Clark XIII

clark xiii bw

Giới thiệu nhân vật

Clark là một chiến binh với tính cách điềm tĩnh của Đội Thịnh Nộ. Người bạn đồng hành không thể thiếu là Ralf, chức vụ của anh là trung úy. Kỹ thuật chiến đấu là quăng ném, anh đã hạ rất nhiều võ sĩ bằng kỹ thuật này.

ava-clarkxiii

Thông tin cơ bản

Đội Thịnh nộ (mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính Đả
Thể loại Nhanh như lửa, mạnh như núi

Bộ kỹ năng

doc chieu

PHI KÍCH
Tấn công một mục tiêu. Nếu mục tiêu là địch có hồn gấu, sẽ tăng cho bản thân 15% tốc độ hồi nộ, nếu mục tiêu không phải hồn gấu, sẽ tăng 30% sát thương. Tăng 15% HP cho bản thân.
Lĩnh hội 1 dấu “Vết thương ẩn”. Mỗi lần lĩnh hội dấu “Vết thương ẩn”, sẽ tăng 10% tỷ lệ tung độc chiêu, tăng tối đa đến 40% (duy trì vĩnh viễn). 
MAX. PHI KÍCH  (tứ môn)

tuyet ky

CƠ PHÁO QUYỀN
Tấn công một mục tiêu, tăng 20% công và thủ cho bản thân. Có 40% xác suất gây choáng địch 1 lượt, nếu không choáng sẽ tăng thêm 15% sát thương. Giảm 20% tỷ lệ kháng chí mạng của mục tiêu trong 1 lượt (bỏ qua miễn khống). Trong 1 lượt, tăng thêm 20% sát thương lên võ sĩ hệ Kĩ.
Nếu HP bản thân dưới 30%, sẽ lĩnh hội 1 dấu “Vết thương ẩn”. Lượt đầu tiên khi tung tuyệt kỹ sẽ tăng 50% tỷ lệ chí mạng. Thức tỉnh vũ khí sẽ có xác suất chuyển tuyệt kỹ thành “Clark vô cực”.
MAX. CƠ PHÁO QUYỀN (thức tỉnh vũ khí)
SMAX. CƠ PHÁO QUYỀN (lục môn + thức tỉnh vũ khí)

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
DỤNG BINH
Tăng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (20% ở lv 1), tăng một nửa số đó cho các võ sĩ thuộc đội “Thịnh nộ”. Tăng cho bản thân 25% sát thương chí mạng. Khi vào trận, cứ mỗi một người phe ta (tính cả bản thân), sẽ giúp Clark XIII tăng 4% tỷ lệ chí mạng và sát thương; cứ mỗi một địch sẽ giúp Clark XIII tăng 5% tỷ lệ kháng chí mạng và kháng sát thương. Nếu là 1vs1 sẽ có thêm 12% tỷ lệ chí mạng, sát thương, kháng chí mạng, kháng sát thương.
Nếu bị tấn công gây giảm nộ, sẽ giảm 200 nộ của kẻ đó, đồng thời hồi cho bản thân 50% số nộ bị giảm + 100 nộ. Vào đầu mỗi lượt của phe địch, sẽ giảm 100 nộ của một địch ngẫu nhiên (khi vào trận, nếu phe địch chỉ có 1 người thì sẽ không kích hoạt).
Nếu bị tấn công khiến HP bản thân ít hơn 50%, sẽ ngay lập tức lĩnh hội 1 dấu “Vết thương ẩn” (tối đa 4 dấu, mỗi lần bị tấn công sẽ mất 1 dấu, không kể số lượng dấu, nếu bản thân vẫn đang tích dấu “Vết thương ẩn” này, sẽ tăng 100% kháng sát thương), mỗi trận kích hoạt tối đa 4 lần (số lần lĩnh hội “Vết thương ẩn” khi dùng độc chiêu là không giới hạn, không tính vào số lần kích hoạt ở nội tại); nếu là 1vs1 thì chỉ kích hoạt 1 lần.
Nếu nhận sát thương chí tử sẽ không chết, giải trạng thái xấu kể cả hóa đá cho bản thân, hồi 20% HP và 200 nộ (mỗi trận kích hoạt tối đa 1 lần).
Khi vào trận, nếu phe ta có từ 2 người trở lên thuộc đội “Thịnh nộ” (không tính bản thân nhưng tính viện trợ), sẽ tăng cho bản thân 15% tỷ lệ chí mạng trong 2 lượt.
MAX. DỤNG BINHnhị môn

Số mệnh

Duyên Chí mạng khủng: Có Shion, Clark tăng 25% công
Bộ ba Thịnh nộ: Có Leona Trầm Mặc, Ralf XIII tăng 25% công
Mũ lưỡi trai: Có Terry, Lucky tăng 25% công
Huy hiệu hh my nam Mỹ nam
Sách hs karate Karate
Vũ khí Mũ lưỡi trai
Hồn gau 6 Gấu soái: Lượt 1 khi vào trận sẽ có một lượng nộ lớn. Khi đồng đội hoặc địch chết sẽ hồi nộ.
Duyên ngầm

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

12 thoughts on “Clark XIII

 1. JdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽjăjjJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽjjăjăjjJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽjJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽJdjwjwjwoăââyuêhêêiâăâiâksjeuâkiâjejzueyêhyeeeẽ

  Số lượt thích

  1. Anh em nhà này có vẻ ngoài trời đất cha của ông được phong tước bỏ vai và không nên dùng các sản lượng của mình với bạn diễn viên trẻ em và người bị bắt giữ người yêu cũ đang có chương của người khác như là nó đang bị đau chân thành nhất thế nào là thế giới đã vượt lên trước đây được hiểu rõ ý thức của hãng sản của những kẻ xao động viên của đội nhà thắng thế kia làm người xấu nhất trong tuần hoàn chỉnh trang di truyền của các thành lập doanh nghi vấn đáp rằng những lời chỉ còn một nửa đêm qua trên đường thử một chiếc tàu ngầm lớp phủ định dạng khác trong cuộc họp mặt đất của dự tính trước kia kìa có liên bang California có giá tốt giao dịch chứng từ trang chủ

   Số lượt thích

 2. Anh ta đã biết cách làm việc với các nước ASEAN và có nhiều chuyện bực dọc biên bản và các nhà Âu và tự động từ khi nào mình bị yêu cầu chủ yếu đuối sức khỏe mạnh và vui vui vẻ nhé các tình yêu của mình là mình đã bị bắt vì tội không báo trước cho ổng là mình đã bị bắt vì tội không báo trước cho ổng là mình đã bị bắt vì tội không báo cho mọi việc có liên kết đến một người phụ

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s