Magaki

magaki

Giới thiệu nhân vật

Thành viên đến từ nơi quá khứ, có địa vị cao trong tộc, có sức mạnh khống chế không gian. Vì muốn loại bỏ trở ngại phục hưng của tộc mà chiến đấu với Kyo và Iori, nhưng không ngờ đã bị đánh bại, cuối cùng bị Shion từ không gian khác phóng giáo xuyên tâm mà chết.

Thông tin cơ bản

ava-magaki

Tên Nhật 禍忌
Đội Đội nơi quá khứ
Tư chất LR
Thuộc tính Vệ
Thể loại Kẻ điều khiển thứ nguyên, copy võ sĩ

Bộ kỹ năng

doc chieu

BÓNG NỔ
Tấn công 1 hàng ngang, chuyển thủ của bản thân x2 thành HP, sao chép hiệu ứng xấu của mục tiêu hàng trước cho mục tiêu hàng sau (ngoại trừ hóa đá, mê hoặc, hiệu ứng kĩ năng của Eiji và Magaki), hủy bỏ hiệu ứng có lợi của mục tiêu hàng trước. Nếu lượt trước chưa ra độc chiêu, lượt sau chắc chắn tung độc chiêu.
MAX. BÓNG NỔ (tứ môn)
Tấn công 1 hàng ngang, chuyển thủ của bản thân x3 thành HP, sao chép hiệu ứng xấu của mục tiêu hàng trước cho mục tiêu hàng sau (ngoại trừ hóa đá, mê hoặc, hiệu ứng kĩ năng của Eiji và Magaki), hủy bỏ hiệu ứng có lợi của mục tiêu hàng trước, đồng thời copy buff có lợi của hắn. Nếu lượt trước chưa ra độc chiêu, lượt sau chắc chắn tung độc chiêu.

tuyet ky

VŨ TRỤ BIẾN DỊ
Tấn công 3 mục tiêu ngẫu nhiên, tăng bản thân 20% sát thương và kháng sát thương, có 50% tỷ lệ mê hoặc mục tiêu bị đánh trúng (mục tiêu bị mê hoặc không thể sử dụng độc chiêu và tuyệt kỹ, ép buộc tấn công Magaki, sau khi Magaki bị kẻ này tấn công sẽ sao chép hiệu ứng có lợi). Nếu mục tiêu bị đánh trúng không bị mê hoặc, sẽ gây thêm sát thương bằng x2 thủ của Magaki. Kẻ địch càng ít thì sát thương càng cao, tối đa tăng 100%.
MAX. VŨ TRỤ BIẾN DỊ (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công 3 mục tiêu ngẫu nhiên, tăng bản thân 30% sát thương và kháng sát thương, có 50% tỷ lệ mê hoặc mục tiêu bị đánh trúng (mục tiêu bị mê hoặc không thể sử dụng độc chiêu và tuyệt kỹ, ép buộc tấn công Magaki, sau khi Magaki bị kẻ này tấn công sẽ sao chép hiệu ứng có lợi và hút 10% máu hiện tại của võ sĩ đó). Nếu mục tiêu bị đánh trúng không bị mê hoặc, sẽ gây thêm sát thương bằng x3 thủ của Magaki. Kẻ địch càng ít thì sát thương càng cao, tối đa tăng 100%.
SMAX. QUẢ CẦU THẦN CHẾT (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công 3 mục tiêu ngẫu nhiên, trong 2 lượt tăng bản thân 30% sát thương và kháng sát thương, có 50% tỷ lệ mê hoặc mục tiêu bị đánh trúng (mục tiêu bị mê hoặc không thể sử dụng độc chiêu và tuyệt kỹ, ép buộc tấn công Magaki, sau khi Magaki bị kẻ này tấn công sẽ sao chép hiệu ứng có lợi và hút 10% máu hiện tại của võ sĩ đó). Nếu mục tiêu bị đánh trúng không bị mê hoặc, sẽ gây thêm sát thương bằng x3 thủ của Magaki. Kẻ địch càng ít thì sát thương càng cao, tối đa tăng 100%. Chuyển hiệu ứng xấu của bản thân sang cho 1 địch bất kỳ.

noi tai

Cường hóa công HP bóng tối
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5%。(0.05% mỗi lv)
BẺ CONG THỜI GIAN
Giảm công toàn bộ võ sĩ phe địch (10% ở lv 1, tăng 0.05% mỗi lv). Tăng 20% thủ của bản thân, tăng thêm 5% thủ mỗi khi bị sát thương, tối đa cộng dồn 6 lần. Sau khi Magaki tử trận sẽ giảm vĩnh viễn 50% sát thương, kháng sát thương, tốc độ hồi nộ của kẻ đã hạ gục mình (giảm hiệu quả đối với Boss). Bản thân Magaki miễn nhiễm với mê hoặc, lượt đầu tiên kháng mọi hiệu ứng.
MAX. BẺ CONG THỜI GIANnhị môn
Giảm công toàn bộ võ sĩ phe địch (10% ở lv 1, tăng 0.05% mỗi lv). Tăng 25% thủ của bản thân, tăng thêm 10% thủ và 5% công mỗi khi bị sát thương, tối đa cộng dồn 3 lần. Sau khi Magaki tử trận sẽ giảm vĩnh viễn 50% sát thương, kháng sát thương, tốc độ hồi nộ của kẻ đã hạ gục mình (giảm hiệu quả đối với Boss), đồng thời chuyển hiệu quả buff của mình sang một đồng đội bất kỳ. Bản thân Magaki miễn nhiễm với mê hoặc, lượt đầu tiên kháng mọi hiệu ứng.

Skin

skin-magaki

Số mệnh

Duyên Ý thức tà ác: có Chang, Orochi, Rugal tăng 25% công
Tập đoàn nhân ngoại: có Saiki, Mukai tăng 25% HP
Hóa thân thành ác đạo: có Chris hỏa, Iori, Leona tăng 25% HP
Huy hiệu hh bao to Bão tố
Sách hs taekwondo Taekwondo
Vũ khí hvk magaki Kẻ điều khiển thời không
Hồn gau 4 Gấu huyền ảo: Nội khởi đầu là 400. Khi bị tấn công hồi một lượng nộ nhất định.
Duyên ngầm avatar iori avatar orochi avatar rugal

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 1 nếu phe ta có võ sĩ hồn gấu sử dụng tuyệt kỹ hoặc khi có 2 võ sĩ phe ta sử dụng tuyệt kỹ.
Kỹ năng Tấn công 3 mục tiêu ngẫu nhiên.
Hiệu quả Trắng: tấn công 3 mục tiêu ngẫu nhiên, tăng 20% công và sát thương cho bản thân, có 30% xác suất gây mê hoặc lên các mục tiêu. Magaki 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 20% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ trong 2 lượt. Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi.
Lục: Magaki 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 15% sát thương và 30% kháng sát thương, 10% tỷ lệ khống chế, duy trì vĩnh viễn. Mở ô 1 sách hỗ trợ.
Lam: tăng 25% tỷ lệ khống chế. Gây thêm sát thương bằng 150% thủ của bản thân. Mở ô 2 sách hỗ trợ. +1 số lần giới hạn hỗ trợ.
Tím: xác suất gây mê hoặc tăng thành 50%. Địch càng ít sát thương càng cao. Tăng 28% tỷ lệ kháng chí mạng cho hàng trước phe ta. Mở ô 3 sách hỗ trợ.
Cam: khiến cho 1 đồng minh chưa kích hoạt độc chiêu có thể tung độc chiêu (ưu tiên hàng trước). Tăng 32% tỷ lệ đỡ đòn cho hàng trước phe ta trong 2 lượt. Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi.
Đỏ: tuyệt kỹ chuyển thành SMAX, tăng 30% sát thương cho bản thân. Tăng 32% thủ cho hàng trước phe ta trong 2 lượt. Chuyển trạng thái khống chế của 1 đồng minh đang bị khống chế sang cho 1 mục tiêu địch. Cứ mỗi một võ sĩ hồn gấu phe ta, sẽ giúp tăng thêm sát thương bằng 15% thủ của bản thân. Magaki 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 50% tốc độ hồi nộ trong 2 lượt. Lần đầu kích hoạt viện trợ sẽ buff hiệu ứng sau cho 1 đồng đội ngẫu nhiên hàng trước: khi bị hạ gục thì kẻ địch hạ gục người này sẽ bị giảm 50% sát thương, kháng sát thương, tốc độ hồi nộ (2 lượt, không tính NPC, nếu có Saiki hoặc Mukai trong sân hoặc trong viện trợ phe ta thì buff này sẽ không thể hóa giải). +1 số lần giới hạn hỗ trợ.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh magaki hinh magaki 2

Quote

Tên nhân vật: Họa Kỵ (Magaki – thanh niên hồng cá tính)
Độc chiêu: Bạo Trác CầuWa ga mae ni teki wa nashi!
Địch thủ của tao? Chả có ai xứng!
Tuyệt kỹ: Vũ Trụ Kì Biến
Muda da na!
Vô ích thôi!
Tuyệt kỹ SMAX: Huyễn Ảnh Cầu
Muda da na!
Vô ích thôi!

2 thoughts on “Magaki

  1. Sát thương là % thêm. Tấn công là điểm cơ bản. Sát thương giảm chỉ bị giảm % sát thương thêm, công vẫn thế. Tấn công giảm thì % sát thương có cao đi nữa thì công yếu tăng cũng không được bao nhiêu. Vd: công 1000 sát thương 50% -khi bị giảm 50%ST thì công là 1000 -khi bị giảm 50% công thì công sẽ là 500 + 50% sát thương là 750

    Số lượt thích

  2. không biết nội tại của eiji vs của magaki cái nào mạnh hơn nhỉ . Magaki lúc bị hạ gục thì giảm 50% sát thương , kháng sát thương còn của eiji thì 50% công và thủ. Cho hỏi công với sát thương có khác nhau không chứ theo t thấy lúc giết eiji xong dame bị giảm rất nhiều còn khi giết magaki lượng dame thấy vẫn mạnh

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s