Iori Bản Năng

iori 13

Giới thiệu nhân vật

Iori Bản Năng hoặc Iori XIII, là Iori ở trạng thái sau khi bị Ash cướp mất thần khí, không thể sử dụng lửa. Xuất hiện từ KOF XIII, còn được gọi là Iori móng vuốt.
ava-iori13

Thông tin cơ bản

Tên Nhật 本能庵
Đội Nhân vật chính mới
Tư chất LR
Thuộc tính Đả
Thể loại Đánh cả hồn lẫn xác

Bộ kỹ năng

doc chieu

MINH Ô
Đánh một mục tiêu, hút 8% HP và 200 nộ, giảm 50% sát thương độc chiêu của mục tiêu trong 2 lượt.
MAX. MINH Ô (tứ môn)
Đánh một mục tiêu, hút 10% HP và 200 nộ, giảm 80% sát thương độc chiêu của mục tiêu trong 2 lượt. Nếu đối phương là võ sĩ thuộc tính lửa, sẽ tăng thêm 50% sát thương. Nếu mục tiêu là Ash, sẽ giải toàn bộ hiệu ứng lửa xanh trên sân đấu, và Ash sẽ bị mất năng lực lửa xanh trong 2 lượt.

tuyet ky

BÁT CHỈ Ô
Tấn công một mục tiêu, bỏ qua đỡ đòn và chống cự, gây sát thương cực lớn. Hút 15% công, thủ, sát thương, kháng sát thương, trong 2 lượt giảm 50% tỷ lệ chữa trị của mục tiêu.
MAX. BÁT CHỈ Ô (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu, bỏ qua đỡ đòn và chống cự, gây sát thương cực lớn. Hút 20% công, thủ, sát thương, kháng sát thương, trong 2 lượt giảm 70% tỷ lệ chữa trị của mục tiêu.
Nếu phe ta có Kyo 2003, đồng thời mục tiêu là boss cuối của KOF (Rugal, Omega Rugal, Goenitz, Orochi, Krizalid, Clone Zero, Igniz, Mukai, Magaki), sẽ kết hợp cùng Kyo 2003 tung tuyệt kỹ mới, tăng thêm hiệu quả giảm 300 nộ và 80% tốc độ hồi nộ của mục tiêu trong 1 lượt (mỗi trận chỉ kích hoạt 1 lần).
SMAX. BÁT TRĨ NỮ (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu, bỏ qua đỡ đòn và chống cự, gây sát thương cực lớn. Hút 25% công, thủ, sát thương, kháng sát thương, trong 2 lượt giảm 75% tỷ lệ chữa trị của mục tiêu. Nếu tuyệt kỹ giết chết địch, sẽ khiến cho những địch đứng xung quanh mục tiêu bị giảm 25% tỷ lệ tăng sát thương và tốc độ hồi nộ, đồng thời Iori Bản Năng sẽ lĩnh hội hồn lực của đối thủ.
Nếu là hồn hổ: tăng 15% sát thương chí mạng trong 2 lượt
Nếu là hồn rắn: tăng 30% sát thương độc chiêu trong 2 lượt
Nếu là hồn rùa: hồi phục tối đa 12% HP
Nếu là hồn gấu: hồi 200 nộ
Nếu phe ta có Kyo 2003, đồng thời mục tiêu là boss cuối của KOF (Rugal, Omega Rugal, Goenitz, Orochi, Krizalid, Clone Zero, Igniz, Mukai, Magaki), sẽ kết hợp cùng Kyo 2003 tung tuyệt kỹ mới, tăng thêm hiệu quả giảm 300 nộ và 90% tốc độ hồi nộ của mục tiêu trong 1 lượt (mỗi trận chỉ kích hoạt 1 lần).

noi tai

Cường hóa công HP truyền thuyết
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
NĂNG LỰC BẢN NGUYÊN
Tăng 8% công cho võ sĩ hàng trước (tăng 0.04% mỗi lv) và 12% HP cho võ sĩ hàng sau (tăng 0.08% mỗi lv) (riêng Iori Bản Năng sẽ được buff cả hai nếu là đấu 1vs1, nếu có Saiki ở phe ta thì hiệu quả sẽ giảm một nửa, nếu có Mizuchi ở phe ta thì sẽ không kích hoạt). Mỗi lượt giải ngẫu nhiên 1 hiệu ứng xấu cho đồng đội (đóng băng, tê liệt, choáng, câm lặng, phong ấn, thiêu đốt thiêu hồn). Nếu trong đội có từ 3 võ sĩ trở lên cùng một loại hồn lực, Iori Bản Năng sẽ lĩnh hội hiệu quả của hồn đó và kích hoạt nội tại bản nguyên, tăng 40% tỷ lệ đỡ đòn cho toàn bộ phe ta trong 2 lượt (không cộng dồn với các nội tại hạt nhân khác).
MAX. NĂNG LỰC BẢN NGUYÊNnhị môn
Tăng 8% công cho võ sĩ hàng trước (tăng 0.04% mỗi lv) và 12% HP cho võ sĩ hàng sau (tăng 0.08% mỗi lv) (riêng Iori Bản Năng được buff cả hai nếu là đấu 1vs1, nếu có Saiki ở phe ta thì hiệu quả sẽ giảm một nửa, nếu có Mizuchi ở phe ta thì sẽ không kích hoạt). Mỗi lượt giải ngẫu nhiên 1 hiệu ứng xấu cho đồng đội (đóng băng, tê liệt, choáng, câm lặng, phong ấn, thiêu đốt thiêu hồn, mê hoặc, hóa đá). Nếu trong đội có từ 3 võ sĩ trở lên cùng một loại hồn lực, Iori Bản Năng sẽ lĩnh hội hiệu quả của hồn đó và kích hoạt nội tại bản nguyên, tăng 40% tỷ lệ đỡ đòn 35% kháng sát thương cho toàn bộ phe ta trong 2 lượt.
Nếu có 3 hồn rắn trở lên: tăng vĩnh viễn 20% tỷ lệ tung độc chiêu, trong 2 lượt khi tung độc chiêu sẽ gây thêm sát thương bằng 5% HP và bản thân được hồi 5%HP.
Nếu có 3 hồn hổ trở lên: tăng 20% chí mạng cho phe ta trong 2 lượt
Nếu có 3 hồn rùa trở lên: sẽ buff hiệu ứng bất khuất cho đồng đội (HP càng ít sát thương càng cao, tối đa 10% là ở lượt đầu và tăng thêm 10% mỗi lượt cho đến khi đạt 50%).
Nếu có 3 hồn gấu trở lên: tăng 20% tốc độ hồi nộ cho phe ta trong 2 lượt
(không cộng dồn với các nội tại hạt nhân khác)

Skin

skin-iori13-2

Số mệnh

Duyên Xung đột định mệnh: Có Kyo 2003, Ash tăng 25% công
Người bảo vệ ngọc Magatama: Có Iori, Iori Dị tăng 25% công
Chiến ý bùng cháy: Có Ryo, Terry, Kim tăng 25% công
Huy hiệu hh orochi Orochi
Sách hs vo tu do Võ tự do
Vũ khí hvk ioribn Bí thuật Yasakani
Hồn hu vo 2 Bản nguyên: Mỗi lượt sẽ hồi 85 nộ và tối đa 12% HP (4 sao).
Duyên ngầm avatar iori avatar iori di avatar kyo nests

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh iori ban nang hinh iori ban nang 2

14 thoughts on “Iori Bản Năng

  1. Pingback: Kyo – kofusa.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s