Kusanagi

Kusanagi-2003

Giới thiệu nhân vật

Kusanagi là một nhân vật trong loạt game The King of Fighters do SNK phát triển. Anh ấy được giới thiệu lần đầu trong The King of Fighters 2002 với tư cách là một nhân vật ẩn, và được xuất hiện lại trong The King of Fighters 2003 với tư cách là một boss giữa. Do thiết kế của Kyo thay đổi, một số nhà phát triển muốn anh trở lại với diện mạo cũ. Do đó, Kusanagi được thêm vào dàn nhân vật như một quyết định vào phút chót. Anh ấy được lồng tiếng bởi Mitsuo Iwata, người cũng lồng tiếng cho nhân vật viện trợ Syo Kirishima, và Masahiro Nonaka, cũng là người lồng tiếng cho Kyo Kusanagi gốc.

Profile

kusanagi

Tên Kusanagi
Chiều cao 181 cm
Cân nặng 75 kg
Nhóm máu B
Gia đình / Quan hệ Kyo Kusanagi (ảnh phản chiếu), Chizuru Kagura (người tạo ra)
Nghề nghiệp Thuộc hạ của Chizuru Kagura
Phong cách chiến đấu Phong cách võ thuật cổ đại Kusanagi + phong cách cá nhân của quyền pháp

Cốt truyện

Nhiều người hâm mộ tin rằng anh ấy đã được tạo ra ban đầu như một thử nghiệm NESTS do phần giới thiệu đặc biệt của anh ấy với K9999. Trên thực tế, phần giới thiệu này là một sự tôn kính đối với Akira, vì K9999 và Kusanagi có cùng các diễn viên lồng tiếng như Tetsuo và Kaneda. Trong KOF 2002: Unlimited Match, anh ấy là một clone của Kyo do NESTS tạo ra. Anh ta chia sẻ một đoạn kết với hai clone Kyo khác, mô tả các clone thức tỉnh trong một cơ sở NESTS bị phá hủy. Cốt truyện chính của anh trong The King of Fighters 2003 cho thấy anh là sản phẩm phép thuật của Chizuru Kagura, được sử dụng để kiểm tra sức mạnh của các thí sinh của giải đấu. Vẻ ngoài xấu xa của anh ta có thể là do anh ta được tạo ra bởi Chizuru trong khi chịu sự điều khiển của Mukai (thủ lĩnh của chiến dịch KOF 2003) và Botan (người điều khiển con rối điều khiển Chizuru). Không biết Kusanagi ở đâu sau sự kiện năm 2003, vì anh ta đã không xuất hiện trong phần tiếp theo KOF XI. Vai trò của anh trong KOF Sky Stage và Neo Geo Heroes: Ultimate Shooting tương tự như năm 2003, tuy nhiên anh được Chizuru cử đi canh gác một khu vực nhất định để ngăn chặn kẻ xâm nhập.

Tính cách

Kusanagi sống chỉ để chiến đấu và muốn tìm một chiến binh mạnh mẽ để anh ta kiểm tra kỹ năng của mình. Trong KOF 2002, anh có một đoạn giới thiệu đặc biệt với những nhân vật sử dụng vũ khí trong trận chiến như Chang Koehan, Choi Bounge, Billy Kane và Whip (cứu Mai Shiranui và Malin, những người mà anh không biết rằng họ sử dụng vũ khí ẩn). Anh ấy thích chiến đấu sử với các võ sĩ có thể tạo ra lửa (bao gồm cả người sử dụng vũ khí, Mai), đặc biệt là chiến đấu với Kusanagi gốc, Kyo. Tương tự như Kyo-1, anh ấy luôn nghiêm túc. Anh ấy có những câu trích dẫn đặc biệt chống lại các nhân vật như Kyo, Iori, K ‘và K9999 trong KOF 2002. Có thể là do anh ấy không có giọng giống Kyo (cho đến KOF Sky Stage, anh ấy mới được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng của Kyo), họ đã cho anh ta giọng nói của Mitsuo Iwata để khiến anh ta khác biệt đáng kể so với những clone khác của mình, như một người song trùng duy nhất của Kyo.


Thông tin cơ bản

Chưa xuất hiện trong KOF 98 UM OL.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s