Marie Rose

marie

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Marie Rose là người hầu của Helena Douglas, ra mắt trong tựa game năm 2013, Dead or Alive 5 Ultimate Arcade.

Profile

avatar chibi marie rose

Tên Marie Rose
Ngày sinh 6/6, 18 tuổi
Chiều cao 147 cm
Cân nặng 39 kg
Số đo 3 vòng 74 – 56 – 78

Giới thiệu

Thông tin chi tiết về quá khứ của cô ấy là không rõ, ngoài việc cô ấy được thuê làm người hầu của Helena và theo cô ấy, cô ấy đã từng tham gia giải đấu Dead or Alive lần thứ năm. 

Tính cách

Thông qua câu chuyện của Dead or Alive 6, Marie Rose được thể hiện là người vừa tận tâm vừa trung thành, thể hiện qua cách cô ấy cư xử với Helena, người mà cô ấy là người hầu, và Honoka, người cô ấy kết bạn trong suốt thời gian họ ở bên nhau. Cô ấy cũng quan tâm và bảo vệ khi cô ấy cố gắng ngăn Hayate nhìn thấy Helena mặc dù anh ấy đã được chính Helena yêu cầu, và cô ấy cũng nhanh chóng cố gắng chiến đấu với Bayman khi cô ấy bị tách khỏi Honoka trong Phòng thí nghiệm M.I.S.T., chứng minh rằng cô ấy không sợ phải đối mặt với nguy hiểm ở bất kỳ quy mô nào nếu điều đó có nghĩa là bảo vệ những người cô ấy gắn bó hoặc trung thành.


Thông tin cơ bản

Tên Nhật マリー・ローズ
Đội DOA6
Tư chất LR
Thuộc tính Vệ
Thể loại Đột kích hoa hồng, vũ điệu phản công

Bộ kỹ năng

doc chieu

TRIỆU VỤ NỔ
Tấn công 1 mục tiêu, tăng 10% tỷ lệ đỡ đòn cho toàn bộ phe ta (15% nếu là Đội DOA6), hút 12% HP tối đa và 20% tốc độ hồi nộ của mục tiêu chính (2 lượt), có 55% xác suất gây “Thoát lực” lên mục tiêu (trong 1 lần đánh kế tiếp, lượng sát thương gây ra sẽ bằng 0, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải). Trong 1 lượt, khi đánh thường sẽ có 30% xác suất gây “Thoát lực” lên mục tiêu.
MAX. TRIỆU VỤ NỔ (tứ môn)
Tấn công 1 mục tiêu, tăng 10% tỷ lệ đỡ đòn cho toàn bộ phe ta (20% nếu là Đội DOA6), hút 18% HP tối đa và 25% tốc độ hồi nộ của mục tiêu chính (2 lượt), có 60% xác suất gây “Thoát lực” lên mục tiêu (trong 1 lần đánh kế tiếp, lượng sát thương gây ra sẽ bằng 0, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải). Trong 1 lượt, khi đánh thường sẽ có 35% xác suất gây “Thoát lực” lên mục tiêu, tăng 50% sát thương khi đánh thường trong 1 lượng (không thể hóa giải). Lần tấn công này bỏ qua phản đòn của mục tiêu.

tuyet ky

VIOLET TINH KHIẾT
Tấn công một mục tiêu, tăng 20% công, thủ, 30% kháng chí mạng và tỷ lệ đỡ đòn cho bản thân (2 lượt). Mỗi một đồng đội thuộc Đội DOA6 không tính bản thân, sẽ giúp bản thân tăng 20% sát thương tuyệt kỹ (tối đa 40%). Gây sát thương thêm bằng 20% HP tối đa lên mục tiêu. 
Khi vào trận, nếu phe ta và phe địch có từ 2 người trở lên, sẽ giảm 300 nộ, giảm từ 35~60% công và sát thương của mục tiêu chính (1 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải, số lượng địch càng ít thì chỉ số càng cao). Giảm 30% xác suất tung PERFECT của toàn bộ phe địch (1 lượt). Buff khả năng tung độc chiêu cho 1 đồng đội không có độc chiêu trong lượt này. Hồi 100 nộ cho 1 đồng đội nữ ngẫu nhiên (ưu tiên hệ Đả). Trong 2 lượt, bản thân vô hiệu với tê liệt và xích.
MAX. VIOLET TINH KHIẾT (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu, tăng 30% công, thủ, 40% kháng chí mạng và tỷ lệ đỡ đòn cho bản thân (2 lượt). Mỗi một đồng đội thuộc Đội DOA6 không tính bản thân, sẽ giúp bản thân tăng 30% sát thương tuyệt kỹ (tối đa 60%). Lần tấn công này bỏ qua phản đòn, gây sát thương thêm bằng 30% HP tối đa lên mục tiêu. 
Khi vào trận, nếu phe ta và phe địch có từ 2 người trở lên, sẽ giảm 500 nộ, giảm từ 40~75% công và sát thương của mục tiêu chính (1 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải, số lượng địch càng ít thì chỉ số càng cao). Giảm 40% xác suất tung PERFECT của toàn bộ phe địch (1 lượt, bỏ qua miễn khống). Buff khả năng tung độc chiêu cho 1 đồng đội không có độc chiêu trong lượt này. Hồi 200 nộ cho 1 đồng đội nữ ngẫu nhiên (ưu tiên hệ Đả). Vào đầu lượt tiếp theo của phe địch, hồi 30% HP tối đa cho bản thân và một đồng đội của HP ít nhất. Trong 2 lượt, bản thân vô hiệu với tê liệt và xích.
Trong 1 lượt, khi phản công bằng đánh thường, sẽ gây sát thương thêm bằng 20% HP tối đa (không gây hồi nộ địch).
SMAX. BREAK BLOW (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu, tăng 35% công, thủ, 50% kháng chí mạng và tỷ lệ đỡ đòn cho bản thân (2 lượt). Mỗi một đồng đội thuộc Đội DOA6 không tính bản thân, sẽ giúp bản thân tăng 35% sát thương tuyệt kỹ (tối đa 70%). Lần tấn công này bỏ qua thủ và phản đòn, gây sát thương thêm bằng 35% HP tối đa lên mục tiêu. 
Khi vào trận, nếu phe ta và phe địch có từ 2 người trở lên, sẽ giảm 600 nộ, giảm từ 40~75% công và sát thương của mục tiêu chính (1 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải, số lượng địch càng ít thì chỉ số càng cao). Giảm 35% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương đánh thường của mục tiêu chính và những địch đứng xung quanh trong 2 lượt. Giảm 40% xác suất tung PERFECT của toàn bộ phe địch (1 lượt, bỏ qua miễn khống). Buff khả năng tung độc chiêu cho 1 đồng đội không có độc chiêu trong lượt này. Hồi 250 nộ cho 1 đồng đội nữ ngẫu nhiên (ưu tiên hệ Đả). Vào đầu lượt tiếp theo của phe địch, hồi 40% HP tối đa cho bản thân và một đồng đội của HP ít nhất. Trong 2 lượt, bản thân vô hiệu với tê liệt và xích.
Nếu bản thân đứng hàng trước, sẽ tăng thêm 1 lần khả năng kháng chỉ tử ở nội tại (tăng thêm tối đa 1 lần, nếu là 1vs1 sẽ không kích hoạt). Khi trên người còn “Dấu hoa hồng”, mỗi lần bị tấn công, sát thương tối đa mà bản thân gánh chịu sẽ không vượt quá 55% HP tối đa (với điều kiện đã kích hoạt nhị môn). 
Từ lượt thứ 2 trở đi, nếu bản thân kích hoạt kháng chí tử, sẽ kích hoạt “hoán chuyển công thủ” (ngay lập tức phe địch bị mất lượt đánh và chuyển sang lượt của phe ta), mỗi trận phe ta chỉ kích hoạt “hoán chuyển công thủ” tối đa 1 lần (với điều kiện đã kích hoạt nhị môn), vào đầu lượt sau của phe ta sẽ giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá và hồi 800 nộ cho từ 0~3 võ sĩ phe ta (không tính bản thân, ưu tiên đồng đội có nộ thấp nhất, khi vào trận số lượng người phe ta càng nhiều thì số lượng võ sĩ được kích hoạt hiệu quả hậu “hoán chuyển công thủ” càng nhiều). Hút hiệu ứng “thoát lực” của 1 đồng đội phe ta, trong lượt này tăng 14% xác suất kích hoạt “thoát lực” cho bản thân.

Trong 1 lượt, khi phản công bằng đánh thường, sẽ gây sát thương thêm bằng 20% HP tối đa (không gây hồi nộ địch).

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv). Giảm 10% mọi sát thương mà bản thân gánh chịu, mọi sát thương bản thân gây ra sẽ bỏ qua miễn khống.
VŨ ĐIỆU HOA HỒNG
Tăng kháng sát thương tuyệt kỹ và kháng sát thương độc chiêu cho bản thân (20% ở lv 1). Tăng 35% sát thương và kháng sát thương. Tăng 25% công và thủ (mỗi một đồng đội thuộc DOA6 không tính bản thân sẽ giúp bản thân tăng thêm 8%, tối đa 16%). 
Giảm 15% tỷ lệ chữa trị của toàn bộ phe địch (nếu phe địch có từ 2 võ sĩ thuộc nhóm võ sĩ chữa trị trở lên, sẽ giảm đến 40%). Lượt đầu khi vào trận chắc chắn có độc chiêu, nếu bản thân ở hàng trước thì lượt đầu sẽ tăng thêm 30% kháng sát thương tuyệt kỹ và siêu kháng sát thương.
Vào mỗi đầu lượt của phe địch, sẽ lĩnh hội 1 lần kháng bại huyết, đồng thời lĩnh hội 3 bậc hiệu quả “Dấu hoa hồng” (khi bị tấn công bằng tuyệt kỹ trong lượt phe địch, sẽ tiêu 1 bậc, mỗi lần tiêu sẽ tăng 20% siêu kháng chí mạng và lực đỡ đòn, 1 lượt, không thể hóa giải, có thể cộng dồn, đồng thời phản công bằng đánh thường). Khi trên người còn “Dấu hoa hồng”, mỗi lần bị tấn công, sát thương tối đa mà bản thân gánh chịu sẽ không vượt quá 70% HP tối đa. Khi đánh thường sẽ không gây hồi nộ địch, tăng vĩnh viễn 15% xác suất tung độc chiêu (cộng dồn tối đa đến 45%).
Khi phản công bằng đánh thường, sẽ kích hoạt hiệu quả “Chúc phúc hoa hồng” (giảm 100 nộ của mục tiêu, hồi 30% HP đã mất, lượng hồi của bản thân không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng giảm tỷ lệ chữa trị). 
Vào đầu mỗi lượt phe ta, nếu bản thân vẫn còn “Dấu hoa hồng” trên người, sẽ hút hết toàn bộ “Dấu hoa hồng”, hồi 200 nộ, tăng tỷ lệ miễn khống bằng 40% + 10% x số bậc “Dấu hoa hồng” đã hút (1 lượt).
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết (mỗi trận kích hoạt tối đa 2 lần, nếu là 1vs1 thì chỉ kích hoạt 1 lần), giải trạng thái xấu kể cả hóa đá, hồi 50% HP tối đa và 300 nộ, buff khiên bằng 50% HP tối đa cho bản thân, có thể phản công 1 lần bằng độc chiêu lên kẻ vừa tấn công (không bị mất “Dấu hoa hồng”, kích hoạt hiệu quả “Chúc phúc hoa hồng”, đồng thời giảm 25% sát thương và kháng sát thương của mục tiêu (1 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải), giảm 200 nộ, gây sát thương thêm bằng 28% HP tối đa lên mục tiêu, không gây hồi nộ địch). 
MAX. VŨ ĐIỆU HOA HỒNG (nhị môn)
Tăng kháng sát thương tuyệt kỹ và kháng sát thương độc chiêu cho bản thân (25% ở lv 1). Tăng 40% sát thương và kháng sát thương. Tăng 30% công và thủ (mỗi một đồng đội thuộc DOA6 không tính bản thân sẽ giúp bản thân tăng thêm 10%, tối đa 20%). 
Giảm 15% tỷ lệ chữa trị của toàn bộ phe địch (nếu phe địch có từ 2 võ sĩ thuộc nhóm võ sĩ chữa trị trở lên, sẽ giảm đến 50%). Lượt đầu khi vào trận chắc chắn có độc chiêu, nếu bản thân ở hàng trước thì lượt đầu sẽ tăng thêm 40% kháng sát thương tuyệt kỹ và siêu kháng sát thương. Lượt đầu tiên khi vào trận sẽ hồi 300 nộ (hồi 400 nộ nếu có Honoka đứng sau bản thân).
Vào mỗi đầu lượt của phe địch, sẽ lĩnh hội 1 lần kháng bại huyết, đồng thời lĩnh hội 3 bậc hiệu quả “Dấu hoa hồng” (khi bị tấn công bằng tuyệt kỹ trong lượt phe địch, sẽ tiêu 1 bậc, mỗi lần tiêu sẽ tăng 25% siêu kháng chí mạng và lực đỡ đòn, 1 lượt, không thể hóa giải, có thể cộng dồn, đồng thời phản công bằng đánh thường). Khi trên người còn “Dấu hoa hồng”, mỗi lần bị tấn công, sát thương tối đa mà bản thân gánh chịu sẽ không vượt quá 60% HP tối đa. Khi bản thân đang có buff “Tường thép”, nếu phản công bằng đánh thường, sẽ giải trạng thái xấu kể cả hóa đá cho bản thân (mỗi lượt tối đa 1 lần). Khi đánh thường sẽ không gây hồi nộ địch, tăng vĩnh viễn 20% xác suất tung độc chiêu (cộng dồn tối đa đến 60%).
Khi phản công bằng đánh thường, sẽ kích hoạt hiệu quả “Chúc phúc hoa hồng” (giảm 100 nộ của mục tiêu, hồi 35% HP đã mất, hồi cho đồng đội có HP thấp nhất 30% HP đã mất của người đó, lượng hồi của bản thân không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng giảm tỷ lệ chữa trị). 
Vào đầu mỗi lượt phe ta, nếu bản thân vẫn còn “Dấu hoa hồng” trên người, sẽ hút hết toàn bộ “Dấu hoa hồng”, hồi 300 nộ, tăng tỷ lệ miễn khống bằng 45% + 15% x số bậc “Dấu hoa hồng” đã hút (1 lượt).
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết (mỗi trận kích hoạt tối đa 2 lần, nếu là 1vs1 thì chỉ kích hoạt 1 lần), giải trạng thái xấu kể cả hóa đá, trong 2 lượt tăng 30% kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ, siêu kháng sát thương, hồi 70% HP tối đa (không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng giảm tỷ lệ chữa trị) và 300 nộ, buff khiên bằng 70% HP tối đa cho bản thân, có thể phản công 1 lần bằng độc chiêu lên kẻ vừa tấn công (không bị mất “Dấu hoa hồng”, kích hoạt hiệu quả “Chúc phúc hoa hồng”, đồng thời giảm 25% sát thương và kháng sát thương của mục tiêu (1 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải), giảm 250 nộ, gây sát thương thêm bằng 35% HP tối đa lên mục tiêu, không gây hồi nộ địch). 

Số mệnh

Duyên DOA6: Có Nyotengu, Honoka tăng 25% công
  Tấn công dồn dập: Có Lương, Geese XIV tăng 25% HP
  Nhỏ con: Có Bao, Momoko, Choi tăng 25% HP
Huy hiệu hh dai dia Đại địa
Sách hs judo Judo
Vũ khí hvk marie rose Nơ Marie
Hồn ho Hổ hoa hồng: Khi phe ta hoặc phe địch chết sẽ hồi nộ. Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm avatar terry avatar andy avatar ioridi

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

marie rose hinh khung den

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Marie Rose

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s