Antonov

Giới thiệu nhân vật

Antonov (アントノフ) là một nhân vật boss mới và là người chủ trì giải đấu trong The King of Fighters XIV. Anh ấy được lồng tiếng bởi Moriyuki Hishida.

Profile

Tên Antonov
Ngày sinh 11/01
Nơi sinh Nga
Chiều cao 214 cm
Cân nặng 120 kg
Nhóm máu B
Nghề nghiệp Chủ trì giải đấu, tỷ phú
Thích Thú nuôi (chó, mèo, rùa)
Ghét Thay đổi dựa trên môi trường xung quanh
Sở thích Xem các chương trình tĩnh tâm (chủ yếu là các chương trình có động vật nhỏ)
Món ăn yêu thích Những loại thịt khác nhau
Thể thao sở trường Chỉ xem thể thao
Phong cách chiến đấu Nắm đấm vàng Siberia

Cốt truyện

Trước sự phản đối gay gắt của các thành viên hội đồng quản trị công ty của ông, Antonov Corporation, tỷ phú tự tin mua bản quyền thương hiệu The King of Fighters để tổ chức một giải đấu mới. Tự nhận mình là “nhà vô địch đầu tiên”, anh ấy háo hức gửi lời mời trên khắp thế giới, thách thức các đội giành lấy danh hiệu của mình.
Trong phần kết của Đội Nam Mỹ, anh dùng của cải để mua đất giúp Zarina bảo vệ đứa con cưng của cô, Coco.
Trong phần kết của riêng mình, Antonov bảo vệ thành công danh hiệu vô địch của mình, nhưng giám đốc điều hành của anh, Yakov, thông báo với anh rằng công chúng nghi ngờ toàn bộ giải đấu là một sự dàn dựng. Các thành viên hội đồng quản trị công ty xông vào để lên án việc Antonov không duy trì được danh tiếng của giải đấu; phản ứng dữ dội gây mất mát cổ phiếu công ty và các vụ bê bối trên phương tiện truyền thông đại chúng. Họ lên lịch cho một cuộc họp khẩn cấp vào ngày mai. Antonov quyết định bỏ ra ngoài vào đêm hôm trước.

Tính cách

Thoạt nhìn Antonov có vẻ là một doanh nhân kiêu ngạo và xảo quyệt, nhưng thực chất anh là một người đàn ông đáng kính, dũng cảm, có đạo đức và trái tim nhân hậu. Anh sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình để bảo vệ người vô tội khỏi thiệt hại tài sản thế chấp do Verse gây ra. Mặc dù có vẻ ngoài nhưng anh ấy hơi nhạy cảm và sẽ khóc khi xem một bộ phim buồn.

Phong cách chiến đấu

Antonov chiến đấu bằng Nắm đấm vàng Siberia của mình, nơi anh ta sử dụng sức mạnh tàn bạo của mình với một phần của những cú đấm mạnh mẽ, vật lộn và uốn dẻo khi lao vào đối thủ.


Thông tin cơ bản

Chưa xuất hiện trong KOF 98 UM OL.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s