Lin

lin

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Một trong tứ thiên vương của tập đoàn ám sát “Phi tặc”, kẻ dạy bí quyết dùng độc cho đội phi tặc.
ava-lin

Thông tin cơ bản

Tên Nhật
Đội EDIT
Tư chất UR
Thuộc tính
Thể loại Khả năng dùng độc

Bộ kỹ năng

doc chieu

BÓNG
Tháo bịt mặt và phun độc ra từ miệng, tấn công một mục tiêu, gây hiệu ứng nhiễm độc (mỗi lượt bị mất 8% HP, độc không gây hồi nộ, có thể cộng dồn với hiệu ứng khác và không thể giải độc một cách tự nhiên). Nếu mục tiêu đã dính độc rồi, đợt tấn công này sẽ hồi cho Lin 8% HP. Nếu mục tiêu thuộc tổ chức Nests, đợt tấn công này sẽ tăng 40% sát thương.
MAX. BÓNG (tứ môn)
Tháo bịt mặt và phun độc ra từ miệng, tấn công một mục tiêu, khiến địch bị giảm 20% kháng sát thương, gây hiệu ứng nhiễm độc (mỗi lượt bị mất 8% HP, độc không gây hồi nộ, có thể cộng dồn với hiệu ứng khác và không thể giải độc một cách tự nhiên). Nếu mục tiêu đã dính độc rồi, đợt tấn công này sẽ hồi cho Lin 12% HP. Nếu mục tiêu thuộc tổ chức Nests, đợt tấn công này sẽ tăng 60% sát thương, hồi 200 nộ.

tuyet ky

BƯỚM ĐỘC LOẠN VŨ
Tấn công một hàng ngang và gây hiệu quả nhiễm độc, nếu mục tiêu đã nhiễm độc sẽ gây thêm 25% sát thương. Trong 1 lượt, nếu những kẻ địch bị gây sát thương thêm nói trên được giải độc, Lin sẽ được hồi 80 nộ và tăng 5% công và thủ trong 1 lượt (có thể cộng dồn). Trong 2 lượt, tăng 10% sát thương và kháng sát thương cho bản thân. 
MAX. BƯỚM ĐỘC LOẠN VŨ (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang và gây hiệu quả nhiễm độc, nếu mục tiêu đã nhiễm độc sẽ gây thêm 35% sát thương. Trong 1 lượt, nếu những kẻ địch bị gây sát thương thêm nói trên được giải độc, Lin sẽ được hồi 100 nộ và tăng 8% công và thủ trong 1 lượt (có thể cộng dồn). Trong 2 lượt, tăng 15% sát thương và kháng sát thương cho bản thân.

SMAX. PHI TẶC ĐỘC THỦ (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu và gây hiệu quả nhiễm độc cho cả những địch đứng xung quanh, nếu số lượng người bị nhiễm độc càng nhiều (tính cả đợt công kích này) thì sát thương gây thêm sẽ càng cao (mỗi 1 người là 8%, tối đa 48%), nếu mục tiêu đã nhiễm độc sẽ gây thêm 35% sát thương. Trong 1 lượt, nếu những kẻ địch bị gây sát thương thêm nói trên được giải độc, Lin sẽ được hồi 150 nộ và tăng 12% công và thủ trong 1 lượt (có thể cộng dồn). Trong 2 lượt, tăng 20% sát thương và kháng sát thương cho bản thân.

noi tai

Cường hóa công phi tặc
Tăng công bản thân 7% (0.1% mỗi lv).
LUẬT THÉP CỦA PHI TẶC
Tăng tỷ lệ miễn khống chế cho bản thân (40% ở lv 1). Khi Lin không bị dính choáng, tê liệt, đóng băng, mê hoặc, hoá đá, thì có 30% xác suất kháng 75% sát thương tuyệt kỹ. Khi Lin bị nhiễm độc, sẽ hút độc và hồi 10% HP cho bản thân. Những kẻ địch bị nhiễm độc sau khi chết đi, sẽ giúp Lin tăng 6% tỷ lệ hút máu (tối đa tăng đến 30%). Số lượng địch nhiễm độc càng ít thì tỷ lệ tung độc chiêu càng cao (tăng tối đa đến 20%).
MAX. LUẬT THÉP CỦA PHI TẶCnhị môn
Tăng tỷ lệ miễn khống chế cho bản thân (40% ở lv 1). Khi Lin không bị dính choáng, tê liệt, đóng băng, mê hoặc, hoá đá, thì có 35% xác suất kháng 75% sát thương tuyệt kỹ. Khi Lin bị nhiễm độc, sẽ hút độc và hồi 15% HP cho bản thân. Những kẻ địch bị nhiễm độc sau khi chết đi, sẽ giúp Lin tăng 10% tỷ lệ hút máu (tối đa tăng đến 30%). Số lượng địch nhiễm độc càng ít thì tỷ lệ tung độc chiêu càng cao (tăng tối đa đến 20%). Nếu phe ta có Benimaru hoặc Benimaru 2003, Lin sẽ được miễn sát thương chí tử 1 lần.

Số mệnh

Duyên Thân pháp nhanh nhẹn: có Eiji, Choi tăng 25% công
Team Benimaru: có Benimaru 2003, Shingo, Seth tăng 25% công
Team K’: có K’, Maxima, Whip tăng 25% HP
Huy hiệu hh bao to Bão tố
Sách hs quyen thai Quyền Thái
Vũ khí hvk lin Độc chí mệnh
Hồn ran 7 Rắn độc: Khi tấn công sẽ hồi 192 nộ. Khi bị tấn công hồi 1/4 lần số đó.
Duyên ngầm avatar eiji avatar jhun hoon avatar nameless

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh lin

Quote

Tên nhân vật: Lin (Lân Phi Tặc – 1 trong phi tặc Tứ Thiên Vương)
Độc chiêu: Uế
Tuyệt kỹ: Loạn Vũ Độc Nga – bướm độc bay loạn
Kimochi wo Kunare!
Cái này sẽ giúp chú mày thấy khỏe hơn này!
Tuyệt kỹ SMAX: Loạn Vũ Độc Nga – bướm độc bay loạn
Kimochi wo Kunare!
Cái này sẽ giúp chú mày thấy khỏe hơn này!

3 thoughts on “Lin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s