Mr. Karate

mr karate

Giới thiệu nhân vật

Khi Takuma bị bắt làm việc cho Geese, ông đã ngụy trang thành Mr. Karate để bảo vệ cho gia đình và học trò của mình. Khi Yuri bị bắt cóc, ông đã kể và tiết lộ thân phận cho con gái. Còn khi đối đầu với Ryo, ông vẫn che giấu thân phận của mình, ông mong chờ vào sự tiến bộ của con trai mình.
ava-mrkarate

Thông tin cơ bản

Tên Nhật Mr.カラテ
Đội Bố già (Mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại Cường giả vượt qua cả cực hạn

Bộ kỹ năng

doc chieu

TẠM LIỆT QUYỀN
Tấn công một mục tiêu với 40% tỷ lệ gây choáng, tăng 50% phản đòn cho bản thân, hồi phục 8% HP cho bản thân. Khi kích hoạt “Chiến quỷ” chắc chắn sẽ tung độc chiêu.
MAX. TẠM LIỆT QUYỀN (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu với 50% tỷ lệ gây choáng, tăng 60% phản đòn cho bản thân, hồi phục 12% HP cho bản thân. Khi vào mỗi lượt, nếu HP dưới 50%, khi kích hoạt “Chiến quỷ” chắc chắn sẽ tung độc chiêu và tăng 40% sát thương.

tuyet ky

LONG HỔ LOẠN VŨ
Tấn công liên tục một mục tiêu gây ra sát thương lớn và gây 40% sát thương lan cho kẻ đứng sau lưng. Tăng 25% công và thủ cho bản thân. Giảm 16% tỷ lệ chí mạng của toàn thể phe địch và 32% với mục tiêu có sát thương cao nhất phe địch. Khi kích hoạt “Chiến quỷ” sẽ tăng 25% kháng sát thương cho bản thân.
MAX. LONG HỔ LOẠN VŨ (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công liên tục một mục tiêu gây ra sát thương lớn và gây 50% sát thương lan cho kẻ đứng sau lưng. Tăng 35% công và thủ cho bản thân. Giảm 20% tỷ lệ chí mạng của toàn thể phe địch và 40% với mục tiêu có sát thương cao nhất phe địch. Khi kích hoạt “Chiến quỷ” sẽ tăng 35% kháng sát thương cho bản thân.
SMAX. QUỶ THẦN SƠN NGA KÍCH (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công liên tục một mục tiêu, bỏ qua đỡ đòn và chống cự gây ra sát thương lớn và gây 50% sát thương lan cho kẻ đứng sau lưng. Tăng 35% công và thủ cho bản thân. Giảm 20% tỷ lệ chí mạng của toàn thể phe địch và 40% với mục tiêu có sát thương cao nhất phe địch. Nếu kích hoạt “Chiến quỷ” sẽ đổi trạng thái tuyệt kỹ. Tăng 35% công, thủ và kháng sát thương của bản thân. Tấn công liên tục một mục tiêu gây ra sát thương lớn (bỏ qua đỡ đòn và chống cự). Gây 40% sát thương lan cho những kẻ đứng xung quanh. Số lượng địch đứng xung quanh mục tiêu chính càng ít thì sát thương lan gây ra càng lớn (tối đa 60%). Giảm 20% tỷ lệ chí mạng của toàn thể phe địch và 40% với mục tiêu có sát thương cao nhất phe địch.

noi tai

Cường hóa công HP cực hạn
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
MẶT NẠ CHIẾN QUỶ
Tăng sát thương tuyệt kĩ cho võ sĩ cực hạn lưu phe ta, không cộng dồn với Takuma. Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết và kích hoạt nội tại “Chiến quỷ” (trong 1 lượt, có thể chịu đựng sát thương chí tử 3 lần). Mỗi trận chỉ kích hoạt một lần, lượt tiếp theo sẽ xóa bỏ mọi hiệu ứng xấu và tăng 500 nộ cho bản thân. Khi vào lượt sẽ tăng 20% tỷ lệ hút máu và chí mạng. HP càng ít thì tăng càng cao, tối đa đến 50%.
MAX. MẶT NẠ CHIẾN QUỶ (nhị môn
Tăng sát thương tuyệt kĩ cho võ sĩ cực hạn lưu phe ta, không cộng dồn với Takuma. Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết và kích hoạt nội tại “Chiến quỷ” (trong 1 lượt, có thể chịu đựng sát thương chí tử 3 lần). Mỗi trận chỉ kích hoạt một lần, lượt tiếp theo sẽ xóa bỏ mọi hiệu ứng xấu (bao gồm hóa đá, mê hoặc) và tăng 600 nộ cho bản thân. Khi vào lượt sẽ tăng 25% tỷ lệ hút máu và chí mạng. HP càng ít thì tăng càng cao, tối đa đến 60%. Khi Mr. Karate vào trận, sẽ giảm 20% sát thương chí mạng của võ sĩ đả phe địch trong 2 lượt. Khi kích hoạt “Chiến quỷ”, ngay lập tức hồi 30% HP.

Skin

skin-mrkarate

Số mệnh

Duyên Cường giả South Town: có Mr. Karate 2, Nightmare Geese tăng 25% công
Các nhà võ thuật: có Saisyu, Chin tăng 25% công
Gia tộc Sakazaki: có Yuri, Ryo tăng 25% HP
Huy hiệu hh dai dia Đại địa
Sách hs karate Karate
Vũ khí hvk mr karate Mặt nạ thiên cẩu
Hồn rua 5 Thần quy: Khi tấn công và bị tấn công sẽ hồi 20 nộ. Khi võ sĩ phe ta hoặc địch chết sẽ hồi một lượng nộ nhất định.
Duyên ngầm avatar robert avatar zero avatar mr karate ii

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 2 trở đi nếu phe ta có võ sĩ Cực hạn lưu trong sân hoặc viện trợ, hoặc khi có 2 võ sĩ phe ta sử dụng tuyệt kỹ.
Kỹ năng Tấn công một mục tiêu. Sau khi nâng cấp sẽ có xác suất gây choáng, hồi HP cho 1 đồng minh, tăng kháng sát thương.
Hiệu quả Trắng: Tấn công một mục tiêu, tăng 20% công và sát thương cho bản thân. Giảm 15% tỷ lệ chí mạng của toàn bộ phe địch trong 2 lượt. Mr. Karate 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 15% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ trong 2 lượt. Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi.
Lục: tăng 25% công cho bản thân. Mr. Karate 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 25% sát thương và kháng sát thương, duy trì vĩnh viễn. Mở ô 1 sách hỗ trợ.
Lam: gây 60% sát thương thêm lên mục tiêu hàng sau. Giảm gấp đôi tỷ lệ chí mạng đối với kẻ địch có công cao nhất và những kẻ địch hệ Đả. Mở ô 2 sách hỗ trợ. +1 số lần giới hạn hỗ trợ.
Tím: hồi 22% HP cho một đồng minh có HP thấp nhất. Mở ô 3 sách hỗ trợ.
Cam: có 40% xác suất gây choáng lên mục tiêu chính, hơn nữa, cứ mỗi một võ sĩ Cực hạn lưu phe ta (tính cả viện trợ) sẽ giúp tăng thêm 15% xác suất gây choáng (tăng tối đa đến 85%). Tỷ lệ chí mạng của toàn bộ phe địch giảm đến 40%. Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi.
Đỏ: tăng 30% sát thương, tuyệt kỹ chuyển thành SMAX. Gây 40% sát thương lan ra những địch đứng xung quanh mục tiêu chính (địch đứng xung quanh càng ít thì sát thương tăng càng cao, tăng tối đa đến 60%). HP hồi cho đồng minh có HP thấp nhất tăng thành 32%. Buff ngẫu nhiên cho 1 đồng đội có khả năng tăng 50% kháng sát thương trong 3 lần bị đánh (2 lượt). Tăng 37% sát thương tuyệt kỹ cho các võ sĩ Cực hạn lưu phe ta (2 lượt). +1 số lần giới hạn hỗ trợ.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh mr karate hinh mr karate skin 2

Có thể bạn thừa biết

– Mr. Karate có một dạng chiến đấu “nghiêm túc” mode với tên gọi honki ni natta mr. karate. Khi chiến đấu ở dạng này Saiki đã phải khen ngợi Mr. karate dù chỉ là con người nhưng có sức mạnh thật kinh hoàng và tại sự kiện SVC CHAOS (kết hợp giữa SNK và capcom) quỷ thần Shin Akuma của Street Fighter đã phải biến thành dạng Oni (quỷ) để chiến đấu một trận rất vất vả với Mr. Karate! Rất hiếm ai có thể khiến Akuma phải biến thành Oni để chiến đấu.

Quote

Tên nhân vật: Không Thủ Đạo Tiên Sinh – Mr. Karate
Độc chiêu: Bại Liệt Quyền (chiêu đúng như tên gọi nhể :))) tạm liệt quyềnKoto meiza!
Tuyệt kỹ: Long Hổ Loạn VũMikita wa!
Anh thấy cưng rồi nha!
Tuyệt kỹ SMAX: Quỉ Thần Sơn Nga Kích – quỷ thần phá núiMikitawa! Wei go shou geneki dekeru no wa!
Anh thấy cưng ròi nha! Xong đòn này thì cưng nghỉ hưu luôn được rồi đó!

9 thoughts on “Mr. Karate

    1. Shin akuma :)) 1 nhân vật hổ báo cáo chồn cực mạnh trong street Fighter có 2 dạng quỷ với người! Takuma khiến ông này biến quỷ đánh thì hơi kinh đấy

      Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s