Clone Zero

clone zero

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Zero (ゼロ, Zero), tên mã là Zero One (01 (ゼロワン). Là nhân vật được xuất hiện trong The King Of Fighters 2000 với tư cách là một ông trùm. Ông là một trong những đặc vụ cấp cao tại Liên Minh Nests, một tổ chức nhằm mục đích chiếm toàn bộ thế giới. Ông là bản sao của Zero, tạo ra với mục đích kích hoạt vũ khí Pháo Zero.

Profile

Tên Clone Zero
Sinh nhật 07/10
Nơi sinh Phòng thí nghiệm Nests, cũng được cho là ở Bắc Cực
Chiều cao 193 cm
Cân nặng 88 kg
Nhóm máu O
Gia đình / Quan hệ Zero (bản gốc, đã mất), Ling (đã mất)
Nghề nghiệp Giám đốc điều hành Liên Minh Nests và trùm của giải đấu The King Of Fighters 2000
Thích Khả năng thay đổi hình dạng
Ghét Kẻ phản bội (mặc dù chính ổng cũng phản bội)
Sở thích Công việc
Món ăn yêu thích Sushi và lẩu bò
Kỹ năng riêng Nắm bắt và định hình
Vũ khí Bộ đồ được chế tạo đặc biệt
Phong cách chiến đấu Chủ yếu là những đòn cơ thể và đòn cắt

Cốt truyện

Mặc dù là bản sao của Zero, ông có đủ mọi yếu tố từ sức mạnh lẫn cả nhận thức được sự việc. Ông tự hào vì khả năng thay đổi hình dạng của mình, nhờ vậy năm 2000, ông đã đóng giả Ling, một chỉ huy quân sự, chỉ huy nhóm lính đánh thuê và là bạn thân của Heidern. Nhưng đã có những yếu tố tác động (tác dụng phụ), vì là bản sao quá hoàn hảo. Nên ông đã phản bội và muốn hủy diệt Nests, nhưng ông đã bị đánh bại bởi Maxima và bị giết bởi Whip

The King Of Fighters

Năm 2000, phòng thí nghiệm Nests, ông được tạo ra từ chính mã gen Zero. Được tạo ra với mục đích là kích hoạt Pháo Zero, một vũ khí hủy diệt với sức công phá quy mô lớn. Nhưng nó có nhược điểm là cần một nguồn năng lượng lớn để thi triển, vì vậy Zero cũng đã chế tạo một cỗ máy phát điện có thể hấp thụ năng lượng chiến đấu bất kỳ của người nào. Máy phát điện sau đó sẽ chuyển năng lượng vào Pháo, đủ để nó phá hủy toàn bộ thành phố cùng một lúc. Anh bắt đầu thực hiện kế hoạch theo chỉ thị Zero là tổ chức giải đấu The King Of Fighters, nhằm mục đích là hấp thu năng lượng từ các chiến binh để kích hoạt Pháo Zero. Tại đây, nhờ Zero sát hại Ling, một chỉ huy quân sự lẫn lính đánh thuê. Ông đã dùng khả năng thay đổi hình dạng của mình, đóng giả Ling lừa Heidern để truy bắt K’ và Maxima. Ông chỉ định Seth và Vanessa trong nhiệm vụ tìm kiếm K’ và bắt hai người họ phải khiến chúng mắc bẫy khi tham gia giải đấu. Nhưng đây là hành động tự ý của ông, vì vậy Nests sẽ xem đây là phản bội tổ chức. Nests gửi nhóm Kula, Foxy và Diana đến phá vỡ kế hoạch, không thể chiến đấu cùng lúc với ba người. Ông đã chạy thoát và để K’ ở lại chiến đấu. Biết rằng Maxima đang cố chạy đến công nghiệp nhà máy bỏ hoang, ông đã cho toàn bộ đặc vụ bao vây khu vực. Điều ông không thể ngờ rằng, Benimaru và Lin cũng đang có mặt nơi đây. Họ đã thành công trong việc kéo dài thời gian trận đấu để K’ đến nơi đây, đột nhiên, Diana và Foxy bất ngờ xuất hiện để kết án ông đến chết vì đã phản bội tổ chức. Một lần nữa, ông đã chạy thoát và bị đánh bại bởi Maxima với sự trợ giúp từ K’ và Lin. Ông dường như không còn thở, cố gắng đứng dậy và di chuyển. Thì bất chợt một chiến binh Ikari xuất hiện và kết liễu ông nhanh chóng. Sau cái chết của ông, Pháo Zero đã được kích hoạt

Tính cách

Mặc dù ông luôn miệng nói rằng, bản thân cực kỳ ghét những kẻ phản bội nhưng cuối cùng ông đã trở thành kẻ phản bội tổ chức. Để thực hiện lý tưởng của riêng mình, điều này nghe thật mỉa mai và ông chỉ khiến cho mọi người nghĩ rằng. Ông chỉ là một kẻ đạo đức giả


Thông tin cơ bản

Tên Nhật クローンゼロ
Đội Boss Nests (mặt sau)
Tư chất UR
Thuộc tính Đả
Thể loại Sát thương lan lớn

Bộ kỹ năng

doc chieu

TRẢM PHONG YẾN PHÁ
Tấn công một mục tiêu, nếu HP của địch dưới 50% sẽ tăng thêm 30% sát thương. Trong 2 lượt, có 50% xác suất giảm 30% sát thương nhận được.
MAX. TRẢM PHONG YẾN PHÁ (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, nếu HP của địch dưới 50% sẽ tăng thêm 40% sát thương. Trong 2 lượt, có 60% xác suất giảm 40% sát thương nhận được. Tăng 20% xác suất tung độc chiêu cho bản thân, HP càng ít xác suất càng cao (tăng tối đa đến 100%)

tuyet ky

BẠCH LA DIỆT TINH
Tấn công một địch, gây thêm 15% sát thương lan ra những địch đứng xung quanh. Số lượng địch đứng xung quanh càng nhiều, sát thương lan ra càng cao (tối đa tăng đến 25%).  Gây thêm sát thương bằng 10% HP đã bị mất của các nạn nhân. Nếu đối tượng tấn công từ 2 người trở lên, sẽ bỏ qua đỡ đòn và chống cự. Trong 2 lượt, tăng 20% sát thương chí mạng cho bản thân. Chuyển 20% sát thương thành HP cho bản thân.
MAX. BẠCH LA DIỆT TINH (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một địch, gây thêm 20% sát thương lan ra những địch đứng xung quanh. Số lượng địch đứng xung quanh càng nhiều, sát thương lan ra càng cao (tối đa tăng đến 30%).  Gây thêm sát thương bằng 15% HP đã bị mất của các nạn nhân. Nếu đối tượng tấn công từ 2 người trở lên, sẽ bỏ qua đỡ đòn và chống cự. Trong 2 lượt, tăng 30% sát thương chí mạng cho bản thân. Chuyển 25% sát thương thành HP cho bản thân.
SMAX.  ÁM LƯU THIÊN PHÁ (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một địch, gây thêm 20% sát thương lan ra những địch đứng xung quanh. Số lượng địch đứng xung quanh càng nhiều, sát thương lan ra càng cao (tối đa tăng đến 30%).  Gây thêm sát thương bằng 15% HP đã bị mất của các nạn nhân. Lượt tấn công này sẽ bỏ qua đỡ đòn và chống cự. Trong 2 lượt, tăng 35% sát thương chí mạng cho bản thân. Chuyển 30% sát thương thành HP cho bản thân.
Nếu xung quanh địch không có ai, sẽ chuyển thành tuyệt kỹ “Ám Lưu Thiên Phá” tấn công một mục tiêu, bỏ qua đỡ đòn và chống cự. Trong 2 lượt, tăng 35% sát thương chí mạng cho bản thân, giảm 20% kháng sát thương của địch. Gây thêm sát thương bằng 15% HP đã bị mất của mục tiêu địch và bản thân. Chuyển 30% sát thương thành HP cho bản thân.

noi tai

Cường hóa công Nests
Tăng lực công kích của bản thân 7% (0.1% mỗi lv).
CHIẾN Y KHOA KỸ
Tăng tỷ lệ chí mạng cho bản thân (20% ở lv 1). Khi phe ta hoặc địch sử dụng tuyệt kỹ, sẽ tăng 3% công và thủ cho bản thân (tăng tối đa đến 30%). Nếu là 1 vs 1, sẽ ngay lập tức tăng 30% công và thủ cho Clone Zero. Khi địch chết, Clone Zero sẽ được hồi 10% HP. Khi kích hoạt đỡ đòn hoặc kháng sát thương, thì lượt sau chắc chắn tung độc chiêu, tăng 50% sát thương (hiệu quả không cộng dồn).
MAX. CHIẾN Y KHOA KỸnhị môn
Tăng tỷ lệ chí mạng cho bản thân (20% ở lv 1). Khi phe ta hoặc địch sử dụng tuyệt kỹ, sẽ tăng 5% công và thủ cho bản thân (tăng tối đa đến 30%). Nếu là 1 vs 1, sẽ ngay lập tức tăng 30% công và thủ cho Clone Zero. Khi địch chết, Clone Zero sẽ được hồi 10% HP và giải hiệu ứng xấu. Khi kích hoạt đỡ đòn hoặc kháng sát thương, thì lượt sau chắc chắn tung độc chiêu, tăng 50% sát thương (hiệu quả không cộng dồn). Lượt 1 chắc chắn tung độc chiêu.

Số mệnh

Duyên Tổ chức Nests: có Igniz, Zero tăng 25% công
Tập đoàn clone: có Kyo Nests, Whip tăng 25% công
Dưới một người: có Billy, Mr. Big tăng 25% công
Huy hiệu hh dai dia Đại địa
Sách hs vo tu do Võ tự do
Vũ khí hvk clone zero Energy Cannon
Hồn ho 2 Ma hổ: khi đồng đội chết sẽ hồi 80 nộ. Khi địch chết sẽ hồi 3/4 số nộ khi đồng đội chết.
Duyên ngầm avatar zero avatar heidern avatar whip

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh clone zero

Quote

Tên nhân vật: Khắc Long Zero (Zero bản sao)
Độc chiêu: Trảm Phong Yên Phá – Xé gió phá mây
Baka me!Thằng ngu này!
Tuyệt kỹ: Bạch La Diệt Tinh – sao chổi hủy diệt
Hmmmmmmmmmmmm!
Tuyệt kỹ SMAX: Ám Lưu Thiên Phá
Hmmmmmmmmm!

Một suy nghĩ 10 thoughts on “Clone Zero

  1. Thấy Clone Zero cũng mạnh mà xem clip ít thấy các top bỏ vào đội hình … Hay tại ổng nhìn xấu quá :v ko dc như Zero-Sama

    Thích

  2. Ma hổ: khi đồng đội chết sẽ hồi 80 nộ. Khi địch chết sẽ hồi 3/4 số nộ khi đồng đội chết.

    Nghi nhầm rồi ban oi

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s