Vanessa

vanessa

Giới thiệu nhân vật

Vanessa là nữ võ sĩ đầu tiên sử dụng boxing trong game. Cũng giống như Maxima, cô được tổ chức Nests tạo ra để chống lại các võ sĩ thanh thiếu niên. Làm việc dưới trướng của Ling, Vanessa và Seth tham gia vào đại hội KOF với tư cách là một nhiệm vụ phải làm. Sau khi Ling bị tiêu diệt, Vanessa đã được tự do.
ava-vanessa

Thông tin cơ bản

Tên Nhật ヴァネッサ
Đội Mexico
Tư chất SR
Thuộc tính Đả
Thể loại Mỹ nhân Boxer, công kích chí mạng

Bộ kỹ năng

doc chieu

CÚ ĐẤM SÚNG MÁY
Tấn công một kẻ địch, trong 1 lượt tăng 100% tỷ lệ chí mạng của độc chiêu và công kích thông thường cho các thành viên tổ chức Nests (gồm có K’, Kula, Maxima, Whip, Angel, Foxy, Krizalid, Zero, Igniz, Kyo Nests, Vanessa, Nameless, Clone Zero).
MAX. CÚ ĐẤM SÚNG MÁY (tứ môn)
Tấn công một kẻ địch, trong 1 lượt tăng 100% tỷ lệ chí mạng của độc chiêu và công kích thông thường cho các thành viên tổ chức Nests (gồm có K’, Kula, Maxima, Whip, Angel, Foxy, Krizalid, Zero, Igniz, Kyo Nests, Vanessa, Nameless, Clone Zero). Trong 2 lượt, tăng 25% tỷ lệ chí mạng cho bản thân.

tuyet ky

MÁY ĐỤC VÔ ĐỊCH
Tấn công một kẻ địch có HP cao nhất hàng sau phe địch. Trong 2 lượt tăng 50% tỷ lệ PERFECT và 10% công cho các thành viên tổ chức Nests (gồm có K’, Kula, Maxima, Whip, Angel, Foxy, Krizalid, Zero, Igniz, Kyo Nests, Vanessa, Nameless, Clone Zero).
MAX. MÁY ĐỤC VÔ ĐỊCH (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một kẻ địch có HP cao nhất hàng sau phe địch. Trong 2 lượt tăng 50% tỷ lệ PERFECT, 10% công và 30% tỷ lệ tung độc chiêu cho các thành viên tổ chức Nests (gồm có K’, Kula, Maxima, Whip, Angel, Foxy, Krizalid, Zero, Igniz, Kyo Nests, Vanessa, Nameless, Clone Zero).
SMAX. MÁY ĐỤC VÔ ĐỊCH (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một kẻ địch có HP cao nhất hàng sau phe địch. Trong 2 lượt tăng 50% tỷ lệ PERFECT, 15% công và 50% tỷ lệ tung độc chiêu cho các thành viên tổ chức Nests (gồm có K’, Kula, Maxima, Whip, Angel, Foxy, Krizalid, Zero, Igniz, Kyo Nests, Vanessa, Nameless, Clone Zero).

noi tai

Cường hóa công+4
Tăng giới hạn công của bản thân (5% ở lv 1, tăng 0.1% mỗi lv).
BƯỚM VŨ LỰC
Tăng tỷ lệ chí mạng cho bản thân (10% ở lv 1, tăng 0.05% mỗi lv). Nếu trong đội có từ 2 võ sĩ thộc tổ chức Nests trở lên, sẽ tăng cho bản thân 20% tỷ lệ tung độc chiêu. Và cứ mỗi một người thuộc tổ chức Nests phe ta sẽ tăng cho bản thân thêm 10% xác suất tung độc chiêu (tăng tối đa đến 50%).  (Gồm có K’, Kula, Maxima, Whip, Angel, Foxy, Krizalid, Zero, Igniz, Kyo Nests, Vanessa, Nameless, Clone Zero).
MAX. BƯỚM VŨ LỰCnhị môn
Tăng tỷ lệ chí mạng cho bản thân (10% ở lv 1, tăng 0.05% mỗi lv). Nếu trong đội có từ 2 võ sĩ thộc tổ chức Nests trở lên, sẽ tăng cho bản thân 30% tỷ lệ tung độc chiêu. Và cứ mỗi một người thuộc tổ chức Nests phe ta sẽ tăng cho bản thân thêm 20% xác suất tung độc chiêu (tăng tối đa đến 70%). Mỗi lần có thành viên tổ chức Nests phe ta chết, sẽ hồi cho bản thân 100 nộ. Khi bản thân chết đi, sẽ giảm 100 nộ của thành viên tổ chức Nests phe địch.  (Gồm có K’, Kula, Maxima, Whip, Angel, Foxy, Krizalid, Zero, Igniz, Kyo Nests, Vanessa, Nameless, Clone Zero).

Số mệnh

Duyên Kẻ địch một thời: có Zero, Krizalid, Igniz tăng 20% công
Chiến hữu lâu năm: có K’, Maxima, Whip tăng 20% công
Boxer: có Heavy.D!, Joe tăng 20% công
Huy hiệu hh my nu Mỹ nữ
Sách hs quyen thai Quyền Thái
Vũ khí hvk vanessa Găng tay bướm
Hồn gau 2 Gấu lửa: có 400 nộ khởi đầu.
Duyên ngầm avatar whip avatar maxima avatar may lee

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh vanessa

Quote

Tên nhân vật: Uẩn Ni Sa (Vanessa)
Độc chiêu: Cơ Thương Quyền – đấm súng máy
Bodi bodi bodi upper! bodi!
(Đấm) ngay người! ngay người! cằm trên! ngay người ! (Style của đấm bốc)
Tuyệt kỹ: Quán Quân Quyền Kích Thủ – cú đấm của nhà vô địch
One sec! Kore de taorete!
1 giây thôi! Đòn này… Là đủ gục!
Tuyệt kỹ SMAX: Quán Quân Quyền Kích Thủ – cú đấm của nhà vô địch

6 thoughts on “Vanessa

  1. Sao đôi lúc thấy trong PK liên server thì ngay turn 1 là Vanessa có thể hồi full nộ giống Kyo Nests vậy nhỉ?, mọi người cho hỏi đó là nội tại gì vậy?

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s