Nightmare Geese

nm geese

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Geese Howard là phản diện chính trong dòng game Fatal Fury và là phản diện phụ trong dòng game Art of Fighting. Vai trò của hắn ta đa dạng trong cốt truyện của The King of Fighter nhưng hắn vẫn luôn giữ vai trò như một nhân vật phản diện hay một phản anh hùng.

Geese cũng đồng thời xuất hiện trong các CD drama và trong cuốn album nhân vật của riêng mình. Hắn ta cũng đông thời hát chính trong một số bài hát nhân vật. Ngoài việc xuất hiện trong các truyện tranh chuyển thể được phát hành tại Nhật của các tựa game Fatal Fury, Art of Fighting và The King of Fighter, Geese còn là nhân vật chính của bộ manga lẻ phát hành năm 1996 với tựa đề Geese Howard Story viết bởi Etsuya Amajishi, dựa trên lịch sử của nhân vật trong Fatal Fury và Art of Fighting. Tập truyện lẻ nối tiếp được phát hành vào 1997 với tiêu đề Geese in the Dark, cũng được sáng tác bởi Etsuya Amajishi.

Trong cuộc bình chọn nhân vật trong Neo Geo Freak’s 1997 Volume 8, Geese đạt hạng 19 trong cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất với tổng cộng 507 lượt bình chọn, 232 lượt của fan nam và 275 lượt của fan nữ. Trong cuộc bình chọn nhân vật trên trang web của Neo Geo Freak, Geese được bình chọn là nhân vật được yêu thích thứ 13 với 903 lượt bình chọn

Profile

avachi nm geese

Tên Geese Howard
Ngày sinh 21/1/1953; 26 tuổi (AOF 2), 40 tuổi (Fatal Fury Special), 42 tuổi (Fatal Fury 3, KOF), 43 tuổi (Real Bout Special)
Nơi sinh South Town, Mỹ
Chiều cao 183 cm
Cân nặng 82 kg
Nhóm máu B
Gia đình/ quan hệ Rudolph Von Zanac (cha, đã chết), Maria Howard (mẹ, đã chết), Wolfgang Krauser (em trai cùng cha khác mẹ, được cho là đã chết), Marie Heinlein (vợ, được cho là đã chết), Rock Howard (con trai, Kain R. Heinlen (em vợ)
Nghề nghiệp CEO của Howard Connection
Thích Bản thân
Ghét Ai ngăn cản kế hoạch của hắn
Sở thích Không xác định
Món ăn yêu thích Bít tết
Thể thao sở trường Không có (mặc dù giỏi chơi bida)
Nhạc yêu thích Speak Softly, Love (chủ đề tình yêu của phim Bố già)
Phong cách chiến đấu Hiệp khí nhu thuật, Bát Cực Thánh Quyền

Cốt truyện

Số phận của Geese là những biến cố lớn xảy ra liên tục. Trong serie Fatal Fury, Geese đã chết. Tuy nhiên trong “The King of Fighters”, hắn vẫn còn sống. Đôi khi, Geese được xuất hiện dưới dạng “Nightmare”.

Giai đoạn đầu Art of Fighting

Geese được sinh ra bởi một người phụ nữ nghèo ở Mỹ và một tên khủng bố người Áo. Cha của Geese đã bỏ rơi 2 mẹ con sau khi Geese được sinh ra ở Southtown. Ngay từ nhỏ, Geese và mẹ của mình đã phải làm việc và bị coi như những con vật để có thể tồn tại. Cuối cùng mẹ của Geese cũng kiệt sức và qua đời. Thay vì sống trong nỗi buồn, Geese đã theo dõi cha mình ở Châu Âu và biết được tên thật của ông ta là Rudolph Krauser Von Stroheim. Geese đã lên kế hoạch ám sát cha mình từ khi mới 15 tuổi nhưng thất bại vì có sự ngăn cản của người anh em cùng cha khác mẹ với hắn, Wolfgang Krauser (cảnh tương tự cũng đã được tái hiện lại trong anime Fatal Fury 2). Hắn đã cố thoát khỏi sự giận dữ của mình bằng cách tu hành nhưng vẫn không hề xóa nhòa được sự nhục nhã từ thất bại của mình.

Sau đó, Geese được nhận nuôi và dạy võ ở trường Hakkyokuseiken (Bát Cực Thánh Quyền) cùng với Jeff Bogard và Cheng Sinzan, dưới sự dạy dỗ của Tung Fu Rue. Ở đây, ngoài Tung Fu Rue, Geese còn được nhận sự hướng dẫn của Mary Ryan (ông nội của Mary Blue) và Toji Sakata (phong cách võ thuật Nhật Bản). Ở thời điểm đó, Geese, Jeff và Cheng được mệnh danh là “Three Brothers of Godly Battle” (Tam huynh đệ của Thánh Chiến). Nhưng mặt khác, Geese bắt đầu xây dựng mạng lưới Mafia ở Southtown bằng nhiều phương thức như đe dọa, hối lộ. Cảm thấy Geese không trung thực và khá nguy hiểm, nên Tung Fu Rue quyết định truyền lại cấm thuật của Bát Cực Thánh Quyền cho Jeff. Biết được sự việc, Geese đã rất giận dữ và rời khỏi trường học, cắt đứt mối quan hệ giữa hắn và Tung Fu Rue.

Geese trong thời gian sau đó đã lật đổ ông trùm Mr.Big để trở thành người cầm quyền thế giới ngầm ở Southtown. Mr.Big trở thành tay sai cho hắn, giúp hắn điều hành cũng như xây dựng trụ sở của mình, Geese Tower. Geese cũng dùng tòa tháp như một trong những trung tâm điều hành chính cho công việc kinh doanh của mình, Geese Connection.

Giai đoạn sau Art of Fighting

Geese đã ra lệnh cho Mr.Big bắt cóc Yuri Sakazaki , mục đích là để khống chế Takuma Sakazaki (Mr.Karate), ép Takuma phải làm việc cho mình. Cũng chính Geese đã ra lệnh cho Takuma Sakazaki chiến đấu với con trai mình, Ryo Sakazaki.

Mặc dù rất mạnh, nhưng Geese chưa hoàn toàn chinh phục được Southtown, vì thế hắn đã tổ chức giải đấu KOF đầu tiên, với hy vọng tìm kiếm được nhiều tay chân hơn cho việc thống trị của mình. Đen đủi thay, hắn đã hoàn toàn trắng tay sau sự kiện và bị Ryo Sakazaki đánh bại. Hắn đã trốn thoát và đã bảo vệ được tài sản của mình trước sự đố kị của Mr.Big.

Giai đoạn Fatal Fury

Năm 1981, Geese giết Jeff trước mắt con trai của Jeff là Terry. Sau đó hắn thuê Billy Kane làm vệ sĩ riêng. Geese chỉ định Billy sẽ là nhà vô địch trong những giải đấu KOF mà hắn sắp tổ chức kế tiếp. Có giai đoạn, Geese đã quen và kết hôn với Marie Heinlein. Vào năm 1989, họ có với nhau 1 đứa con trai, tên là Rock.

10 năm sau khi Jeff bị sát hại, Terry cùng em trai Andy và nhà vô địch Muay Thái Joe đã thành lập một đội để tham gia giải đấu KOF của Geese. Terry đã đối mặt với Geese trên đỉnh tòa tháp Geese Tower. Cuối cùng Geese bị Terry đánh bật ra khỏi rìa của tòa tháp. Theo nhiều nguồn tin cho biết Geese đã chết, nhưng thực tế hắn còn sống nhờ vào cuộn giấy “Phoenix scroll” mà Geese cướp được từ Jeff, giúp người sử dụng có khả năng tăng tốc độ hồi phục bản thân.

Trong suốt Fatal Fury Special, Geese nghe đồn rằng những cuộn giấy mang lại sự bất tử nên hắn đã cho người bí mật đi tìm nó. Câu truyện trong Real Bout Fatal Fury giải thích về việc Geese đã đoạt được cả ba cuộn giấy từ Jin Chonshu và Jin Chonrei. Mặc dù vậy, Geese vẫn có muốn tiêu hủy chúng để không ai có thể dùng chúng chống lại hắn. Cũng trong tựa game đó, Geese đã thông báo với công chúng về sự sống còn của mình và tổ chức một giải King of Fighter mới với mục đích giải quyết những mâu thuẫn với anh em nhà Bogard. Trong cao trào của giải đấu, Geese một lần nữa chạm trán Terry và lại bị anh đánh ngã từ tòa tháp. Mặc dù Terry đã nắm lấy tay hắn nhưng Geese đã từ chối sự giúp đỡ của anh, buông tay Terry ra và cười khi rơi xuống.

Dù được cho rằng đã sống sót lần thứ hai, câu truyện trong Garou:Mark of The Wolves miêu tả rằng Geese đã thật sự chết khi rơi từ Geese Tower. Seri Real Bout có nhắc đến việc đó thông qua sự xuất hiện của Geese ác mộng với vai là một boss ẩn khó nhằn.

Seri anime Fatal Fury

Số phận của Geese trong bộ ba anime Fatal Fury có sự khác biệt với seri game. Sau khi hoàn toàn bị đánh bại bởi Terry trong OVA đầu tiên, sự xuất hiện của hắn trong hai tập còn lại rất ít. Trong Fatal Fury 2: The New Battle, hắn bắt đầu ẩn cư và được tìm thấy bởi Krauser. Vết sẹo dài trên mắt trái của Geese là do Krauser gây ra trong lần ám sát cha bất thành. Trong phần movie, Geese chỉ xuất hiện ít ỏi khi được Billy báo tin về hoạt động của nhà Bogard.

Giai đoạn sau The King Of Fighters

Sự khác biệt rõ rệt nhất của seri này với những seri khác là Geese vẫn còn sống. Trong một cuộc phỏng vấn, Neo Geo Freak đã tiết lộ rằng điều này chủ yếu là do đội ngũ sản xuất The King of Fighters đã không biết được về số phận của Geese trong seri Real Bout. Khi đội ngũ phát triển seri Real Bout nghe tin, họ đã tán thành việc này do mong muốn tạo ra đội Boss. Ngoài ra, thông tin cá nhân của Geese trong seri này giống với trong seri Fatal Fury Special (ngoại trừ tuổi). Trong The King of Fighters, Geese không còn là phản diện chính của anh em nhà Bogard như trong seri gốc.

Geese tham gia giải King of Fighter năm 1996 để giải trí bản thân. Mục tiêu của hắn lần này là để giảm thiểu sức mạnh của những đối thủ và điều tra những thứ liên quan đến sức mạnh của Orochi, cũng đồng thời là để giải quyết ân oán với Terry. Trong kết cục của đội của mình, Billy bảo vệ hắn khỏi sự ám sát của một trong những tay chân của Big. Sau lần đó, Geese đóng một vai trò khá nhỏ thông qua việc cho Billy điều tra về những điều kì lạ xung quanh giải đấu. Hắn thường lên kế hoạch cho các đồng đội của Billy và trả cho chúng những phần thưởng cá nhân to lớn. Bên cạnh đó, hắn vẫn tiếp tục theo dõi Orochi và có chút hứng thú với cha của Gato.

Geese là một trong những nhân vật bonus trong phiên bản PS2 của The King of Fighters XI. Trong đó, lời trích dẫn chiến thắng của Geese trước Terry đã cho thấy Geese tự hỏi về việc tại sao Terry lại bất ngờ khi thấy hắn, mặc dù trước đó Geese đã tuyên bố rằng hắn là bất tử.

Sau nhiều năm vắng mặt, Geese đã quyết định quay trở lại tham dự giải The King of Fighters cùng với Billy và Hein, quản gia của Geese. Việc tham gia này đã tiết lộ về việc Geese vẫn chưa mở khóa được toàn bộ sức mạnh của những cuộn giấy của Jin, nhưng những cuộn giấy sau đó đã tiên tri về những sự kiện diễn ra trong trò chơi (đó là sự xuất hiện của Verse và việc các chiến binh đã chết được hồi sinh). Đây cũng là lý do tham gia giải đấu của Geese.

Trong vũ trụ của seri KOF:Maximum Impact, Geese đã được là đã chết do tựa game khó có thể mô tả về sự hiện diện của hắn. Mặc dù vậy, hình thái ác mộng của Geese vẫn xuất hiện trong KOF:Maximum Impact 2, Ureshino đã nói rằng việc này có liên quan đến sự xuất hiện của Billy và Rock trong trò chơi.

Tính cách

Geese là một kẻ kiêu căng, tự nhận mình là một chiến binh hung mạnh và đề cao bản thân. Hắn khao khát sức mạnh ở mọi mặt: từ tài chính cho đến sự bất tử, điều này chủ yếu là do những bi kịch trong quá khứ như việc mất mẹ và bị ghẻ lạnh bởi chính cha ruột. Hắn cũng là một kẻ hay thù hằn, hắn vẫn nhớ mối thù của mình với Krauser và Jeff. Mặc dù xuất hiện như một con quỷ không có trái tim nhưng Geese vẫn có danh dự riêng và những nguyên tắc mà hắn không bao giờ làm trái; không bao giờ đánh giá thấp đối thủ (đặc biệt là sau thất bại trước Terry). Hắn sẽ đập nát kẻ nào dám cản đường hắn và thưởng cho những ai hắn cho là xứng đáng với sự tôn trọng của hắn, hoặc một trường hợp khác như Billy, người thật sư được hắn cảm thông.

Geese xuất hiện để bày tỏ sự tôn kính của mình với Tung Fu Rue bất luận quá khứ của cả hai, điều này được thấy trong Neo Geo Battle Coliseum, và gần đây hơn là KOF XIV.

Hắn có một sự ham thích mãnh liệt với Nhật Bản, thường tô điểm nóc của Geese Tower bằng những kiến trúc Nhật Bản với một lá cờ Mĩ ở trên, cũng như hắn có làm theo vài điều trong văn hóa của người Nhật.

Không rõ là vì danh lợi hay đơn giản chỉ là muốn bảo vệ gia đình khỏi những hiểm nguy có thể xảy ra, Geese đã giữ khoảng cách với gia đình của mình, từ chối giúp đỡ Rock để cứu Marie khi bà đang lâm bệnh nặng cho đến tận lúc bà qua đời. Điều này đã dẫn đến sự căm hận của Rock và quyết tâm của anh để thoát khỏi cái bóng của Geese.

Thông tin bên lề

Khi hình bóng của Geese trong Art of Fighting 2 được leak vào Neo Geo Freak, rất nhiều fan đã lầm tưởng rằng đó là một Andy ác hay Ryuhaku Todoh. Neowave Geese dùng lời thoại chiến đấu của Geese nhưng là phiên bản cao hơn trong SNK vs Capcom: SVC Chaos.

Real Bout Fatal Fury có một kẻ mạo danh tên là Shadow, tên này chỉ có thể bị tìm thấy bởi Geese hoặc Billy. Shadow giống hệt như Geese ngoại trừ việc tên này có tật nói lắp.


sp-nmgeese

Thông tin cơ bản

Tên Nhật ナイトメアギース
Đội Boss 96 (Mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại Ban phát ác mộng

Bộ kỹ năng

doc chieu

DOUBLE LIỆT PHONG QUYỀN
Tấn công một hàng ngang với 40% tỷ lệ gây tê liệt. Gây 40% sát thương lên võ sĩ đang bị dính ác mộng. Trong 2 lượt, tăng 50% tỷ lệ hút máu cho bản thân.
DOUBLE LIỆT PHONG QUYỀN(tứ môn)
Tấn công một hàng ngang với 40% tỷ lệ gây tê liệt. Gây 60% sát thương lên võ sĩ đang bị dính ác mộng, đồng thời giảm 200 nộ ngẫu nhiên của 1 địch từng bị dính ác mộng. Trong 2 lượt, tăng 50% tỷ lệ hút máu cho bản thân.

tuyet ky

ĐẨU KHÍ TỬ VONG
Tấn công địch có HP thấp nhất, hút 15% công, thủ và 200 nộ, đồng thời khiến mục tiêu địch bị “ác mộng”. Gây thêm 30% sát thương lan cho những kẻ địch đứng xung quanh (sát thương thêm này sẽ không gây hồi nộ địch).
MAX. ĐẨU KHÍ TỬ VONG(thức tỉnh vũ khí)
Tấn công địch có HP thấp nhất, hút 25% công, thủ và 300 nộ, đồng thời khiến mục tiêu địch bị “ác mộng”, nếu mục tiêu địch này bị hạ gục, sẽ chuyển ác mộng sang một mục tiêu địch khác. Gây thêm 40% sát thương lan cho những kẻ địch đứng xung quanh (sát thương thêm này sẽ không gây hồi nộ địch).
Nếu mục tiêu địch đứng hàng trước, trong 1 lượt khiến địch không thể hồi nộ khi bị tấn công. Nếu mục tiêu địch đứng hàng sau, trong 1 lượt khiến địch không thể hồi nộ khi tấn công. (Nếu là 1vs1 thì sẽ kích hoạt cả hai).
SMAX. TỬ VONG GẦM THÉT(lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công địch có HP thấp nhất, cứ mỗi một bậc của “năng lực phục thù”, sẽ tăng 10% tỷ lệ chí mạng cho bản thân. Khi năng lực phục thù đạt mức MAX, sẽ chuyển sang tuyệt kỹ “Tử Vong Gầm Thét”, tăng thêm 30% sát thương cho bản thân. Hút 30% công, thủ và 300 nộ, đồng thời khiến mục tiêu địch bị “ác mộng”, nếu mục tiêu địch này bị hạ gục, sẽ chuyển ác mộng sang một mục tiêu địch khác. Gây thêm 40% sát thương lan cho những kẻ địch đứng xung quanh (sát thương thêm này sẽ không gây hồi nộ địch).
Trong 1 lượt khiến địch không thể hồi nộ khi tấn công hoặc bị tấn công (không thể hóa giải).

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
MỘNG MA VƯƠNG
Tăng tỷ lệ kháng chí mạng của bản thân (45% ở lv 1). Lượt đầu tiên khi ra trận, bản thân có 90% tỷ lệ chí mạng. Cứ mỗi lượt, Nightmare Geese sẽ lĩnh hội năng lực phục thù (tăng 20% sát thương, 30% kháng sát thương. Mỗi lượt sẽ hóa khổng lồ, tăng thêm 8% sát thương và kháng sát thương, cho đến khi đạt tối đa 36% sát thương và 46% kháng sát thương). Khi năng lực phục thù đạt mức MAX, chắc chắn sẽ tung độc chiêu. Khi Nightmare Geese hạ gục kẻ địch, sẽ cường hoá bản thân (hồi 15% HP, giải toàn bộ hiệu ứng khống chế, trong 1 lượt, miễn nhiễm mọi hiệu ứng, năng lực phục thù ngay lập tức MAX). Vào đầu mỗi lượt (trừ Nightmare Geese phe địch ra), sẽ gây hiệu ứng “ác mộng” lên một địch bất kỳ, khiến kẻ này bị giảm 40% sát thương tuyệt kỹ và 60% tỷ lệ kháng chí mạng trong 1 lượt, hiệu ứng này không thể bị hoá giải và không thể vô hiệu. Nếu là 1vs1 thì sẽ không kích hoạt ác mộng. Bản thân Nightmare Geese miễn nhiễm với ác mộng.
MAX. MỘNG MA VƯƠNGnhị môn
Tăng tỷ lệ kháng chí mạng của bản thân (??% ở lv 1). Lượt đầu tiên khi ra trận, bản thân có 90% tỷ lệ chí mạng. Cứ mỗi lượt, Nightmare Geese sẽ lĩnh hội năng lực phục thù (tăng 20% sát thương, 30% kháng sát thương. Mỗi lượt sẽ hóa khổng lồ, tăng thêm 8% sát thương và kháng sát thương, cho đến khi đạt tối đa 36% sát thương và 46% kháng sát thương). Khi năng lực phục thù đạt mức MAX, chắc chắn sẽ tung độc chiêu. Khi Nightmare Geese hạ gục kẻ địch, sẽ cường hoá bản thân (hồi 15% HP, giải toàn bộ hiệu ứng khống chế, trong 1 lượt, miễn nhiễm mọi hiệu ứng, năng lực phục thù ngay lập tức MAX). Khi Nightmare Geese không hạ gục kẻ địch khi tung tuyệt kỹ, sẽ tăng cho bản thân 20% đỡ đòn trong 1 lượt. Vào đầu mỗi lượt (trừ Nightmare Geese phe địch ra), sẽ gây hiệu ứng “ác mộng” lên một địch có chỉ số công cao nhất, khiến kẻ này bị giảm 40% sát thương tuyệt kỹ và 60% tỷ lệ kháng chí mạng trong 1 lượt, hiệu ứng này không thể bị hoá giải và không thể vô hiệu. Nếu là 1vs1 thì sẽ không kích hoạt ác mộng. Bản thân Nightmare Geese miễn nhiễm với ác mộng.

Skin

skin-nmgeese

Số mệnh

Duyên Đế vương thế giới mặt sau: có Omega Rugal, Krauser tăng 25% HP
  Cường giả South Town: có Terry 2003, Mr. Karate II tăng 25% công
  Kết nối Howard: có Billy, Mr. Big tăng 25% công
Huy hiệu hh dai dia Đại địa
Sách hs karate Karate
Vũ khí hvk nm geese Găng tay ác mộng
Hồn Hồn gấu điên: Lượt đầu tiên có 115 nộ. Khi võ sĩ phe ta hoặc địch chết sẽ hồi một lượng nộ nhất định.
Duyên ngầm avatar mai avatar terry 2003 avatar robert

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 1, kích hoạt nếu số lượng người phe ta bằng số lượng người phe địch hoặc nhiều hơn, hoặc khi phe ta có 2 võ sĩ dùng tuyệt kỹ trong 1 lượt.
Kỹ năng Tấn công một mục tiêu có HP thấp nhất. Gây hiệu ứng ác mộng.
Hiệu quả Trắng: Tấn công một mục tiêu có HP thấp nhất, tăng 20% sát thương và công cho bản thân. Nightmare Geese 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ lĩnh hội 15% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ (2 lượt). Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi.
  Lục: giảm 20% công và 40% thủ của mục tiêu trong 1 lượt. Nightmare Geese 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 25% sát thương và kháng sát thương, duy trì vĩnh viễn. Mở ô 1 sách hỗ trợ.
  Lam: gây 30% sát thương lan ra những mục tiêu đứng xung quanh (không gây hồi nộ). Mở ô 2 sách hỗ trợ. +1 số lần giới hạn hỗ trợ.
  Tím: gây hiệu ứng Ác mộng lên mục tiêu (trong 1 lượt, khi mục tiêu lần đầu bị tấn công sẽ chắc chắn gây chí mạng, giảm 50% sát thương khi mục tiêu này lần đầu tấn công). Mở ô 3 sách hỗ trợ.
  Cam: tăng 20% tỷ lệ chí mạng, lần đầu tiên chắc chắn gây chí mạng. Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi.
  Đỏ: đổi tuyệt kỹ thành SMAX, tăng 40% sát thương. Tăng 20% sát thương chí mạng. Buff khả năng sau cho 1 đồng đội ngẫu nhiên hàng sau: trong 2 lượt, bản thân người được buff khi hạ gục được địch sẽ giải trạng thái khống chế cho bản thân, hồi 15% HP. +1 số lần giới hạn hỗ trợ.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

nm geese hinh nmg geese 2

Quote

Tên nhân vật: Ngạc Mộng Cát Tư (Geese ác mộng)
Độc chiêu: Song Trùng Liệp Phong QuyềnDaburu reppuken!
Double reppuken!
Tuyệt kỹ: Đấu khí tử vong chung cụcCome on! Raging Storm!
Tuyệt kỹ SMAX: Tử Vong Bào Hao – cái chết rống gọi

Một suy nghĩ 15 thoughts on “Nightmare Geese

  1. Sao chưa có hình dịch skin của nightmare geese và quên bát môn của tung fu rue và quên ko ghi chỗ hồn sách và hồn hiệu của saiki rồi kìa quên ko dịch được rồi kìa 😒

    Thích

  2. Bạn ơi sao tuyệt kĩ của n geese ko có chặn hồi sinh vậy, trc đánh lên sv geese dùng tuyệt kĩ giết omg rugal mà ko thấy hồi sinh cả

    Thích

  3. Cái độc chiêu còn gây sát thương lên mục tiêu dính ác mộng nữa .Dù đó mục tiêu đó đứng ở đâu trong đội hình cũng sẽ nhận sát thương lan sang .

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s