Nyotengu

nyotengu

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Nyotengu là công chúa của vương quốc tengu, lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản cập nhật năm 2014 của Dead or Alive 5 Ultimate Arcade.

Profile

avatar chibi nyotengu

Tên Nyotengu
Ngày sinh Không rõ, cung Bọ cạp, 1018 tuổi
Chiều cao 172 cm
Số đo 3 vòng 93 – 58 – 88
Phong cách chiến đấu Tengudo

Giới thiệu

Thông tin chi tiết về cuộc đời của cô ấy không rõ ràng, ngoài việc cô ấy dường như đã tồn tại sớm nhất vào thời đại Heian của Nhật Bản. Cô cũng có công trong việc gây ra một trận bão kéo dài một tuần ở thủ đô vì muốn giảm bớt cái nóng, và dường như đã quan sát thấy một lãnh chúa đặc biệt tham vọng được gọi là Lord Fool. Cô ấy dường như cũng là bạn thời thơ ấu với một oni tên là Kanna, hoặc ít nhất, đó là những gì cô ấy tin tưởng.

Tính cách

Nyotengu, giống như Bankotsubo, có tính cách ồn ào và kiêu ngạo, nhưng trái ngược với anh ta là có phần vui tươi và thoải mái. Cô ấy khá hăng hái và có vẻ thích chiến đấu, đặc biệt là gây đau đớn cho đối thủ của mình, ám chỉ một động cơ tàn bạo. Cô ấy cũng khá khêu gợi và tán tỉnh, khi cô ấy liếm môi một cách gợi cảm sau một trận đấu. Cô ấy rất ồn ào và thường xuyên hét lên thích thú khi đang tấn công đối thủ của mình. Cô ấy dường như coi thường thất bại, vì cô ấy hành động quá kịch tính và tức giận sau khi thua cuộc. Mặc dù nếu đối thủ của cô ấy chứng tỏ họ có kỹ năng đặc biệt, cô ấy sẽ bỏ qua thất bại của mình. 


Thông tin cơ bản

Tên Nhật 女天狗
Đội DOA6
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại Khởi tử hồi sinh, bách hoa chiến pháp

Bộ kỹ năng

doc chieu

QUỶ THÁI CỔ
Tiêu 10% HP còn lại của bản thân, tấn công một mục tiêu. Tăng tỷ lệ đỡ đòn cho Đội DOA6 phe ta, với lượng tăng bằng 0.5% x số % HP đã mất (1 lượt, không thể hóa giải, có thể cộng dòn với buff tương tự). Giảm 100 nộ của mục tiêu chính (nếu HP bản thân dưới 40%, sẽ giảm thêm 100 nộ nữa). Nếu HP của bản thân dưới 25%, giảm 20% tốc độ hồi nộ của mục tiêu chính (1 lượt, bỏ qua miễn khống, không thê hóa giải).
MAX. QUỶ THÁI CỔ (tứ môn)
Tiêu 10% HP còn lại của bản thân, tấn công một mục tiêu. Tăng tỷ lệ đỡ đòn cho Đội DOA6 phe ta, với lượng tăng bằng 0.8% x số % HP đã mất (1 lượt, không thể hóa giải, có thể cộng dòn với buff tương tự). Giảm 150 nộ của mục tiêu chính (nếu HP bản thân dưới 40%, sẽ giảm thêm 150 nộ nữa). Nếu HP của bản thân dưới 50%, tăng 30% lực đỡ đòn cho toàn bộ phe ta trong 2 lượt, nếu HP của bản thân dưới 25%, giảm 25% tốc độ hồi nộ của mục tiêu chính (1 lượt, bỏ qua miễn khống, không thê hóa giải).

tuyet ky

NGỰ HỒN TỐNG
Tiêu 10% HP còn lại của bản thân, tấn công một hàng ngang. Tăng 10~40% tỷ lệ chí mạng, kháng chí mạng, siêu kháng chí mạng (2 lượt, HP càng ít thì chỉ số càng cao). Hồi 10% HP tối đa cho toàn bộ Đội DOA6 phe ta (không tính bản thân). Tăng 5% tốc độ hồi nộ của toàn bộ phe ta, nếu là Đội DOA6 thì tăng thêm 3% nữa (2 lượt, có thể cộng dồn với buff tương tự). Nếu HP của bản thân dưới 40%, gây sát thương thêm bằng 10% HP tối đa lên mục tiêu chính. Nếu HP của bản thân dưới 20%, hồi 10% HP tối đa.
MAX. NGỰ HỒN TỐNG (thức tỉnh vũ khí)
Tiêu 20% HP còn lại của bản thân, tấn công một hàng ngang. Tăng 15~45% tỷ lệ chí mạng, kháng chí mạng, siêu kháng chí mạng (2 lượt, HP càng ít thì chỉ số càng cao, đạt tối đa khi HP bản thân còn từ 30% trở xuống). Hồi 15% HP tối đa cho toàn bộ Đội DOA6 phe ta (không tính bản thân). Tăng sát thương chí mạng cho toàn bộ Đội DOA6 phe ta (không tính bản thân), lượng tăng bằng 0.4 x %HP đã mất (2 lượt, không thể hóa giải). Tăng 8% tốc độ hồi nộ của toàn bộ phe ta, nếu là Đội DOA6 thì tăng thêm 4% nữa (2 lượt, có thể cộng dồn với buff tương tự). Nếu HP của bản thân dưới 60%, sẽ buff hiệu quả “Tập kích” cho 1 đồng đội ngẫu nhiên (2 lượt, tăng 20% sát thương và sát thương tuyệt kỹ, ưu tiên cho Đồng đội DOA6 không tính bản thân, ưu tiên cho đồng đội chưa có buff “Tập kích”). Nếu HP của bản thân dưới 40%, gây sát thương thêm bằng 15% HP tối đa lên mục tiêu chính. Nếu HP của bản thân dưới 30%, xóa buff có lợi của mục tiêu chính. Nếu HP của bản thân dưới 20%, hồi 20% HP tối đa, hồi 200 nộ cho 1 đồng đội ngẫu nhiên (ưu tiên người chưa MAX nộ, ưu tiên Đội DOA6, nếu là Đội DOA6 thì hồi 300 nộ). 
SMAX. BREAK BLOW (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tiêu 20% HP còn lại của bản thân, tấn công một mục tiêu, gây thêm 100% sát thương lên mục tiêu đứng sau mục tiêu chính. Tăng 20~50% sát thương, tỷ lệ chí mạng, kháng chí mạng, siêu kháng chí mạng (2 lượt, HP càng ít thì chỉ số càng cao, đạt tối đa khi HP bản thân còn từ 50% trở xuống). Hồi 20% HP tối đa cho toàn bộ Đội DOA6 phe ta (không tính bản thân). Gây sát thương thêm bằng 120% lượng HP đã tiêu lượt này của bản thân. Tăng sát thương chí mạng cho toàn bộ Đội DOA6 phe ta (không tính bản thân), lượng tăng bằng 0.6 x %HP đã mất (2 lượt, không thể hóa giải). Trong 2 lượt, giảm 30% sát thương gánh chịu đến từ võ sĩ hệ Kĩ phe địch. Tăng 10% tốc độ hồi nộ của toàn bộ phe ta, nếu là Đội DOA6 thì tăng thêm 5% nữa (2 lượt, có thể cộng dồn với buff tương tự). Nếu HP của bản thân dưới 70%, sẽ lĩnh hội 1 lần khả năng kháng bại huyết. Nếu HP của bản thân dưới 60%, sẽ buff hiệu quả “Tập kích” cho 1 đồng đội ngẫu nhiên (2 lượt, tăng 20% sát thương và sát thương tuyệt kỹ, ưu tiên cho Đồng đội DOA6 không tính bản thân, ưu tiên cho đồng đội chưa có buff “Tập kích”). Nếu HP của bản thân dưới 40%, gây sát thương thêm bằng 20% HP tối đa lên mục tiêu chính. Nếu HP của bản thân dưới 30%, xóa buff có lợi của mục tiêu chính. Nếu HP của bản thân dưới 20%, hồi 20% HP tối đa, hồi 300 nộ cho 1 đồng đội ngẫu nhiên (ưu tiên người chưa MAX nộ, ưu tiên Đội DOA6, nếu là Đội DOA6 thì hồi 400 nộ). Nếu lượng HP đã tiêu khi kích hoạt tuyệt kỹ tích lũy đến 50% HP, sẽ buff thêm 1 lần khả năng kháng chí tử ở nội tại (mỗi trận tối đa 3 lần).

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv). Giảm 10% mọi sát thương mà bản thân gánh chịu, mọi sát thương bản thân gây ra sẽ bỏ qua miễn khống.
GIA HỘ NỮ THẦN TỘC
Tăng kháng sát thương cho bản thân khi vào trận (30% ở lv 1). Tăng cho bản thân 30% công, thủ, 40% tỷ lệ đỡ đòn, 10~60% kháng sát thương tuyệt kỹ (HP còn lại càng ít thì chỉ số càng cao, cập nhật ngay lập tức).
Mỗi lần bị tấn công sẽ lĩnh hội 1 bậc hiệu quả “Cánh nhảy múa” (tối đa 5 bậc, không thế hóa giải). Khi đang sở hữu “Cánh nhảy múa”, mỗi một bậc sẽ giúp bản thân tăng 10% thủ, 5% kháng sát thương độc chiêu. Khi “Cánh nhảy múa” đạt bậc tối đa, sẽ ẩn thân vào gió (tối đa 3 lần trong trận) và xuất hiện lại vào lượt kế tiếp của phe ta, hồi 50% HP tối đa (nếu HP đang từ 50% trở lên, sẽ không hồi HP.) Khi ẩn thân, sẽ tăng 10% sát thương tuyệt kỹ cho đội DOA6 phe ta (không tính bản thân, có thể cộng dồn với buff tương tự.)
Vào đầu lượt của phe ta, tiêu hết toàn bộ số bậc “Cánh nhảy múa”, mỗi 1 bậc sẽ giúp bản thân hồi 80 nộ, nếu tiêu 5 bậc sẽ hồi MAX nộ, nếu đã MAX nộ, thay vào đó sẽ buff công bằng số bậc x6% cho toàn bộ Đội DOA6 phe ta (1 lượt, có thể cộng dồn với buff tương tự).
Mỗi lần bị địch tấn công, sẽ có 20~50% xác suất kích hoạt khả năng giới hạn sát thương nhận vào không vượt quá 1% HP tối đa của bản thân (HP còn lại càng ít thì xác suất kích hoạt càng cao). 
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, giải trạng thái xấu kể cả hóa đá, hồi 50% HP tối đa. Bản thân vô hiệu với hiệu ứng giảm tỷ lệ chữa trị. Kích hoạt tối đa 1 lần.
MAX. GIA HỘ NỮ THẦN TỘC (nhị môn)
Tăng kháng sát thương cho bản thân khi vào trận (30% ở lv 1), nếu bản thân đứng hàng trước sẽ tăng thêm 30% nữa. Tăng cho bản thân 40% công, thủ, 50% tỷ lệ đỡ đòn, 20~80% kháng sát thương tuyệt kỹ (HP còn lại càng ít thì chỉ số càng cao, cập nhật ngay lập tức, đạt chỉ số tối đa khi HP còn lại của bản thân dưới 50%). Bản thân vô hiệu với sát thương duy trì.
Mỗi lần bị tấn công sẽ lĩnh hội 1 bậc hiệu quả “Cánh nhảy múa” (tối đa 5 bậc, không thế hóa giải). Khi đang sở hữu “Cánh nhảy múa”, mỗi một bậc sẽ giúp bản thân tăng 12% thủ, 8% kháng sát thương độc chiêu. Khi “Cánh nhảy múa” đạt bậc tối đa, sẽ ẩn thân vào gió (tối đa 4 lần trong trận) và xuất hiện lại vào lượt kế tiếp của phe ta, hồi 50% HP tối đa (nếu HP đang từ 50% trở lên, sẽ không hồi HP.) Khi ẩn thân, sẽ tăng 15% sát thương tuyệt kỹ cho đội DOA6 phe ta (không tính bản thân, có thể cộng dồn với buff tương tự.)
Vào đầu lượt của phe ta, tiêu hết toàn bộ số bậc “Cánh nhảy múa”, mỗi 1 bậc sẽ giúp bản thân hồi 100 nộ, nếu tiêu 5 bậc sẽ hồi MAX nộ, nếu đã MAX nộ, thay vào đó sẽ buff công bằng số bậc x8% cho toàn bộ Đội DOA6 phe ta (1 lượt, có thể cộng dồn với buff tương tự).
Mỗi lần bị địch tấn công, sẽ có 30~60% xác suất kích hoạt khả năng giới hạn sát thương nhận vào không vượt quá 1% HP tối đa của bản thân (HP còn lại càng ít thì xác suất kích hoạt càng cao). 
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, giải trạng thái xấu kể cả hóa đá, hồi 50% HP tối đa. Bản thân vô hiệu với hiệu ứng giảm tỷ lệ chữa trị. Kích hoạt tối đa 1 lần.

Số mệnh

Duyên DOA6: Có Marie Rose, Honoka tăng 25% công
  Sử dụng gió: Có Goenitz 02 UM, Goeniko tăng 25% công
  Chiến thuật thiên lý: Có Shermie Lôi, Shermie Lôi 02 UM tăng 25% HP
Huy hiệu hh bao to Bão tố
Sách hs ma luc Ma lực
Vũ khí hvk nyotengu Quạt Nyotengu
Hồn rua Bóng gấu: Khi vào trận sẽ hồi một lượng nộ lớn. Khi bị tấn công sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm avatar igniz avatar mizuchi avatar shermie

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

nyotengu hinh khung den

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Nyotengu

  1. 1 con là thủ của DOA6 ,1 con là sp của team, vậy con sẽ ra tiếp theo chính là công của DOA6 có lẽ sẽ mạnh đây

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s