Igniz 02 UM

igniz 02 um bw

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Igniz là nhân vật phản diện chính và trùm cuối của The King of Fighters 2001. Ngoại hình đẹp trai và trẻ trung của anh được tạo ra theo yêu cầu của các nhà tài trợ. Igniz trở thành thủ lĩnh mới của liên minh NESTS sau khi giết chết chính cha mình.

Profile

avachibi-igniz02um

Tên Igniz
Ngày sinh 19/10, 56 tuổi
Chiều cao 189 cm
Cân nặng 85 kg
Nhóm máu AB
Gia đình/ quan hệ Nests (cha, đã qua đời), Misty (người yêu)
Nghề nghiệp CEO của NESTS
Thích Chúa
Ghét Chúa
Sở thích Ngắm UFO
Món ăn yêu thích Thức ăn ngoài không gian
Vũ khí Bộ trang phục đặc biệt của Nests với 6 xúc tu được trang bị kèm theo.
Phong cách chiến đấu Nghệ thuật quyền anh của Nest

Cốt truyện

NESTS Saga

Igniz tổ chức giải đấu KOF 2001 với hy vọng trở thành một vị thần mới, hắn muốn thử sức với những người vào chung kết. Trong truyện, Igniz gán cho K ‘ cái mác “chiến binh mạnh nhất” và bằng cách đánh bại chiến binh mạnh nhất trái đất, hắn sẽ vượt qua cả nhân loại, và hắn sẽ thành Thần. Uớc vọng này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, cho đến khi anh bị K ‘đánh bại. Bị đánh bại, Igniz hận sự thất bại này và tuyên bố mình là một con quỷ, Igniz cố gắng tiêu diệt những kẻ chống lại anh ta bằng cách khiến cho trụ sở của Nest ra khỏi quỹ đạo và rơi xuống. Tuy nhiên, những người trong trụ sở đó vẫn may mắn sống sót sau cái nóng bên trong (dường như là nhờ Ron). Cái chết của Igniz báo hiệu sự kết thúc của NESTS và câu chuyện của nó.

XIV Arc

Sau khi chết, linh hồn của anh ta bị Verse hấp thụ bằng cách nào đó, và được thả ra sau đó với nhiều người khác. Igniz nghi ngờ đã được hồi sinh.

Tính cách

Igniz rất nghiêm túc và trung thành nhiều năm với NESTS. Khi anh ta bắt đầu đạt được nhiều sức mạnh, anh ta dần nghĩ mình là một vị thần và thấy NESTS quá nhỏ đối với anh ta. Anh trở thành một kẻ tự cao tự đại với hy vọng thống trị toàn bộ các hành tinh. Để cho mọi người thấy rằng anh ta là một vị thần, cách nói chuyện của anh ta mang hơi hướng thuyết giảng. Những câu nói giới thiệu của anh ấy, và nhiều điều anh ấy nói vào cuối trận đấu là những bài phát biểu ngắn gọn (nhưng dài so với mọi người khác). Khi tấn công đối thủ bằng đòn tấn công Brutal God Project tàn khốc của mình, anh ta tuyên bố rằng anh ta đang ném họ từ Thiên đường xuống. Trong cuộc tấn công vũ trụ Disintegrational của mình, anh ta rút ra sức mạnh từ Dải Ngân hà và sử dụng nó để chống lại đối thủ của mình khi anh ta bắt chúng trong một quả cầu pha lê, nó cũng sẽ hiển thị tổng quan về Dải Ngân hà.

Phong cách chiến đấu

Giống như nhiều trùm SNK khác, Igniz cực kỳ mạnh mẽ và khó đánh bại. Igniz dựa vào sức mạnh và bộ đồ đặc biệt của mình. Bộ đồ của anh ta được liên kết với tâm trí của anh ta và nó có hai xúc tu ẩn trong cổ tay và bốn xúc tu còn lại ở các cạnh nhọn. Anh ta không có hoạt ảnh đỡ đòn(cúi xuống hoặc co rúm), và ban đầu không thể cúi mình như những ông chủ SNK điển hình khác. Các đòn tấn công của anh ta có tầm xa và nhanh, và có thể chọc kẻ thù từ khoảng cách an toàn. Các hình ảnh động và các hình ảnh đỡ đòn đã được thêm vào anh ta trong KOF2002UM, và có các đặc điểm gợi nhớ đến Zero và bản sao của anh ta.


Thông tin cơ bản

Tên Nhật イグニス
Đội BOSS 2
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại  

Bộ kỹ năng

doc chieu

CUNG TÊN THẦN THÁNH
Tấn công một mục tiêu địch. Sau khi tung độc chiêu, khi bản thân bị tấn công sẽ có 50% xác suất kích hoạt chống cự (giảm 40% sát thương nhận vào). Hút 20% HP tối đa và 200 nộ, 50% kháng chí mạng của mục tiêu (bỏ qua miễn khống). Có thể tích tối đa 500 nộ nhận được hoặc nộ hút của địch, và sẽ kích hoạt nộ đã tích vào lượt kế tiếp của phe ta. 
MAX. CUNG TÊN THẦN THÁNH (tứ môn)

tuyet ky

TRẠNG THÁI HỖN ĐỘN
Tấn công một mục tiêu ngẫu nhiên. Trong 2 lượt, tăng cho bản thân 20% sát thương và kháng sát thương, 8% siêu sát thương. Hút 25% kháng sát thương tuyệt kỹ của mục tiêu (bỏ qua miễn khống), hút 14% HP tối đa của mục tiêu.
Giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá cho 1 đồng đội (ưu tiên người đang bị khống chế, không kích hoạt khi truy kích). Thu nhỏ mục tiêu địch (giảm 30% sát thương và kháng sát thương của hắn, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải, không thể thu nhỏ mục tiêu đang hóa khổng lồ).
Trong lượt này, nếu đồng đội tung tuyệt kỹ, Igniz sẽ tiêu hết nộ để truy kích mục tiêu bằng tuyệt kỹ (mỗi lượt tối đa 1 lần).
MAX. TRẠNG THÁI HỖN ĐỘN (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu ngẫu nhiên (ưu tiên mục tiêu đang bị thu nhỏ). Trong 2 lượt, tăng cho bản thân 30% sát thương và kháng sát thương, 10% siêu sát thương. Hút 35% kháng sát thương tuyệt kỹ của mục tiêu (bỏ qua miễn khống), hút 21% HP tối đa của mục tiêu.
Giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá cho 1 đồng đội (ưu tiên người đang bị khống chế, không kích hoạt khi truy kích). Thu nhỏ mục tiêu địch (giảm 30% sát thương và kháng sát thương của hắn, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải, không thể thu nhỏ mục tiêu đang hóa khổng lồ).
Trong lượt này, nếu đồng đội tung tuyệt kỹ, Igniz sẽ tiêu hết nộ để truy kích mục tiêu bằng tuyệt kỹ (mỗi lượt tối đa 1 lần). Mỗi lần tung tuyệt kỹ sẽ lĩnh hội 1 bậc “Sáng thế”. Trước khi truy kích, nếu đạt 7 bậc “Sáng thế” sẽ tiêu hết các bậc và bước vào trạng thái “Sáng thế” 1 lượt. Không thể lĩnh hội thêm bậc “Sáng thế” khi đang trong trạng thái “Sáng thế”, gây 35% sát thương thêm lên tất cả mục tiêu bị thu nhỏ, kích hoạt 1 lần truy kích (sát thương thêm không gây hồi nộ địch)

SMAX. THẦN KẾ TÀN KHỐC (lục môn + thức tỉnh vũ khí)

noi tai

Cường hóa công NESTS
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
KẺ CHI PHỐI
Khi vào trận, tăng cho bản thân sát thương (30% ở lv 1) và kháng sát thương (45% ở lv 1) và những đồng đội còn lại sẽ nhận được 40% hiệu quả buff này. Khi vào trận, tăng cho bản thân 40% công, thủ, sát thương tuyệt kỹ, kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ.
Khi vào trận hoặc vào đầu mỗi lượt của phe địch, sẽ buff cho bản thân những hiệu quả sau trong 1 lượt:
Nếu đứng trước Igniz 02 UM không có ai, buff cho bản thân 10% siêu kháng sát thương, mỗi lần bị tấn công, sát thương tối đa mà bản thân gánh chịu sẽ không vượt quá 40~60% HP tối đa (địch càng nhiều thì %HP càng giảm), có 1 lần khả năng kháng bại huyết. Nếu phía sau Igniz 02 UM không có ai, tăng 20% công và tốc độ hồi nộ cho bản thân.
Khi vào trận, lĩnh hội 2 bậc “Thần lực” (mỗi 1 bậc sẽ giúp bản thân có 1 lần kháng chí tử), mỗi lần địch bị hạ gục sẽ tăng thêm 1 bậc, tăng tối đa đến 7 bậc. Mỗi lần tiêu 1 bậc “Thần lực”, sẽ giúp bản thân giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá, hồi 300 nộ, tiêu 10% HP của toàn bộ phe ta và phe địch (không tính bản thân), hồi HP bằng 150% lượng HP vừa tiêu (tối thiểu bằng 30% HP tối đa), hồi 7% HP cho hàng sau phe ta (không tính bản thân). Igniz 02 UM miễn nhiễm với thu nhỏ.
Đầu mỗi lượt, sẽ hồi 10% HP và 100 nộ cho một đồng đội chưa MAX nộ. Trong 1 lượt, buff cho phe ta khả năng dù bị đánh chí mạng vẫn có thể đỡ đòn hoặc chống cự. Lượt đầu tiên, bản thân Igniz 02 UM sẽ bỏ qua mọi hiệu ứng khống chế thông thường kể cả hóa đá, giảm nộ, chắc chắn tung độc chiêu. 
Khi vào trận, tùy vào hệ của các đồng đội, sẽ buff thêm hiệu quả sau cho bản thân (không tính hệ của bản thân, cộng dồn tối đa 3 lần mỗi hệ):
– Đả: tăng 12% tỷ lệ đỡ đòn
– Vệ: tăng 12% tỷ lệ chí mạng
– Kĩ: số người x 10% tốc độ hồi nộ, 100 nộ lượt 1
Nội tại hạt nhân cao cấp: Khi vào trận, nếu phe ta có từ 3 người trở lên hoặc chỉ có 1 mình bản thân, sẽ tăng cho phe ta 35% kháng sát thương tuyệt kỹ và kháng sát thương độc chiêu, 15% kháng sát thương trong 3 lượt.
MAX. KẺ CHI PHỐInhị môn

Số mệnh

Duyên Kỹ thuật Nests: có Maxima XIV, Angel XIV tăng 25% công
  Đại gia: có Benimaru XIII, Robert XI, Omega Rugal tăng 25% công
  Kẻ thù truyền kiếp: có K’ XIV, Kula XIV tăng 25% HP
Huy hiệu hh dai dia Đại địa
Sách hs ma luc Ma lực
Vũ khí  ?
Hồn hu vo 1 Chân không: Trong tất cả chế độ, tự hồi 85 nộ và HP vào đầu mỗi lượt. 
Duyên ngầm   

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

igniz 02 um khung 1igniz 02 um khung 2

Có thể bạn thừa biết

– Sinh ngày 19 tháng 10, không có quốc tịch, cao 189cm và nặng 85kg.
– Muốn trở thành thần nhưng lại không thích các vị thần
– Là CEO điều hành của NESTS, trở thành thủ lĩnh tối cao sau khi giết Nests – cha của ông
– Tổ chức giải KOF 2001 để tập trung các võ sĩ mạnh trên thế giới và giết họ, tạo tiền đề cho kế hoạch xâm chiếm thế giới nhưng thất bại, ông cho phát nổ con tàu không gian – nơi tổ chức trận chung kết và cũng là trụ sở chính của NETS. Tuy nhiên các võ sĩ vẫn sống sót an toàn nhờ Ron và hướng dẫn ra lối thoát hiểm của Zero.
– Igniz có khả năng diễn thuyết rất thuyết phục, sau nhiều năm trung thành với NESTS ông cảm thấy NESTS quá nhỏ bé với sức mạnh của mình và muốn trở thành một vị thần cai quản toàn bộ thế giới, như thế mới thoả mãn tham vọng của Igniz
– Bộ giáp chiến đấu của Igniz có thể được xem là bộ giáp hoàn hảo nhất. ko chỉ đỡ đạn nó còn cho Igniz khả năng bay, tạo lá chắn bằng lực từ trường, chuyển đổi và hấp thụ năng lượng… vân vân và lắm lắm những khả năng khác. Thậm chí Igniz không cần động tay động chân mà chỉ cần cơ chế tự chiến đấu của bộ giáp mà những võ sĩ mạnh như Daimon, Maxima… cũng bị hạ gục một cách dễ dàng.

One thought on “Igniz 02 UM

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s