Ash

ash

Giới thiệu nhân vật

Ash là nhân vật chính phản diện đầu tiên trong lịch sử KOF, là hậu duệ của Saiki. Vì muốn thoát khỏi sự ràng buộc định mệnh, nên đã cướp đi ngọc Yasakani và kính Yata, dùng để cướp lấy sức mạnh của Saiki, nhưng lại bị ý lực của Saiki khống chế ngược lại. Cuối cùng, Saiki đã bị xóa sổ tại Cổng Thời Không, Ash từ đó cũng biến mất trên thế giới.
ava-ash

Thông tin cơ bản

Tên Nhật アッシュ
Đội Nhân vật chính XI
Tư chất LR
Thuộc tính Đả
Thể loại Sát thương liên tục, kẻ khéo tay

Bộ kỹ năng

doc chieu

THERMIDOR
Tấn công một mục tiêu, gây hiệu ứng “lửa xanh” lên mục tiêu. Trong 3 lượt, địch bị dính hiệu ứng “lửa xanh” sẽ bị giảm 15% sát thương tuyệt kĩ, mỗi khi sử dụng tuyệt kĩ hoặc tung đòn đánh sẽ hồi 70 nộ cho Ash đồng thời bị thiêu đốt không hồi nộ. Gây thêm 50% sát thương lên võ sĩ đang bị dính “lửa xanh” hoặc miễn dịch thiêu đốt.
MAX. THERMIDOR (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, gây hiệu ứng “lửa xanh” lên mục tiêu. Trong 3 lượt, địch bị dính hiệu ứng “lửa xanh” sẽ bị giảm 15% sát thương tuyệt kĩ, mỗi khi sử dụng tuyệt kĩ hoặc tung đòn đánh sẽ hồi 70 nộ cho Ash đồng thời bị thiêu đốt không hồi nộ. Gây thêm 60% sát thương lên võ sĩ đang bị dính “lửa xanh” hoặc miễn dịch thiêu đốt.  Sau khi dùng độc chiêu Ash nhận thêm 50% kháng hiệu ứng trong 2 lượt.

tuyet ky

SANS CULOTTES
Tấn công một hàng ngang, hủy bỏ hiệu ứng có lợi của hàng đó, đồng thời thêm hiệu ứng “lửa xanh” lên địch, và làm mới hiệu lực lửa xanh của tất cả địch đến 3 lượt. Số lượng bị hiệu ứng “lửa xanh” của địch càng nhiều thì sáng thương tuyệt kỹ càng cao (tối đa 20%). Nếu hàng mục tiêu chỉ còn 1 người thì sát thương tăng thêm 20%.
MAX. SANS CULOTTES (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang, hủy bỏ hiệu ứng có lợi của hàng đó, đồng thời thêm hiệu ứng “lửa xanh” lên địch, và làm mới hiệu lực lửa xanh của tất cả địch đến 3 lượt. Số lượng bị hiệu ứng “lửa xanh” của địch càng nhiều thì sáng thương tuyệt kỹ càng cao (tối đa 30%). Nếu hàng mục tiêu chỉ còn 1 người thì sát thương tăng thêm 30%.
SMAX. PHONG NGUYỆT (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang, hủy bỏ hiệu ứng có lợi của hàng đó, đồng thời thêm hiệu ứng “lửa xanh” lên địch, và làm mới hiệu lực lửa xanh của tất cả địch đến 3 lượt. Đồng thời hút 20% tỷ lệ đỡ đòn của võ sĩ mục tiêu hàng trước và 20% tỷ lệ chí mạng của võ sĩ hàng sau. Số lượng bị hiệu ứng “lửa xanh” của địch càng nhiều thì sáng thương tuyệt kỹ càng cao (tối đa 35%). Nếu hàng mục tiêu chỉ còn 1 người thì sát thương tăng thêm 35%hút 20% tỷ lệ đỡ đòn 20% tỷ lệ chí mạng của hắn.

noi tai

Cường hóa công HP truyền thuyết
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
JOKER
Giảm công toàn bộ võ sĩ phe địch (10% ở lv 1, tăng 0.05% mỗi lv). Ash chắc chắn sẽ tung độc chiêu ở lượt đầu tiên. Ash có khả năng chuyển hóa hiệu ứng thiêu đốt trên bản thân thành 10% chỉ số công (tối đa 30% chỉ số công). Khi Ash chịu sát thương trên 40% HP tối đa hoặc khi HP bị giảm xuống dưới 30%, Ash sẽ tự hồi lại 20% HP, hóa giải tất cả mọi hiệu ứng bất lợi trên bản thân (tối đa 3 lần trong mỗi trận đấu, tuy nhiên nếu là sát thương chí tử thì vẫn chết). Nếu trong lượt trước, Ash không kích hoạt nội tại hồi máu thì lượt sau sẽ được tăng 15% sát thương.
MAX.  JOKERnhị môn
Giảm công toàn bộ võ sĩ phe địch (10% ở lv 1, tăng 0.05% mỗi lv). Ash chắc chắn sẽ tung độc chiêu ở lượt đầu tiên. Ash có khả năng chuyển hóa hiệu ứng thiêu đốt trên bản thân thành 15% chỉ số công (tối đa 30% chỉ số công). Khi Ash chịu sát thương trên 40% HP tối đa hoặc khi HP bị giảm xuống dưới 30%, Ash sẽ tự hồi lại 25% HP, trong 1 lượt tăng 20% kháng sát thương, hóa giải tất cả mọi hiệu ứng bất lợi trên bản thân (tối đa 4 lần trong mỗi trận đấu, tuy nhiên nếu là sát thương chí tử thì vẫn chết). Nếu trong lượt trước, Ash không kích hoạt nội tại hồi máu thì lượt sau sẽ được tăng 20% sát thương. Kẻ địch đang mắc phải hiệu ứng “lửa xanh” nếu bị Ash kết liễu anh ta sẽ nhận được khả năng hồn lực từ võ sĩ đó trong suốt trận đấu.

Skin

skin-ash2

Số mệnh

Duyên Nhân vật chính: có K’, Kyo Nests tăng 25% công
Nhào lộn bay nhảy: có Heidern, Kasumi, Geese, Shion tăng 25% công
Lửa nhiều màu: có Chris Hỏa, Iori Dị, Saiki tăng 25% công
Huy hiệu hh liet hoa Liệt hỏa
Sách hs liet hoa Liệt hỏa
Vũ khí hvk ash Thần khí trộm cắp
Hồn ran 5 Rắn xanh: Khi tấn công hồi 192 nộ. Khi võ sĩ phe ta hoặc địch chết sẽ hồi một lượng nộ nhất định.
Duyên ngầm avatar kyo avatar kyo nests avatar k'

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 2 trở đi khi có 1 võ sĩ hồn rắn sử dụng tuyệt kỹ.
Kỹ năng Tấn công một hàng ngang.
Hiệu quả Trắng: Tấn công một hàng ngang, gây hiệu ứng lửa xanh lên các mục tiêu. Ash 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 15% sát thương và 30% kháng sát thương, 10% tỷ lệ đỡ đòn, duy trì vĩnh viễn. Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi.
Lục: Ash 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 20% sát thương và 30% kháng sát thương. Mở ô 1 sách hỗ trợ.
Lam: tăng 30% tỷ lệ chí mạng cho bản thân, gây sát thương thêm bằng 6% HP tối đa của mục tiêu (cứ mỗi một địch dính “lửa xanh” sẽ giúp tăng thêm 1%  HP, tổng tối đa 12% HP). Mở ô 2 sách hỗ trợ. +1 số lần giới hạn hỗ trợ.
Tím: tăng 16% tỷ lệ chí mạng cho hàng sau phe ta trong 2 lượt, giải trạng thái khống chế của một đồng minh ngẫu nhiên hàng sau. Mở ô 3 sách hỗ trợ.
Cam: tăng 36% tỷ lệ xuyên đỡ đòn cho hàng sau phe ta trong 2 lượt. Nếu phe ta có ít hơn 4 võ sĩ, sẽ gây hiệu ứng “lửa xanh” lên toàn bộ phe địch. Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi.
Đỏ: tuyệt kỹ chuyển thành SMAX, địch dính “lửa xanh” càng nhiều thì sát thương càng cao (tối thiểu 25%, tối đa 40%). Hút 16% kháng sát thương của mục tiêu hàng trước và sát thương của mục tiêu hàng sau để truyền cho đồng đội có chỉ số công cao nhất. Ash 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến sẽ ngay lập tức MAX nộ, lần đầu tung tuyệt kỹ khi tham chiến sẽ gây thêm sát thương bằng 6% HP tối đa lên những địch đang bị dính “lửa xanh” (nếu có Elisabeth trong sân hoặc phe ta có Elisabeth trong viện trợ, sẽ tăng thành 9%). +1 số lần giới hạn hỗ trợ.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh ashhinh ash 2 hinh ash 3

Quote

Tên nhân vật: Á tư Xích Hồng (Ash Crimson)
Độc chiêu: Nhiệt Nguyệt
Hai ni nare!Tan thành tro bụi!
Tuyệt kỹ: Vũ Nguyệt
Osoiyo!
Quá chậm!
Tuyệt kỹ SMAX: Phong Nguyệt
Osoiyo!
Quá chậm!

4 thoughts on “Ash

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s