Chris Hỏa 02 UM

chris hoa 02

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Orochi Chris, hay còn gọi là Chris Ngọn lửa định mệnh, là một trong tứ đại thiên vương dưới trướng Orochi. Được giới thiệu vào KOF 97 trong vai trò trùm phụ, cùng với Orochi Shermie và Orochi Yashiro. Cái tên Ngọn lửa định mệnh lấy cảm hứng từ bài hát mở đầu của anime Armored Trooper Votoms.

Profile

avatar chibi chris hoa 02 um

Tên Chris Ngọn lửa định mệnh
Ngày sinh 3/5
Nơi sinh Thụy Điển
Chiều cao 160 cm
Cân nặng 48 kg
Nhóm máu AB
Nghề nghiệp Tứ đại thiên vương của Orochi
Thích Thiên nhiên
Ghét Cây ô liu hoang, người dối trá, người tự ý sờ đầu cậu
Sở thích Nấu ăn
Món ăn yêu thích Món ăn Bhutan
Thể thao sở trường Orienteering (thể thao định hướng)
Nhạc yêu thích Rock
Phong cách chiến đấu Ngọn lửa Orochi

Cốt truyện

Không biết rõ khi nào Chris nhận ra cậu là một trong Tứ đại thiên vương. Khi đại hội gần kết thúc, Yashiro, Shermie và Chris thức tỉnh dòng máu Orochi cùng với Leona và Iori Yagami. Khi cả hai bị đánh bại, đội Gương mặt mới hiện nguyên hình là Tứ đại thiên vương và chiến đấu với đội người chơi. Khi bị đánh bại, Yashiro giết Chris để bổ sung năng lượng Orochi.

Theo như hành động của Verse trong KOF XIV, có thể xác định rằng Chris, Yashiro, và Shermie đã được hồi sinh,m ặc cho việc Chris vẫn là chủ thể của Orochi. Không như Shermie và Yashiro có được ký ức về Orochi mặc dù chỉ ở dạng thường, Chris có thể không biết hoặc coi thường về việc này.

Tính cách

Chris trở nên bạo lực, và cho thấy ác tâm thật sự và thù hận đối với nhân loại. Như bản thể gốc, cậu là người hướng nội và ít khi nói chuyện với ai.


sp-chrishoa02um

Thông tin cơ bản

Tên Nhật オロチクリス02UM
Đội Orochi
Tư chất LR
Thuộc tính Đả
Thể loại Hỏa lam tím hủy diệt, sát thương duy trì

Bộ kỹ năng

doc chieu

LỬA MẶT TRỜI
Tấn công một hàng ngang, trong 2 lượt tăng 35% xác suất tung độc chiêu. Hồi 20% HP tối đa và 300 nộ, giải trạng thái xấu cho bản thân. Tăng 30% sát thương độc chiêu cho lần tung độc chiêu này.
Gây 1 bậc “Lửa lam tím hủy diệt” lên mục tiêu (trong 3 lượt, vào đầu lượt của phe ta, gây sát thương hủy diệt lên địch, tối đa 2 lần).
MAX. LỬA MẶT TRỜI  (tứ môn)
Tấn công một hàng ngang, trong 2 lượt tăng 50% xác suất tung độc chiêu. Hồi 25% HP tối đa và 350 nộ, giải trạng thái xấu cho bản thân. Tăng 40% sát thương độc chiêu cho lần tung độc chiêu này.
Gây 1 bậc “Lửa lam tím hủy diệt” lên mục tiêu (trong 3 lượt, vào đầu lượt của phe ta, gây sát thương hủy diệt lên địch, tối đa 2 lần). Đồng thời gây 1 bậc thiêu hồn (trong 2 lượt, vào đầu lượt của phe địch, gây sát thương thiêu đốt bằng 8% HP tối đa, giảm 70 nộ của mục tiêu).

tuyet ky

LỬA ĐẠI ĐỊA
Tấn công một hàng ngang, trong 2 lượt tăng cho bản thân 25% công, thủ và xuyên đỡ đòn. Gây thêm sát thương bằng chỉ số công x (200% + 5% x số bậc “Lửa lam tím hủy diệt” mà toàn bộ địch đang dính (bỏ qua miễn khống, sát thương chia đều cho các mục tiêu), hồi HP bằng 35% sát thương gây ra.
Gây 1 bậc “Lửa lam tím hủy diệt” (trong 3 lượt, vào đầu lượt của phe ta, gây sát thương hủy diệt lên địch, tối đa 2 lần, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải). Đồng thời gây 1 bậc thiêu hồn (trong 2 lượt, vào đầu lượt của phe địch, gây sát thương thiêu đốt bằng 8% HP tối đa, giảm 70 nộ của mục tiêu).
Tỷ lệ chí mạng của lần tung tuyệt kỹ này bằng số bậc “Lửa lam tím hủy diệt” mà toàn bộ địch đang dính x 7%.
MAX. LỬA ĐẠI ĐỊA (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang, trong 2 lượt tăng cho bản thân 30% công, thủ và xuyên đỡ đòn. Gây thêm sát thương bằng chỉ số công x (400% + 8% x số bậc “Lửa lam tím hủy diệt” mà toàn bộ địch đang dính (bỏ qua miễn khống, sát thương chia đều cho các mục tiêu), hồi HP bằng 50% sát thương gây ra. Lần tung tuyệt kỹ này bỏ qua phản đòn, lượt này chắc chắn tung độc chiêu.
Gây 1 bậc “Lửa lam tím hủy diệt” (trong 3 lượt, vào đầu lượt của phe ta, gây sát thương hủy diệt lên địch, tối đa 2 lần, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải). Đồng thời gây 1 bậc thiêu hồn (trong 2 lượt, vào đầu lượt của phe địch, gây sát thương thiêu đốt bằng 10% HP tối đa, giảm 100 nộ của mục tiêu).
Tỷ lệ chí mạng của lần tung tuyệt kỹ này bằng số bậc “Lửa lam tím hủy diệt” mà toàn bộ địch đang dính x 12%, sát thương chí mạng bằng số bậc x 7.5%.
SMAX. NHỘNG THOÁT XÁC (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công toàn bộ mục tiêu (địch càng ít sát thương càng cao, tăng tối đa đến 180%), trong 2 lượt tăng cho bản thân 35% công, thủ và xuyên đỡ đòn. Gây thêm sát thương bằng chỉ số công x (650% + 8% x số bậc “Lửa lam tím hủy diệt” mà toàn bộ địch đang dính (bỏ qua miễn khống, sát thương chia đều cho các mục tiêu), hồi HP bằng 50% sát thương gây ra. Gây sát thương thêm bằng 12% HP tối đa lên mục tiêu chính (bỏ qua miễn khống). Lần tung tuyệt kỹ này bỏ qua phản đòn, lượt này chắc chắn tung độc chiêu.
Gây 1 bậc “Lửa lam tím hủy diệt” lên 3 mục tiêu ngẫu nhiên (trong 3 lượt, vào đầu lượt của phe ta, gây sát thương hủy diệt lên địch, tối đa 2 lần, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải). Đồng thời gây 1 bậc thiêu hồn lên 3 mục tiêu ngẫu nhiên (trong 2 lượt, vào đầu lượt của phe địch, gây sát thương thiêu đốt bằng 12% HP tối đa, giảm 120 nộ của mục tiêu).
Gây “bại huyết” lên những mục tiêu đang dính “Lửa lam tím hủy diệt” (bại huyết bằng 20% HP tối đa của sát thương gây ra lần này, lần đầu tung tuyệt kỹ khi vào trận và sau khi hồi sinh thì hiệu quả bại huyết tăng thành 40%).
Tỷ lệ chí mạng của lần tung tuyệt kỹ này bằng số bậc “Lửa lam tím hủy diệt” mà toàn bộ địch đang dính x 12%, sát thương chí mạng bằng số bậc x 8%.

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
NĂNG LỰC OROCHI
Khi vào trận, tăng cho bản thân 35% sát thương, kháng sát thương, sát thương tuyệt kỹ, siêu sát thương (mỗi lần hồi sinh sẽ tăng thêm 5% nữa). Khi vào trận hoặc sau khi hồi sinh, tăng 15% chỉ số công của người có công cao nhất phe ta cho bản thân.
Khi vào trận, sàn đấu chuyển thành sàn tử thần (duy trì vĩnh viễn cho đến khi Chris Hỏa 02 UM bị tiêu diệt), tăng cho bản thân 30% tốc độ hồi nộ. Khi đang có sàn tử thần, sẽ tăng thêm 1 bậc nếu gây “Lửa lam tím hủy diệt” hoặc thiêu hồn lên địch (bằng 75% sát thương gốc, bỏ qua miễn khống). Nếu địch dính từ 3 bậc “Lửa lam tím hủy diệt” trở lên, mỗi lần nhận sát thương sẽ bị sát thương thêm bằng 15% HP tối đa (bỏ qua miễn khống).
Khi vào trận, bỏ qua trạng thái khống chế kể cả hóa đá, thu nhỏ, giảm tỷ lệ chữa trị, giảm nộ trong 2 lượt. Khi bị đối phương tấn công gây giảm nộ, sẽ hồi lại 160 nộ (hồi thêm nộ bằng số bậc “Lửa lam tím hủy diệt” mà toàn bộ địch đang dính x 8), hồi 12% HP cho bản thân.
Có khả năng hồi sinh tối đa 2 lần (nếu khi vào trận, phe địch chỉ có 1 người thì chỉ kích hoạt 1 lần). Sau khi hồi sinh, sẽ hồi HP (40% ở lv 1) và kế thừa lượng nộ trước khi chết, tăng 20% siêu kháng sát thương. Lượt đầu tiên sau mỗi lần hồi sinh, sẽ vô hiệu với mọi đòn tấn công trong lượt của phe địch (ẩn thân).
MAX. NĂNG LỰC OROCHI (nhị môn)
Khi vào trận, tăng cho bản thân 40% sát thương, kháng sát thương, sát thương tuyệt kỹ, siêu sát thương (mỗi lần hồi sinh sẽ tăng thêm 5% nữa). Khi vào trận hoặc sau khi hồi sinh, tăng 20% chỉ số công của người có công cao nhất phe ta cho bản thân. Bản thân vô hiệu với thiêu đốt thông thường.
Khi vào trận, sàn đấu chuyển thành sàn tử thần (duy trì vĩnh viễn cho đến khi Chris Hỏa 02 UM bị tiêu diệt), tăng cho bản thân 40% tốc độ hồi nộ. Khi đang có sàn tử thần, sẽ tăng thêm 1 bậc nếu gây “Lửa lam tím hủy diệt” hoặc thiêu hồn lên địch (bằng 75% sát thương gốc, bỏ qua miễn khống). Nếu địch dính từ 3 bậc “Lửa lam tím hủy diệt” trở lên, mỗi lần nhận sát thương sẽ bị sát thương thêm bằng 18% HP tối đa (bỏ qua miễn khống). Nếu địch dính thiêu hồn gây ra bởi Chris Hỏa 02 UM, sẽ giảm 25% tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng, nếu địch dính “Lửa lam tím hủy diệt”, sẽ giảm 20% tốc độ hồi nộ của mục tiêu (không tính vào hiệu quả của sàn đấu).
Khi vào trận, bỏ qua trạng thái khống chế kể cả hóa đá, thu nhỏ, giảm tỷ lệ chữa trị, giảm nộ trong 2 lượt, đồng thời lượt đầu tiên sẽ vô hiệu với mọi sát thương gây ra cho bản thân. Khi bị đối phương tấn công gây giảm nộ, sẽ hồi lại 160 nộ (hồi thêm nộ bằng số bậc “Lửa lam tím hủy diệt” mà toàn bộ địch đang dính x 10), hồi 12% HP cho bản thân.
Có khả năng hồi sinh tối đa 2 lần (nếu khi vào trận, phe địch chỉ có 1 người thì chỉ kích hoạt 1 lần). Sau khi hồi sinh, sẽ hồi HP (50% ở lv 1) và kế thừa lượng nộ trước khi chết, tăng 20% siêu kháng sát thương. Lượt đầu tiên sau mỗi lần hồi sinh, sẽ vô hiệu với mọi đòn tấn công trong lượt của phe địch (ẩn thân).

Skin

skin hoa 02

Số mệnh

Duyên Chuyên gia lửa: Có Kyo, Iori tăng 25% công
  Khí của Orochi: Có Chris Hỏa, Chris tăng 25% công
  C.Y.S: Có Shermie Lôi 02 UM, Yashiro Thổ 02 UM tăng 25% công
Huy hiệu hh orochi Orochi
Sách hs liet hoa Liệt hỏa
Vũ khí hvk chris hoa 02 um Lửa lam tím
Hồn gau Gấu lửa: Lượt đầu tiên khi vào trận sẽ có một lượng nộ lớn. Khi phe ta hoặc phe địch chết sẽ hồi nộ. 
Duyên ngầm   avatar chris avatar shermie avatar yashiro

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 1, kích hoạt vào đầu lượt.
Kỹ năng Tấn công một hàng ngang, gây “Lửa lam tím hủy diệt”.
Hiệu quả Trắng: Tấn công một hàng ngang. Tăng 25% sát thương, công, 30% sát thương tuyệt kỹ. Tăng thêm 40% sát thương, gây 1 bậc “Lửa lam tím hủy diệt” lên mục tiêu (3 lượt, không thể hóa giải). Tất cả sát thương thêm và “Lửa lam tím hủy diệt” của bản thân đều bỏ qua miễn khống. Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi. Chris Hỏa 02 UM 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 15% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ trong 2 lượt.
  Lục: Gây sát thương thêm bằng 400% chỉ số công của bản thân (chia đều ra cho các mục tiêu địch). Chris Hỏa 02 UM (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 25% sát thương và kháng sát thương, duy trì vĩnh viễn. Mở ô 1 sách hỗ trợ.
  Lam: Tăng 10% sát thương. Gây sát thương thêm bằng 10% chỉ số công của bản thân x số lượng địch bị dính “Lửa lam tím hủy diệt”. Gây thiêu hồn lên mục tiêu địch (2 lượt, mỗi lượt bị thiêu đốt 12% HP tối đa và giảm 120 nộ). Mở ô 2 sách hỗ trợ. +1 số lần giới hạn hỗ trợ.
  Tím: Tăng 10% sát thương. Mỗi một địch bị dính “Lửa lam tím hủy diệt” sẽ tăng cho bản thân 12% tỷ lệ chí mạng, 8% sát thương chí mạng. Hồi HP bằng 50% tổng sát thương gây ra lần này lên một đồng đội có HP thấp nhất. Mở ô 3 sách hỗ trợ.
  Cam: Tăng 10% sát thương. Tăng thêm 25% chỉ số công của bản thân, tăng 50% siêu sát thương. Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi.
  Đỏ: Tăng 30% sát thương. Đổi tuyệt kỹ đổi thành SMAX, tấn công toàn bộ mục tiêu, địch càng ít thì sát thương càng cao, tăng tối đa đến 180%. Lần đầu ra viện trợ, sát thương sẽ tăng gấp đôi. Tăng thêm 40% sát thương tuyệt kỹ. Lĩnh hội 20% công của đồng đội có chỉ số công cao nhất, gây sát thương thêm bằng 12% HP tối đa lên mục tiêu chính. Gây “Lửa lam tím hủy diệt” và thiêu hồn lên 3 mục tiêu ngẫu nhiên, giảm 20% tốc độ hồi nộ lên mục tiêu bị dính “Lửa lam tím hủy diệt” (bỏ qua miễn khống). Gây 20% bại huyết lên tất cả mục tiêu bị dính “Lửa lam tím hủy diệt” (lần đầu tuyệt kỹ thì sẽ gấp đôi). Kích hoạt khả năng tung độc chiêu cho 1 đồng đội không có độc chiêu trong lượt này (sau khi tung tuyệt kỹ). +2 số lần giới hạn hỗ trợ.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

chris hoa 02 um khung den 1chris hoa 02 um khung den 2
chris hoa 02 um khung 3

Một suy nghĩ 8 thoughts on “Chris Hỏa 02 UM

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s