Goeniko

goeniko

Giới thiệu nhân vật

Goeniko là một phiên bản của Goenitz khi hóa nữ trong game SNK VS. CAPCOM SVC CHAOS. Sau này đã xuất hiện trong hệ thống MUGEN với tư cách một nhân vật riêng. Được xem là một bản sao của Goenitz do Rugal chế tạo ra.
ava-goeniko

Thông tin cơ bản

Đội Boss (Mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại Năng lực của gió, nữ tu võ sĩ

Bộ kỹ năng

doc chieu

LOAN BẠC
Đánh một mục tiêu, gây thêm tối đa 10% HP. Đồng thời giảm 20% sát thương chí mạng và lực đỡ đòn của toàn bộ địch trong 2 lượt. Mỗi khi ra độc chiêu, Goeniko sẽ tăng 10% công và 15% xác suất tung độc chiêu, tăng tối đa 3 lần.
MAX. LOAN BẠC (tứ môn)
Đánh một mục tiêu, gây thêm tối đa 10% HP, bản thân Goeniko được hồi 10% HP. Đồng thời giảm 20% sát thương chí mạng và lực đỡ đòn của toàn bộ địch trong 2 lượt. Mỗi khi ra độc chiêu, Goeniko sẽ tăng 10% công (tối đa 40%), 15% xác suất tung độc chiêu (tối đa 60%), 5% tỷ lệ chí mạng (tối đa 20%).

tuyet ky

ÁM ĐỖNG KHỐC
Đánh một hàng ngang. Mục tiêu chính nhận thêm 20% sát thương. Bản thân Goeniko tăng thêm 15% sát thương và kháng sát thương trong 2 lượt. Trong 1 lượt, buff “Ánh sáng thánh” cho bản thân (kháng mọi khống chế kể cả mê hoặc, hóa đá), bỏ qua 40% thủ của đối phương. “Ánh sáng thánh” sẽ lan sang các đồng đội đứng xung quanh, giúp giải hiệu ứng xấu cho họ (không gồm hóa đá), đồng thời buff “Ánh sáng thánh” cho họ trong 1 lượt.
MAX. ÁM ĐỖNG KHỐC (thức tỉnh vũ khí)
Đánh một hàng ngang. Mục tiêu chính nhận thêm 30% sát thương. Bản thân Goeniko tăng thêm 20% sát thương và kháng sát thương trong 2 lượt. Trong 1 lượt, buff “Ánh sáng thánh” cho bản thân (kháng mọi khống chế kể cả mê hoặc, hóa đá), bỏ qua 80% thủ của đối phương. “Ánh sáng thánh” sẽ lan sang các đồng đội đứng xung quanh, giúp giải hiệu ứng xấu cho họ (bao gồm hóa đá), đồng thời buff “Ánh sáng thánh” cho họ trong 1 lượt.
SMAX. CHÂN BÁT TRĨ NỮ (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Đánh một hàng ngang. Mục tiêu chính nhận thêm 30% sát thương. Bản thân Goeniko tăng thêm 25% sát thương và kháng sát thương trong 2 lượt. Trong 1 lượt, buff “Ánh sáng thánh” cho bản thân (kháng mọi khống chế kể cả mê hoặc, hóa đá), bỏ qua 80% thủ của đối phương. “Ánh sáng thánh” sẽ lan sang các đồng đội đứng xung quanh, giúp giải hiệu ứng xấu cho họ (bao gồm hóa đá), đồng thời buff “Ánh sáng thánh” cho họ trong 1 lượt.
Trong trường hợp hàng ngang chỉ có 1 địch, sẽ chuyển thành tuyệt kĩ  “Chân Bát Trĩ Nữ” sát thương đơn mục tiêu. Trong 2 lượt, giảm 15% công và thủ của địch. Bản thân Goeniko tăng thêm 25% sát thương và kháng sát thương trong 2 lượt. Trong 1 lượt, buff “Ánh sáng thánh” cho bản thân (kháng mọi khống chế kể cả mê hoặc, hóa đá), bỏ qua 90% thủ của đối phương. “Ánh sáng thánh” sẽ lan sang các đồng đội đứng xung quanh, giúp giải hiệu ứng xấu cho họ (bao gồm hóa đá), đồng thời buff “Ánh sáng thánh” cho họ trong 1 lượt. Nếu hạ gục địch bằng tuyệt kỹ, sẽ được cộng thêm 1 lần giới hạn ẩn thân.

noi tai

Cường hóa công HP truyền thuyết
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.1% mỗi lv).
HƠI THỞ BÃO TÁP
Khi tấn công có xác suất bỏ qua khiên đỡ đòn và chống cự của địch (35% ở lv 1). Những võ sĩ được buff “Ánh sáng thánh” khi bị dính hiệu ứng khống chế, ngay lập tức giải hiệu ứng và ánh sáng thánh biến mất (không gồm mê hoặc, hóa đá); hoặc khi bị dính chí mạng sẽ hồi 12% HP và tăng 20% khả năng hồi nộ trong 1 lượt, ánh sáng thánh biến mất.
Trong lượt 1 khi vào trận, Goeniko chắc chắn tung độc chiêu và có 40% tỷ lệ miễn khống chế (qua lượt 2 sẽ trở lại như cũ). Nếu Goeniko nhận sát thương khiến HP dưới 40%, sẽ ngay lập tức ẩn thân vào gió và tạm rời sân đấu trong lượt đó, ánh sáng thánh được buff cho các võ sĩ khác cũng biến mất. Sau khi trở lại sân đấu sẽ cộng thêm 30%HP của sát thương mà bản thân gây ra từ lượt trước, 200 nộ, giải toàn bộ hiệu ứng xấu. Trong một trận được ẩn thân 2 lần.
MAX. HƠI THỞ BÃO TÁPnhị môn
Khi tấn công có xác suất bỏ qua khiên đỡ đòn và chống cự của địch (??% ở lv 1). Những võ sĩ được buff “Ánh sáng thánh” ① khi bị dính hiệu ứng khống chế, ngay lập tức giải hiệu ứng (bao gồm mê hoặc, hóa đá); ② hoặc khi bị dính chí mạng sẽ hồi 15% HP. Khi kích hoạt 1 trong 2 điều nói trên, đồng thời sẽ tăng 20% khả năng hồi nộ trong 1 lượt cho những võ sĩ đó, ánh sáng thánh biến mất, và bản thân Goeniko được tăng 10% tốc độ hồi nộ trong 2 lượt (tối đa 30%).
Trong lượt 1 khi vào trận, Goeniko chắc chắn tung độc chiêu và có 90% tỷ lệ miễn khống chế (qua lượt 2 sẽ trở lại như cũ). Nếu Goeniko nhận sát thương khiến HP dưới 40%, sẽ ngay lập tức ẩn thân vào gió và tạm rời sân đấu trong lượt đó. Sau khi trở lại sân đấu sẽ cộng thêm 30%HP của sát thương mà bản thân gây ra từ lượt trước (tối thiểu là 15%HP), 200 nộ, giải toàn bộ hiệu ứng xấu. Trong một trận được ẩn thân 2 lần. Sau lượt ẩn thân thứ 2, sẽ tăng 20% tỷ lệ hút máu.

Số mệnh

Duyên Nam hay nữ?: có Shion, Ash tăng 25% công
Năng lực Orochi: có Orochi, Omega Rugal tăng 25% công
Bát xà: có Chris Hỏa, Yashiro Thổ, Shermie Lôi tăng 25% HP
Huy hiệu hh orochi Orochi
Sách hs sieu nang luc Siêu năng lực
Vũ khí hvk goeniko Thánh thư thần phạt
Hồn ran 8 Lam xà: Khi tấn công sẽ hồi 192 nộ. Khi vào trận sẽ tăng một lượng nộ nhất định.
Duyên ngầm avatar shermie loi avatar goenitz avatar orochi

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh goenikohinh goeniko 2Goeniko-2

7 thoughts on “Goeniko

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s