trong 1 lượt. Verse XIV 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 15% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ trong 2 lượt. Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi.
  Lục: Giảm 35% sát thương, tỷ lệ miễn khống của mục tiêu chính (2 lượt). Verse XIV 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 25% sát thương và kháng sát thương, duy trì vĩnh viễn. Mở ô 1 sách hỗ trợ.
  Lam: Tăng 10% sát thương. Gây sát thương thêm bằng 25% HP tối đa của mục tiêu chính (bỏ qua miễn khống). Mở ô 2 sách hỗ trợ. +1 số lần giới hạn hỗ trợ.
  Tím: Tăng 10% sát thương. Giảm 50% tỷ lệ đỡ đòn, kháng chí mạng của mục tiêu chính (1 lượt). Mở ô 3 sách hỗ trợ.
  Cam: Tăng 10% sát thương. Trong 1 lượt, khi võ sĩ hệ Kĩ phe ta bị tấn công sẽ hồi 50 nộ. Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi.
  Đỏ: Tăng 30% sát thương. Đổi tuyệt kỹ đổi thành SMAX, tấn công hàng ngang mục tiêu có công cao nhất, có 70% xác suất xích mục tiêu chính (1 lượt), từ lần viện trợ thứ 2 trở đi, hiệu quả sẽ bỏ qua miễn khống. Xích của viện trợ: khiến mục tiêu không thể hành động, giảm 50% tỷ lệ chữa trị, nếu xích bị giải hoàn toàn sẽ gây sát thương thêm bằng 10% HP tối đa của hắn (bỏ qua miễn khống), gây bại huyết. Kẻ bị xích nếu HP từ 20% trở lên sẽ chia sẻ 40% sát thương gánh chịu cho võ sĩ hệ Kĩ phe ta. Trong 1 lượt, tăng 50% kháng sát thương, tỷ lệ khống chế cho võ sĩ hệ Kĩ phe ta, 50% tỷ lệ khống chế cho bản thân (không thể hóa giải). +1 số lần giới hạn hỗ trợ.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

verse khung den 1 verse khung den 2

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Verse

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s