Daimon 02 UM

daimon 02 um bw

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Daimon từng đoạt Huy chương Vàng Judo Thế Vận Hội, sau đó quyết định “mai danh ẩn tích”. Đến khi giải tuyển chọn Võ sĩ Nhật Bản cho giải Quyền Vương khai mở, Daimon quyết định tái xuất tìm kiếm thử thách mới. Tại giải năm đó, Daimon chỉ đứng thứ 3 sau Kyo và Benimaru. Về sau Daimon vốn lớn tuổi hơn, thường là người hòa giải mỗi khi Kyo – Benimaru cãi nhau.

Profile

Tên Goro Daimon
Ngày sinh 5/5; 28 tuổi (KOF ’94), 29 tuổi (KOF ’95~)
Chiều cao 204 cm
Cân nặng 138 kg
Nhóm máu A
Gia đình/ quan hệ Cha, mẹ, bảy anh chị em, vợ giấu tên, Kogoro Daimon (con trai)
Nghề nghiệp Võ sư Judo
Thích Gia đình anh ấy, guốc gỗ Nhật Bản
Ghét Máy móc phức tạp
Sở thích Thưởng thức thiên nhiên, Tham quan các khu vườn Nhật Bản
Món ăn yêu thích Mì kiều mạch dùng trong rây tre, bánh su sôcôla
Thể thao sở trường Judo
Phong cách chiến đấu Judo với phong cách chiến đấu cá nhân

Phát triển

Các nhà thiết kế đã mong muốn tạo ra một vận động viên judo sử dụng các động tác tung cơ thể. Bất chấp những lời chỉ trích, những người sáng tạo kiên quyết rằng Daimon sẽ chiến đấu với geta Nhật Bản (guốc gỗ) của mình. Ý tưởng về các trận động đất của anh ấy – cũng như các sức mạnh nguyên tố khác của hai thành viên còn lại của đội Nhật Bản – được bắt nguồn từ anime Getter Robo. Trong anime này, có ba anh hùng nổi bật đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho bộ ba KOF: nhân vật chính có tính cách “bốc lửa”, người bạn của anh ta “sắc sảo và táo bạo”, và anh hùng thứ ba là “người khổng lồ trên trái đất. “.  Trong KOF 97, Orochi Yashiro trở thành đối thủ truyền kiếp của anh ta, vì cả hai người đều có chung khả năng thao túng đất.

Tính cách

Daimon luôn có vẻ mặt rất nghiêm túc và hay càu nhàu. Tuy nhiên, anh ấy có một trái tim rất ấm áp, vì anh ấy luôn dành thời gian của mình để cùng tồn tại với thiên nhiên và hòa mình vào đó. Anh ấy cũng thích dạy các bạn trẻ về Judo trong thời gian rảnh rỗi. Anh ấy cũng kiên nhẫn làm cố vấn và hòa giải giữa Kyo và Benimaru. Các đồng đội cũ của anh đặt biệt danh cho anh là “Goro-chan”. Anh ta không được nhiều phụ nữ yêu thích do vóc dáng to lớn và “trông đáng sợ” – một thực tế mà anh ta đã than thở trong nhiều năm – cho đến khi anh ta may mắn gặp được người phụ nữ sau này sẽ trở thành vợ anh ta.


sp-daimon02um

Thông tin cơ bản

Tên Nhật 大門02UM
Đội Nhật Bản (Mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính Đả
Thể loại  

Bộ kỹ năng

doc chieu

ĐỊA LÔI CHẤN
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên địch đang dính bại huyết). Có 40% xác suất gây choáng, tích 10% “Kinh thiên động địa”. Chuyển 50% tỷ lệ xuyên đỡ đòn thành tỷ lệ chí mạng, nếu mục tiêu đang dính bại huyết sẽ gây thêm 50% sát thương. Hồi 20% HP tối đa và 200 nộ. Nếu lượng nộ của mục tiêu nhiều hơn 50%, sẽ hút thêm 30% nộ.
Nếu 1/3 đội hình địch đang dính bại huyết, sẽ chuyển thành tấn công toàn bộ mục tiêu địch, tích thêm 50% “Kinh thiên động địa”, tăng 20% sát thương độc chiêu, có 30% xác suất phong ấn độc chiêu trong 1 lượt.
MAX. ĐỊA LÔI CHẤN (tứ môn)   

tuyet ky

RƠI XUỐNG ĐỊA NGỤC
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên địch đang dính bại huyết). Tăng 20% công, thủ, 30% tỷ lệ chí mạng cho bản thân. Có 50% xác suất gây choáng. Tích 10% “Kinh thiên động địa”. Giảm 20% tốc độ hồi nộ và tỷ lệ chữa trị của mục tiêu (bỏ qua miễn khống). 
Lần tấn công này bỏ qua đỡ đòn, chống cự. Chuyển 55% tỷ lệ xuyên đỡ đòn thành sát thương, chuyển 30% tỷ lệ đỡ đòn của mục tiêu thành kháng sát thương. Trong 2 lượt, gây hiệu quả “Độn hóa” lên mục tiêu (giảm 20% công và sát thương, bỏ qua miễn khống, không thể giải bằng khả năng giải khống chế thông thường). 
MAX. RƠI XUỐNG ĐỊA NGỤC (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên địch đang dính bại huyết). Tăng 30% công, thủ, 40% tỷ lệ chí mạng cho bản thân. Có 60% xác suất gây choáng. Tích 15% “Kinh thiên động địa”. Giảm 30% tốc độ hồi nộ và tỷ lệ chữa trị của mục tiêu (bỏ qua miễn khống). 
Lần tấn công này bỏ qua đỡ đòn, chống cự. Chuyển 70% tỷ lệ xuyên đỡ đòn thành sát thương, chuyển 30% tỷ lệ đỡ đòn của mục tiêu thành kháng sát thương. Trong 2 lượt, gây hiệu quả “Độn hóa” lên mục tiêu (giảm 25% công và sát thương, bỏ qua miễn khống, không thể giải bằng khả năng giải khống chế thông thường). 
Gây 200% sát thương thêm lên một mục tiêu ngẫu nhiên khác không phải mục tiêu chính (ưu tiên mục tiêu chưa dính bại huyết), gây bại huyết bằng 30% sát thương. Trong 2 lượt, cứ mỗi một địch dính bại huyết sẽ tăng cho bản thân 10% sát thương độc chiêu và sát thương tuyệt kỹ (tăng tối đa đến 30%)
SMAX. PHONG LÂM HỎA SƠN (lục môn + thức tỉnh vũ khí)

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv). Mọi sát thương mà bản thân gây ra đều bỏ qua miễn khống.
HÁM ĐỊA THẦN LỰC
Tăng cho bản thân sát thương độc chiêu và sát thương tuyệt kỹ (20% ở lv 1). Tăng 35% sát thương, kháng sát thương, 25% tốc độ hồi nộ cho bản thân. Lượt đầu vào trận sẽ vô hiệu với mọi hiệu ứng. Giảm 30% sát thương từ võ sĩ hệ Kĩ, tăng 30% sát thương lên võ sĩ hệ Vệ. 
Cứ mỗi một địch dính bại huyết sẽ lĩnh hội 1 bậc “Lực động địa” (mỗi bậc tăng 5% công, 15% tỷ lệ xuyên đỡ đòn), “Lực động địa” sẽ cập nhật ngay lập tức khi gây bại huyết lên địch. Khi đich dính bại huyết bị hạ gục, sẽ lĩnh hội vĩnh viễn 2 bậc “Lực động địa”.
Khi bị tấn công khiến HP của bản thân dưới 50%, sẽ phản công bằng tuyệt kỹ, sau đó phản công bằng độc chiêu (mỗi lượt kích hoạt 1 lần, phản công không gây hồi nộ địch). Khi vào trận, sát thương tối đa mà bản thân gánh chịu mỗi lần bị tấn công sẽ không vượt quá 40% HP (60% nếu khi vào trận chỉ có một mình).
20% sát thương của Daimon 02 UM sẽ chuyển và tích vào hiệu quả “Kinh thiên động địa” (tối đa bằng 100% HP của bản thân). Khi HP của bản thân dưới 50%, tiêu “Kinh thiên động địa” đã tích để hồi 50% HP tối đa (không ảnh hưởng bởi hiệu ứng giảm tỷ lệ chữa trị). 
Khi vào trận sẽ lĩnh hội 50% “Kinh thiên động địa”. Khi tiêu toàn bộ “Kinh thiên động địa”, sẽ kích hoạt “Gia hộ sơn” (tăng 20% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ, có thể cộng dồn, hồi 70% HP tối đa, không ảnh hưởng bởi hiệu ứng giảm tỷ lệ chữa trị, hồi 300 nộ, lĩnh hội 30% “Kinh thiên động địa”), “Gia hộ sơn” có thể kích hoạt tối đa 2 lần (nếu là 1vs1 thì chỉ kích hoạt 1 lần).
MAX. HÁM ĐỊA THẦN LỰC (nhị môn)

Số mệnh

Duyên Đội Nhật Bản: có Kyo XIV, Benimaru XIII tăng 25% công
  Thân cao: có Chang XIV, Magaki tăng 25% công
  Cởi trần: có Geese XIV, Mukai tăng 25% công
Huy hiệu hh my nam Mỹ nam
Sách hs sieu nang luc Judo
Vũ khí hvk daimon 02 um Khăn quàng đầu Nhật
Hồn ran Rắn đá: Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ. Khi phe ta hoặc phe địch chết sẽ hồi nộ. 
Duyên ngầm   

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

daimon 02 um hinh khung 1daimon 02 um hinh khung 2

3 thoughts on “Daimon 02 UM

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s