Yuki

Giới thiệu nhân vật

Yuki (ユキ, Yuki) là một nhân vật phụ trong sê-ri game The King of Fighters của SNK; lần đầu tiên cô được giới thiệu trong The King of Fighters ’97. Cô ấy là một nữ sinh bình thường, là bạn gái của Kyo Kusanagi. Cô được lồng tiếng bởi Tomoko Kojima.
Ban đầu, Yuki không được thiết kế thành hình, vì lần đầu tiên cô ấy được nhắc đến trong game là trong hồ sơ tiểu sử của Kyo, là một người yêu thích nhất của Kyo. Việc thêm cô ấy vào hồ sơ tiểu sử của Kyo được xem là một trò đùa của lập trình viên, vì lúc này Kyo khá nổi tiếng với các game thủ nữ (một số là fan của yaoi). Đến năm 1996 và 1997, Yuki bắt đầu trở thành khách mời trong một số minh họa chính thức cùng với Kyo và đồng đội của anh ấy, được vẽ bởi họa sĩ minh họa chính của game vào thời điểm đó, Shinkiro. Tính cách nhân vật của cô ấy trở nên rõ ràng hơn trong manga phụ, The King of Fighters: Kyo, được minh họa bởi mangaka Masato Natsumoto. Một trò chơi điện tử dựa trên manga cũng được tạo ra trong quá trình xuất bản truyện tranh, tiết lộ một sắc thái khác cho nhân vật của cô. Kể từ đó, cô bắt đầu xuất hiện như một nhân vật dễ nhận biết trong dōjinshi của người hâm mộ được tài trợ chính thức.

Vào ngày 15 tháng 6 năm 1997, SNK đã tổ chức một buổi thử giọng cho seiyū (diễn viên lồng tiếng) của Yuki cho vai khách mời của cô ấy trong King of Fighters ’97, với hy vọng cũng sẽ sử dụng cô ấy trong các đĩa drama trong tương lai và các mặt hàng khác. Tổng cộng có 1.534 phụ nữ trẻ tham gia, 400 trong số họ là fan của game và 16 người trong số họ cũng có tên là Yuki. Các phụ nữ được yêu cầu ứng biến lời thoại của họ trước nhóm phát triển trò chơi và đạo diễn lồng tiếng của game. Seiyū khác của game cũng có mặt để mở đầu buổi lễ và thông báo về tiến trình của sự kiện, với Kunihiko Yasui, Monster Maezuka, Yukina Kurisu (seiyū của Athena vào thời điểm đó) và Masahiro Nonaka ở đó để truyền cảm hứng cho những người tham gia. Seiyū của Yuki, Tomoko Kojima, được chọn trong số bốn thí sinh cuối cùng. Sau lần đầu lồng tiếng trong The King of Fighters ’97, Yuki tiếp tục xuất hiện trên các chương trình radio (hiện đã không còn tồn tại), Neo Chupi và Neo Geo DJ Station, và tiếp tục được nhắc đến trong câu chuyện của Kyo trong một số trò chơi. Đến thời điểm này, những gì bắt đầu như một trò đùa về sự nổi tiếng của Kyo, theo cách nói của SNK, đã phát triển “từ một nhân vật phụ một chiều thành một nhân vật chính thức”. Tên cô ấy là nữ diễn viên Nhật Bản, Yuki Uchida, người nổi tiếng vào thời điểm cô ra đời.

Profile

Tên Yuki (không rõ họ, có thể là Kushinada)
Ngày sinh 20/03, 18 tuổi
Nơi sinh Nhật Bản
Chiều cao 167 cm
Cân nặng 52 kg
Nhóm máu A
Gia đình / Quan hệ Cha, Kyo (bạn trai)
Nghề nghiệp Học sinh
Thích Hình ảnh của Thế vận hội điền kinh
Ghét Những người chơi game
Sở thích Đi xe dài ngày, bằng lái xe ô tô hạng trung (bằng tạm thời)
Món ăn yêu thích Monja yaki
Thể thao sở trường Nhảy cao
Số đó 3 vòng 83 – 54 – 81
Vũ khí Cặp xách
Phong cách chiến đấu Không có / đánh bằng cặp xách

Cốt truyện

Trên đường đến buổi hẹn hò của cô với Kyo trước King of Fighters ’97, Yashiro và đồng đội của anh ta là Chris và Shermie (người mà cô đã gặp một thời gian ngắn trong một đài truyền hình) đã bắt cóc cô với ý định lợi dụng cô như một tế thần cho sự phục sinh của Orochi. Bộ 3 bảo vệ thần khí (Kyo, Iori và Chizuru) đã phá vỡ kế hoạch này bằng cách làm gián đoạn quá trình, buộc Orochi phải chiếm hữu cơ thể của Chris.

Yuki không hay biết về sự liên quan của mình và vẫn không biết gì về lịch sử dòng họ của mình. Trong phần kết, câu duy nhất Yuki nói là: “Matteru kara ne, Kyo!” (“Em sẽ đợi anh, Kyo!”), sau khi Kyo giáng một đòn chí mạng vào Orochi.

Bất chấp những giả thuyết của người hâm mộ về cái chết của cô vào cuối King of Fighters ’97, Yuki vẫn sống sót sau thử thách và tiếp tục cuộc sống bình thường của cô ở Nhật Bản. Trong câu chuyện NESTS, cô ấy vẫn không biết về sự liên quan của NESTS với Kyo hay lý do cho sự biến mất của anh ấy. Trớ trêu thay cô đã được Iori cứu khỏi vụ bắt cóc bởi tay sai của NESTS. Đồng đội và bạn của Kyo, Benimaru thường xuyên mắng Kyo vì đã sơ suất khi liên lạc với Yuki, mặc dù cả hai đều hiểu rằng cần phải bảo vệ cô.

Trong KOF: Maximum Impact 2, Kyo cố gắng giữ liên lạc với cô ấy thông qua các bốt điện thoại rải rác quanh South Town.

Tính cách

Tính cách khôn ngoan, Yuki khá giống kiểu ‘cô gái nhà bên’. Cô ấy là một phụ nữ điềm đạm, lịch sự và kiên nhẫn, người nhìn thấy những điều tốt nhất ở bạn trai của mình, ngay cả khi anh ấy cảm thấy xấu hổ trước những gì cô ấy nhìn thấy. Mặc dù cô ấy có thể hơi khó chịu vì chuyện học lưu ban của Kyo, cô ấy thực sự lo lắng cho sự an toàn của anh ấy và trung thành chờ đợi sự trở lại của Kyo khi anh ấy biến mất khỏi Nhật Bản. Trong bộ CD drama, họ đã hẹn hò trước giải đấu năm 97 và cô ấy mua cho Kyo một chiếc bùa hộ mệnh, thứ mà Kyo lươn trân trọng khi họ rời xa nhau.

Phong cách chiến đấu

Yuki không chiến đấu. Mặc dù cô ấy xuất hiện trên SNK Gals ‘Fighters với tư cách là một nhân vật ẩn, điều này được coi là bất quy tắc. Trong trò chơi này, cô ấy chiến đấu với chiếc cặp xách của mình và sử dụng kỹ năng nhảy. Phong cách chiến đấu của cô giống với Kisarah Westfield, nhưng sự xuất hiện của Yuki là vài năm trước Neo Geo Battle Coliseum, nơi Kisarah lần đầu tiên sử dụng một chiếc túi để chiến đấu.

Một số đòn tấn công của cô ấy bao gồm la hét “KHÔNG!” tạo thành đường đạn giả, thả dầm vào đối thủ hoặc triệu hồi đội quân phân thân Kyo để giẫm đạp đối thủ.


Thông tin cơ bản

Chưa xuất hiện trong KOF 98 UM OL.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s