Elisabeth

elisabeth

Giới thiệu nhân vật

Là một trong 3 nhân vật chính xuất hiện trong series KOF XI. Ban đầu cô được thiết kế như là một đối thủ của Ash, nhưng sau đó đã được sửa lại thành nữ chính. Có tuổi thơ lớn lên cùng Ash, và là hậu duệ của gia tộc Blanctorche ở Pháp.
ava-elisabeth

Thông tin cơ bản

Tên Nhật エリザベート
Đội Team địch XI
Tư chất LR
Thuộc tính Vệ
Thể loại Khiên phòng ngự chắc chắn, công thủ vẹn toàn

Bộ kỹ năng

doc chieu

MISTRAL
Tấn công một mục tiêu. Giảm 200 nộ bất kỳ một địch nào đang có MAX nộ. (Nếu bên địch không có ai MAX nộ sẽ giảm 200 nộ ngẫu nhiên một địch). Khi có khiên chắn bảo vệ, sẽ tăng 50% tỷ lệ phản đòn, nếu mất khiên chắn sẽ tăng 50% sát thương độc chiêu cho bản thân trong lượt này.
MAX. MISTRAL (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu. Hút 200 nộ bất kỳ một địch nào đang có MAX nộ. (Nếu bên địch không có ai MAX nộ sẽ hút 200 nộ ngẫu nhiên một địch). Khi có khiên chắn bảo vệ, trong 2 lượt, sẽ tăng 50% tỷ lệ phản đòn, nếu mất khiên chắn sẽ tăng 50% sát thương độc chiêu và 20% xác suất tung độc chiêu.

tuyet ky

NOBLE BLANC
Tấn công một hàng ngang phe địch. Trong 2 lượt, sẽ tăng 20% công và thủ của bản thân. Ngoài bản thân, sẽ tạo một khiên chắn cho đồng đội có HP thấp nhất. (Độ bền của khiên chắn bằng 15% HP tối đa của Elisabeth, trong khi khiên chắn còn hiệu lực, sẽ miễn nhiễm sát thương đến từ phản đòn, không nhận sát thương cho đến khi khiên vỡ, khiên chắn sẽ duy trì trong 2 lượt, nếu người có HP thấp nhất là bản thân Elisabeth thì sẽ tạo khiên chắn cho một đồng đội bất kỳ). Khiên sẽ được tạo tối đa 2 lần khi tung tuyệt kỹ, đến lần tung tuyệt kỹ thứ 3 trở đi sẽ hồi 10% HP cho bản thân. Có 25% xác suất gây trạng thái “chế giễu” lên địch, địch bị chế giễu sẽ chỉ tấn công vào Elisabeth. (Địch đang bị trạng thái mê hoặc của Magaki sẽ không bị dính chế giễu của Elisabeth).
MAX. NOBLE BLANC (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang phe địch. Trong 2 lượt, sẽ tăng 30% công và thủ của bản thân. Ngoài bản thân, sẽ tạo một khiên chắn cho đồng đội có HP thấp nhất. (Độ bền của khiên chắn bằng 25% HP tối đa của Elisabeth, trong khi khiên chắn còn hiệu lực, sẽ miễn nhiễm sát thương đến từ phản đòn, không nhận sát thương cho đến khi khiên vỡ, khiên chắn sẽ duy trì trong 2 lượt, nếu người có HP thấp nhất là bản thân Elisabeth thì sẽ tạo khiên chắn cho một đồng đội bất kỳ (tối đa 2 lần); nếu lượt tung tuyệt kỹ này Elisabeth đang có sẵn khiên thì sẽ tăng thêm 15% độ bền cho khiên (tối đa 2 lần), nếu là 1vs1 thì hiệu quả giảm một nửa; nếu lượt tung tuyệt kỹ này Elisabeth không có sẵn khiên thì sẽ hồi cho bản thân 15% HP). Có 35% xác suất gây trạng thái “chế giễu” lên địch, địch bị chế giễu sẽ chỉ tấn công vào Elisabeth. (Địch đang bị trạng thái mê hoặc của Magaki sẽ không bị dính chế giễu của Elisabeth).
SMAX. ETOILE FILANTE (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang phe địch. Trong 2 lượt, sẽ tăng 35% công và thủ của bản thân. Ngoài bản thân, sẽ tạo một khiên chắn cho đồng đội có HP thấp nhất. (Độ bền của khiên chắn bằng 30% HP tối đa của Elisabeth, trong khi khiên chắn còn hiệu lực, sẽ miễn nhiễm sát thương đến từ phản đòn, không nhận sát thương cho đến khi khiên vỡ, khiên chắn sẽ duy trì trong 2 lượt, nếu người có HP thấp nhất là bản thân Elisabeth thì sẽ tạo khiên chắn cho một đồng đội bất kỳ (tối đa 2 lần); nếu lượt tung tuyệt kỹ này Elisabeth đang có sẵn khiên thì sẽ tăng thêm 30% độ bền cho khiên (tối đa 2 lần), nếu là 1vs1 thì hiệu quả giảm một nửa.
Nếu khiên của Elisabeth bị vỡ, sẽ chuyển sang tuyệt kỹ mới, tấn công một mục tiêu (ưu tiên kẻ đã phá vỡ khiên, nếu không sẽ là mục tiêu chính), bỏ qua đỡ đòn và chống cự, xóa buff có lợi của hắn, trong 2 lượt, giảm 20% thủ và kháng sát thương của hắn, đồng thời tăng cho bản thân 20% HP.
40% xác suất gây trạng thái “chế giễu” lên địch, địch bị chế giễu sẽ chỉ tấn công vào Elisabeth. (Địch đang bị trạng thái mê hoặc của Magaki sẽ không bị dính chế giễu của Elisabeth).

noi tai

Cường hóa công HP ánh sáng
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
QUANG LỰC
Giảm công của toàn bộ phe địch (10% ở lv 1 và tăng 0.05% mỗi lv). Khi Elisabeth ra trận sẽ tự có khiên chắn bảo vệ.  (Độ bền của khiên chắn bằng 80% HP tối đa của Elisabeth, trong khi khiên chắn còn hiệu lực, sẽ miễn nhiễm sát thương đến từ phản đòn, không nhận sát thương cho đến khi khiên vỡ, nếu khiên không vỡ sẽ duy trì mãi). Khi có khiên sẽ tăng 20% kháng sát thương cho Elisabeth. Khi khiên vỡ sẽ tăng một lượng nộ cho những đồng đội đứng xung quanh. Đồng thời giải hiệu ứng xấu và tăng 20% sát thương cho bản thân. Địch nào phá vỡ khiên sẽ nhận thêm sát thương bằng 10% HP mỗi lần Elisabeth tấn công (duy trì suốt trận). Elisabeth miễn nhiễm với chế giễu và mê hoặc.
MAX. QUANG LỰCnhị môn
Giảm công của toàn bộ phe địch (10% ở lv 1 và tăng 0.05% mỗi lv). Khi Elisabeth ra trận sẽ tự có khiên chắn bảo vệ.  (Độ bền của khiên chắn bằng 90% HP tối đa của Elisabeth, trong khi khiên chắn còn hiệu lực, sẽ miễn nhiễm sát thương đến từ phản đòn, không nhận sát thương cho đến khi khiên vỡ, nếu khiên không vỡ sẽ duy trì mãi). Khi có khiên sẽ tăng 25% kháng sát thương cho Elisabeth, miễn nhiễm hiệu ứng khống chế kể cả hóa đá. Khi khiên vỡ thì kháng sát thương của Elisabeth giảm còn 15%, sẽ tăng 100 nộ cho những đồng đội đứng xung quanh và 300 nộ cho bản thân vào đầu lượt sau. Đồng thời giải hiệu ứng xấu kể cả hóa đá và tăng 20% sát thương, 20% tỷ lệ chí mạng cho bản thân. Địch nào phá vỡ khiên sẽ nhận thêm sát thương bằng 12% HP mỗi lần Elisabeth tấn công (duy trì suốt trận và không hồi nộ). Elisabeth miễn nhiễm với chế giễu và mê hoặc.

Skin

skin-elisabeth

Số mệnh

Duyên Trận chiến định mệnh: có Ash, Shion tăng 25% HP
Xuất thân danh môn: có Hinako, Adelheid tăng 25% HP
Nhân vật chính: có Kyo, Iori tăng 25% công
Huy hiệu hh my nu Mỹ nữ
Sách hs ma luc Ma lực
Vũ khí hvk elisabeth Roi quý tộc
Hồn rua 2 Quang quy: Khi bị tấn công sẽ hồi 80 nộ. Khi phe ta hoặc địch chết sẽ hồi một lượng nộ.
Duyên ngầm avatar kula avatar k' avatar kasumi

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 1, kích hoạt nếu phe ta có 2 võ sĩ dùng tuyệt kỹ trong 1 lượt.
Kỹ năng Tấn công một hàng ngang, tăng thủ, khiên cho đồng đội.
Hiệu quả Trắng: Tấn công một hàng ngang, tăng 20% sát thương và công cho bản thân. Trong 2 lượt, tăng 54% thủ cho 1 đồng đội. Elisabeth 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ lĩnh hội 15% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ (2 lượt). Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi.
Lục: tăng 25% công cho bản thân. Elisabeth 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 25% sát thương và kháng sát thương, duy trì vĩnh viễn. Mở ô 1 sách hỗ trợ.
Lam: buff khiên 1 đồng đội có HP thấp nhất và chưa có khiên (độ bền khiên bằng 16% HP của người đó) trong 2 lượt. Mở ô 2 sách hỗ trợ. +1 số lần giới hạn hỗ trợ.
Tím: tăng 25% sát thương cho bản thân. Elisabeth 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, nếu có người phe ta đang được buff khiên, Elisabeth sẽ được tăng 25% tỷ lệ chí mạng. Mở ô 3 sách hỗ trợ.
Cam: giảm 150 nộ của 1 địch ngẫu nhiên (ưu tiên người đang MAX nộ), tăng 30% xác suất tung độc chiêu cho 2 đồng minh trong 2 lượt. Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi.
Đỏ: đổi tuyệt kỹ thành SMAX, tăng 30% sát thương. Tăng 30% sát thương độc chiêu cho toàn bộ phe ta trong 2 lượt. Độ bền của khiên buff cho đồng đội sẽ tăng thành 24% HP của người đó (duy trì vĩnh viễn). Ngoài ra hồi 21% HP cho 1 đồng đội khác, nếu người này đang có khiên sẽ hồi 35% độ bền của khiên. +1 số lần giới hạn hỗ trợ.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

Elisabeth Elisabeth-2 Elisabeth-3

 Có thể bạn thừa biết

– Sinh ngày 1 tháng 11, quốc tịch Pháp, cao 174cm và nặng 58kg.
– Sinh ra và lớn lên cùng Ash trong một lâu đài của gia tộc Blanctorche
– Trong một trận hỏa hoạn, Elisabeth cùng với Ash và một người quản gia là những người còn sống sót, cô trở thành người duy nhất còn sống của gia tộc Blanctorche.
– Cô xem Ash như em trai của mình và rất thương yêu Ash nhưng có vẻ fan hâm mộ lại muốn SNK cho Elis và Ash thành một cặp hơn là chị em đơn thuần…
– Elisabeth là người nghiêm túc và nghiêm khắc có lẽ là do chịu ảnh hưởng từ cách nuôi dạy con cái của gia đình cô, tuy nhiên cô lại thường xuyên đến trễ trong các cuộc họp cho dù chính cô là người đưa ra thông báo hay đề nghị về các cuộc họp
– Elisabeth có sức mạnh điều khiển ánh sáng để lừa và bẫy đối thủ hoặc điều khiển các hạt năng lượng ánh sáng để tạo ra sát thương và công kích vào đối thủ trong một phạm vi ngắn và cô có thể dịch chuyển bản thân với một tốc độ đáng kinh ngạc.
– Phong cách chiến đấu của cô được lấy cảm hứng từ môn võ Savate của Pháp (môn võ truyền thống của Pháp với các kỹ thuật chiến đấu chủ yếu dựa trên các đòn chân nhưng cũng khá nhiều kỹ thuật dựa trên các môn võ như quyền anh, quyền thái và pencak silat, được dùng phổ biến để tự vệ và đánh nhau đường phố tại Pháp vào khoảng thế kỉ XVII, ngày nay môn võ này chỉ còn được xem như một môn thể thao đối kháng)

Quote

Tên nhân vật: Y Lệ Sa Bạch (Elisabeth Blantorche)
Độc chiêu: Tây Bắc Phong
Maiagare!Cút cho khuất mắt!
Tuyệt kỹ: Cao Quý Chi Bạch – sắc trắng thuần khiết
Waga kokoro wa keshite ore masen…! Shin no haigoku toha Pride o ushinai koto
Tôi không đầu hàng dễ dàng như vậy đâu….! Mất danh dự mới là thất bại thật sự!
Tuyệt kỹ SMAX: Lưu Tinh – sao băngWaga kokoro wa keshite ore masen…! Ooinaru hikari totomoni
Tôi không đầu hàng dễ dàng như vậy đâu…! Bị nuốt chửng bởi Ánh quang này đi!

4 thoughts on “Elisabeth

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s