Nightmare Geese

nm geese

Giới thiệu nhân vật

Nightmare Geese là Geese sau khi đã chết và được hồi sinh lại dưới dạng ác mộng. Xuất hiện lần đầu trong game Real Bout Fatal Fury Special.
ava-nmgeese

Thông tin cơ bản

Tên Nhật ナイトメアギース
Đội Boss 96 (Mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại Ban phát ác mộng

Bộ kỹ năng

doc chieu

DOUBLE LIỆT PHONG QUYỀN
Tấn công một hàng ngang với 40% tỷ lệ gây tê liệt. Gây 40% sát thương lên võ sĩ đang bị dính ác mộng. Trong 2 lượt, tăng 50% tỷ lệ hút máu cho bản thân.
DOUBLE LIỆT PHONG QUYỀN(tứ môn)
Tấn công một hàng ngang với 40% tỷ lệ gây tê liệt. Gây 60% sát thương lên võ sĩ đang bị dính ác mộng, đồng thời giảm 200 nộ ngẫu nhiên của 1 địch từng bị dính ác mộng. Trong 2 lượt, tăng 50% tỷ lệ hút máu cho bản thân.

tuyet ky

ĐẨU KHÍ TỬ VONG
Tấn công địch có HP thấp nhất, hút 15% công, thủ và 200 nộ, đồng thời khiến mục tiêu địch bị “ác mộng”. Gây thêm 30% sát thương lan cho những kẻ địch đứng xung quanh (sát thương thêm này sẽ không gây hồi nộ địch).
MAX. ĐẨU KHÍ TỬ VONG(thức tỉnh vũ khí)
Tấn công địch có HP thấp nhất, hút 25% công, thủ và 300 nộ, đồng thời khiến mục tiêu địch bị “ác mộng”, nếu mục tiêu địch này bị hạ gục, sẽ chuyển ác mộng sang một mục tiêu địch khác. Gây thêm 40% sát thương lan cho những kẻ địch đứng xung quanh (sát thương thêm này sẽ không gây hồi nộ địch).
Nếu mục tiêu địch đứng hàng trước, trong 1 lượt khiến địch không thể hồi nộ khi bị tấn công. Nếu mục tiêu địch đứng hàng sau, trong 1 lượt khiến địch không thể hồi nộ khi tấn công. (Nếu là 1vs1 thì sẽ kích hoạt cả hai).
SMAX. TỬ VONG GẦM THÉT(lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công địch có HP thấp nhất, cứ mỗi một bậc của “năng lực phục thù”, sẽ tăng 10% tỷ lệ chí mạng cho bản thân. Khi năng lực phục thù đạt mức MAX, sẽ chuyển sang tuyệt kỹ “Tử Vong Gầm Thét”, tăng thêm 30% sát thương cho bản thân. Hút 30% công, thủ và 300 nộ, đồng thời khiến mục tiêu địch bị “ác mộng”, nếu mục tiêu địch này bị hạ gục, sẽ chuyển ác mộng sang một mục tiêu địch khác. Gây thêm 40% sát thương lan cho những kẻ địch đứng xung quanh (sát thương thêm này sẽ không gây hồi nộ địch).
Trong 1 lượt khiến địch không thể hồi nộ khi tấn công hoặc bị tấn công (không thể hóa giải).

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
MỘNG MA VƯƠNG
Tăng tỷ lệ kháng chí mạng của bản thân (45% ở lv 1). Lượt đầu tiên khi ra trận, bản thân có 90% tỷ lệ chí mạng. Cứ mỗi lượt, Nightmare Geese sẽ lĩnh hội năng lực phục thù (tăng 20% sát thương, 30% kháng sát thương. Mỗi lượt sẽ hóa khổng lồ, tăng thêm 8% sát thương và kháng sát thương, cho đến khi đạt tối đa 36% sát thương và 46% kháng sát thương). Khi năng lực phục thù đạt mức MAX, chắc chắn sẽ tung độc chiêu. Khi Nightmare Geese hạ gục kẻ địch, sẽ cường hoá bản thân (hồi 15% HP, giải toàn bộ hiệu ứng khống chế, trong 1 lượt, miễn nhiễm mọi hiệu ứng, năng lực phục thù ngay lập tức MAX). Vào đầu mỗi lượt (trừ Nightmare Geese phe địch ra), sẽ gây hiệu ứng “ác mộng” lên một địch bất kỳ, khiến kẻ này bị giảm 40% sát thương tuyệt kỹ và 60% tỷ lệ kháng chí mạng trong 1 lượt, hiệu ứng này không thể bị hoá giải và không thể vô hiệu. Nếu là 1vs1 thì sẽ không kích hoạt ác mộng. Bản thân Nightmare Geese miễn nhiễm với ác mộng.
MAX. MỘNG MA VƯƠNGnhị môn
Tăng tỷ lệ kháng chí mạng của bản thân (??% ở lv 1). Lượt đầu tiên khi ra trận, bản thân có 90% tỷ lệ chí mạng. Cứ mỗi lượt, Nightmare Geese sẽ lĩnh hội năng lực phục thù (tăng 20% sát thương, 30% kháng sát thương. Mỗi lượt sẽ hóa khổng lồ, tăng thêm 8% sát thương và kháng sát thương, cho đến khi đạt tối đa 36% sát thương và 46% kháng sát thương). Khi năng lực phục thù đạt mức MAX, chắc chắn sẽ tung độc chiêu. Khi Nightmare Geese hạ gục kẻ địch, sẽ cường hoá bản thân (hồi 15% HP, giải toàn bộ hiệu ứng khống chế, trong 1 lượt, miễn nhiễm mọi hiệu ứng, năng lực phục thù ngay lập tức MAX). Khi Nightmare Geese không hạ gục kẻ địch khi tung tuyệt kỹ, sẽ tăng cho bản thân 20% đỡ đòn trong 1 lượt. Vào đầu mỗi lượt (trừ Nightmare Geese phe địch ra), sẽ gây hiệu ứng “ác mộng” lên một địch có chỉ số công cao nhất, khiến kẻ này bị giảm 40% sát thương tuyệt kỹ và 60% tỷ lệ kháng chí mạng trong 1 lượt, hiệu ứng này không thể bị hoá giải và không thể vô hiệu. Nếu là 1vs1 thì sẽ không kích hoạt ác mộng. Bản thân Nightmare Geese miễn nhiễm với ác mộng.

Skin

skin-nmgeese

Số mệnh

Duyên Đế vương thế giới mặt sau: có Omega Rugal, Krauser tăng 25% HP
Cường giả South Town: có Terry 2003, Mr. Karate II tăng 25% công
Kết nối Howard: có Billy, Mr. Big tăng 25% công
Huy hiệu hh dai dia Đại địa
Sách hs karate Karate
Vũ khí hvk nm geese Găng tay ác mộng
Hồn Hồn gấu điên: Lượt đầu tiên có 115 nộ. Khi võ sĩ phe ta hoặc địch chết sẽ hồi một lượng nộ nhất định.
Duyên ngầm avatar mai avatar terry 2003 avatar robert

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

nm geese hinh nmg geese 2

Quote

Tên nhân vật: Ngạc Mộng Cát Tư (Geese ác mộng)
Độc chiêu: Song Trùng Liệp Phong QuyềnDaburu reppuken!
Double reppuken!
Tuyệt kỹ: Đấu khí tử vong chung cụcCome on! Raging Storm!
Tuyệt kỹ SMAX: Tử Vong Bào Hao – cái chết rống gọi

15 thoughts on “Nightmare Geese

  1. Sao chưa có hình dịch skin của nightmare geese và quên bát môn của tung fu rue và quên ko ghi chỗ hồn sách và hồn hiệu của saiki rồi kìa quên ko dịch được rồi kìa 😒

    Số lượt thích

  2. Cái độc chiêu còn gây sát thương lên mục tiêu dính ác mộng nữa .Dù đó mục tiêu đó đứng ở đâu trong đội hình cũng sẽ nhận sát thương lan sang .

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s