Ryo Thiên Cẩu

ryo thien cau bw

Giới thiệu nhân vật

Ryo Thiên Cẩu xuất hiện trong KOF MIA, mang mặt nạ Tengu giống cha và kế thừa những chiêu thức của cha mình là Mr. Karate.

Thông tin cơ bản

Tên Nhật
Đội Nhân vật ẩn
Tư chất LR
Thuộc tính Vệ
Thể loại Võ sư Karate bất bại

Bộ kỹ năng

doc chieu

TƯỜNG LOẠN CƯỚC
Tấn công một mục tiêu, có 40% xác suất gây mê hoặc. Tăng 20% tỷ lệ phản đòn cho bản thân. Lượt tiếp theo khi bị khống chế sẽ tự hóa giải (kể cả hóa đá), đồng thời hồi 15% HP (duy trì hiệu quả cho đến khi kích hoạt, không cộng dồn và chỉ kích hoạt 1 lần).
MAX. TƯỜNG LOẠN CƯỚC  (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, có 60% xác suất gây mê hoặc. Tăng 20% tỷ lệ phản đòn cho bản thân. Lượt tiếp theo khi bị khống chế sẽ tự hóa giải (kể cả hóa đá), đồng thời hồi 15% HP và 200 nộ (duy trì hiệu quả cho đến khi kích hoạt, không cộng dồn và chỉ kích hoạt 1 lần). Khi kích hoạt giải trạng thái khống chế, sẽ tăng thêm 50% tỷ lệ miễn khống và 50% xác suất tung độc chiêu trong 1 lượt.

tuyet ky

BÁ VƯƠNG CHÍ
Tấn công một mục tiêu. Tăng 20% sát thương và kháng sát thương cho bản thân. Giảm 20% sát thương và kháng sát thương của mục tiêu, mỗi lần mục tiêu này bị tấn công thì lượng nộ hồi phục sẽ bị giảm 50 nộ (duy trì trong suốt lượt này). Gây thêm sát thương bằng 15% HP của mục tiêu (bỏ qua miễn khống). Giảm 40% tỷ lệ hồi máu của mục tiêu trong 2 lượt. 
MAX. BÁ VƯƠNG CHÍ (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu. Tăng 30% sát thương và kháng sát thương cho bản thân. Giảm 25% sát thương và kháng sát thương của mục tiêu, mỗi lần mục tiêu này bị tấn công thì lượng nộ hồi phục sẽ bị giảm 70 nộ (duy trì trong suốt lượt này, bỏ qua miễn khống). Gây thêm sát thương bằng 20% HP của mục tiêu (bỏ qua miễn khống). Giảm 40% tỷ lệ hồi máu của mục tiêu trong 2 lượt (bỏ qua miễn khống, không thế hóa giải). Tăng công bằng 30% tỷ lệ phản đòn của bản thân, giải trạng thái xấu cho một đồng minh (ưu tiên người đang bị khống chế). 
SMAX.  (lục môn + thức tỉnh vũ khí)

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
HỒNG GAI TRẬN
Tăng tỷ lệ phản đòn của bản thân khi ra trận (30% ở lv 1), buff 40% hiệu quả đó của bản thân cho hàng trước phe ta (nếu bản thân ở hàng trước sẽ được cộng dồn). Khi vào trận, tăng 30% thủ, 40% kháng chí mạng, thêm 15% HP tối đa cho bản thân.
Khi HP của bản thân dưới 50%, tăng thêm 30% thủ, trong 1 lượt sẽ vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ.
Khi HP của bản thân dưới 25%, giải trạng thái xấu cho bản thân kể cả hóa đá, hồi 25% HP, giảm 40% tỷ lệ hồi HP của kẻ đã tấn công mình lần vừa rồi (2 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải), mỗi lượt kích hoạt 1 lần.
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, tăng 25% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ (duy trì vĩnh viễn, không cộng dồn), hồi 25% HP (không ảnh hưởng bởi các hiệu ứng giảm tỷ lệ hồi máu), mỗi trận kích hoạt tối đa 3 lần (nếu địch chỉ có 1 người thì chỉ kích hoạt 1 lần).
MAX. HỒNG GAI TRẬNnhị môn
Tăng tỷ lệ phản đòn của bản thân khi ra trận (30% ở lv 1), buff 40% hiệu quả đó của bản thân cho hàng trước phe ta (nếu bản thân ở hàng trước sẽ được cộng dồn). Khi vào trận, tăng 30% thủ, 50% kháng chí mạng, 30% tỷ lệ xuyên đỡ đòn, thêm 20% HP tối đa cho bản thân. Lượt đầu tiên khi vào trận chắc chắn tung độc chiêu.
Khi HP của bản thân dưới 50%, tăng thêm 30% thủ và 10% sát thương tuyệt kỹ, trong 1 lượt sẽ vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ.
Khi HP của bản thân dưới 25%, giải trạng thái xấu cho bản thân kể cả hóa đá, hồi 25% HP, giảm 40% tỷ lệ hồi HP của kẻ đã tấn công mình lần vừa rồi (2 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải), mỗi lượt kích hoạt 1 lần.
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, tăng 30% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ (duy trì vĩnh viễn, không cộng dồn), hồi 30% HP (không ảnh hưởng bởi các hiệu ứng giảm tỷ lệ hồi máu), mỗi trận kích hoạt tối đa 3 lần (nếu địch chỉ có 1 người thì chỉ kích hoạt 1 lần).

Số mệnh

Duyên Tân Cực Hạn Lưu: Có Robert XI, Mr. Karate tăng 25% công
Đa môn phái: Có Kim, Joe, King tăng 25% HP
Nam nhân cứng cáp: Có Daimon, Ralf tăng 25% HP
Huy hiệu hh dai dia Đại địa
Sách hs judo Karate
Vũ khí hvk ryo thien cau Mặt nạ Tengu
Hồn Hổ hồng gai: Khi phe ta hoặc phe địch chết sẽ hồi nộ. Khi bị tấn công sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

ryo thien cau khung ryo thien cau 2 khung

13 thoughts on “Ryo Thiên Cẩu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s