Ash

ash

Giới thiệu nhân vật

Ash là nhân vật chính phản diện đầu tiên trong lịch sử KOF, là hậu duệ của Saiki. Vì muốn thoát khỏi sự ràng buộc định mệnh, nên đã cướp đi ngọc Yasakani và kính Yata, dùng để cướp lấy sức mạnh của Saiki, nhưng lại bị ý lực của Saiki khống chế ngược lại. Cuối cùng, Saiki đã bị xóa sổ tại Cổng Thời Không, Ash từ đó cũng biến mất trên thế giới.
ava-ash

Thông tin cơ bản

Tên Nhật アッシュ
Đội Nhân vật chính XI
Tư chất LR
Thuộc tính Đả
Thể loại Sát thương liên tục, kẻ khéo tay

Bộ kỹ năng

doc chieu

THERMIDOR
Tấn công một mục tiêu, gây hiệu ứng “lửa xanh” lên mục tiêu. Trong 3 lượt, địch bị dính hiệu ứng “lửa xanh” sẽ bị giảm 15% sát thương tuyệt kĩ, mỗi khi sử dụng tuyệt kĩ hoặc tung đòn đánh sẽ hồi 70 nộ cho Ash đồng thời bị thiêu đốt không hồi nộ. Gây thêm 50% sát thương lên võ sĩ đang bị dính “lửa xanh” hoặc miễn dịch thiêu đốt.
MAX. THERMIDOR (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, gây hiệu ứng “lửa xanh” lên mục tiêu. Trong 3 lượt, địch bị dính hiệu ứng “lửa xanh” sẽ bị giảm 15% sát thương tuyệt kĩ, mỗi khi sử dụng tuyệt kĩ hoặc tung đòn đánh sẽ hồi 70 nộ cho Ash đồng thời bị thiêu đốt không hồi nộ. Gây thêm 60% sát thương lên võ sĩ đang bị dính “lửa xanh” hoặc miễn dịch thiêu đốt.  Sau khi dùng độc chiêu Ash nhận thêm 50% kháng hiệu ứng trong 2 lượt.

tuyet ky

SANS CULOTTES
Tấn công một hàng ngang, hủy bỏ hiệu ứng có lợi của hàng đó, đồng thời thêm hiệu ứng “lửa xanh” lên địch, và làm mới hiệu lực lửa xanh của tất cả địch đến 3 lượt. Số lượng bị hiệu ứng “lửa xanh” của địch càng nhiều thì sáng thương tuyệt kỹ càng cao (tối đa 20%). Nếu hàng mục tiêu chỉ còn 1 người thì sát thương tăng thêm 20%.
MAX. SANS CULOTTES (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang, hủy bỏ hiệu ứng có lợi của hàng đó, đồng thời thêm hiệu ứng “lửa xanh” lên địch, và làm mới hiệu lực lửa xanh của tất cả địch đến 3 lượt. Số lượng bị hiệu ứng “lửa xanh” của địch càng nhiều thì sáng thương tuyệt kỹ càng cao (tối đa 30%). Nếu hàng mục tiêu chỉ còn 1 người thì sát thương tăng thêm 30%.
SMAX. PHONG NGUYỆT (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang, hủy bỏ hiệu ứng có lợi của hàng đó, đồng thời thêm hiệu ứng “lửa xanh” lên địch, và làm mới hiệu lực lửa xanh của tất cả địch đến 3 lượt. Đồng thời hút 20% tỷ lệ đỡ đòn của võ sĩ mục tiêu hàng trước và 20% tỷ lệ chí mạng của võ sĩ hàng sau. Số lượng bị hiệu ứng “lửa xanh” của địch càng nhiều thì sáng thương tuyệt kỹ càng cao (tối đa 35%). Nếu hàng mục tiêu chỉ còn 1 người thì sát thương tăng thêm 35%hút 20% tỷ lệ đỡ đòn 20% tỷ lệ chí mạng của hắn.

noi tai

Cường hóa công HP truyền thuyết
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
JOKER
Giảm công toàn bộ võ sĩ phe địch (10% ở lv 1, tăng 0.05% mỗi lv). Ash chắc chắn sẽ tung độc chiêu ở lượt đầu tiên. Ash có khả năng chuyển hóa hiệu ứng thiêu đốt trên bản thân thành 10% chỉ số công (tối đa 30% chỉ số công). Khi Ash chịu sát thương trên 40% HP tối đa hoặc khi HP bị giảm xuống dưới 30%, Ash sẽ tự hồi lại 20% HP, hóa giải tất cả mọi hiệu ứng bất lợi trên bản thân (tối đa 3 lần trong mỗi trận đấu, tuy nhiên nếu là sát thương chí tử thì vẫn chết). Nếu trong lượt trước, Ash không kích hoạt nội tại hồi máu thì lượt sau sẽ được tăng 15% sát thương.
MAX.  JOKERnhị môn
Giảm công toàn bộ võ sĩ phe địch (10% ở lv 1, tăng 0.05% mỗi lv). Ash chắc chắn sẽ tung độc chiêu ở lượt đầu tiên. Ash có khả năng chuyển hóa hiệu ứng thiêu đốt trên bản thân thành 15% chỉ số công (tối đa 30% chỉ số công). Khi Ash chịu sát thương trên 40% HP tối đa hoặc khi HP bị giảm xuống dưới 30%, Ash sẽ tự hồi lại 25% HP, trong 1 lượt tăng 20% kháng sát thương, hóa giải tất cả mọi hiệu ứng bất lợi trên bản thân (tối đa 4 lần trong mỗi trận đấu, tuy nhiên nếu là sát thương chí tử thì vẫn chết). Nếu trong lượt trước, Ash không kích hoạt nội tại hồi máu thì lượt sau sẽ được tăng 20% sát thương. Kẻ địch đang mắc phải hiệu ứng “lửa xanh” nếu bị Ash kết liễu anh ta sẽ nhận được khả năng hồn lực từ võ sĩ đó trong suốt trận đấu.

Skin

skin-ash2

Số mệnh

Duyên Nhân vật chính: có K’, Kyo Nests tăng 25% công
Nhào lộn bay nhảy: có Heidern, Kasumi, Geese, Shion tăng 25% công
Lửa nhiều màu: có Chris Hỏa, Iori Dị, Saiki tăng 25% công
Huy hiệu hh liet hoa Liệt hỏa
Sách hs liet hoa Liệt hỏa
Vũ khí hvk ash Thần khí trộm cắp
Hồn ran 5 Rắn xanh: Khi tấn công hồi 192 nộ. Khi võ sĩ phe ta hoặc địch chết sẽ hồi một lượng nộ nhất định.
Duyên ngầm avatar kyo avatar kyo nests avatar k'

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh ashhinh ash 2 hinh ash 3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s