Bandeiras

Giới thiệu nhân vật

Bandeiras Hattori (バンデラス・ハットリ) là một nhân vật mới xuất hiện trong The King of Fighters XIV. Anh ấy được lồng tiếng bởi Eiji Miyashita.

Profile

Tên Bandeiras Hattori
Ngày sinh 23/10
Nơi sinh Brazil
Chiều cao 188 cm
Cân nặng 79 kg
Nhóm máu O
Nghề nghiệp Ninja, chủ võ đường
Thích Bùa hộ mệnh để “cầu nguyện cho sự an toàn của gia đình” mà anh ta nhận được từ một khách du lịch khi anh ta còn nhỏ
Ghét Ếch
Sở thích Tập luyện
Món ăn yêu thích Sushi
Thể thao sở trường Tất cả các loại điền kinh
Phong cách chiến đấu Nhẫn thuật Brazil

Cốt truyện

Bị mê hoặc bởi các ninja từ khi còn nhỏ, sự chăm chỉ và rèn luyện của anh ấy đã được đền đáp, cho phép anh ấy có được những kỹ năng nhẫn thuật tuyệt vời. Bandeiras là người sáng lập Võ đường “Nghệ thuật Ninja Brazil”, rất tiếc là không có học viên vào lúc này. Anh hy vọng sự tham gia của mình trong giải đấu KOF sẽ khắc phục tình trạng này và mang lại nhiều học trò cho võ đường của anh.
Trong phần kết của nhóm, anh ta đi đến Nhật Bản để quảng cáo trường học ninja mới của mình, không ngờ rằng đất nước này hiện đại và văn minh hơn những gì anh ta tưởng tượng. Anh ta không làm theo lời khuyên của đồng đội và cuối cùng bị bắt vì gây ra cãi vả.

Tính cách

Bandeiras rõ ràng rất tự hào về kỹ năng của mình và háo hức muốn khoe chúng với thế giới. Anh ấy tin rằng mình là một ninja thực thụ và cố gắng thể hiện phần đó, trong khi anh ấy rõ ràng có các kỹ năng, nhưng cuối cùng anh ấy trở thành một fanboy bị ám ảnh, người gần như không hiểu biết về ninja và văn hóa Nhật Bản nhiều như anh ấy muốn.
Do bản tính dễ bị kích động, vẻ ngoài kỳ dị và hơi cố gắng hành động như một ninja, anh ta trở nên ngớ ngẩn và hài hước hơn nhiều so với những gì anh ta nhận ra và không được những người khác, kể cả đồng đội của mình coi trọng. Anh ấy không giấu sự phấn khích của mình khi gặp trực tiếp Mai Shiranui, người đã mắng anh ấy là “ninja giả” khi anh ấy đề nghị làm học trò của cô, nhưng cuối cùng cô ấy lại thay đổi quyết định chấp nhận lời đề nghị của anh ấy, dù Bandeiras thắng hay thua. Sự phấn khích đã khiến anh ấy gặp rắc rối khi anh ấy đến thăm Nhật Bản trong phần kết của đội mình.

Phong cách chiến đấu

Bandeiras chiến đấu bằng nhẫn thuật với các động tác thay đổi từ đòn đánh đến ném. Một số động tác của anh ấy tỏ lòng kính trọng với Hanzo Hattori của Samurai Shodown.


Thông tin cơ bản

Chưa xuất hiện trong KOF 98 UM OL.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s