Isla

isla

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Isla (イスラ) là một nhân vật gốc trong loạt The King of Fighters. Cô đã được giới thiệu trong The King of Fighters XV với tư cách là đối thủ chính của Shun’ei. Cô là đối thủ thứ 4 của loạt game, nối tiếp Iori Yagami (Orochi Saga), Kula Diamond (NESTS Chronicles) và Elisabeth Blanctorche (Tales of Ash). Biệt danh chính thức của cô là “Dreaming Brilliance”

Profile

avatar chibi isla

Tên Isla
Ngày sinh 22/11
Nơi sinh Chile
Gia đình / Quan hệ Cha mẹ
Nghề nghiệp Nghệ sĩ Graffiti đường phố
Thích Vẽ Graffiti
Ghét Người lớn
Sở thích Đi bộ quanh thị trấn, vẽ
Món ăn yêu thích Bánh Chocopie
Phong cách chiến đấu Kết hợp chiến đấu với Amanda + Bóng ma khuếch đại

Tính cách

Isla là một nghệ sĩ graffiti cực kỳ năng động sống ở Nam Mỹ. Mặc dù cô ấy sống một cuộc sống cô độc, cô ấy đã phát triển một mối quan hệ sâu sắc và đáng tin cậy với bàn tay ma của mình, Amanda. Tuy nhiên, Isla không phải là trò đùa khi cô sử dụng Amanda và bình xịt của mình để trộn lẫn bất cứ ai cản đường cô. Cô ấy có một tính cách tươi sáng và vui vẻ, nhưng vì lý do nào đó, cô ấy dường như không như vậy với Shun’ei, vì ghen tị khi có nhiều người bạn trưởng thành tích cực hơn mình, mặc dù cả hai đều bị nguyền rủa với Amplified Spectre. Bất chấp sự căm ghét của cô đối với người lớn, Isla tôn trọng một số ít người trong số họ nổi tiếng và luôn tích cực đối với mọi người, chẳng hạn như Terry Bogard.


Thông tin cơ bản

Tên Nhật イスラ
Đội Đối thủ XV
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại Chia sẻ sát thương, xịt sơn

Bộ kỹ năng

doc chieu

TO FRONT + THROWIE A
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên mục tiêu có HP thấp nhất nếu đang truy kích hoặc phản công), buff hiệu quả “tập kích” cho bản thân (2 lượt, tăng 15% siêu sát thương, 30% công và tỷ lệ chí mạng). Nếu phe ta đang kích hoạt khu vực “Ảnh họa hoang dã”, sẽ gây 120% sát thương thêm lên mục tiêu chính, đồng thời gây 120% sát thương thêm lên một địch ngẫu nhiên. Hồi cho bản thân 350 nộ và HP bằng 60% sát thương gây ra. 
Nếu bản thân không có “bình xịt tím“, sẽ lĩnh hội “bình xịt tím” (yêu cầu mở nội tại). Tăng 35% xác suất tung độc chiêu và tỷ lệ miễn khống cho bản thân (2 lượt, có thể cộng dồn).
MAX. TO FRONT + THROWIE A (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên mục tiêu có HP thấp nhất nếu đang truy kích hoặc phản công), buff hiệu quả “tập kích” cho bản thân (2 lượt, tăng 15% siêu sát thương, 30% công và tỷ lệ chí mạng). Nếu phe ta đang kích hoạt khu vực “Ảnh họa hoang dã”, sẽ gây 150% sát thương thêm lên mục tiêu chính, đồng thời gây 150% sát thương thêm lên một địch ngẫu nhiên, gây sát thương thêm bằng 20% HP tối đa của mục tiêu, đồng thời gây sát thương thêm bằng 80% tổng sát thương lần này lên mục tiêu chính. Hồi cho bản thân 350 nộ và HP bằng 60% sát thương gây ra. 
Nếu bản thân không có “bình xịt tím“, sẽ lĩnh hội “bình xịt tím” (yêu cầu mở nội tại). Tăng 35% xác suất tung độc chiêu và tỷ lệ miễn khống cho bản thân (2 lượt, có thể cộng dồn, không thể hóa giải).

tuyet ky

WILD STYLE
Tấn công một mục tiêu. Trong 2 lượt tăng 20% sát thương, kháng sát thương, kháng sát thương độc chiêu, tỷ lệ hút máu cho bản thân. Gây sát thương thêm bằng 30% HP tối đa lên mục tiêu chính, có 70% xác suất gây choáng trong 1 lượt, gây hiệu quả “thuần hóa” (2 lượt, giảm 30% sát thương, tỷ lệ xuyên đỡ đòn, tỷ lệ chí mạng).
Bản thân sử dụng “bình xịt vàng” để “xịt sơn vàng” lên một đồng đội hàng sau (2 lượt), đồng đội đang có sơn vàng sẽ tăng thêm 25% tỷ lệ chí mạng và tỷ lệ xuyên đỡ đòn, 10% sát thương chí mạng.
Nếu phe ta đang kích hoạt khu vực “Ảnh họa hoang dã”, vào đầu mỗi lượt kế tiếp của phe ta, sẽ nâng cấp khu vực lên 1 bậc (duy trì 2 lượt, nâng cấp tối đa 1 bậc). Mỗi lần nâng cấp sẽ tăng gấp đôi hiệu quả buff của khu vực cho bản thân.
Nếu phe ta đang kích hoạt khu vực “Ảnh họa hoang dã” và bản thân không có “bình xịt lam” sẽ lĩnh hội “bình xịt lam“.
MAX. WILD STYLE(thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu. Trong 2 lượt tăng 30% sát thương, kháng sát thương, kháng sát thương độc chiêu, tỷ lệ hút máu cho bản thân. Gây sát thương thêm bằng 40% HP tối đa lên mục tiêu chính, có 80% xác suất gây choáng trong 1 lượt, gây hiệu quả “thuần hóa” (2 lượt, giảm 40% sát thương, tỷ lệ xuyên đỡ đòn, tỷ lệ chí mạng).
Bản thân sử dụng “bình xịt vàng” để “xịt sơn vàng” lên một đồng đội hàng sau (2 lượt, ưu tiên người chưa có), đồng đội đang có sơn vàng sẽ tăng thêm 25% tỷ lệ chí mạng và tỷ lệ xuyên đỡ đòn, 10% sát thương chí mạng.
Nếu phe ta đang kích hoạt khu vực “Ảnh họa hoang dã”, vào đầu mỗi lượt kế tiếp của phe ta, sẽ nâng cấp khu vực lên 1 bậc (duy trì 2 lượt, nâng cấp tối đa 2 bậc). Mỗi lần nâng cấp sẽ tăng gấp đôi hiệu quả buff của khu vực cho bản thân.
Nếu phe ta đang kích hoạt khu vực “Ảnh họa hoang dã” và bản thân không có “bình xịt lam” sẽ lĩnh hội “bình xịt lam”. Đồng thời “xịt sơn lam” lên 2 địch ngẫu nhiên (ưu tiên địch chưa dính, lần xịt này sẽ không bị tiêu “bình xịt lam“).
SMAX. WILD STYLE / KING OF PIECE I&A(lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu. Trong 2 lượt tăng 35% sát thương, kháng sát thương, kháng sát thương độc chiêu, tỷ lệ hút máu cho bản thân. Gây sát thương thêm bằng 50% HP tối đa lên mục tiêu chính, có 80% xác suất gây choáng trong 1 lượt, gây hiệu quả “thuần hóa” (2 lượt, giảm 40% sát thương, tỷ lệ xuyên đỡ đòn, tỷ lệ chí mạng).
Bản thân sử dụng “bình xịt vàng” để “xịt sơn vàng” lên một đồng đội hàn
g sau (2 lượt, ưu tiên người chưa có), đồng đội đang có sơn vàng sẽ tăng thêm 25% tỷ lệ chí mạng và tỷ lệ xuyên đỡ đòn, 10% sát thương chí mạng.
Nếu phe ta đang kích hoạt khu vực “Ảnh họa hoang dã”, vào đầu mỗi lượt kế tiếp của phe ta, sẽ nâng cấp khu vực lên 1 bậc (duy trì 2 lượt, nâng cấp t
ối đa 2 bậc). Mỗi lần nâng cấp sẽ tăng gấp đôi hiệu quả buff của khu vực cho bản thân.
Nếu phe ta đang kích hoạt khu vực “Ảnh họa hoang dã” và bản thân không có “bình xịt lam” sẽ lĩnh hội “bình xịt lam”.
Đồng thời xịt sơn lam” lên 2 địch ngẫu nhiên (ưu tiên địch chưa dính, lần xịt này sẽ không bị tiêu “bình xịt lam).
Nếu khu vực “Ảnh họa hoang dã” đã nâng cấp tới mức tối đa, tuyệt kỹ sẽ đổi thành SMAX. King of piece I&A, tấn công một mục tiêu, kế thừa những hiệu quả thêm nói trên, có thể “xịt sơn lam” và “xịt sơn vàng” lên thêm 1 người nữa. Gây sát thương thêm lên 2 địch ngẫu nhiên với lượng sát thương bằng 300% tổng chỉ số công của những đồn đội đang có sơn vàng. Gây thêm 40% tổng sát thương lên địch đang dính cả sơn tímsơn lam
.

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng 5% công và HP của bản thân (0.05% mỗi lv). Giảm 20% mọi sát thương mà bản thân gánh chịu, mọi sát thương thêm bản thân gây ra sẽ bỏ qua miễn khống. Tất cả sơn đều bỏ qua miễn khống và không thể hóa giải.
MÀU HOANG DÃ
Tăng sát thương tuyệt kỹ và kháng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (40% ở lv 1). Tăng cho bản thân 35% công, thủ, 40% kháng chí mạng và tỷ lệ đỡ đòn, 15% siêu sát thương và siêu kháng sát thương. Giảm 30% sát thương gánh chịu từ võ sĩ tiến hóa.
Khi vào trận, nếu bản thân ở hàng trước sẽ tăng 40% HP tối đa, nếu bản thân đứng hàng sau sẽ tăng 50% tỷ lệ chí mạng. Tùy vào vị trí đứng của bản thân sẽ buff thêm hiệu quả sau:
Nếu đứng slot 1: tăng 60% kháng sát thương và 10% sát thương
Nếu đứng slot 2: tăng 50% kháng sát thương và 20% sát thương
Nếu đứng slot 3: tăng 40% kháng sát thương và 30% sát thương
Nếu đứng slot 4: tăng 30% kháng sát thương và 40% sát thương
Nếu đứng slot 5: tăng 20% kháng sát thương và 50% sát thương
Nếu đứng slot 6: tăng 10% kháng sát thương và 60% sát thương
Khi vào trận và sau khi hồi sinh, sẽ lĩnh hội bình xịt 3 màu khác nhau (nếu là 1vs1 khi vào trận thì sẽ không lĩnh hội, bình xịt sẽ mất sau khi dùng), chắc chắn tung độc chiêu. Bản thân sẽ vô hiệu với sơn. 
Vào đầu mỗi lượt phe ta, kích hoạt khu vực “Ảnh họa hoang dã” (2 lượt), tăng 10% tỷ lệ chữa trị, 7% siêu kháng sát thương cho bản thân, bản thân vô hiệu với sát thương duy trì, tăng 30% tỷ lệ chí mạng và 10% siêu sát thương cho toàn bộ phe ta (có thể cộng dồn với buff tương tự).
Vào đầu mỗi lượt phe ta, nếu đang kích hoạt khu vực “Ảnh họa hoang dã” và bản thân không có “bình xịt vàng“, sẽ lĩnh hội “bình xịt vàng“.
Vào đầu mỗi lượt phe địch, sử dụng “bình xịt lam” của bản thân, “xịt sơn lam” lên 2 người phe địch ngẫu nhiên (1 lượt, ưu tiên người chưa dính sơn lam). Địch bị dính sơn lam sẽ bị giảm 40% công và thủ, 20% tốc độ hồi nộ, 15% siêu sát thương. Nếu HP của bản thân dưới 50%, sẽ xóa sơn lam của một địch ngẫu nhiên đang dính sơn lam để hồi 50% HP tối đa và 200 nộ cho bản thân.
Nếu phe địch không có ai dính sơn tím, sẽ “xịt sơn tím” lên địch có % HP cao nhất (1 lượt). Nếu địch đang dính sơn tím có HP từ 5% trở lên, sẽ chia sẻ 70% sát thương gánh chịu của Isla cho hắn. Nếu HP của người đang dính sơn tím xuống dưới 10% sẽ xóa sơn tím, kích hoạt truy kích bằng độc chiêu lên địch có HP ít nhất (truy kích này kích hoạt 1 lần ở lượt phe ta và phe địch).
Nếu người đứng cùng hàng ngang với bản thân tung tuyệt kỹ, sẽ giải trạng thái khống chế cho bản thân. Bản thân có 2 lần hồi sinh, sau khi hồi sinh sẽ hồi MAX nộ và đầy HP.
MAX. MÀU HOANG Dà(nhị môn)
Tăng sát thương tuyệt kỹ và kháng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (50% ở lv 1). Tăng cho bản thân 45% công, thủ, 50% kháng chí mạng, siêu kháng chí mạng và tỷ lệ đỡ đòn, 20% siêu sát thương và siêu kháng sát thương. Giảm 40% sát thương gánh chịu từ võ sĩ tiến hóa.
Khi vào trận, nếu bản thân ở hàng trước sẽ tăng 40% HP tối đa, nếu bản thân đứng hàng sau sẽ tăng 50% tỷ lệ chí mạng. Tùy vào vị trí đứng của bản thân sẽ buff thêm hiệu quả sau:
Nếu đứng slot 1: tăng 60% kháng sát thương và 10% sát thương
Nếu đứng slot 2: tăng 50% kháng sát thương và 20% sát thương
Nếu đứng slot 3: tăng 40% kháng sát thương và 30% sát thương
Nếu đứng slot 4: tăng 30% kháng sát thương và 40% sát thương
Nếu đứng slot 5: tăng 20% kháng sát thương và 50% sát thương
Nếu đứng slot 6: tăng 10% kháng sát thương và 60% sát thương
Khi vào trận và sau khi hồi sinh, sẽ lĩnh hội bình xịt 3 màu khác nhau (nếu là 1vs1 khi vào trận thì sẽ không lĩnh hội, bình xịt sẽ mất sau khi dùng), chắc chắn tung độc chiêu. Bản thân sẽ vô hiệu với sơn. 
Vào đầu mỗi lượt phe ta, kích hoạt khu vực “Ảnh họa hoang dã” (2 lượt), tăng 10% tỷ lệ chữa trị và kháng sát thương hủy diệt, 7% siêu kháng sát thương cho bản thân, bản thân vô hiệu với sát thương duy trì, tăng 40% tỷ lệ chí mạng và 10% siêu sát thương cho toàn bộ phe ta (có thể cộng dồn với buff tương tự).
Vào đầu mỗi lượt phe ta, nếu đang kích hoạt khu vực “Ảnh họa hoang dã” và bản thân không có “bình xịt vàng“, sẽ lĩnh hội “bình xịt vàng“.
Vào đầu mỗi lượt phe địch, sử dụng “bình xịt lam” của bản thân, “xịt sơn lam” lên 3 người phe địch ngẫu nhiên (1 lượt, ưu tiên người chưa dính sơn lam). Địch bị dính sơn lam sẽ bị giảm 40% công và thủ, 20% tốc độ hồi nộ, 15% siêu sát thương. Nếu HP của bản thân dưới 50%, sẽ xóa sơn lam của một địch ngẫu nhiên đang dính sơn lam để hồi 50% HP tối đa và 200 nộ cho bản thân.
Nếu phe địch không có ai dính sơn tím, sẽ “xịt sơn tím” lên địch có % HP cao nhất (1 lượt). Nếu địch đang dính sơn tím có HP từ 5% trở lên, sẽ chia sẻ 70% sát thương gánh chịu của Isla cho hắn. Nếu HP của người đang dính sơn tím xuống dưới 10% sẽ xóa sơn tím, kích hoạt truy kích bằng độc chiêu lên địch có HP ít nhất (truy kích này kích hoạt 2 lần ở lượt phe ta và phe địch).
Nếu người đứng cùng hàng ngang với bản thân tung tuyệt kỹ, sẽ giải trạng thái khống chế cho bản thân. Bản thân có 2 lần hồi sinh, sau khi hồi sinh sẽ hồi MAX nộ và đầy HP.

Số mệnh

Duyên XV: có Krohnen, Dolores tăng 25% công
  Đối thủ: có Shun Ei XV tăng 25% công
  Cuồng dã loạn chiến: Ryuji XIV, Terry XIII tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nu Mỹ nữ
Sách hs vo tu do Võ tự do
Vũ khí hvk islaAmanda
Hồn hvk geese xivGấu hoang: Lượt đầu tiên khi vào trận sẽ hồi một lượng nộ lớn. Khi bị tấn công sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm avatar shun ei xv avatar ryuji avatar verse

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

42e5c47aa980a1e4788b026fcef01d5d04D72B_deXOR isla hinh 2

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Isla

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s