Mature

mature

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Mature xuất hiện lần đầu với tư cách là thành viên của team Iori ở KOF96. Cô ta được biết đến với biệt danh The Speedy Cruel Beauty. Quá trình thiết kế Các nhà thiết kế lúc đó tạo ra Mature và Vice, cả hai đều mang trên mình hình ảnh “những mỹ nhân tàn nhẫn, độc ác”. Cốt truyện của họ là các thư ký của Rugal trước The King of Fighters ’96. Cả hai nhân vật này đều không có mặt trong quá trình thử nghiệm và có thể là đã được hoàn thành ở gần cuối lịch xuất bản của trò chơi. Trang phục ban đầu của Mature bao gồm một chiếc váy dài với một vạch hở ra. Giám đốc của KOF XII lưu ý rằng trang phục đóng vai trò làm nổi bật cho “đôi chân” của Mature. Đó là điểm quyến rũ , làm nổi bật lên những bước di chuyển trong cách chiến đấu của cô. Tuy nhiên, trong KOF XII, trang phục đã được thay đổi thành một bộ đồ có quần với chủ đề thư ký. Cảm thấy rằng mọi người có thể thất vọng về bộ trang phục khi nó che đi đôi chân của Mature, nhưng ông chỉ ra rằng chất lượng của đồ họa 2D cho phép họ thêm chi tiết vào nếp nhăn và vải trên quần áo của cô mỗi khi cô thực hiện một đợt tấn công.

Profile

029 (2)

Tên Mature
Ngày sinh 8/4 (28 tuổi trong game)
Nơi sinh Không rõ
Chiều cao 177 cm
Cân nặng 58 kg
Nhóm máu O
Nghề nghiệp Sát thủ tộc Orochi
Thích Chân của cô ta
Ghét Chim bồ câu, dòng tộc Kagura
Sở thích Khám phá máy móc
Món ăn yêu thích
Số đo 3 vòng 88 – 57 – 87
Thể thao sở trường Trượt ván trên tuyết
Phong cách chiến đấu Tấn công chớp nhoáng

Cốt truyện

Giai đoạn Orochi

Là một trong những của Hakkesshu (Bát Kiệt Tập, 8 người đứng đầu mang dòng máu của Orochi), Mature đã hợp tác với Vice để phục vụ chủ nhân của mình, Orochi. Mature thường nhận nhiệm vụ từ Leopold Goenitz, mặc dù cô không thích ông ta. Cô và Vice được lệnh phải để mắt đến Rugal Bernstein, người đang cố gắng sử dụng sức mạnh của Orochi. Cả hai đã giả vờ làm thư ký của ông. Khi Rugal chết, Goenitz đã ra lệnh cho Vice và Mature để mắt đến Iori Yagami và lôi kéo anh ta đến giải đấu năm 1996. Họ đã không chiến thắng giải đấu, nhưng khi Kyo Kusanagi và Iori đánh bại Goenitz, Iori đã thức tỉnh dòng máu Orochi và giết Vice, Mature. Mặc dù đã chết, cả hai người phụ nữ này vẫn tiếp tục ám ảnh Iori để giải trí.

Giai đoạn Ash

Không rõ tại sao họ vẫn tồn tại, Mature và Vice lại cám dỗ Iori tham gia giải đấu mới nhất và tình nguyện trở thành đồng đội của anh một lần nữa. Những người phụ nữ này muốn ngăn chặn việc sức mạnh của Orochi bị đánh cắp bởi đội từ quá khứ và Ash. Mature cũng muốn được nhìn thấy Iori chiến đấu mà không có sức mạnh lửa của anh ấy. Sau giải đấu KOF XIII, thần khí của Iori đã trở lại với anh ấy và phong ấn Orochi trong người anh ấy cũng đã yếu đi. Cô và Vice hỏi liệu anh có thực sự muốn chấp nhận thần khí và dòng máu Orochi một lần nữa không, đây là cơ hội cuối cùng để xóa bỏ hoàn toàn số phận bị nguyền rủa của anh ta. Khi Iori từ chối lời đề nghị của họ, cả hai đã biến mất. Họ nói rằng họ sẽ gặp lại Iori trong giấc mơ của anh ấy…

The King Of Fighters XIV

Mature và Vice đã trở lại một lần nữa khi Iori đến thăm ngôi mộ. Vice ném cho anh ta một lời mời đến KOF, cô nói rằng KOF này chỉ là khởi đầu của cơn ác mộng. Giống như giải đấu trước, Mature mong muốn được thấy Iori chiến đấu với ngọn lửa của anh. Sau khoảng thời gian cao trào của giải đấu, Mature và Vice không ngăn cản Iori phong ấn Orochi nữa. Cô nói rằng tất cả các số phận đang bắt đầu thay đổi, với sự đồng ý của Vice, cô nói rằng Iori sẽ không thể cưỡng lại máu của mình một khi nó sôi lên một lần nữa. Hai người phụ nữ lại tiếp tục quay về cõi chết một lần nữa…

Tính cách

Trái ngược với Vice, Mature tuy tàn nhẫn nhưng cô ấy thích “vui chơi” với nạn nhân của mình một chút. Cô ấy có vẻ thích Rugal khi họ còn ở cùng nhau. Mặc dù Iori đã giết cả hai người và xem họ như những kẻ lừa đảo cho đến bây giờ, cô và Vice vẫn thực sự lo lắng cho sức khỏe của Iori và tôn trọng những mong muốn của anh ta, mặc dù rõ ràng Iori là kẻ thù của họ. Việc họ không thích Goenitz ngụ ý rằng họ không quan tâm đến các vấn đề của Hakkesshu và những việc liên quan đến Orochi. Mature là người lưỡng tính.
Phong cách chiến đấu của cô chủ yếu tập trung vào tốc độ và sức mạnh cắt của cô ấy. Mature cũng có một số thao tác nhào lộn khá tốt.


sp-mature

Thông tin cơ bản

Tên Nhật マチュア
Đội Yagami
Tư chất R
Thuộc tính Đả
Thể loại Công kích đơn mục tiêu

Bộ kỹ năng

doc chieu

BÁN NGUYỆT TRẢM
Ngưng tụ sức mạnh vào ngón tay, tạo ra một loạt những lưỡi dao năng lượng khổng lồ chém vào một kẻ địch. Khi HP nạn nhân cao hơn 50%, sát thương sẽ tăng thêm 20%.
MAX. BÁN NGUYỆT TRẢM (tứ môn)
Ngưng tụ sức mạnh vào ngón tay, tạo ra một loạt những lưỡi dao năng lượng khổng lồ chém vào một kẻ địch. Khi HP nạn nhân cao hơn 50%, sát thương sẽ tăng thêm 20%. Nếu phe ta có Vice, sẽ tăng hiệu quả của “chí mệnh”  (khi HP nạn nhân cao hơn 40%, sát thương sẽ tăng thêm 35%)

tuyet ky

CỔNG THIÊN ĐƯỜNG
Dùng sức mạnh của Tộc Orochi để triệu hồi cánh Cổng Thiên Đường tấn công một kẻ địch có nhiều HP nhất. Khi HP nạn nhân cao hơn 50%, sát thương sẽ tăng thêm 25%. Gây thêm 15% sát thương lên võ sĩ Vệ.
SMAX. CỔNG THIÊN ĐƯỜNG (lục môn)
Dùng sức mạnh của Tộc Orochi để triệu hồi cánh Cổng Thiên Đường tấn công một kẻ địch có nhiều HP nhất. Buff hiệu ứng “chí mệnh” cho hàng sau phe ta (khi HP nạn nhân cao hơn 50%, sát thương sẽ tăng thêm 30%). Gây thêm 20% sát thương lên võ sĩ Vệ. Nếu tuyệt kỹ không hạ gục địch, sẽ hồi cho bản thân 200 nộ. Nếu phe ta có Vice, sẽ giải hiệu ứng xấu và hồi 200 nộ cho Vice.

noi tai

Cường hóa công+3
Tăng công của bản thân.
KÍCH THÍCH
Tăng công cho võ sĩ Đả phe ta.
MAX. KÍCH THÍCHnhị môn
Tăng công cho võ sĩ Đả phe ta. Tăng 25% tỷ lệ chí mạng cho bản thân trong 2 lượt.

Số mệnh

Duyên Iori và đồng đội: có Iori, Vice tăng 20% công
Sexy: có Mai, Vice, Mary tăng 20% công
Những kẻ giám sát: có Rugal, Vice tăng 20% công
Huy hiệu hh orochi Orochi
Sách hs ma luc Ma lực
Vũ khí Không có
Hồn gau Gấu hoang: có 400 nộ khởi đầu.
Duyên ngầm avatar vice avatar king avatar iori

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh mature

Quote

Tên nhân vật: Mạch Trác (Mature)
Độc chiêu: Đàn Hương Lệ (giọt nước mắt của trời)
Đàn hương hay còn gọi là chiên đàn hương, 1 loại hương cực kì quí giá, 1 mẩu hương này giá trị ngang quả địa cầu nên thường được coi là báu chỉ có trên trời)
Hora Hora…!
Tuyệt kỹ: Thiên đường môn (cổng trời)
Sore dewa, shitsurei!
Tôi xin thất lễ nhé!
Tuyệt kỹ SMAX: Thiên đường môn (cổng trời)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s