Vice

vice

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Vice là một nhân vật được ra mắt với tư cách là thành viên của Đội Iori trong The King of Fighters ’96. Biệt danh của cô ấy đó là Throbbing Brutal Sadic (sự đau đớn tàn bạo). Trong cuộc bầu chọn nhân vật yêu thích của Neo Geo Freak lần 8 vào năm 1997, cô được bình chọn là nhân vật được yêu thích đứng thứ mười ba với tổng số 780 phiếu bầu.

Cả cô và Mature đều là hậu duệ của Orochi. Cô là “kẻ độc ác” trong bộ đôi. Cả hai nhân vật này vẫn đang trong quá trình phát triển trong phiên bản thử nghiệm và có lẽ đã được hoàn thiện vào gần cuối lịch trình xuất bản của trò chơi.

Profile

029 (2)

Tên Vice
Ngày sinh 28/11 (27 tuổi trong game)
Nơi sinh Không rõ
Chiều cao 178 cm
Cân nặng 59 kg
Nhóm máu A
Nghề nghiệp Sát thủ tộc Orochi
Thích Sách có chữ ký của Dan Brereton
Ghét Saisyu Kusanagi
Sở thích Đọc truyện hài Mỹ
Món ăn yêu thích Mận Nhật
Số đo 3 vòng 90 – 58 – 88
Thể thao sở trường Tập tạ
Phong cách chiến đấu Tấn công sức mạnh

Cốt truyện

Giai đoạn Orochi

Là một trong những thành viên của Hakkesshu (Bát Kiệt Tập), Vice đã gia nhập tổ chức này với Mature để phục vụ chủ nhân của họ – Orochi. Hai người thường nhận lệnh từ những Hakkesshu cấp trên và một trong Tứ đại Thiên vương của Orochi, Goenitz, mặc dù Vice không thích ông ta. Goenitz đã ra lệnh cho cô ấy và Mature theo dõi Rugal Bernstein, hắn muốn sử dụng sức mạnh của Orochi và những tuyệt chiêu mà Goenitz đã dạy cho một số người. Họ đóng giả làm thư ký của Rugal để theo dõi sát sao ông ta và giết ông ta nếu cần. Khi Saisyu Kusanagi bị Rugal bắt cóc tại ở The King of Fighters 1995, Vice được lệnh tẩy não Kyo. Cô vẫn thành công, mặc dù có một ít khó khăn do sự phản kháng của Kyo đối với quá trình thực hiện. Cô đã nảy sinh ác cảm với anh ta. Sau khi Rugal chết ở cuối KOF ’95 vì không thể chịu đựng được sức mạnh của Orochi, nhiệm vụ mới của Vice và Mature đó là để mắt đến Iori Yagami, do sức mạnh Orochi của gia tộc Yagami. Đến giải đấu King of Fighters 1996. Khi kết thúc giải đấu, Goenitz đến và danh tính của họ được tiết lộ. Khi Goenitz bị đánh bại bởi Kyo Kusanagi và Iori, ông ta đã cầu cứu Vice và Mature. Tuy nhiên, Vice và Mature đã phản bội Goenitz, quyết định sử dụng Iori làm mồi nhử để cố gắng đánh thức Orochi, họ bắt đầu thích phe của Iori và ghét Goenitz trong suốt quãng thời gian này. Nhưng quyết định của họ mang lại hậu quả mà cả hai không lường tới. Vì những lời trăn trối đầy oán hận của Goenitz trước khi chết, Iori đã thức tỉnh được dòng máu Orochi. Vice và Mature đã đến ngay lúc đấy. Trước khi hai người có thể làm bất cứ điều gì, họ đã bị giết bởi Iori. Mặc dù đã chết, cả hai vẫn có thể sống ở dạng bóng ma.

Giai đoạn Ash

Cả hai tiếp tục ám ảnh Iori trong giấc mơ. Cuối cùng, Vice và Mature đã tiết lộ rằng họ vẫn còn tồn tại trong cõi sống, để chuẩn bị cho The King of Fighters XIII. Được yêu cầu rằng không giữ mối thù hận khi xưa với anh ta, họ đã đồng ý, và trở thành đồng đội của Iori của một lần nữa. Hai người đàn bà này muốn ngăn chặn Ash và đội đến từ quá khứ đánh cắp sức mạnh của Orochi. Đồng thời, họ cũng thuyết phục Iori tham gia bằng sự hấp dẫn của việc đối đầu với Ash. Sau giải đấu KOF XIII, thần khí của Iori cũng đã quay lại với anh ấy, phong ấn Orochi trong cơ thể của Iori cũng đã yếu đi. Cô và Vice hỏi liệu anh có thực sự muốn chấp nhận thần khí và dòng máu Orochi một lần nữa không, đây là cơ hội cuối cùng để xóa bỏ số phận bị nguyền rủa của anh. Khi Iori từ chối lời đề nghị của họ, cả hai đã biến mất. Họ nói rằng sẽ gặp lại Iori trong giấc mơ của anh ấy…

The King Of Fighters XIV

Mature và Vice đã trở lại một lần nữa khi được Iori đến thăm mộ. Vice ném cho anh ta một lời mời đến KOF, cô nói rằng kỳ KOF này cũng chỉ là khởi đầu của cơn ác mộng, giống như giải đấu trước. Sau khoảng thời gian cao trào của giải đấu, Mature và Vice không còn muốn ngăn cản Iori phong ấn Orochi nữa. Cô nói rằng tất cả các số phận đang bắt đầu thay đổi, Vice cũng đồng ý với điều này. Mature nói rằng Iori sẽ không thể cưỡng lại máu Orochi của mình một khi nó sôi sục lên một lần nữa. Hai người đàn bà này lại tiếp tục trở về cõi chết một lần nữa…

Tính cách

Vice là một người rất bạo lực. Cô cảm thấy vui khi giết người khác và cũng chả quan tâm đến nỗi đau của họ. Cô và Mature không hoàn toàn là bạn, mà chỉ là giúp đỡ nhau để có thể giải thoát cho Orochi. Mặc dù có tính cách thô lỗ, cô và Mature dường như thực sự quan tâm đến sức khỏe của Iori và tôn trọng mong muốn của anh ta hơn là lòng trung thành của họ với Orochi. Mặc dù vậy, Iori vẫn tỏ thái độ thù địch thường xuyên đối với họ. Cô có ác cảm với Saisyu Kusanagi vì sự phản kháng của ông khiến cô phải cố gắng rất nhiều để có thể tẩy não ông, và chính vì điều này nên cô rất ghét những lão già. Vice là một phần của Hakkesshu, duy trì và thực hiện việc bảo vệ thiên nhiên. Trong cuộc đối thoại trước trận đấu với Nakoruru, cả hai đều thể hiện sự quan tâm về việc đó, nhưng Vice lại muốn hủy diệt loài người thay vì bảo vệ thiên nhiên như mong muốn của Nakoruru. Trong tất cả các Hakkeshus nhỏ hơn Vice, cô ấy là người nói nhiều nhất về lòng căm thù con người.

Phong cách chiến đấu

Cô là một trong những nhà đô vật nữ đầu tiên của bộ truyện, sử dụng nhiều cú ném khác nhau để dồn đối thủ vào góc và gây gián đoạn những đòn đánh tiếp theo của đối thủ. Trong những trận đánh, Vice thường sẽ chiến đấu rất mãnh liệt với đối thủ của mình. Cô thường mỉa mai đối thủ về những thương tích mà cô đã gây ra cho hắn hoặc ra lệnh cho kẻ thù của mình phải nộp mạng. Lúc đầu, Vice thường sử dụng những cú chém, nhưng trong những lần xuất hiện sau, cô ấy lại dùng những cú kéo và húc bằng vai. Trong lần xuất hiện gần đây nhất, phong cách chiến đấu của cô tập trung chủ yếu vào việc đưa đối thủ đến gần cô hơn để cô có thể tiếp tục “trừng phạt” họ nhiều hơn bằng những cú túm và các chiêu thức kết hợp khác. Vice đã có những phong cách chiến đấu khác nhau trong KOF ’96, ’98 và 2002 / 2002UM, đảo ngược với lập trường ban đầu của cô ấy trong CvS, CvS2, KOF XIII và XIV.


sp-vice

Thông tin cơ bản

Tên Nhật バイス
Đội Yagami
Tư chất R
Thuộc tính Đả
Thể loại Kết liễu, sát thủ kẻ ít HP

Bộ kỹ năng

doc chieu

CÔNG KÍCH CUỒNG BẠO
Liên tiếp đá ra vô số cước gây sát thương lên một kẻ địch, đồng thời kích hoạt hiệu ứng Sinh sự: khi HP địch dưới 45%, sát thương sẽ tăng thêm 20%.
MAX. CÔNG KÍCH CUỒNG BẠO (tứ môn)
Liên tiếp đá ra vô số cước gây sát thương lên một kẻ địch, đồng thời kích hoạt hiệu ứng Sinh sự: khi HP địch dưới 45%, sát thương sẽ tăng thêm 20%. Gây thêm 50% sát thương nếu tấn công địch có ít HP nhất.

tuyet ky

CỔNG ĐỊA NGỤC
Dùng sức mạnh của Tộc Orochi để triệu hồi Cổng Địa Ngục tấn công mục tiêu địch có HP thấp nhất. Đồng thời tăng hiệu quả Sinh sự cho võ sĩ Đả phe ta: khi HP địch dưới 45%, sát thương sẽ tăng thêm 20%. Tăng thêm 15% sát thương lên võ sĩ Đả.
SMAX. CỔNG ĐỊA NGỤC (lục môn)
Dùng sức mạnh của Tộc Orochi để triệu hồi Cổng Địa Ngục tấn công mục tiêu địch có HP thấp nhất. Đồng thời tăng hiệu quả Sinh sự cho võ sĩ Đả phe ta: khi HP địch dưới 45%, sát thương sẽ tăng thêm 20%. Tăng thêm 18% sát thương lên võ sĩ Đả. Nếu tuyệt kỹ không hạ gục địch, sẽ hồi cho bản thân 150 nộ. Nếu phe ta có Mature, sẽ giải hiệu ứng xấu và hồi 200 nộ cho Mature.

noi tai

Cường hóa công+3
Tăng công của bản thân.
LỰC KĨ
Tăng công cho bản thân.
MAX. LỰC KĨnhị môn
Tăng công cho bản thân. Hồi thêm 150 nộ mỗi lần hạ gục địch.

Số mệnh

Duyên Iori và đồng đội: có Iori, Mature tăng 20% công
Sexy: có Mai, Mature, Mary tăng 20% công
Những kẻ giám sát: có Rugal, Mature tăng 20% công
Huy hiệu hh orochi Orochi
Sách hs ma luc Ma lực
Vũ khí Không có
Hồn gau Gấu hoang: có 400 nộ khởi đầu.
Duyên ngầm avatar mature avatar joe avatar iori

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh vice

Quote

Tên nhân vật: Vi ty (Vice)
Độc chiêu: Bạo nộ đả kích – công kích điên loạn Bodo da geki
Tuyệt kỹ: Hoàn Diện Công Kích – tấn công vòng tròn
Kochira! A Há ha ha ha ha ha!
Tuyệt kỹ SMAX: Hoàn Diện Công Kích
Itai yo!
Sẽ đau lắm đó nhoa!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s