Clone Zero

clone zero

Giới thiệu nhân vật

Là boss cuối trong KOF 2000, một sĩ quan cấp bậc cao trong tổ chức Nests và là bản sao của Zero. Hắn ta là một người đầy tham vọng và rất ghét những kẻ phản bội, mặc dù bản thân hắn cũng là một kẻ phản bội.
ava-clonezero

Thông tin cơ bản

Tên Nhật クローンゼロ
Đội Boss Nests (mặt sau)
Tư chất UR
Thuộc tính Đả
Thể loại Sát thương lan lớn

Bộ kỹ năng

doc chieu

TRẢM PHONG YẾN PHÁ
Tấn công một mục tiêu, nếu HP của địch dưới 50% sẽ tăng thêm 30% sát thương. Trong 2 lượt, có 50% xác suất giảm 30% sát thương nhận được.
MAX. TRẢM PHONG YẾN PHÁ (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, nếu HP của địch dưới 50% sẽ tăng thêm 40% sát thương. Trong 2 lượt, có 60% xác suất giảm 40% sát thương nhận được. Tăng 20% xác suất tung độc chiêu cho bản thân, HP càng ít xác suất càng cao (tăng tối đa đến 100%)

tuyet ky

BẠCH LA DIỆT TINH
Tấn công một địch, gây thêm 15% sát thương lan ra những địch đứng xung quanh. Số lượng địch đứng xung quanh càng nhiều, sát thương lan ra càng cao (tối đa tăng đến 25%).  Gây thêm sát thương bằng 10% HP đã bị mất của các nạn nhân. Nếu đối tượng tấn công từ 2 người trở lên, sẽ bỏ qua đỡ đòn và chống cự. Trong 2 lượt, tăng 20% sát thương chí mạng cho bản thân. Chuyển 20% sát thương thành HP cho bản thân.
MAX. BẠCH LA DIỆT TINH (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một địch, gây thêm 20% sát thương lan ra những địch đứng xung quanh. Số lượng địch đứng xung quanh càng nhiều, sát thương lan ra càng cao (tối đa tăng đến 30%).  Gây thêm sát thương bằng 15% HP đã bị mất của các nạn nhân. Nếu đối tượng tấn công từ 2 người trở lên, sẽ bỏ qua đỡ đòn và chống cự. Trong 2 lượt, tăng 30% sát thương chí mạng cho bản thân. Chuyển 25% sát thương thành HP cho bản thân.
SMAX.  ÁM LƯU THIÊN PHÁ (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một địch, gây thêm 20% sát thương lan ra những địch đứng xung quanh. Số lượng địch đứng xung quanh càng nhiều, sát thương lan ra càng cao (tối đa tăng đến 30%).  Gây thêm sát thương bằng 15% HP đã bị mất của các nạn nhân. Lượt tấn công này sẽ bỏ qua đỡ đòn và chống cự. Trong 2 lượt, tăng 35% sát thương chí mạng cho bản thân. Chuyển 30% sát thương thành HP cho bản thân.
Nếu xung quanh địch không có ai, sẽ chuyển thành tuyệt kỹ “Ám Lưu Thiên Phá” tấn công một mục tiêu, bỏ qua đỡ đòn và chống cự. Trong 2 lượt, tăng 35% sát thương chí mạng cho bản thân, giảm 20% kháng sát thương của địch. Gây thêm sát thương bằng 15% HP đã bị mất của mục tiêu địch và bản thân. Chuyển 30% sát thương thành HP cho bản thân.

noi tai

Cường hóa công Nests
Tăng lực công kích của bản thân 7% (0.1% mỗi lv).
CHIẾN Y KHOA KỸ
Tăng tỷ lệ chí mạng cho bản thân (20% ở lv 1). Khi phe ta hoặc địch sử dụng tuyệt kỹ, sẽ tăng 3% công và thủ cho bản thân (tăng tối đa đến 30%). Nếu là 1 vs 1, sẽ ngay lập tức tăng 30% công và thủ cho Clone Zero. Khi địch chết, Clone Zero sẽ được hồi 10% HP. Khi kích hoạt đỡ đòn hoặc kháng sát thương, thì lượt sau chắc chắn tung độc chiêu, tăng 50% sát thương (hiệu quả không cộng dồn).
MAX. CHIẾN Y KHOA KỸnhị môn
Tăng tỷ lệ chí mạng cho bản thân (20% ở lv 1). Khi phe ta hoặc địch sử dụng tuyệt kỹ, sẽ tăng 5% công và thủ cho bản thân (tăng tối đa đến 30%). Nếu là 1 vs 1, sẽ ngay lập tức tăng 30% công và thủ cho Clone Zero. Khi địch chết, Clone Zero sẽ được hồi 10% HP và giải hiệu ứng xấu. Khi kích hoạt đỡ đòn hoặc kháng sát thương, thì lượt sau chắc chắn tung độc chiêu, tăng 50% sát thương (hiệu quả không cộng dồn). Lượt 1 chắc chắn tung độc chiêu.

Số mệnh

Duyên Tổ chức Nests: có Igniz, Zero tăng 25% công
Tập đoàn clone: có Kyo Nests, Whip tăng 25% công
Dưới một người: có Billy, Mr. Big tăng 25% công
Huy hiệu hh dai dia Đại địa
Sách hs vo tu do Võ tự do
Vũ khí hvk clone zero Energy Cannon
Hồn ho 2 Ma hổ: khi đồng đội chết sẽ hồi 80 nộ. Khi địch chết sẽ hồi 3/4 số nộ khi đồng đội chết.
Duyên ngầm avatar zero avatar heidern avatar whip

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh clone zero

Quote

Tên nhân vật: Khắc Long Zero (Zero bản sao)
Độc chiêu: Trảm Phong Yên Phá – Xé gió phá mây
Baka me!Thằng ngu này!
Tuyệt kỹ: Bạch La Diệt Tinh – sao chổi hủy diệt
Hmmmmmmmmmmmm!
Tuyệt kỹ SMAX: Ám Lưu Thiên Phá
Hmmmmmmmmm!

10 thoughts on “Clone Zero

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s