Mr. Karate II MIA

mr karate ii mia

Giới thiệu nhân vật

Mr. Karate II MIA xuất hiện trong KOF MIA, mang mặt nạ Tengu giống cha và kế thừa những chiêu thức của cha mình là Mr. Karate.

Thông tin cơ bản

Tên Nhật 二代目Mr.カラテ MIA
Đội Nhân vật ẩn
Tư chất LR
Thuộc tính Vệ
Thể loại Võ sư Karate bất bại

Bộ kỹ năng

doc chieu

TƯỜNG LOẠN CƯỚC
Tấn công một mục tiêu, có 40% xác suất gây mê hoặc, tăng 30% tỷ lệ tung PERFECT cho toàn bộ phe ta. Tăng 20% tỷ lệ phản đòn cho bản thân trong 2 lượt. Lượt tiếp theo khi bị khống chế sẽ tự hóa giải (kể cả hóa đá), đồng thời hồi 20% HP.
MAX. TƯỜNG LOẠN CƯỚC  (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, có 60% xác suất gây mê hoặc, tăng 35% tỷ lệ tung PERFECT cho toàn bộ phe ta. Tăng 20% tỷ lệ phản đòn cho bản thân trong 2 lượt. Lượt tiếp theo khi bị khống chế sẽ tự hóa giải (kể cả hóa đá), đồng thời hồi 20% HP và 200 nộ, tăng 50% tỷ lệ miễn khống và xác suất tung độc chiêu trong 1 lượt.

tuyet ky

BÁ VƯƠNG CHÍ
Tấn công một mục tiêu. Gây thêm sát thương bằng 15% HP tối đa của mục tiêu (bỏ qua miễn khống). Tăng 20% sát thương và kháng sát thương cho bản thân trong 2 lượt. Giảm 20% sát thương và kháng sát thương của mục tiêu, mỗi lần mục tiêu này bị tấn công thì lượng nộ hồi phục sẽ bị giảm 50 nộ (duy trì trong suốt lượt này). Giảm 40% tỷ lệ chữa trị của mục tiêu trong 2 lượt. 
MAX. BÁ VƯƠNG CHÍ (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu. Gây thêm sát thương bằng 20% HP tối đa của mục tiêu (bỏ qua miễn khống). Tăng 30% sát thương và kháng sát thương cho bản thân trong 2 lượt. Giảm 25% sát thương và kháng sát thương của mục tiêu, mỗi lần mục tiêu này bị tấn công thì lượng nộ hồi phục sẽ bị giảm 70 nộ (duy trì trong suốt lượt này, bỏ qua miễn khống). Giảm 40% tỷ lệ chữa trị của mục tiêu trong 2 lượt (bỏ qua miễn khống, không thế hóa giải). Tăng công bằng 30% tỷ lệ phản đòn của bản thân trong 2 lượt, giải hiệu ứng khống chế kể cả hóa đá cho 2 đồng minh ngẫu nhiên. 
SMAX. CHÂN・THẦN QUỶ KÍCH (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên mục tiêu có HP còn lại thấp nhất). Gây thêm sát thương bằng 25% HP tối đa của mục tiêu và 25% lượng HP đã mất của bản thân (bỏ qua miễn khống). Tăng 35% sát thương, kháng sát thương và 60% tỷ lệ chí mạng cho bản thân trong 2 lượt. Giảm 30% sát thương và kháng sát thương của mục tiêu, mỗi lần mục tiêu này bị tấn công thì lượng nộ hồi phục sẽ bị giảm 100 nộ (duy trì trong suốt lượt này, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải). Giảm 40% tỷ lệ chữa trị của mục tiêu trong 2 lượt (bỏ qua miễn khống, không thế hóa giải). Tăng công bằng 35% tỷ lệ phản đòn của bản thân trong 2 lượt, hồi HP bằng 25% sát thương gây ra, giải hiệu ứng khống chế kể cả hóa đá cho 2 đồng minh ngẫu nhiên.

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
HỒNG GAI TRẬN
Tăng tỷ lệ phản đòn của bản thân khi ra trận (40% ở lv 1). Khi vào trận, tăng 10% siêu kháng sát thương, 20% thủ, 40% kháng chí mạng, thêm 15% HP tối đa cho bản thân.
Khi HP của bản thân dưới 50%, tăng thêm 30% thủ, trong 1 lượt sẽ vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ.
Khi HP của bản thân dưới 25%, giải trạng thái xấu cho bản thân kể cả hóa đá, hồi 25% HP, giảm 40% tỷ lệ hồi HP của kẻ đã tấn công mình lần vừa rồi (2 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải), mỗi lượt kích hoạt 1 lần.
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, tăng 25% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ (duy trì vĩnh viễn, không cộng dồn), hồi 25% HP (không ảnh hưởng bởi các hiệu ứng giảm tỷ lệ hồi máu), mỗi trận kích hoạt tối đa 3 lần (nếu địch chỉ có 1 người thì chỉ kích hoạt 1 lần).
Khi HP của bản thân trên 50%, khi phe ta bị tấn công sẽ chia sẻ 20% sát thương nhận vào của đồng đội cho bản thân, đồng thời giảm 60% sát thương chia sẻ này (chỉ tính đồng đội ra trận cùng lúc với Mr. Karate II MIA)
MAX. HỒNG GAI TRẬNnhị môn
Tăng tỷ lệ phản đòn của bản thân khi ra trận (40% ở lv 1). Khi vào trận, tăng 10% siêu kháng sát thương, 30% thủ và tỷ lệ xuyên đỡ đòn, 50% kháng chí mạng, thêm 20% HP tối đa cho bản thân. Lượt đầu tiên khi vào trận chắc chắn tung độc chiêu. Mỗi khi có 1 đồng minh phe ta bị hạ gục, sẽ hồi cho bản thân 10% HP.
Khi HP của bản thân dưới 50%, tăng thêm 30% thủ và 10% sát thương tuyệt kỹ, trong 1 lượt sẽ vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ.
Khi HP của bản thân dưới 25%, giải trạng thái xấu cho bản thân kể cả hóa đá, hồi 25% HP, giảm 40% tỷ lệ hồi HP của kẻ đã tấn công mình lần vừa rồi (2 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải), mỗi lượt kích hoạt 1 lần.
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, tăng 30% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ (duy trì vĩnh viễn, không cộng dồn), hồi 30% HP (không ảnh hưởng bởi các hiệu ứng giảm tỷ lệ hồi máu), mỗi trận kích hoạt tối đa 3 lần (nếu địch chỉ có 1 người thì chỉ kích hoạt 1 lần).
Khi HP của bản thân trên 50%, khi phe ta bị tấn công sẽ chia sẻ 20% sát thương nhận vào của đồng đội cho bản thân, đồng thời giảm 70% sát thương chia sẻ này (chỉ tính đồng đội ra trận cùng lúc với Mr. Karate II MIA)

Skin

skin mr karate ii mia

Số mệnh

Duyên Tân Cực Hạn Lưu: Có Robert 02 UM, Mr. Karate, Mr. Karate II tăng 25% công
Đa môn phái: Có Kim, Joe, King tăng 25% HP
Nam nhân cứng cáp: Có Daimon, Rugal, Geese tăng 25% HP
Huy hiệu hh dai dia Đại địa
Sách hs judo Karate
Vũ khí hvk ryo thien cau Mặt nạ Tengu
Hồn ran 4 Quỷ xà: Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ. Khi bị tấn công sẽ hồi thêm nộ. Khi phe ta hoặc phe địch chết sẽ hồi nộ.
Duyên ngầm avatar yuri avatar-takuma avatar mrkarate2

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

ryo thien cau khung ryo thien cau 2 khung mr karate ii mia skin

Quote

Tên nhân vật: Cực Hạn Nhị Đại Mục (Mr. Karate Extreme – Ryo chó điên)
Độc chiêu: Tường Loạn Cước
Hora Hora…!!
Tuyệt kỹ: Bá Vương Chí Cao Quyền
Haou shikouken!
Tuyệt kỹ SMAX: Thiên Địa Bá Hoàng Quyền

 

18 thoughts on “Mr. Karate II MIA

  1. Bản dịch của jav đã ra lò, mà buuu ơi, nội tại buff 10% SIÊU kst là gì sao nghe siêu vậy
    Với lại có phải so với qq thì buff tăng tỷ lệ perfect ở độc chiêu, buff phản đòn 40% thay vì 30% như qq đúng ko ? Và buff gánh dame đồng đội nữa, Buff nhiều quá

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s