Luong

luong bw

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Lương là một nhân vật mới được giới thiệu trong KOF XIV, cô ấy còn được gọi vơi biệt danh là vẻ đẹp đầy mê hoặc. Cô được lồng tiếng bởi Chika Kino.

Profile

Tên Lương
Ngày sinh 7/7
Nơi sinh Không rõ
Chiều cao 180 cm
Nhóm máu A
Gia đình/ quan hệ Gang-il ( người yêu)
Nghề nghiệp Không có
Thích Móng
Ghét Thời tiết hanh khô
Sở thích Chăm sóc móng
Món ăn yêu thích Hạnh nhân
Thể thao sở trường Ba lê
Số đo 3 vòng Không rõ
Phong cách chiến đấu Một loại võ giống taekwondo

Cốt truyện

Lương là 1 nữ nhân vật chính, một nữ chiến binh với những động lực bí ẩn. Cô gặp Gang-il trong chuyến phiêu lưu vòng quanh thế giới của anh ta và yêu anh ấy

Tính cách

Lương là một người phụ nữ quyến rũ và thanh lịch, Lương thích “chơi đùa” với đối thủ của mình và cô cảm thấy phấn khích trong sự sảng khoái của trận chiến. Ngoài đấu trường, cô ít để lộ khía cạnh lạnh lùng của mình, thay vào đó là tình cảm với Gang-il và học sinh của anh ấy – Kim – nhiều đến nỗi cô suy sụp khi biết rằng anh ấy đã kết hôn và có con.


Thông tin cơ bản

Tên Nhật ルオン
Đội Võ sĩ nữ 2
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại  

Bộ kỹ năng

doc chieu

ĐAO
Tấn công một hàng ngang. Có 40% xác suất gây câm lặng 2 lượt lên mục tiêu nam và gây choáng 1 lượt lên mục tiêu nữ. Hút 100 nộ của một mục tiêu ngẫu nhiên. Gây thêm sát thương bằng 100% chỉ số công của bản thân.
Gây 1 bậc hiệu ứng “Kiếm sắc” lên các mục tiêu, nếu mục tiêu đang dính “Bụi gai” sẽ tăng thêm 1 bậc nữa. Giảm 30% tỷ lệ chữa trị của mục tiêu (bỏ qua miễn khống, nếu có 5 bậc “Kiếm sắc” sẽ giảm 60% tỷ lệ chữa trị)
MAX. ĐAO (tứ môn)

tuyet ky

ĐINH
Tấn công một mục tiêu. Tăng 20% công, thủ và 30% tỷ lệ xuyên đỡ đòn choi bản thân. Gây hiệu ứng “Bụi gai” lên mục tiêu trong 2 lượt (sát thương duy trì, không gây hồi nộ địch). Buff hiệu quả “Sinh sự” cho bản thân (địch dưới 60% HP sẽ gây thêm 20% sát thương). Giảm 30% tỷ lệ chí mạng và tỷ lệ đỡ đòn của mục tiêu. 
Tiêu toàn bộ hiệu ứng “Kiếm sắc”, mỗi 1 bậc “Kiếm sắc” sẽ gây thêm sát thương bằng 30% chỉ số công của bản thân. 
MAX. ĐINH (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu. Tăng 30% công, thủ và 45% tỷ lệ xuyên đỡ đòn choi bản thân. Gây hiệu ứng “Bụi gai” lên mục tiêu trong 2 lượt (sát thương duy trì, không gây hồi nộ địch). Buff hiệu quả “Sinh sự” cho bản thân (địch dưới 60% HP sẽ gây thêm 30% sát thương). Giảm 50% tỷ lệ chí mạng và tỷ lệ đỡ đòn của mục tiêu. 
Tiêu toàn bộ hiệu ứng “Kiếm sắc”, mỗi 1 bậc “Kiếm sắc” sẽ gây thêm sát thương bằng 50% chỉ số công của bản thân. 
Nếu số bậc “Kiếm sắc” tiêu trong lượt tấn công này nhiều hơn 7 bậc, vào lượt tiếp theo của phe ta sẽ giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá cho bản thân.
Mỗi lần tiêu tích lũy từ 20 bậc “Kiếm sắc” trở lên, sẽ buff thêm 1 lần khả năng ẩn thân khi nhận sát thương chí tử (buff thêm tối đa 2 lần)
SMAX. TIÊN (lục môn + thức tỉnh vũ khí)

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv). Tất cả mọi sát thương bản thân gây ra và sát thương duy trì sẽ bỏ qua miễn khống. 
TRUY
Tăng tỷ lệ khống chế cho bản thân (40% ở lv 1). Tăng cho bản thân 35% sát thương, kháng sát thương, 20% sát thương độc chiêu. Tăng cho bản thân chỉ số công bằng 15% tỷ lệ khống chế của bản thân.
Khi đồng đội tung tuyệt kỹ trúng vào mục tiêu có HP ít hơn 60%, Lương sẽ “truy kích” bằng độc chiêu vào mục tiêu địch có HP thấp nhất (tối đa 3 lần).
Mọi sát thương đến từ Lương sẽ gây thêm 30% sát thương lên những địch đang bị hiệu ứng khống chế. Hồi HP cho bản thân, lượng hồi bằng sát thương thêm gây ra.
Khi bị sát thương chí tử sẽ giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá, hồi 30% HP và 300 nộ, bước vào trạng thái ẩn thân, trong 2 lượt tiếp theo sẽ tăng 40% kháng sát thương tuyệt kỹ và kháng sát thương độc chiêu (mỗi trận kích hoạt tối đa 1 lần).
MAX. TRUY (nhị môn)

Số mệnh

Duyên -Có Mary XIV, Mai XIV tăng 25% công
  -Có Hotaru, Shermie Lôi 02 UM tăng 25% công
  -Có Jhun Hoon, Kim XIII tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nu Mỹ nữ
Sách hs taekwondo Taekwondo
Vũ khí hvk luong Hoa sen
Hồn rua Rùa quyến rũ: Khi bị tấn công sẽ hồi thêm nộ. Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm  

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

luong khung den luong khung den 2

7 thoughts on “Luong

  1. Khi đồng đội tung tuyệt kỹ trúng vào mục tiêu có HP ít hơn 60%, Lương sẽ “truy kích” bằng độc chiêu vào mục tiêu địch có HP thấp nhất (tối đa 3 lần) cả trận hay turn đấy a buu

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s