Onna Shinkan

onna.gif

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Onna Shinkan là một người tốt bụng, không có vấn đề gì trong việc kết bạn mới, mặc dù lúc đầu cô có thể khá ngại ngùng. Cô có vẻ ngoài yếu đuối và thanh tú, và khá dễ rơi nước mắt và đỏ mặt khi gặp vấn đề gì đó, điều này thường xảy khi Goblin Slayer trở nên nổi loạn. Tuy nhiên, cô ấy có thể duy trì sự quyết đoán của mình kể cả lúc đang mít ướt.


sp-onnashinkan

Thông tin cơ bản

Tên Nhật 女神官
Đội Goblin Slayer
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại Hồi phục, hồi sinh, buff đồng đội

Bộ kỹ năng

doc chieu

CHỮA TRỊ
Hồi HP, tăng 20% công cho toàn bộ phe ta (1 lượt). Mỗi lần HP bản thân bị giảm 30%, sẽ tăng 8% hiệu quả hồi HP cho bản thân (tối đa 24%). Hơn nữa, hồi thêm 20% lượng HP hồi của lần tung độc chiêu này cho một đồng minh có HP còn lại thấp nhất.
Onna Shinkan 4 sao (sau khi đã học nội tại), sẽ buff thêm các hiệu quả sau:
-Kích hoạt “Bảo hộ địa mẫu”: Buff “Khiên bảo vệ” cho bản thân và đồng minh có HP còn lại thấp nhất (độ bền khiên bằng 20% HP của Onna Shinkan), nếu đang có khiên (bao gồm tất cả các loại khiên), sẽ kích hoạt khiên đó đến mức MAX, trong lúc đang có khiên thì bản thân sẽ vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ.
-Nếu đang kích hoạt “Ánh sáng ước nguyện”: Hồi 8% HP, tăng 10% tỷ lệ chữa trị, 15% kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ cho toàn bộ phe ta trong 1 lượt.
CHỮA TRỊ (tứ môn)
Hồi HP, tăng 30% công cho toàn bộ phe ta (1 lượt). Mỗi lần HP bản thân bị giảm 30%, sẽ tăng 10% hiệu quả hồi HP cho bản thân (tối đa 30%). Hơn nữa, hồi thêm 30% lượng HP hồi của lần tung độc chiêu này cho một đồng minh có HP còn lại thấp nhất. Buff hiệu ứng “nhiệt huyết” cho toàn bộ phe ta (HP càng cao thì sát thương gây ra càng cao, tăng tối đa 20%, 2 lượt)
-Kích hoạt “Bảo hộ địa mẫu”: Buff “Khiên bảo vệ” cho bản thân và đồng minh có HP còn lại thấp nhất (độ bền khiên bằng 30% HP của Onna Shinkan), nếu đang có khiên (bao gồm tất cả các loại khiên), sẽ kích hoạt khiên đó đến mức MAX, trong lúc đang có khiên thì bản thân sẽ vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ.
-Nếu đang kích hoạt “Ánh sáng ước nguyện”: Hồi 10% HP, tăng 15% tỷ lệ chữa trị, 20% kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ cho toàn bộ phe ta trong 1 lượt.

tuyet ky

THÁNH QUANG
Tấn công một mục tiêu, tăng cho bản thân 20% sát thương và kháng sát thương (2 lượt), giải hiệu ứng khống chế bao gồm hóa đá cho 2 đồng đội ngẫu nhiên (ưu tiên người đang bị khống chế).
Kích hoạt “Thánh vực” (2 lượt): trong lúc hiệu ứng còn hiệu lực, hồi 8% HP, 20% tỷ lệ miễn khống cho toàn bộ phe ta, tăng 20% thủ cho bản thân, sau đó vào đầu mỗi lượt sẽ hồi 4% HP, giải hiệu ứng khống chế bao gồm hóa đá cho 1 đồng đội ngẫu nhiên (ưu tiên người đang bị khống chế).
Onna Shinkan 4 sao (sau khi đã học nội tại), sẽ buff thêm các hiệu quả sau:
-Nếu đang kích hoạt “Lửa ước nguyện”: gây hiệu quả thiêu đốt (không thể hóa giải, bỏ qua miễn khống, duy trì vĩnh viễn), gây thêm sát thương bằng 8% HP (sát thương thêm này không gây hồi nộ), giảm 20% tốc độ hồi nộ của mục tiêu (2 lượt).
MAX. THÁNH QUANG (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu, tăng cho bản thân 30% sát thương và kháng sát thương (2 lượt), giải hiệu ứng khống chế bao gồm hóa đá cho 2 đồng đội ngẫu nhiên (ưu tiên người đang bị khống chế), lượt này chắc chắn tung độc chiêu.
Kích hoạt “Thánh vực” (2 lượt): trong lúc hiệu ứng còn hiệu lực, hồi 10% HP, 40 nộ, 20% tỷ lệ miễn khống cho toàn bộ phe ta, tăng 30% thủ, 20% tốc độ hồi nộ cho bản thân, sau đó vào đầu mỗi lượt sẽ hồi 5% HP, 40 nộ, giải hiệu ứng khống chế bao gồm hóa đá cho 1 đồng đội ngẫu nhiên (ưu tiên người đang bị khống chế).
Onna Shinkan 4 sao (sau khi đã học nội tại), sẽ buff thêm các hiệu quả sau:
-Kích hoạt “Bảo hộ địa mẫu”: nếu phe ta có người bị hạ gục, sẽ hồi sinh ngẫu nhiên 1 đồng đội (không bao gồm viện trợ, võ sĩ đã từng hồi sinh, võ sĩ sở hữu khả năng hồi sinh), hồi cho người đó 30% HP, trong 1 lượt tăng 30% kháng sát thương. (Nếu vị trí võ sĩ bị hạ gục có xuất hiện viện trợ thì sẽ không kích hoạt)
-Nếu đang kích hoạt “Lửa ước nguyện”: gây hiệu quả thiêu đốt (không thể hóa giải, bỏ qua miễn khống, duy trì vĩnh viễn), gây thêm sát thương bằng 10% HP (sát thương thêm này không gây hồi nộ), giảm 30% tốc độ hồi nộ của mục tiêu (2 lượt).
SMAX. BẢO VỆ (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu, tăng cho bản thân 35% sát thương và kháng sát thương (2 lượt), giải hiệu ứng khống chế bao gồm hóa đá cho 2 đồng đội ngẫu nhiên (ưu tiên người đang bị khống chế), lượt này chắc chắn tung độc chiêu.
Kích hoạt “Thánh vực” (2 lượt): trong lúc hiệu ứng còn hiệu lực, hồi 12% HP, 45 nộ30% tỷ lệ miễn khống cho toàn bộ phe ta, tăng 35% thủ, 25% tốc độ hồi nộ cho bản thân, sau đó vào đầu mỗi lượt sẽ hồi 6% HP, 40 nộ, giải hiệu ứng khống chế bao gồm hóa đá cho 1 đồng đội ngẫu nhiên (ưu tiên người đang bị khống chế).
-Nếu đang kích hoạt “Ánh sáng ước nguyện”, tăng thêm 30% hiệu quả hồi HP và 10% tốc độ hồi nộ của “Thánh vực”, đồng thời tăng thêm 15% thủ cho bản thân.
-Kích hoạt “Bảo hộ địa mẫu”: nếu phe ta có người bị hạ gục, sẽ hồi sinh ngẫu nhiên 1 đồng đội (không bao gồm viện trợ, võ sĩ đã từng hồi sinh, võ sĩ sở hữu khả năng hồi sinh), hồi cho người đó 35% HP, trong 1 lượt tăng 35% kháng sát thương. (Nếu vị trí võ sĩ bị hạ gục có xuất hiện viện trợ thì sẽ không kích hoạt)
-Nếu đang kích hoạt “Lửa ước nguyện”, tuyệt kỹ chuyển thành “Bảo vệ”: kế thừa toàn bộ hiệu quả của tuyệt kỹ Thánh quang, bỏ qua đỡ đòn và chống cự, 100% xác suất gây choáng, giảm 20% thủ, kháng sát thương tuyệt kỹ, kháng sát thương độc chiêu của mục tiêu. Gây hiệu quả thiêu đốt (không thể hóa giải, bỏ qua miễn khống, duy trì vĩnh viễn), gây thêm sát thương bằng 10% HP (sát thương thêm này không gây hồi nộ), giảm 30% tốc độ hồi nộ của mục tiêu (2 lượt).

noi tai

Cường hóa công+5
Tăng công của bản thân 8% (0.1% mỗi lv).
NGUYỆN ƯỚC ĐỊA MẪU
Tăng cho bản thân tỷ lệ kháng chí mạng và kháng sát thương chí mạng (20% ở lv 1). Khi vào trận, cứ mỗi một người phe ta (không tính bản thân), sẽ tăng thêm cho Onna Shinkan 5% HP gốc (nếu khi vào trận chỉ có 1 mình thì sẽ tăng 15% HP gốc), duy trì vĩnh viễn.
Khi nhật sát thương chí tử, sẽ ngay lập tức hồi MAX HP (mỗi trận kích hoạt 1 lần), tăng 20% kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân trong 2 lượt. Khi bản thân bị hạ gục, hồi 30% HP cho đồng minh có HP còn lại thấp nhất (nội tại hồi sinh của các võ sĩ khác không thể kích hoạt lên Onna Shinkan).
Mỗi lần bản thân tung độc chiêu hoặc tuyệt kỹ, sẽ tăng 1 bậc “Năng lực ước nguyện”, khi đủ 3 bậc, tất cả hiệu ứng đến từ Onna Shinkan sẽ được kéo dài thêm 1 lượt.
Khi kích hoạt độc chiêu hoặc tuyệt kỹ từ lần thứ 3 trở đi, sẽ buff thêm các hiệu quả sau (mỗi trận kích hoạt tối đa 3 lần, duy trì vĩnh viễn):
-Khi kích hoạt tuyệt kỹ từ lần thứ 3 trở đi, sẽ kích hoạt “Lửa ước nguyện”, vào đầu mỗi lượt của phe ta, nếu lượng nộ của bản thân trên 800, sẽ ngay lập tức hồi MAX nộ, tăng 20% sát thương tuyệt kỹ (duy trì vĩnh viễn).
-Khi kích hoạt độc chiêu từ lần thứ 3 trở đi, sẽ kích hoạt “Ánh sáng ước nguyện”, tăng 30% xác suất tung độc chiêu, sau đó mỗi lần tung độc chiêu sẽ hồi cho toàn phe ta 5% HP.
-Có thể kích hoạt “Bảo hộ địa mẫu”, kích hoạt tối đa 3 lần “Bảo hộ địa mẫu” tính cả trong độc chiêu và tuyệt kỹ
MAX. NGUYỆN ƯỚC ĐỊA MẪUnhị môn
Tăng cho bản thân tỷ lệ kháng chí mạng và kháng sát thương chí mạng (20% ở lv 1). Khi vào trận, cứ mỗi một người phe ta (không tính bản thân), sẽ tăng thêm cho Onna Shinkan 6% HP gốc (nếu khi vào trận chỉ có 1 mình thì sẽ tăng 20% HP gốc), duy trì vĩnh viễn.
Khi nhật sát thương chí tử, sẽ ngay lập tức hồi MAX HP (mỗi trận kích hoạt 1 lần), tăng 30% kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân trong 2 lượt. Khi bản thân bị hạ gục, hồi 35% HP cho đồng minh có HP còn lại thấp nhất (nội tại hồi sinh của các võ sĩ khác không thể kích hoạt lên Onna Shinkan).
Mỗi lần bản thân tung độc chiêu hoặc tuyệt kỹ, sẽ tăng 1 bậc “Năng lực ước nguyện”, khi đủ 3 bậc, tất cả hiệu ứng đến từ Onna Shinkan sẽ được kéo dài thêm 1 lượt.
Khi kích hoạt độc chiêu hoặc tuyệt kỹ từ lần thứ 3 trở đi, sẽ buff thêm các hiệu quả sau (mỗi trận kích hoạt tối đa 3 lần, duy trì vĩnh viễn):
-Khi kích hoạt tuyệt kỹ từ lần thứ 3 trở đi, sẽ kích hoạt “Lửa ước nguyện”, vào đầu mỗi lượt của phe ta, nếu lượng nộ của bản thân trên 750, sẽ hồi nộ cho một đồng đội ngẫu nhiên chưa MAX nộ, lượng nộ hồi bằng số nộ lúc đó của Onna Shinkan trừ cho 750), Onna Shinkan sẽ ngay lập tức hồi MAX nộ, tăng 30% sát thương tuyệt kỹ (duy trì vĩnh viễn).
-Khi kích hoạt độc chiêu từ lần thứ 3 trở đi, sẽ kích hoạt “Ánh sáng ước nguyện”, tăng 50% xác suất tung độc chiêu, sau đó mỗi lần tung độc chiêu sẽ hồi cho toàn phe ta 6% HP, hơn nữa, mỗi lượt sẽ hồi thêm cho toàn phe ta 4% HP, duy trì 1 lượt.
-Có thể kích hoạt “Bảo hộ địa mẫu”, kích hoạt tối đa 3 lần “Bảo hộ địa mẫu” tính cả trong độc chiêu và tuyệt kỹ

Số mệnh

Duyên Những người phiêu lưu: có Erufu, Goblin Slayer tăng 25% công
Loạn nhập giả: có Nakoruru, Haohmaru, Ukyo tăng 25% công
Các thiếu nữ: có Momoko, Athena 02 UM, Kula tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nu Mỹ nữ
Sách hs sieu nang luc Siêu năng lực
Vũ khí c2001df69e12960fadd9d7a7a00c668a0051FE_deXOR Tích trượng
Hồn rua 2 Thánh quy: Khi bị tấn công sẽ hồi nộ. Khi võ sĩ phe địch hoặc phe ta chết sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm avatar-goblinslayer avatar-erufu avatar chizuru

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

onna shinkan khung

Quote

Tên nhân vật: Nữ Thần Quan – Priestess Onna
Độc chiêu: Hồi Phục – Heal
Hi ru!
Tuyệt kỹ: Thánh Quang – Holy light
Keii wa aru hazu desu. Soko desu. Ho ri rai to!
Chắc chắn sẽ tung chiêu. Là đây! Holy Light (Thánh Quang)
Tuyệt kỹ SMAX: Hộ Vệ – Protection
Pu ro tekku shion!
Protection

Một suy nghĩ 25 thoughts on “Onna Shinkan

   1. Hôm bữa có gacha Godblin Slayer mà, chắc thế nào cũng có gacha bé này, đợi :<

    Thích

 1. 1 trong những con boss ung thư nhất đã ra đời, hoàn hảo đến mức toàn diện, gần như ko có điểm yếu, chống đỡ dc mọi thể loại, nộ hồi cả team liên tục, gần như là 1 hạt nhân hoàn hảo buff cả trận, ko chơi mizuchi vẫn có cửa thắng
  Cách chống : làm mizuchi smax phá máu và nuôi boss jav phát hành thì mới có cửa

  Thích

   1. Test mấy trận thì thấy onna để hàng trước mới thiêu còn để hàng sau tk 4 5 lần mà ko thiêu:)))

    Thích

 2. Vcl
  Vào đấu trường gặp team gs thấy gs dc hồi sinh
  Qua đây đọc phát hiên bé buff còn buff hồi sinh cho đồng đội tới 3 lần vcl.bá vậy

  Thích

  1. Tối đa hs là 2 lần nếu ẻm ko xuất dc độc chiêu ( tung độc chiêu là mất 1 lần ) và tung nộ sẽ mất thêm 1 ( này là chắc chắn vì nộ xong ms có hs )

   Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s