Shermie Lôi 02 UM

shermie loi 02 um

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Shermie Sấm sét cuồng nộ là một trong Tứ đại thiên vương dưới trướng Orochi, được ra mắt vào KOF 97 với tư cách trùm phụ, bên cạnh Orochi Yashiro và Orochi Chris. Cái tên Orochi của cô để tôn vinh một trong những mở đầu phim của Lupin the 3rd.

Profile

avatar chibi shermie loi 02

Tên Shermie Sấm sét cuồng nộ
Ngày sinh 13/2
Nơi sinh Pháp
Chiều cao 173 cm
Cân nặng 68 kg
Nhóm máu B
Nghề nghiệp Tứ đại thiên vương của Orochi
Thích Máy tính bàn, hamster
Ghét Rau cần tay, bóng chày thời trung học
Sở thích Ban nhạc, phim Pháp, cho hamster giao phối
Món ăn yêu thích Cá, natto (đậu tương), phần cơm sáng Gyudon đặc biệt tại nhà hàng
Thể thao sở trường Trượt băng nghệ thuật
Số đo 3 vòng 92, 63, 87
Nhạc yêu thích Rock
Phong cách chiến đấu Sấm sét Orochi

Cốt truyện

Không rõ Shermie nhận ra cô là Tứ đại thiên vương từ lúc nào. Vào cuối đại hội, Yashiro, Shermie và Chris thức tỉnh dòng máu Orochi cùng với Leona và Iori Yagami. Khi cả 2 bị đánh bại, đội Gương mặt mới đã thú nhận rằng mình là Tứ đại thiên vương phục vụ Orochi, và chiến đấu với người chơi. Khi bị đánh bại, Shermie bị Yashiro giết để bù đắp năng lượng Orochi.

Verse bị đánh bại trong KOF XIV giải phóng vô số linh hồn và khiến nhiều người chết trong series được hồi sinh. Cả Shermie, Yashiro, và Chris đều được hồi sinh. Trong sự xuất hiện của cô ở game Tag Team Frenzy của SNK Heroines, các ký ức và tính cách Orochi đã trở lại trong cô mặc dù đang ở dạng thường.

Tính cách

Cô trở nên nghiêm túc và bạo lực khi ở trạng thái này, tuyên phán rằng chủ nhân của cô sẽ mang đến tận thế cho nhân loại.


sp-shermieloi02um

Thông tin cơ bản

Tên Nhật オロチシェルミー02UM
Đội Orochi
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại Nạp điện, sát thương lớn

Bộ kỹ năng

doc chieu

SẤM THỊNH NỘ
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt tăng 20% sát thương độc chiêu và tốc độ hồi nộ. Tăng 15% sát thương độc chiêu cho lần tung độc chiêu này, hồi 15% HP tối đa và 250 nộ. Nếu địch đang bị tê liệt, sẽ gây thêm 30% sát thương (bỏ qua miễn khống), nếu địch đang không bị tê liệt, sẽ có 40% xác suất gây tê liệt trong 1 lượt. Lĩnh hội 1 bậc “Nạp điện”.
MAX. SẤM THỊNH NỘ (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt tăng 30% sát thương độc chiêu và tốc độ hồi nộ (không thể hóa giải). Tăng 20% sát thương độc chiêu cho lần tung độc chiêu này, hồi 20% HP tối đa và 300 nộ. Nếu địch đang bị tê liệt, sẽ gây thêm 45% sát thương (bỏ qua miễn khống), nếu địch đang không bị tê liệt, sẽ có 60% xác suất gây tê liệt trong 1 lượt.
Gây 40% sát thương lan ra những địch đứng xung quanh (bỏ qua miễn khống), có 30% xác suất gây tê liệt. Lĩnh hội 1 bậc “Nạp điện”.

tuyet ky

HUYỄN ẢNH CHẤN TỬ
Tấn công một hàng ngang, tăng cho bản thân 20% công, thủ và siêu sát thương. Trong lượt này, sẽ tăng công cho bản thân bằng mức chênh lệch chỉ số công của bản thân và mục tiêu chính, bỏ qua thủ của mục tiêu. Trong 2 lượt giảm 25% kháng sát thương của mục tiêu (bỏ qua miễn khống). Nếu bản thân đang có “Nạp điện”, sẽ tiêu hết toàn bộ số bậc “Nạp điện”, mỗi 1 bậc giúp bản thân tăng 10% sát thương tuyệt kỹ, 10% sát thương chí mạng và 5% tỷ lệ chí mạng. Lượt tung tuyệt kỹ này bỏ qua đỡ đòn, chống cự.
Hồi 20% HP tối đa cho bản thân.
MAX. HUYỄN ẢNH CHẤN TỬ (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang, tăng cho bản thân 30% công, thủ và 40% siêu sát thương (không thể hóa giải). Trong lượt này, sẽ tăng công cho bản thân bằng mức chênh lệch chỉ số công của bản thân và mục tiêu chính, bỏ qua thủ của mục tiêu. Trong 2 lượt giảm 35% kháng sát thương và kháng sát thương tuyệt kỹ của mục tiêu (bỏ qua miễn khống). Nếu bản thân đang có “Nạp điện”, sẽ tiêu hết toàn bộ số bậc “Nạp điện”, mỗi 1 bậc giúp bản thân tăng 20% sát thương tuyệt kỹ, 18% sát thương chí mạng và 12% tỷ lệ chí mạng. Lượt tung tuyệt kỹ này bỏ qua đỡ đòn, chống cự.
Hồi 30% HP tối đa cho bản thân. Lần “Nạp điện” tiếp theo sẽ tăng thêm 1 bậc nữa. Chắc chắn tung độc chiêu trong 2 lượt.
SMAX. HUYỄN ẢNH CHẤN TỬ / CUNG TÊN VẬN MỆNH (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
SMAX Huyễn ảnh chấn tử: Tấn công một hàng ngang, tăng cho bản thân 35% công, thủ và 40% siêu sát thương (không thể hóa giải). Trong lượt này, sẽ tăng công cho bản thân bằng mức chênh lệch chỉ số công của bản thân và mục tiêu chính, bỏ qua thủ của mục tiêu. Trong 2 lượt giảm 35% kháng sát thương và kháng sát thương tuyệt kỹ của mục tiêu (bỏ qua miễn khống). Nếu bản thân đang có “Nạp điện”, sẽ tiêu hết toàn bộ số bậc “Nạp điện”, mỗi 1 bậc giúp bản thân tăng 20% sát thương tuyệt kỹ, 18% sát thương chí mạng và 12% tỷ lệ chí mạng. Lượt tung tuyệt kỹ này bỏ qua đỡ đòn, chống cự.
Hồi 35% HP tối đa cho bản thân. Lần “Nạp điện” tiếp theo sẽ tăng thêm 1 bậc nữa. Chắc chắn tung độc chiêu trong 2 lượt.
Khi số bậc “Nạp điện” của bản thân đạt bậc cao nhất, sẽ chuyển tuyệt kỹ thành SMAX Cung tên vận mệnh
SMAX Cung tên vận mệnh: Tấn công một mục tiêu, kế thừa toàn bộ hiệu quả của SMAX Huyễn ảnh chấn tử, gây thêm 25% sát thương lên mục tiêu chính (bỏ qua miễn khống), gây 20% sát thương lan ra những mục tiêu đứng xung quanh (bỏ qua miễn khống). Nếu lần tung tuyệt kỹ này hạ gục được địch hoặc khiến HP của mục tiêu chính giảm xuống dưới 20%, sẽ ngay lập tức hồi MAX nộ (mỗi lượt tối đa 1 lần).

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
NĂNG LỰC ĐIỆN LÔI
Khi vào trận, tăng cho bản thân tỷ lệ chí mạng (30% ở lv 1), 35% sát thương, kháng sát thương và sát thương tuyệt kỹ (tăng thêm 20% sau khi hồi sinh).
Khi vào trận, bản thân lĩnh hội 2 bậc “Nạp điện” (tối đa 3 bậc). Khi bản thân đang có “Nạp điện”, mỗi lần tấn công sẽ có xác suất gây tê liệt mục tiêu trong 1 lượt (mỗi 1 bậc “Nạp điện” tăng 20% xác suất gây tê liệt, số bậc được tính trước khi tấn công). Lượt thứ 2 trở đi kể từ khi vào trận, vào đầu mỗi lượt của phe ta, sẽ lĩnh hội 1 bậc “Nạp điện”. Khi “Nạp điện” đạt mức tối đa sẽ không thể nạp điện tiếp, thay vào đó sẽ hồi 100 nộ và 20% HP tối đa (không cộng dồn), giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá cho bản thân.
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết (kích hoạt 1 lần, reset sau khi hồi sinh) tăng cho bản thân vĩnh viễn 40% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ, giải trạng thái xấu kể cả hóa đá, hồi 50% HP tối đa và 500 nộ, bản thân vô hiệu với trạng thái khống chế kể cả hóa đá, thu nhỏ, giảm tỷ lệ chữa trị, giảm nộ trong 2 lượt, lĩnh hội “Nạp điện” đến bậc tối đa.
Có thể hồi sinh tối đa 1 lần, hồi 60% HP tối đa và kế thừa lượng nộ trước khi chết, đồng thời tăng thêm 30% siêu kháng sát thương. Lượt đầu tiên sau khi hồi sinh, sẽ vô hiệu với mọi đòn tấn công từ địch.
MAX. NĂNG LỰC ĐIỆN LÔI (nhị môn)
Khi vào trận, tăng cho bản thân tỷ lệ chí mạng (30% ở lv 1), 45% sát thương, kháng sát thương và sát thương tuyệt kỹ (tăng thêm 20% sau khi hồi sinh), hồi thêm 250 nộ. Lượt lẻ chắc chắn tung độc chiêu.
Khi vào trận, bản thân lĩnh hội 3 bậc “Nạp điện” (tối đa 3 bậc). Khi bản thân đang có “Nạp điện”, mỗi lần tấn công sẽ có xác suất gây tê liệt mục tiêu trong 1 lượt (mỗi 1 bậc “Nạp điện” tăng 25% xác suất gây tê liệt, số bậc được tính trước khi tấn công). Lượt thứ 2 trở đi kể từ khi vào trận, vào đầu mỗi lượt của phe ta, sẽ lĩnh hội 1 bậc “Nạp điện”, hồi 50 nộ và 10% HP tối đa. Khi “Nạp điện” đạt mức tối đa sẽ không thể nạp điện tiếp, thay vào đó sẽ hồi 200 nộ25% HP tối đa (không cộng dồn), giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá cho bản thân.
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết (kích hoạt 1 lần, reset sau khi hồi sinh) tăng cho bản thân vĩnh viễn 45% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ, giải trạng thái xấu kể cả hóa đá, hồi 60% HP tối đa và 500 nộ, bản thân vô hiệu với trạng thái khống chế kể cả hóa đá, thu nhỏ, giảm tỷ lệ chữa trị, giảm nộ trong 2 lượt, lĩnh hội “Nạp điện” đến bậc tối đa.
Có thể hồi sinh tối đa 1 lần, hồi 70% HP tối đa và kế thừa lượng nộ trước khi chết, đồng thời tăng thêm 35% siêu kháng sát thương. Lượt đầu tiên sau khi hồi sinh, sẽ vô hiệu với mọi đòn tấn công từ địch.

Skin

skin loi 02

Số mệnh

Duyên Chuyên gia lôi: Có Benimaru, Benimaru 2003 tăng 25% công
  Shermie: Có Shermie, Shermie Lôi tăng 25% công
  C.Y.S: Có Chris Hỏa 02 UM, Yashiro Thổ 02 UM tăng 25% HP
Huy hiệu hh bao to Bão tố
Sách hs sieu nang luc Siêu năng lực
Vũ khí hvk shermie loi 02 um Sấm chớp
Hồn ran Lôi xà: Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ. Khi phe ta hoặc phe địch chết sẽ hồi nộ.
Duyên ngầm avatar chris avatar shermie avatar yashiro

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 2, kích hoạt sau khi phe ta tung 2 tuyệt kỹ.
Kỹ năng Tấn công một hàng ngang, gây tê liệt.
Hiệu quả Trắng: Tấn công một hàng ngang. Tăng 25% sát thương, công, 30% sát thương tuyệt kỹ. Lần tấn công này bỏ qua đỡ đòn, chống cự, có 40% xác suất gây tê liệt trong 1 lượt. Toàn bộ sát thương thêm sẽ bỏ qua miễn khống. Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi. Shermie Lôi 02 UM 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 15% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ trong 2 lượt.
  Lục: Lĩnh hội thêm chỉ số công bằng chênh lệch chỉ số thủ của bản thân và mục tiêu chính. Shermie Lôi 02 UM (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 25% sát thương và kháng sát thương, duy trì vĩnh viễn. Mở ô 1 sách hỗ trợ.
  Lam: Tăng 10% sát thương. Trong 2 lượt giảm 30% kháng sát thương và kháng sát thương độc chiêu của mục tiêu (bỏ qua miễn khống). Mở ô 2 sách hỗ trợ. +1 số lần giới hạn hỗ trợ.
  Tím: Tăng 10% sát thương. Lần tấn công này bỏ qua chỉ số thủ của mục tiêu, tăng 15% sát thương độc chiêu cho hàng sau phe ta (1 lượt, nếu là võ sĩ có thể hóa thân thành Orochi thì hiệu quả tăng gấp 3). Mở ô 3 sách hỗ trợ.
  Cam: Tăng 10% sát thương. Sau khi gây tê liệt, nếu mục tiêu bị dính tê liệt thì lần tấn công này sẽ tăng 40% sát thương tuyệt kỹ, 30% sát thương chí mạng, 24% tỷ lệ chí mạng, 10% siêu sát thương, trong 2 lượt giảm 40% tỷ lệ đỡ đòn của mục tiêu (không thể hóa giải, bỏ qua miễn khống). Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi.
  Đỏ: Tăng 30% sát thương. Tăng 80% tỷ lệ khống chế và 80% xác suất gây tê liệt. Giúp 2 đồng đội ngẫu nhiên không có độc chiêu trong lượt này có thể tung độc chiêu. Tăng 25% tỷ lệ xuyên đỡ đòn, 15% tỷ lệ chí mạng cho hàng sau phe ta (1 lượt, nếu là võ sĩ có thể hóa thân thành Orochi thì hiệu quả tăng gấp 3). Sau khi gây tê liệt, nếu mục tiêu bị dính tê liệt thì lần tấn công này tuyệt kỹ sẽ đổi thành “Cung tên vận mệnh”, tấn công một mục tiêu, kế thừa những hiệu quả thêm của tuyệt kỹ cũ, gây sát thương thêm bằng 200% chỉ số công của bản thân lên mục tiêu chính, gây 40% sát thương lan ra những mục tiêu đứng xung quanh, gây sát thương thêm bằng 20% HP tối đa của mục tiêu chính. Giảm 30% kháng sát thương độc chiêu trong 2 lượt lên võ sĩ hệ Vệ bị đánh trúng lần này (bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải). +1 số lần giới hạn hỗ trợ.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

shermie loi 02 um khung den 1 shermie loi 02 um khung den 2

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Shermie Lôi 02 UM

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s