Maki

maki

Giới thiệu nhân vật

Maki là chị gái song sinh của Chizuru, thuộc gia tộc Yata. Maki đã bị Bát Xà, Goenitz giết chết khi đang cố gắng bảo vệ phong ấn Orochi. Khi còn sống, cô rất hạnh phúc bên gia đình và lúc nào cũng lo lắng cho gia tộc và số phận của gia tộc mình.
ava-maki

 Thông tin cơ bản
Tên Nhật マキ
Đội Võ sĩ nữ (Mặt sau)
Tư chất UR
Thuộc tính
Thể loại Đứa con sinh đôi của gia đình Kagura, phong ấn của thiên địa

Bộ kỹ năng

doc chieu

THẦN CHỈ LÝ
Phân thân của Maki sẽ bay ra đánh vào một địch. Nếu địch đang bị dính phong ấn sẽ gia tăng 40% sát thương. Có 35% xác suất tăng 200 nộ cho 2 võ sĩ bất kỳ phe ta.
MAX. THẦN CHỈ LÝ (tứ môn)
Phân thân của Maki sẽ bay ra đánh vào một địch. Nếu địch đang bị dính phong ấn sẽ gia tăng 50% sát thương. Có 50% xác suất tăng 250 nộ cho 2 võ sĩ bất kỳ phe ta. Có 50% xác suất phong ấn một võ sẽ bất kỳ phe địch.

tuyet ky

LINH KỸ SỞ
Triệu hồi Chizuru xuất hiện, dùng tuyệt kỹ tâm linh tấn công vào toàn thể phe địch, địch càng ít sát thương càng tăng. Có 40% xác suất phong ấn 2 địch (câm lặng và không thể chí mạng trong 2 lượt).
Nếu đang bị phong ấn và tiếp tục bị phong ấn thêm lần nữa, lượt phong ấn sẽ tính lại từ đầu, đồng thời nhận thêm sát thương bằng 7% HP. Nếu phong ấn bị hóa giải sẽ phát nổ và gây sát thương bằng 7% HP, đồng thời Maki cũng được hồi 150 nộ. (Nếu có địch đứng xung quanh kẻ được hóa giải phong ấn, Maki sẽ được hồi nhiều nộ hơn nữa).
MAX. LINH KỸ SỞ (thức tỉnh vũ khí)
Triệu hồi Chizuru xuất hiện, dùng tuyệt kỹ tâm linh tấn công vào toàn thể phe địch, địch càng ít sát thương càng tăng. Có 40% xác suất phong ấn 3 địch (câm lặng và không thể chí mạng trong 2 lượt).
Nếu đang bị phong ấn và tiếp tục bị phong ấn thêm lần nữa, lượt phong ấn sẽ tính lại từ đầu, đồng thời nhận thêm sát thương bằng 10% HP. Nếu phong ấn bị hóa giải sẽ phát nổ và gây sát thương bằng 10% HP, đồng thời Maki cũng được hồi 200 nộ. (Nếu có địch đứng xung quanh kẻ được hóa giải phong ấn, Maki sẽ được hồi nhiều nộ hơn nữa).
SMAX. LINH KỸ SỞ (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Triệu hồi Chizuru xuất hiện, dùng tuyệt kỹ tâm linh tấn công vào hàng ngang phe địch, đồng thời gây sát thương lan ra toàn thể phe địch, địch càng ít sát thương càng tăng (sát thương lan ra thêm này sẽ không hồi nộ cho địch).45% xác suất phong ấn 3 địch (câm lặng và không thể chí mạng trong 2 lượt).
Nếu đang bị phong ấn và tiếp tục bị phong ấn thêm lần nữa, lượt phong ấn sẽ tính lại từ đầu, đồng thời nhận thêm sát thương bằng 15% HP. Nếu phong ấn bị hóa giải sẽ phát nổ và gây sát thương bằng 15% HP, đồng thời Maki cũng được hồi 250 nộ. (Nếu có địch đứng xung quanh kẻ được hóa giải phong ấn, Maki sẽ được hồi nhiều nộ hơn nữa).

noi tai

Cường hóa công +5
Tăng lực công kích bản thân 7% (0.1% mỗi lv).
TAM CHỦNG BỐ TRẬN
Giảm tỷ lệ chí mạng của võ sĩ nam phe địch (5% ở lv 1, tăng 0.05% mỗi lv). Bản thân miễn nhiễm với câm lặng và phong ấn. Khi chết sẽ hồi sinh thành Chizuru với 30% HP và có đầy nộ.
MAX. TAM CHỦNG BỐ TRẬN (nhị môn
Giảm tỷ lệ chí mạng của võ sĩ nam phe địch (10% ở lv 1, tăng 0.05% mỗi lv). Bản thân miễn nhiễm với câm lặng và phong ấn. Khi chết sẽ hồi sinh thành Chizuru với 60% HP và có đầy nộ, tỷ lệ chí mạng tăng gấp đôi. Tuyệt kỹ và độc chiêu sau khi hồi sinh thành Chizuru sẽ chuyển thành tuyệt kỹ và độc chiêu của bát môn.

Skin

skin-maki

Số mệnh

Duyên Trận chiến định mệnh: có Chizuru, Goenitz tăng 25% công
Ba loại thần khí: có Iori dị, Kyo tăng 25% công
Siscon: có Iori, Ryo tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nu Mỹ nữ
Sách hs ma luc Ma lực
Vũ khí hvk maki Kính Yata
Hồn gau 6 Gấu dữ: Nộ khởi đầu là 400. Khi phe ta hoặc địch chết, hồi một lượng nộ nhất định.
Duyên ngầm avatar kyo avatar chizuru avatar goenitz

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh makihinh maki 2

Quote

Tên nhân vật: Thần Lạc Thiên Hồng (Maki Kagura)
Fun fact: là chị hai của Chiguru, là cái bóng phản ánh mặt “ Tà “ của Chiguru
Độc chiêu: Lí Diện Bách Bát Hoạt – Ngũ Bách Cá đích Lạc – 108 sinh thức – 500 nụ cười
Tuyệt kỹ: Cửu Kiệp Tứ Hoạt – Lạc Thủy Thần Quân – 94 sinh thức – chủ thần nướcHá ha ha ha ha ha ha!!! Fuujimasu!!!
Phong ấn!!!!
Tuyệt kỹ SMAX: Tam Lai Bố Trận – phong tỏa 3 đời (quá khứ hiện tại vị lai)Fuujimasu!

2 thoughts on “Maki

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s