Magaki

magaki

Giới thiệu nhân vật

Thành viên đến từ nơi quá khứ, có địa vị cao trong tộc, có sức mạnh khống chế không gian. Vì muốn loại bỏ trở ngại phục hưng của tộc mà chiến đấu với Kyo và Iori, nhưng không ngờ đã bị đánh bại, cuối cùng bị Shion từ không gian khác phóng giáo xuyên tâm mà chết.

Thông tin cơ bản

ava-magaki

Tên Nhật 禍忌
Đội Đội nơi quá khứ
Tư chất LR
Thuộc tính Vệ
Thể loại Kẻ điều khiển thứ nguyên, copy võ sĩ

Bộ kỹ năng

doc chieu

BÓNG NỔ
Tấn công 1 hàng ngang, chuyển thủ của bản thân x2 thành HP, sao chép hiệu ứng xấu của mục tiêu hàng trước cho mục tiêu hàng sau (ngoại trừ hóa đá, mê hoặc, hiệu ứng kĩ năng của Eiji và Magaki), hủy bỏ hiệu ứng có lợi của mục tiêu hàng trước. Nếu lượt trước chưa ra độc chiêu, lượt sau chắc chắn tung độc chiêu.
MAX. BÓNG NỔ (tứ môn)
Tấn công 1 hàng ngang, chuyển thủ của bản thân x3 thành HP, sao chép hiệu ứng xấu của mục tiêu hàng trước cho mục tiêu hàng sau (ngoại trừ hóa đá, mê hoặc, hiệu ứng kĩ năng của Eiji và Magaki), hủy bỏ hiệu ứng có lợi của mục tiêu hàng trước, đồng thời copy buff có lợi của hắn. Nếu lượt trước chưa ra độc chiêu, lượt sau chắc chắn tung độc chiêu.

tuyet ky

VŨ TRỤ BIẾN DỊ
Tấn công 3 mục tiêu ngẫu nhiên, tăng bản thân 20% sát thương và kháng sát thương, có 50% tỷ lệ mê hoặc mục tiêu bị đánh trúng (mục tiêu bị mê hoặc không thể sử dụng độc chiêu và tuyệt kỹ, ép buộc tấn công Magaki, sau khi Magaki bị kẻ này tấn công sẽ sao chép hiệu ứng có lợi). Nếu mục tiêu bị đánh trúng không bị mê hoặc, sẽ gây thêm sát thương bằng x2 thủ của Magaki. Kẻ địch càng ít thì sát thương càng cao, tối đa tăng 100%.
MAX. VŨ TRỤ BIẾN DỊ (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công 3 mục tiêu ngẫu nhiên, tăng bản thân 30% sát thương và kháng sát thương, có 50% tỷ lệ mê hoặc mục tiêu bị đánh trúng (mục tiêu bị mê hoặc không thể sử dụng độc chiêu và tuyệt kỹ, ép buộc tấn công Magaki, sau khi Magaki bị kẻ này tấn công sẽ sao chép hiệu ứng có lợi và hút 10% máu hiện tại của võ sĩ đó). Nếu mục tiêu bị đánh trúng không bị mê hoặc, sẽ gây thêm sát thương bằng x3 thủ của Magaki. Kẻ địch càng ít thì sát thương càng cao, tối đa tăng 100%.
SMAX. QUẢ CẦU THẦN CHẾT (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công 3 mục tiêu ngẫu nhiên, trong 2 lượt tăng bản thân 30% sát thương và kháng sát thương, có 50% tỷ lệ mê hoặc mục tiêu bị đánh trúng (mục tiêu bị mê hoặc không thể sử dụng độc chiêu và tuyệt kỹ, ép buộc tấn công Magaki, sau khi Magaki bị kẻ này tấn công sẽ sao chép hiệu ứng có lợi và hút 10% máu hiện tại của võ sĩ đó). Nếu mục tiêu bị đánh trúng không bị mê hoặc, sẽ gây thêm sát thương bằng x3 thủ của Magaki. Kẻ địch càng ít thì sát thương càng cao, tối đa tăng 100%. Chuyển hiệu ứng xấu của bản thân sang cho 1 địch bất kỳ.

noi tai

Cường hóa công HP bóng tối
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5%。(0.05% mỗi lv)
BẺ CONG THỜI GIAN
Giảm công toàn bộ võ sĩ phe địch (10% ở lv 1, tăng 0.05% mỗi lv). Tăng 20% thủ của bản thân, tăng thêm 5% thủ mỗi khi bị sát thương, tối đa cộng dồn 6 lần. Sau khi Magaki tử trận sẽ giảm vĩnh viễn 50% sát thương, kháng sát thương, tốc độ hồi nộ của kẻ đã hạ gục mình (giảm hiệu quả đối với Boss). Bản thân Magaki miễn nhiễm với mê hoặc, lượt đầu tiên kháng mọi hiệu ứng.
MAX. BẺ CONG THỜI GIANnhị môn
Giảm công toàn bộ võ sĩ phe địch (10% ở lv 1, tăng 0.05% mỗi lv). Tăng 25% thủ của bản thân, tăng thêm 10% thủ và 5% công mỗi khi bị sát thương, tối đa cộng dồn 3 lần. Sau khi Magaki tử trận sẽ giảm vĩnh viễn 50% sát thương, kháng sát thương, tốc độ hồi nộ của kẻ đã hạ gục mình (giảm hiệu quả đối với Boss), đồng thời chuyển hiệu quả buff của mình sang một đồng đội bất kỳ. Bản thân Magaki miễn nhiễm với mê hoặc, lượt đầu tiên kháng mọi hiệu ứng.

Skin

skin-magaki

Số mệnh

Duyên Ý thức tà ác: có Chang, Orochi, Rugal tăng 25% công
Tập đoàn nhân ngoại: có Saiki, Mukai tăng 25% HP
Hóa thân thành ác đạo: có Chris hỏa, Iori, Leona tăng 25% HP
Huy hiệu hh bao to Bão tố
Sách hs taekwondo Taekwondo
Vũ khí hvk magaki Kẻ điều khiển thời không
Hồn gau 4 Gấu huyền ảo: Nội khởi đầu là 400. Khi bị tấn công hồi một lượng nộ nhất định.
Duyên ngầm avatar iori avatar orochi avatar rugal

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh magaki hinh magaki 2

2 thoughts on “Magaki

  1. Sát thương là % thêm. Tấn công là điểm cơ bản. Sát thương giảm chỉ bị giảm % sát thương thêm, công vẫn thế. Tấn công giảm thì % sát thương có cao đi nữa thì công yếu tăng cũng không được bao nhiêu. Vd: công 1000 sát thương 50% -khi bị giảm 50%ST thì công là 1000 -khi bị giảm 50% công thì công sẽ là 500 + 50% sát thương là 750

    Số lượt thích

  2. không biết nội tại của eiji vs của magaki cái nào mạnh hơn nhỉ . Magaki lúc bị hạ gục thì giảm 50% sát thương , kháng sát thương còn của eiji thì 50% công và thủ. Cho hỏi công với sát thương có khác nhau không chứ theo t thấy lúc giết eiji xong dame bị giảm rất nhiều còn khi giết magaki lượng dame thấy vẫn mạnh

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s