Sylvie

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Sylvie Paula Paula (シルヴィ・ポーラ・ポーラ) là một nhân vật mới trong The King of Fighters XIV. Biệt danh chính thức của cô ấy là Late-Blooming-Blitz Eyeie. Cô ấy được lồng tiếng bởi Mio.

Profile

avatar chibi sylvie

Tên Sylvie Paula Paula
Ngày sinh 24/06
Nơi sinh Pháp
Chiều cao 161 cm
Cân nặng Bí mật
Nhóm máu AB
Nghề nghiệp Thành viên của Nests (trước đây)
Thích Bạn bè của cô ấy (đôi mắt yêu thích của cô ấy và người bạn sống trong đầu cô ấy), những thứ dễ thương
Ghét Những thứ không dễ thương, mọc râu
Sở thích Thu thập dấu vân tay của trai đẹp; chơi piano và các nhạc cụ khác
Món ăn yêu thích Trà, đồ ngọt, thịt, “miyako kombu” (nguyên liệu tảo bẹ nhúng giấm)
Thể thao sở trường Xà đơn
Phong cách chiến đấu Điện từ khí lực

Cốt truyện

Một trong những tàn tích cuối cùng của NESTS, Sylvie bị hội kín coi là vô dụng cho đến ngày cô thể hiện sức mạnh điện từ của mình. Sau khi tổ chức sụp đổ, cô được Antonov để ý tới trong một sự kiện chiến đấu ngầm, sau đó được thuê cùng với Mian và Kukri như một thành viên của “Đội mời chính thức”.

Tính cách

Sylvie là một người vui vẻ và hồn nhiên, nhưng kỳ lạ và trẻ con. Người ta cho rằng tính cách của cô ấy đã bị ảnh hưởng do sức mạnh của cô ấy hoặc các thí nghiệm được thực hiện trên cô ấy để mang lại những khả năng nói trên. Cô ấy coi những đồ vật mà cô ấy đeo và một giọng nói trong đầu là “bạn bè” của mình. Cô ấy có thể nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc và đang cố gắng vượt qua những tổn thương trong quá khứ. Cô ấy sợ những tiền bối NESTS trước đây của mình như Angel, sợ bị gọi là “vô dụng” hoặc “rác rưởi”, và cảm thấy có mối quan hệ họ hàng nào đó với người đồng nghiệp trong thí nghiệm NESTS là Kula Diamond.

Phong cách chiến đấu

Phong cách chiến đấu của Sylvie chủ yếu tập trung vào thao tác điện kết hợp với hình thức võ thuật ngẫu hứng kỳ quặc của riêng cô.


Thông tin cơ bản

Tên Nhật シルヴィ・ポーラ・ポーラ
Đội Đội được mời chính thức
Tư chất LR
Thuộc tính Đả
Thể loại Điện dị không

Bộ kỹ năng

doc chieu

DISCHAR-JING!
Tấn công một mục tiêu, gây 100% sát thương lan ra những mục tiêu đứng xung quanh, hút 25% HP, 250 nộ của mục tiêu. Nếu bản thân đứng hàng sau thì sát thương tăng gấp đôi.
MAX. DISCHAR-JING! (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt tăng 75% sát thương độc chiêu, gây 200% sát thương lan ra những mục tiêu đứng xung quanh, hút 30% HP, 500 nộ của mục tiêu. Nếu bản thân đứng hàng sau thì sát thương tăng gấp đôi. Nếu “Trick Thunder” còn từ 1 bậc trở lên, sẽ lĩnh hội 1 bậc “Trick Thunder” (mỗi trận tối đa 1 lần).

tuyet ky

PAULA THỰC NGHIỆM / MAGNETO-TRAPO!
Tấn công toàn bộ mục tiêu, địch càng ít sát thương càng cao, tăng tối đa đến 200%. Trong 2 lượt, tăng 60% sát thương, 30% siêu sát thương.
Lần tấn công này sẽ tăng 50% công cơ bản của võ sĩ có công cao nhất phe ta vào công cơ bản của bản thân, tăng 60% công. Nếu bản thân đứng hàng sau, tăng sát thương tuyệt kỹ bằng số người phe ta x 15%.
Gây 300% sát thương thêm và sát thương thêm bằng 25% HP tối đa của mục tiêu, tăng thêm 40% sát thương lên địch hàng trước.
Có 50% xác suất gây hiệu quả “Trick Static” lên mục tiêu (không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ khống chế và tỷ lệ miễn khống, kẻ có dấu khi tấn công, người có HP thấp nhất phe ta sẽ được hồi HP bằng 30% tổng sát thương lần này, không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ chữa trị, đồng thời có 70% xác suất gây tê liệt kẻ có dấu trong 1 lượt).
Nếu lần tấn công này, sát thương gây ra nhiều hơn chỉ số HP cơ bản của bản thân x số lượt hiện tại x2 và khi “Trick Thunder” còn từ 1 bậc trở lên, sẽ lĩnh hội 1 bậc “Trick Thunder”, kích hoạt mỗi 2 lượt 1 lần.
MAX. PAULA THỰC NGHIỆMMAGNETO-TRAPO!MAGNETO-TRAPO! (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công toàn bộ mục tiêu, địch càng ít sát thương càng cao, tăng tối đa đến 200%. Trong 2 lượt, tăng 100% sát thương, 50% siêu sát thương.
Lần tấn công này sẽ tăng 55% công cơ bản của võ sĩ có công cao nhất phe ta vào công cơ bản của bản thân, tăng 60% công. Nếu bản thân đứng hàng sau, tăng sát thương tuyệt kỹ bằng số người phe ta x 18%
trong 1 lượt.
Gây 300% sát thương thêm và sát thương thêm bằng 30% HP tối đa của mục tiêu, tăng thêm 50% sát thương lên địch hàng trước.
Có 50% xác suất gây hiệu quả “Trick Static” lên mục tiêu (không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ khống chế và tỷ lệ miễn khống, kẻ có dấu khi tấn công, người có HP thấp nhất phe ta sẽ được hồi HP bằng 30% tổng sát thương lần này, không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ chữa trị, đồng thời có 70% xác suất gây tê liệt kẻ có dấu trong 1 lượt).
Nếu lần tấn công này, sát thương gây ra nhiều hơn chỉ số HP cơ bản của bản thân x số lượt hiện tại x1
và khi “Trick Thunder” còn từ 1 bậc trở lên, sẽ lĩnh hội 1 bậc “Trick Thunder”, kích hoạt mỗi 2 lượt 1 lần.
Sau khi kích hoạt tuyệt kỹ Max. Paula thực nghiệm sẽ hồi MAX nộ (mỗi lượt tối đa 1 lần), đổi tuyệt kỹ thành Max. Magneto-Trapo!, tấn công một mục tiêu, ưu tiên người không dính “Trick Static”, kế thừa mọi buff của tuyệt kỹ cũ, gây sát thương thêm bằng 500% chỉ số công của bản thân lên mục tiêu, đồng thời chắc chắn gây 1 lượt “Trick Static”.
SMAX. MECHAHAYA REBOOT / MAGNETO-TRAPO! (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công toàn bộ mục tiêu, địch càng ít sát thương càng cao, tăng tối đa đến 200%, lần tấn công này không gây hồi nộ địch. Trong 1 lượt, bản thân lĩnh hội hiệu quả “tập kích” (tăng 20% siêu sát thương, 50% tỷ lệ xuyên đỡ đòn). Trong 2 lượt, tăng 100% sát thương, 50% siêu sát thương.
Lần tấn công này sẽ tăng 55% công cơ bản của võ sĩ có công cao nhất phe ta vào công cơ bản của bản thân, tăng 60% công. Nếu bản thân đứng hàng sau, tăng sát thương tuyệt kỹ bằng số người phe ta x 18% trong 1 lượt.
Gây 450% sát thương thêm và sát thương thêm bằng 45% HP tối đa của mục tiêu, tăng thêm 50% sát thương lên địch hàng trước.
Có 50% xác suất gây hiệu quả “Trick Static” lên mục tiêu (không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ khống chế và tỷ lệ miễn khống, kẻ có dấu khi tấn công, người có HP thấp nhất phe ta sẽ được hồi HP bằng 30% tổng sát thương lần này, không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ chữa trị, đồng thời có 70% xác suất gây tê liệt kẻ có dấu trong 1 lượt).
Nếu lần tấn công này, sát thương gây ra nhiều hơn chỉ số HP cơ bản của bản thân x số lượt hiện tại x1 và khi “Trick Thunder” còn từ 1 bậc trở lên, sẽ lĩnh hội 1 bậc “Trick Thunder”, kích hoạt mỗi 2 lượt 1 lần.
Sau khi kích hoạt tuyệt kỹ SMAX. Mechahaya Reboot sẽ hồi MAX nộ (mỗi lượt tối đa 1 lần), đổi tuyệt kỹ thành SMAX. Magneto-Trapo!, tấn công một mục tiêu, ưu tiên người không dính “Trick Static”, kế thừa mọi buff của tuyệt kỹ cũ, gây sát thương thêm bằng 500% chỉ số công của bản thân và sát thương thêm bằng 30% tổng sát thương của SMAX. Mechahaya Reboot vừa rồi lên mục tiêu, đồng thời chắc chắn gây 1 lượt “Trick Static”.

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv). Giảm 20% mọi sát thương gây ra cho bản thân, tất cả mọi sát thương thêm của bản thân đều bỏ qua miễn khống.
THUNDER TRICK
Tăng cho bản thân tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng (50% ở lv 1), 80% sát thương, 40% thủ, kháng sát thương, 60% kháng sát thương tuyệt kỹ, 70% siêu sát thương, siêu kháng sát thương, 100% xác suất tung độc chiêu, tỷ lệ miễn khống tăng đến mức tối đa.
Khi vào trận, tăng 60% kháng sát thương cực đại, mỗi lượt giảm 10% cho đến khi về 0. Khi vào trận, lĩnh hội 80% kháng sát thương thiêu đốt và sát thương hủy diệt, mỗi lượt giảm 5% cho đến khi còn 40%. Khi vào trận, lĩnh hội 30% tỷ lệ xuyên đỡ đòn và sát thương tuyệt kỹ, mỗi lượt tăng 10%, tăng tối đa đến 70%.
Khi HP bản thân xuống dưới 15%, sẽ tiêu 20% HP còn lại của đồng đội đứng phía trước bản thân để hồi 60% HP cho bản thân (không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ chữa trị, mỗi lượt tối đa 1 lần).
Khi vào trận, lĩnh hội 4 bậc “Trick Thunder”, khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, tiêu 1 bậc, hồi đầy HP, ẩn thân và quay trở lại vào lượt sau của phe ta. Bản thân không thể hồi sinh.
MAX. THUNDER TRICK (nhị môn)
Tăng cho bản thân tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng (50% ở lv 1), 80% sát thương, 40% thủ, kháng sát thương, HP tối đa, 60% kháng sát thương tuyệt kỹ, kháng sát thương độc chiêu, 70% siêu sát thương, siêu kháng sát thương, 100% xác suất tung độc chiêu, tỷ lệ miễn khống tăng đến mức tối đa. Bản thân vô hiệu với tê liệt, chỉ số công của bản thân sẽ không bị giảm.
Khi vào trận, tăng 60% kháng sát thương cực đại, mỗi lượt giảm 10% cho đến khi về 0. Khi vào trận, lĩnh hội 80% kháng sát thương thiêu đốt và sát thương hủy diệt, mỗi lượt giảm 5% cho đến khi còn 40%. Khi vào trận, lĩnh hội 30% tỷ lệ xuyên đỡ đòn và sát thương tuyệt kỹ, mỗi lượt tăng 10%, tăng tối đa đến 70%.
Khi HP bản thân xuống dưới 15%, sẽ tiêu 20% HP còn lại của đồng đội đứng phía trước bản thân để hồi 60% HP cho bản thân (không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ chữa trị, mỗi lượt tối đa 1 lần).
Khi vào trận, lĩnh hội 4 bậc “Trick Thunder”, khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, tiêu 1 bậc, hồi đầy HP, ẩn thân và quay trở lại vào lượt sau của phe ta. Bản thân không thể hồi sinh.

Số mệnh

Duyên Ẩn thân: Có Goenitz 02 UM, Choi XIV tăng 25% công
  Thiếu nữ hệ điện: Có Shermie Lôi 02 UM, Mary XIV tăng 25% công
  Trang phục nổi bật: Có Isla, Athena NBC tăng 25% công
Huy hiệu hh orochi Mỹ nữ
Sách hs liet hoa Ma lực
Vũ khí hvk sylvie Mắt ma thuật
Hồn rua Quái điện hổ: Khi phe địch hoặc phe ta chết sẽ hồi nộ. Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ
Duyên ngầm avatar shermie avatar benimaru avatar isla

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 2, kích hoạt sau khi phe ta tung 2 tuyệt kỹ.
Kỹ năng Tăng buff.
Hiệu quả Trắng: Tấn công một mục tiêu. Tăng 25% sát thương, công, 30% sát thương tuyệt kỹ. Lần tấn công này không gây hồi nộ địch. Toàn bộ sát thương thêm sẽ bỏ qua miễn khống. Sylvie 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng vĩnh viễn 15% kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ, siêu sát thương, siêu kháng sát thương. Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi.
  Lục: Tăng thêm 130% công. Sylvie 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng vĩnh viễn 25% sát thương và kháng sát thương. Kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ, siêu sát thương, siêu kháng sát thương nói trên tăng thành 20%. Mở ô 1 sách hỗ trợ.
  Lam: Tăng 10% sát thương. Tăng thêm 130% sát thương. Kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ, siêu sát thương, siêu kháng sát thương nói trên tăng thành 25%. Mở ô 2 sách hỗ trợ. +1 số lần giới hạn hỗ trợ.
  Tím: Tăng 10% sát thương. Tăng thêm 130% sát thương tuyệt kỹ. Kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ, siêu sát thương, siêu kháng sát thương nói trên tăng thành 30%. Mở ô 3 sách hỗ trợ.
  Cam: Tăng 10% sát thương. Tăng thêm 130% siêu sát thương. Kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ, siêu sát thương, siêu kháng sát thương nói trên tăng thành 35%. Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi.
  Đỏ: Tăng 30% sát thương. Tuyệt kỹ đổi thành SMAX, tấn công toàn bộ mục tiêu, hút 80% công, sát thương tuyệt kỹ, 35% tỷ lệ miễn khống, siêu sát thương của toàn bộ phe địch (1 lượt, có thể cộng dồn, không thể hóa giải). Gây sát thương thêm bằng 50% HP tối đa của mục tiêu và sát thương thêm bằng 500% công của bản thân.  Kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ, siêu sát thương, siêu kháng sát thương nói trên tăng thành 40%. +2 số lần giới hạn hỗ trợ.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

sylvie hinh 1sylvie hinh 2

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Sylvie

Bình luận về bài viết này