Honoka

honoka

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Honoka là một sinh viên trẻ và là một võ sĩ tự học, xuất hiện lần đầu tiên trong tựa Dead or Alive 5 Last Round năm 2015. Sau đó, cô trở thành một nhân vật quan trọng trong Dead or Alive 6 do có mối liên hệ với Raidou. Honoka là con gái của Raidou, cháu gái ruột của Shiden và Ayame, em họ của Hayate và Kasumi, đồng thời là em họ cùng cha khác mẹ của Ayane.

Profile

avatar chibi honoka

Tên Honoka
Ngày sinh Cung Bạch Dương, 18 tuổi
Chiều cao 150 cm
Cân nặng 45 kg
Số đo 3 vòng 99 – 58 – 91

Giới thiệu

Honoka đóng vai trò là người tham gia giải đấu thứ năm. Cô ấy đã tiến xa đến trận đấu thứ hai của giải hạng năm của vòng loại châu Á khi sức mạnh bí mật của cô ấy phát huy, giải phóng một luồng năng lượng từ tay phải khiến đối thủ của cô, Thomas Blake, bị đánh gục, khiến cả hai đều bị thương và làm gián đoạn trận đấu. Kết quả là cô ấy bị loại, còn bản thân Honoka thì không còn nhớ gì về vụ việc. Đặc biệt, sự kiện này đã kích thích phe DOATEC của Victor Donovan, MIST quan tâm đến cô ấy.

Tính cách

Được nuôi nấng cả đời bởi người bà dịu dàng và yêu thương, trái ngược với cha và chị gái cùng cha khác mẹ, cô là một cô gái dễ tính, ngọt ngào, nhưng khi nhìn thấy một cuộc chiến, cô không thể kìm chế được sự phấn khích hay sức mạnh bí ẩn của mình đang dâng trào trong cô ấy. Honoka có một sở trường kỳ lạ là học ngay lập tức bất kỳ động tác chiến đấu nào mà cô ấy nhìn thấy. Cô ấy đã giấu kín khả năng này, nhưng rất muốn kiểm tra nó trong bí mật.


Thông tin cơ bản

Tên Nhật ほのか
Đội DOA6
Tư chất LR
Thuộc tính Đả
Thể loại Đột phá đơn thể, mượn sức mạnh

Bộ kỹ năng

doc chieu

RẦM!
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên địch bị đánh dấu “địch thị”), hút 150 nộ của mục tiêu, có 50% xác suất gây choáng. Nếu đánh vào mục tiêu đang bị đánh dấu “địch thị”, giảm thêm 150 nộ của hắn, gây sát thương thêm bằng 40% “Lực thần bí” lên toàn bộ địch đang bị đánh dấu “địch thị”. Hồi HP bằng 250% chỉ số công của bản thân và 200 nộ.
MAX. RẦM! (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên địch bị đánh dấu “địch thị”), hút 200 nộ của mục tiêu, có 65% xác suất gây choáng. Nếu đánh vào mục tiêu đang bị đánh dấu “địch thị”, giảm thêm 200 nộ của hắn, gây sát thương thêm bằng 50% “Lực thần bí” lên toàn bộ địch đang bị đánh dấu “địch thị”. Hồi HP bằng 300% chỉ số công của bản thân và 200 nộ. Trong 2 lượt tăng 50% tỷ lệ chữa trị và 15% tốc độ hồi nộ.

tuyet ky

BREAK BLOW
Tấn công một hàng ngang (ưu tiên chưa không bị đánh dấu “địch thị”). Tăng 20% sát thương, kháng sát thương, 50% tỷ lệ xuyên đỡ đòn cho bản thân trong 2 lượt. Giảm 25% tỷ lệ chữa trị của mục tiêu (tăng gấp đôi lên mục tiêu chính), gây sát thương thêm bằng 70% “Lực thần bí” (tăng gấp đôi lên mục tiêu chính). 
Đánh dấu “địch thị” lên mục tiêu (bỏ qua miễn khống, 2 lượt, giảm 30% kháng sát thương độc chiêu của mục tiêu, nếu địch bị đánh dấu “địch thị” bị hạ gục, trong 1 lần tung tuyệt kỹ tiếp theo sẽ tăng 10% siêu sát thương cho bản thân, không cộng dồn). Hút 30% tỷ lệ khống chế của kẻ có tỷ lệ khống chế cao nhất phe địch (2 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải, khi vào trận cứ mỗi một võ sĩ hệ Kĩ phe địch sẽ tăng thêm 8% nữa).
Tùy theo hệ của mục tiêu mà gây thêm những hiệu quả sau (bỏ qua miễn khống):
Hệ Đả: giảm 15% sát thương tuyệt kỹ của mục tiêu chính trong 2 lượt
Hệ Vệ: bỏ qua phản đòn của mục tiêu, giảm 70% tỷ lệ đỡ đòn của mục tiêu chính trong 2 lượt
Hệ Kĩ: bỏ qua 20% siêu kháng sát thương của mục tiêu chính, giảm 30% sát thương độc chiêu trong 2 lượt
MAX. BREAK BLOW (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang (ưu tiên địch chưa bị đánh dấu “địch thị”). Tăng 30% sát thương, kháng sát thương, 60% tỷ lệ xuyên đỡ đòn cho bản thân trong 2 lượt. Giảm 30% tỷ lệ chữa trị của mục tiêu (tăng gấp đôi lên mục tiêu chính), gây sát thương thêm bằng 80% “Lực thần bí” (tăng gấp đôi lên mục tiêu chính). 
Đánh dấu “địch thị” lên mục tiêu (bỏ qua miễn khống, 2 lượt, giảm 35% kháng sát thương độc chiêu của mục tiêu, nếu địch bị đánh dấu “địch thị” bị hạ gục, trong 1 lần tung tuyệt kỹ tiếp theo sẽ tăng 15% siêu sát thương cho bản thân, không cộng dồn). Hút 35% tỷ lệ khống chế của kẻ có tỷ lệ khống chế cao nhất phe địch (2 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải, khi vào trận cứ mỗi một võ sĩ hệ Kĩ phe địch sẽ tăng thêm 12% nữa). Lượt này chắc chắn tung độc chiêu. Nếu lần tung tuyệt kỹ này không thể khiến địch mất hơn 40% HP, sẽ ngay lập tức hồi MAX nộ (mỗi lượt tối đa 1 lần). Nếu có từ 4 địch trở lên bị đánh dấu “địch thị”, sẽ buff khiên cho bản thân (độ bền khiên bằng 10% “Lực thần bí” x số người bị đánh dấu, 2 lượt CD)
Tùy theo hệ của mục tiêu mà gây thêm những hiệu quả sau (bỏ qua miễn khống):
Hệ Đả: hút 20% sát thương tuyệt kỹ  và tỷ lệ chí mạng của mục tiêu chính trong 2 lượt
Hệ Vệ: bỏ qua phản đòn của mục tiêu, giảm 90% tỷ lệ đỡ đòn và 20% kháng sát thương của mục tiêu chính trong 2 lượt
Hệ Kĩ: bỏ qua 25% siêu kháng sát thương của mục tiêu chính, hút 30% sát thương độc chiêu và 60% tỷ lệ miễn khống trong 2 lượt
SMAX. BREAK BLOW BẠO LIỆT QUYỀN / RỒNG THĂNG BƯỚC (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang (ưu tiên địch chưa bị đánh dấu “địch thị”). Tăng 35% sát thương, kháng sát thương, 70% tỷ lệ xuyên đỡ đòn cho bản thân trong 2 lượt. Giảm 40% tỷ lệ chữa trị của mục tiêu (tăng gấp đôi lên mục tiêu chính), gây sát thương thêm bằng 80% “Lực thần bí” (tăng gấp đôi lên mục tiêu chính). 
Đánh dấu “địch thị” lên mục tiêu (bỏ qua miễn khống, 2 lượt, giảm 35% kháng sát thương độc chiêu của mục tiêu, nếu địch bị đánh dấu “địch thị” bị hạ gục, trong 1 lần tung tuyệt kỹ tiếp theo sẽ tăng 15% siêu sát thương cho bản thân, không cộng dồn). Hút 45% tỷ lệ khống chế của kẻ có tỷ lệ khống chế cao nhất phe địch (2 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải, khi vào trận cứ mỗi một võ sĩ hệ Kĩ phe địch sẽ tăng thêm 15% nữa). Lượt này chắc chắn tung độc chiêu. Nếu lần tung tuyệt kỹ này không thể khiến địch mất hơn 40% HP, sẽ ngay lập tức hồi MAX nộ (mỗi lượt tối đa 1 lần). Nếu có từ 4 địch trở lên bị đánh dấu “địch thị”, sẽ buff khiên cho bản thân (độ bền khiên bằng 12% “Lực thần bí” x số người bị đánh dấu x (1 + số % bại huyết bản thân bị dính), 2 lượt CD). Trong 1 lượt, bản thân vô hiệu với mê hoặc.  Khi truy kích bằng độc chiêu sẽ không gây hồi nộ địch, chắc chắn gây chí mạng, tăng sát thương bằng 15% “Lực thần bí”.
Vào đầu lượt tiếp theo của phe ta, buff cho bản thân hiệu quả “Tập kích” (2 lượt, tăng 25% sát thương chí mạng), hồi 300 nộ. Trong 1 lượt, nếu phe ta có đồng đội bị tê liệt, sẽ hút hiệu quả tê liệt của toàn bộ phe ta, giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá cho những đồng đội đó, hồi MAX nộ cho bản thân.

Tùy theo hệ của mục tiêu mà gây thêm những hiệu quả sau (bỏ qua miễn khống):
Hệ Đả: hút 25% sát thương tuyệt kỹ  và tỷ lệ chí mạng của mục tiêu chính trong 2 lượt
Hệ Vệ: bỏ qua phản đòn của mục tiêu, giảm 90% tỷ lệ đỡ đòn và 25% kháng sát thương của mục tiêu chính trong 2 lượt
Hệ Kĩ: bỏ qua 25% siêu kháng sát thương của mục tiêu chính, hút 40% sát thương độc chiêu và 60% tỷ lệ miễn khống trong 2 lượt

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv). Giảm 10% mọi sát thương mà bản thân gánh chịu, mọi sát thương bản thân gây ra sẽ bỏ qua miễn khống.
QUICK RUNNER
Tăng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (20% ở lv 1). Tăng 35% công, thủ, kháng sát thương tuyệt kỹ, kháng sát thương độc chiêu, tỷ lệ chí mạng cho bản thân. Tăng 10% sát thương và kháng sát thương cho bản thân (mỗi một đồng đội thuộc DOA6 không tính bản thân sẽ giúp bản thân tăng thêm 4% nữa, tối đa 8%). Tăng lực xuyên đỡ đòn bằng 50% tỷ lệ khống chế của bản thân (cập nhật ngay lập tức). Nếu bản thân được buff hiệu quả “Tập kích” (từ Nyotengu hoặc SMAX của bản thân) sẽ tăng 35% tỷ lệ chí mạng. Chuyển hóa toàn bộ 12% sát thương tuyệt kỹ của phe địch thành “Lực thần bí” (tối đa bằng 600% chỉ số công của bản thân, reset lại vào đầu lượt phe địch).
Mỗi lần bị tấn công, sẽ hồi lại 20% HP đã tổn thất (nếu bản thân đứng ngay sau Marie Rose, tăng thành 25%, mỗi lượt tối đa 4 lần), tùy theo hệ của kẻ tấn công mà buff thêm những hiệu quả sau (có thể cộng dồn tối đa 2 bậc):
Hệ Đả: tăng 15% sát thương
Hệ Vệ: tăng 15% kháng sát thương
Hệ Kĩ: tăng 10% công, 20% thủ
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, giải trạng thái xấu kể cả hóa đá, ẩn thân cho đến đầu lượt sau của phe ta, hồi 80% HP, 500 nộ, trong 1 lượt vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ, tăng vĩnh viễn 8% siêu kháng sát thương. Mỗi trận kích hoạt tối đa 3 lần, nếu là 1vs1 thì chỉ kích hoạt 1 lần.
MAX. QUICK RUNNER (nhị môn)
Tăng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (20% ở lv 1). Tăng 40% công, thủ, kháng sát thương tuyệt kỹ, kháng sát thương độc chiêu, tỷ lệ chí mạng cho bản thân. Tăng 10% sát thương và kháng sát thương cho bản thân (mỗi một đồng đội thuộc DOA6 không tính bản thân sẽ giúp bản thân tăng thêm 5% nữa, tối đa 10%). Tăng lực xuyên đỡ đòn bằng 60% tỷ lệ khống chế của bản thân (cập nhật ngay lập tức). Nếu bản thân được buff hiệu quả “Tập kích” (từ Nyotengu hoặc SMAX của bản thân) sẽ tăng 35% tỷ lệ chí mạng. Chuyển hóa toàn bộ 15% sát thương tuyệt kỹ của phe địch thành “Lực thần bí” (tối đa bằng 800% chỉ số công của bản thân, reset lại vào đầu lượt phe địch). Sau khi tung tuyệt kỹ, nếu có từ 3 địch trở lên bị đánh dấu “địch thị”, sẽ kích hoạt truy kích bằng độc chiêu lên 1 mục tiêu ngẫu nhiên.
Mỗi lần bị tấn công, sẽ hồi lại 25% HP đã tổn thất (nếu bản thân đứng ngay sau Marie Rose, tăng thành 30%, mỗi lượt tối đa 4 lần), tùy theo hệ của kẻ tấn công mà buff thêm những hiệu quả sau (có thể cộng dồn tối đa 2 bậc):
Hệ Đả: tăng 20% sát thương
Hệ Vệ: tăng 20% kháng sát thương
Hệ Kĩ: tăng 12% công, 25% thủ
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, giải trạng thái xấu kể cả hóa đá, ẩn thân cho đến đầu lượt sau của phe ta, hồi 90% HP, 600 nộ, trong 1 lượt vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ, tăng vĩnh viễn 10% siêu kháng sát thương. Mỗi trận kích hoạt tối đa 3 lần, nếu là 1vs1 thì chỉ kích hoạt 2 lần.

Số mệnh

Duyên DOA6: Có Nyotengu, Marie Rose tăng 25% công
  Võ sĩ nữ: Có Mai XIV, Angel XIV tăng 25% công
  Thích võ thuật: Có Geese XIV, Omega Rugal tăng 25% công
Huy hiệu hh my nu Mỹ nữ
Sách hs quyen thai Quyền Thái
Vũ khí hvk honoka Dây cột tóc Honoka
Hồn rua Đột quy: Khi bị tấn công sẽ hồi thêm nộ. Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm avatar igniz avatar kula avatar kyo nests

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

honoka hinh khung den

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Honoka

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s