Shingo 02 UM

shingo 02 um

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Shingo Yabuki là một nhân vật xuất hiện khá nhiều trong seri The King of Fighters. Cậu xuất hiện lần đầu ở phần game The King of Fighters ’97 với vai trò là 1 single entry (nhân vật không thuộc bất kì đội nào).

Shingo được tạo ra do ý muốn thêm vào một ít sự nhẹ nhàng cho cốt truyện khá đen tối của KOF ’97 của nhà phát triển. Tạo hình và tính cách của Shingo chịu ảnh hưởng bởi những hình mẫu nhân vật anime điển hình như những tên nổi loạn ở trường học.

Những tác giả của seri đã giải thích rằng Shingo được thiết kế để trở thành một nhân vật để làm nền cho nhân vật chính là Kyo. Trong khi Kyo là một anh hùng thì Shingo lại là một chàng trai đơn giản và đời thường hơn nhiều. Để có thể theo đuổi được cá tính này thì Shingo cũng được tiếp thị ở một quy mô nhỏ hơn trong khâu giới thiệu nhân vật. Trái ngược với chủ đích xây dựng một nhân vật theo hướng đơn giản, Shingo lại xuất hiện ở khắp nơi và hình ảnh của cậu còn được giới thiệu trước trong các chiến dịch quảng bá trên tạp chí, điều này đã khiến Shingo trở thành một nhân vật được cường điệu hóa.

Profile

avatar chibi shingo 02 um

Tên Shingo Yabuki
Ngày sinh 08/04, 17 tuổi trong game
Nơi sinh Nhật Bản
Chiều cao 179 cm
Cân nặng 71 kg
Nhóm máu O
Nghề nghiệp Học sinh
Thích Cuộc sống, sổ tay học sinh, đôi găng tay được Kyo tặng, bạn gái của cậu
Ghét Sữa
Sở thích Sưu tập mô hình
Món ăn yêu thích Mì lạnh Nhật Bản, chocolate, cá mòi
Thể thao sở trường Bơi lội
Phong cách chiến đấu Chủ yếu là những kỹ thuật học từ Kyo, boxing Trung Quốc

Cốt truyện

OROCHI SAGA

Sau khi xem giải đấu năm 1996 trên TV, Shingo đã trở thành một fan cuồng nhiệt của Kyo Kusanagi. Khi biết được cả hai học chung trường, cậu bắt đầu làm phiền Kyo để anh có thể dạy cho cậu những kĩ thuật của anh, do cậu đã bị ngọn lửa của Kyo hấp dẫn. Nhưng Shingo không hề biết rằng ngọn lửa ấy là thiên phú của các tộc nhân Kusanagi. Còn về phần Kyo, do cảm thấy thương hại nên anh đã chỉ dạy cho Shingo để đổi lấy đồ ăn. Shingo quan sát các động tác của Kyo, ghi lại nó và luyện tập nó hằng ngày. Năm 1997, cậu tham gia giải đấu. Mặc dù đã luyện tập rất xuất sắc nhưng cậu vẫn còn hơi mờ nhạt trong giải đấu. Để thưởng cho những thành quả của cậu, Kyo đã tặng cậu một đôi găng tay và cậu đã đeo nó kể từ đó.

NESTS SAGA

Năm 1999, cậu là một trong những người cảm thấy lo lắng cho sự biến mất của Kyo. Benimaru Nikaido mời Shingo tham gia giải KOF năm đó cùng với anh, K’ và Maxima. Mục tiêu của họ năm ấy và cả năm tiếp theo là tìm cho ra nơi ở của Kyo. Trong trận chung kết của giải đấu, Shingo đã biết được về NESTS, một tổ chức có liên quan trực tiếp đến sự biến mất của Kyo. May thay, sau khi NESTS xử lý Krizalid do thất bại của hắn, Shingo và đội của cậu đã được tìm thấy bởi Kyo thật. Mặc dù đang vui mừng vì Kyo vẫn còn sống và khỏe mạnh, cuộc đoàn tụ của họ lại bị gián đoạn khi căn cứ của Krizalid bắt đầu sụp đổ. Bọn họ chia nhau ra và tìm lối thoát an toàn.

Năm 2000, cậu tham gia giải đấucùng Benimaru, Seth và Lin nhưng không được may mắn lắm.

Năm 2001, Đội Nhật Bản đã tái xuất, nhưng họ cần thành viên thứ tư và Shingo đã được mời. Cậu đã cực kì phấn khích khi sắp được chiến đấu cùng đội với Kyo. Sau khi cuộc khủng bố của NESTS kết thúc, Shingo muốn tổ chức một bữa tiệc với đội của anh, nhưng đáng tiếc thay, cách ăn mừng của Đội Nhật Bản lại là quay trở về cuộc sống thường nhật thay vì tổ chức một bữa tiệc. Saisyu Kusanagi, cha của Kyo, người quan sát cả giải đấu, đã bị lay chuyển bởi sự dũng cảm của Shingo, đã mời cậu tham gia vào khóa huấn luyện của ông. Trong cuộc huấn luyện với Saisyu, Shingo đã biết được sự thật về nguồn gốc của ngọn lửa.

ASH SAGA

Năm 2003, Shingo lập đội với Benimaru và Goro Daimon. Sau khi họ bị đánh bại, Benimaru và Daimon đã khen ngợi Shingo, nhưng cậu lại trở nên tự phụ và bắt đầu kêu la rằng cậu sẽ không còn là fan của Kyo nữa mà sẽ trở thành kẻ thù của anh. Đó là lúc mà Kyo xuất hiện phía sau lưng và đánh bại cậu. Sau khi Ash Crimson trộm được Kính Yata của Chizuru Kaguya, Shingo đã đến thăm cô tại bệnh viện và hứa rằng sẽ tập hợp Kyo và Iori Yagami lại để cùng điều tra về Ash và chuyện phong ấn của Orochi đang bị suy yếu dần. Trong ending của đội của Shingo, Iori đã rơi vào trạng thái Cuồng Huyết (Riot of The Blood). Shingo đã cố ngăn Iori lại nhiều lần nhưng đều bị anh đánh bại. Mặc dù được Ash cứu nguy nhưng Shingo vẫn phải băng bó khắp người, khiến cậu không thể tham dự giải KOF tiếp theo. Nhưng sau đó cậu vẫn vui vẻ chào mừng Benimaru khi anh trở lại Nhật Bản và mang theo cả món quà hỏi thăm sức khỏe mà Chizuru đã gửi tặng cậu. Trong khi Shingo vẫn còn chưa nhớ được tại sao Ash lại có ở đó để giúp anh thì Benimaru đã kể cho cậu nghe về chuyến đi của anh. Shingo theo dõi giải đấu cùng với Chizuru, cậu chúc cả đội may mắn và trông có vẻ rất vui mừng khi họ thắng.

XIV Arc

Mặc dù hồi phục những chấn thương rất nhanh chóng nhưng cậu vẫn không thể gia nhập Đội Nhật Bản trong giải đấu năm tiếp theo. Nhưng cậu vẫn hay đến thăm họ như là một cách để giúp sức.

Tính cách

Shingo là một trong những nhân vật cả tin và ngớ ngẩn bậc nhất trong cả seri, một thằng khờ đúng nghĩa. Cậu xem những võ sĩ khác là bạn của cậu và muốn họ xem cậu như một đứa trẻ kì lạ nhưng tốt tính. Shingo xem Kyo như một thần tượng của mình. Cậu mơ ước một ngày nào đó cậu có thể sử dụng lửa như Kyo. Có một lần trong The King of Fighters 2003, Shingo có thể tạo ra được một đốm lửa nhỏ khi thi triển chiêu thức Tuyệt kĩ chưa hoàn thiện số 115: Độc Thực (115 Shiki: Dokugami Mikansei). Nhưng dường như chỉ có mỗi Shingo nhìn thấy được nó do cơ bản cậu không phải tộc nhân Kusanagi.

Thông tin bên lề

Trong Neo-Geo Freak 1998, những nhân vật trong KOF ’98 có một buổi phỏng vấn cho riêng mình, đây là những câu trả lời của Shingo.

Mong muốn của cậu khi đến với giải đấu là gì?  Ahem! Mong muốn của tôi khi đến với giải đấu này là được chiến đấu hết mình và đảm bảo được mình đã nắm được những kĩ năng mà Kusanagi-san đã chỉ dạy. Có thể nó sẽ rất nhanh, nhưng nó sẽ làm tôi cảm thấy thỏa mãn nếu như đây là một cuộc chơi không có sự hối tiếc, nếu như thế thì những thứ mà tôi đã học được trước giờ sẽ không hề vô ích.

Cậu muốn được chiến đấu với ai nhất?  Để xem nào, có thể là Kusanagi-san. Điều này nghe có hơi vô lễ, nhưng mà…

Cậu muốn lập đôi với ai nhất và không muốn lập đội với ai nhất?  Ừm, tôi không quen biết nhiều võ sĩ lắm, nên tôi không muốn cảm thấy tệ khi chung đội với Kusanagi-san. Tôi không chiến đấu tốt lắm, nhưng nếu có cơ hội để xem anh ấy chiến đấu trực tiếp thì chắc là nó cũng không tệ. Và người tôi không muốn chung đội nhất là Iori Yagami, kẻ thù của Kusanagi cũng là kẻ thù của tôi.

Đối với cậu thì KOF là gì?  Nguồn năng lượng sống mà tôi tìm thấy như một định mệnh…Có quá lớn không nhỉ? Nhưng nếu như không có KOF thì tôi đã không ở đây rồi…Nó sẽ không tốt nếu như cuộc sống thay đổi à?

Và cuối cùng, hãy để lại một lời nhắn cho fan hâm mộ?  Fan ư, có à? Cũng tốt thôi. Vậy thì Ahem! Tôi xin được báo cáo về Yabuki! Cậu ấy là học trò của Kusanagi! Tôi tham gia KOF để có thể tiến gần hơn nữa với Kusanagi-san! Cảm ơn về sự giúp đỡ của các bạn, tôi sẽ trở nên mạnh mẽスラ) là một nhân vật gốc trong loạt The King of Fighters. Cô đã được giới thiệu trong The King of Fighters XV với tư cách là đối thủ chính của Shun’ei. Cô là đối thủ thứ 4 của loạt game, nối tiếp Iori Yagami (Orochi Saga), Kula Diamond (NESTS Chronicles) và Elisabeth Blanctorche (Tales of Ash). Biệt danh chính thức của cô là “Dreaming Brilliance”


Thông tin cơ bản

Tên Nhật 慎吾02UM
Đội Nổi loạn (Mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính Vệ
Thể loại Phong ấn nộ

Bộ kỹ năng

doc chieu

SHINGO TỰ CHẾ・HOA NGHIÊN
Tấn công một mục tiêu, trong 1 lượt tăng 40% tỷ lệ đỡ đòn cho bản thân. Hồi 20% HP tối đa, 200 nộ. Trong 1 lượt, khi bị chí mạng hoặc kích hoạt đỡ đòn sẽ hồi 15% HP đã mất, lĩnh hội 150 điểm “năng lượng nhiệt huyết”, tăng 5% kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ, 20% thủ, xác suất tung độc chiêu (1 lượt, có thể cộng dồn tối đa 3 lần, có thể cộng dồn với buff tương tự).
SHINGO TỰ CHẾ・HOA NGHIÊN (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt tăng 60% tỷ lệ đỡ đòn cho bản thân. Hồi 30% HP tối đa, 300 nộ, 300 điểm “năng lượng nhiệt huyết”. Trong 2 lượt, khi bị tấn công, có 35% xác suất giảm 50% sát thương gánh chịu. Trong 1 lượt, khi bị chí mạng hoặc kích hoạt đỡ đòn sẽ hồi 25% HP đã mất, lĩnh hội 250 điểm “năng lượng nhiệt huyết”, khi bị tấn công tăng 5% kháng sát thương, 10% kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ, 30% thủ, xác suất tung độc chiêu (1 lượt, có thể cộng dồn tối đa 3 lần, có thể cộng dồn với buff tương tự). Khi bị khống chế sẽ giải trạng thái khống chế (duy trì vĩnh viễn, kích hoạt 1 lần). 
Nếu thủ của bản thân cao hơn thủ của mục tiêu chính, sẽ giảm thủ của kẻ đó bằng 50% thủ của bản thân (1 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải, có thể cộng dồn). Nếu kháng sát thương của bản thân cao hơn kháng sát thương của mục tiêu chính, sẽ giảm kháng sát thương của kẻ đó bằng 50% kháng sát thương của bản thân (1 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải, có thể cộng dồn). Lần tấn công này không gây hồi nộ địch.

tuyet ky

NGOẠI THỨC・KHU PHỤNG LÂN
Tấn công một mục tiêu ngẫu nhiên. Trong 2 lượt, tăng 50% thủ, tỷ lệ đỡ đòn, siêu kháng chí mạng cho bản thân. Gây sát thương thêm bằng 20% HP tối đa của bản thân. Nếu mục tiêu chính ở hàng trước, gây hiệu quả “phá giáp” lên hắn (2 lượt, giảm 40% tỷ lệ đỡ đòn và kháng chí mạng), tăng 40% kháng sát thương cho bản thân (1 lượt, không thể hóa giải, có thể cộng dồn). Nếu mục tiêu chính ở hàng sau, gây hiệu quả “thuần hóa” lên hắn (2 lượt, giảm 40% tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng).
Trong 1 lượt, khi bị tấn công bằng tuyệt kỹ, sẽ giảm 50% sát thương tuyệt kỹ mà bản thân gánh chịu ở lần tiếp theo, giảm tiếp 50% sát thương mà bản thân gánh chịu ở lần tiếp theo. Khi 1 lần nhận sát thương bằng 0 thì hiệu quả sẽ biến mất, hồi 30% HP tối đa.
Tiêu toàn bộ “năng lượng nhiệt huyết”, gây hiệu quả “phong ấn nộ” lên mục tiêu chính (1 lượt, không thể hồi nộ cho đến khi lĩnh hội lượng nộ tương đương với “năng lượng nhiệt huyết” đã tiêu, không thể hóa giải, bỏ qua miễn khống). Nếu lượng nộ của mục tiêu đã từ 1000 nộ trở lên, sẽ gây thêm hiệu quả “lao lực” (1 lượt, giảm 20% tốc độ hồi nộ). Khi mục tiêu đang dính “lao lực”, nếu giải trừ “phong ấn nộ” thông qua việc hồi nộ, sẽ bị giảm 40% tốc độ hồi nộ, giảm 200 nộ, bản thân Shingo 02 UM hồi 500 điểm “năng lượng nhiệt huyết”. “Lao lực” bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải.
Có 1% xác suất kích hoạt “linh quang nhất thiểm”, gây thiêu đốt lên mục tiêu chính (2 lượt, sát thương duy trì bằng 5% HP tối đa của bản thân, không gây hồi nộ địch), tăng 50% tỷ lệ đỡ đòn và lực đỡ đòn cho bản thân (1 lượt, có thể cộng dồn, không thể hóa giải).
MAX. NGOẠI THỨC・KHU PHỤNG LÂN(thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu ngẫu nhiên. Trong 2 lượt, tăng 60% thủ, tỷ lệ đỡ đòn, siêu kháng chí mạng, kháng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân. Gây sát thương thêm bằng 30% HP tối đa của bản thân, hồi lượng HP tương tự cho bản thân. Nếu mục tiêu chính ở hàng trước, giải hiệu quả “tường thép”, gây hiệu quả “phá giáp” lên hắn (2 lượt, giảm 60% tỷ lệ đỡ đòn và kháng chí mạng), tăng 40% kháng sát thương và hút 40% kháng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (2 lượt, không thể hóa giải, có thể cộng dồn). Nếu mục tiêu chính ở hàng sau, giải hiệu quả “tập kích”, gây hiệu quả “thuần hóa” lên hắn (2 lượt, giảm 60% tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng),
hút 40% kháng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (2 lượt, không thể hóa giải, có thể cộng dồn).
Trong 1 lượt, giảm 25% sát thương gánh chịu đến từ võ sĩ hệ Đả phe địch cho hàng sau phe ta.
Trong 1 lượt, khi bị tấn công bằng tuyệt kỹ, sẽ giảm 50% sát thương tuyệt kỹ mà bản thân gánh chịu ở lần tiếp theo, giảm tiếp 50% sát thương mà bản thân gánh chịu ở lần tiếp theo. Khi 1 lần nhận sát thương bằng 0 hoặc 2 lần nhận sát thương từ tấn công thường, độc chiêu thì hiệu quả sẽ biến mất, hồi 50% HP tối đa.
Tiêu toàn bộ “năng lượng nhiệt huyết”, gây hiệu quả “phong ấn nộ” lên mục tiêu chính (1 lượt, không thể hồi nộ cho đến khi lĩnh hội lượng nộ tương đương với “năng lượng nhiệt huyết” đã tiêu, không thể hóa giải, bỏ qua miễn khống). Nếu lượng nộ của mục tiêu đã từ 1000 nộ trở lên, sẽ gây thêm hiệu quả “lao lực” (1 lượt, giảm 20% tốc độ hồi nộ). Khi mục tiêu đang dính “lao lực”, nếu giải trừ “phong ấn nộ” thông qua việc hồi nộ, sẽ bị giảm 60% tốc độ hồi nộ, giảm 400 nộ, bản thân Shingo 02 UM hồi 800 điểm “năng lượng nhiệt huyết”, tăng 80% kháng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (1 lượt, có thể cộng dồn). “Lao lực” bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải.
Có 1% xác suất kích hoạt “linh quang nhất thiểm” (mỗi 1 địch đang dính “Viêm ấn” hoặc mỗi 1 võ sĩ hệ lửa phe ta sẽ giúp tăng thêm 5%), gây thiêu đốt lên mục tiêu chính (2 lượt, bỏ qua miễn khống, sát thương duy trì bằng 8% HP tối đa của bản thân, không gây hồi nộ địch), tăng 50% tỷ lệ đỡ đòn và lực đỡ đòn cho bản thân (1 lượt, có thể cộng dồn, không thể hóa giải).
SMAX. SHINGO TỰ CHẾ・THẦN TRẦN(lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu ngẫu nhiên. Trong 2 lượt, tăng 80% thủ, tỷ lệ đỡ đòn, siêu kháng chí mạng, kháng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân. Lần tấn công này không gây hồi nộ địch, giải trạng thái có lợi của mục tiêu chính. Gây sát thương thêm bằng 30% HP tối đa của bản thân, hồi lượng HP tương tự cho bản thân. Nếu mục tiêu chính ở hàng trước, giải hiệu quả “tường thép”, gây hiệu quả “phá giáp” lên hắn (2 lượt, giảm 60% kháng sát thương, tỷ lệ đỡ đòn và kháng chí mạng), tăng 40% kháng sát thương và hút 40% kháng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (2 lượt, không thể hóa giải, có thể cộng dồn). Nếu mục tiêu chính ở hàng sau, giải hiệu quả “tập kích”, gây hiệu quả “thuần hóa” lên hắn (2 lượt, giảm 60% sát thương, tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng), hút 40% kháng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (2 lượt, không thể hóa giải, có thể cộng dồn).
Trong 1 lượt, giảm 35% sát thương gánh chịu đến từ võ sĩ hệ Đả phe địch cho hàng sau phe ta.
Trong 1 lượt, khi bị tấn công bằng tuyệt kỹ, sẽ giảm 50% sát thương tuyệt kỹ mà bản thân gánh chịu ở lần tiếp theo, giảm tiếp 50% sát thương mà bản thân gánh chịu ở lần tiếp theo. Khi 1 lần nhận sát thương bằng 0 hoặc 2 lần nhận sát thương từ tấn công thường, độc chiêu thì hiệu quả sẽ biến mất, hồi 50% HP tối đa.
Tiêu toàn bộ “năng lượng nhiệt huyết”, gây hiệu quả “phong ấn nộ” lên mục tiêu chính (1 lượt, không thể hồi nộ cho đến khi lĩnh hội lượng nộ tương đương với “năng lượng nhiệt huyết” đã tiêu, không thể hóa giải, bỏ qua miễn khống). Nếu lượng nộ của mục tiêu đã từ 1000 nộ trở lên, sẽ gây thêm hiệu quả “lao lực” (1 lượt, giảm 20% tốc độ hồi nộ). Khi mục tiêu đang dính “lao lực”, nếu giải trừ “phong ấn nộ” thông qua việc hồi nộ, sẽ bị giảm 60% tốc độ hồi nộ, giảm 400 nộ, bản thân Shingo 02 UM hồi 800 điểm “năng lượng nhiệt huyết”, tăng 80% kháng sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (1 lượt, có thể cộng dồn). “Lao lực” bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải.
10% xác suất kích hoạt “linh quang nhất thiểm” (mỗi 1 địch hoặc phe ta đang dính “Viêm ấn” hoặc mỗi 1 võ sĩ hệ lửa phe ta sẽ giúp tăng thêm 10%), gây thiêu đốt lên mục tiêu chính (2 lượt, bỏ qua miễn khống, sát thương duy trì bằng 15% HP tối đa của bản thân, không gây hồi nộ địch, giảm thêm 30% tốc độ hồi nộ, không thể hóa giải), tăng 50% tỷ lệ đỡ đòn và lực đỡ đòn cho bản thân (1 lượt, có thể cộng dồn, không thể hóa giải). Nếu tuyệt kỹ kích hoạt “linh quang nhất thiểm”, hồi thêm 500 điểm “năng lượng nhiệt huyết”, truy kích bằng tuyệt kỹ một mục tiêu địch ngẫu nhiên đang không dính “phong ấn nộ” (nếu không có ai thì sẽ kích hoạt “tuyệt hảo”), lần truy kích bằng tuyệt kỹ này sẽ giảm 40% xác suất kích hoạt “linh quang nhất thiểm”. Nếu truy kích vẫn có thể kích hoạt “linh quang nhất thiểm” sẽ chuyển thành “tuyệt hảo” (giảm 300 nộ và 30% tốc độ hồi nộ toàn bộ phe địch, 1 lượt, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải, có thể cộng dồn), hồi 1000 điểm “năng lượng nhiệt huyết” cho bản thân.

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng 5% công và HP của bản thân (0.05% mỗi lv). Giảm 20% mọi sát thương mà bản thân gánh chịu, mọi sát thương thêm bản thân gây ra sẽ bỏ qua miễn khống.
QUYỂN GHI CHÚ NHIỆT HUYẾT
Tăng kháng chí mạng và tỷ lệ đỡ đòn cho bản thân (50% ở lv 1). Tăng 35% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ. Tăng 40% HP tối đa và tỷ lệ chữa trị. Khi vào trận, lĩnh hội 4 lần kháng bại huyết, tăng 40% siêu kháng sát thương (mỗi một địch đang dính “Viêm ấn” sẽ tăng thêm 3%, cập nhật liên tục trong trận đấu). Mỗi khi người đang dính “Viêm ấn” phe ta bị hạ gục, sẽ tăng cho bản thân 50% kháng sát thương, tỷ lệ đỡ đòn, thủ (2 lượt), hồi 30% HP tối đa.
Khi nhận sát thương, sẽ lĩnh hội “năng lượng nhiệt huyết” (2 điểm mỗi 0.1% HP, tối đa 1000 điểm). Lĩnh hội vĩnh viễn 60% kháng sát thương (cứ mỗi 1 điểm “năng lượng nhiệt huyết” tiêu khi tung tuyệt kỹ sẽ tăng thêm 0.04% nữa, cập nhật liên tục trong trận đấu).
Khi vào trận, lĩnh hội trạng thái “nguyên khí tràn đầy”, trong 1 lượt, sát thương tối đa mà bản thân gánh chịu sẽ không vượt quá 40% HP tối đa, vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ, hồi 1000 nộ, hồi 500 điểm “năng lượng nhiệt huyết”, tăng thêm 100% tỷ lệ đỡ đòn.
Khi nhận sát thương chí tử sẽ kích hoạt “bội thủy trận”, tiêu toàn bộ “năng lượng nhiệt huyết” và hồi HP tối đa (0.1% mỗi 2 điểm), kích hoạt tối đa 1 lần, giải trạng thái xấu cho bản thân. Nếu nhận sát thương chí tử sau khi đã kích hoạt “bội thủy trận”, sẽ bước vào trạng thái “chết giả” (không thể bị chọn làm mục tiêu cho đến đầu lượt sau phe ta, hồi 55% HP tối đa + số người phe ta x 5%, hồi 1000 nộ, hồi 500 điểm “năng lượng nhiệt huyết”). Võ sĩ có hiệu quả “chết giả” sẽ không thể nhận buff hồi sinh. Mỗi lần kích hoạt “chết giả”, sẽ giảm 30% lượng hồi HP, khi giảm đến 0 thì không thể kích hoạt nữa. Mỗi lần kích hoạt “chết giả” sẽ reset số lần kích hoạt “bội thủy trận”.
Khi vào trận hoặc khi kích hoạt “chết giả”, nếu phe ta chỉ có một mình bản thân thì sau đó không thể kích hoạt “chết giả” được nữa.
MAX. QUYỂN GHI CHÚ NHIỆT HUYẾT (nhị môn)
Tăng kháng chí mạng và tỷ lệ đỡ đòn cho bản thân (50% ở lv 1). Tăng 50% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ. Tăng 60% HP tối đa và tỷ lệ chữa trị. Khi vào trận, lĩnh hội 4 lần kháng bại huyết, tăng 50% siêu kháng sát thương (mỗi một địch đang dính “Viêm ấn” sẽ tăng thêm 5%, cập nhật liên tục trong trận đấu). Mỗi khi người đang dính “Viêm ấn” phe ta bị hạ gục, sẽ tăng cho bản thân 50% kháng sát thương, tỷ lệ đỡ đòn, thủ (2 lượt, không thể hóa giải), hồi 30% HP tối đa.
Khi nhận sát thương, sẽ lĩnh hội “năng lượng nhiệt huyết” (2 điểm mỗi 0.1% HP, tối đa 1000 điểm). Lĩnh hội vĩnh viễn 80% kháng sát thương (cứ mỗi 1 điểm “năng lượng nhiệt huyết” tiêu khi tung tuyệt kỹ sẽ tăng thêm 0.08% nữa, cập nhật liên tục trong trận đấu).
Khi vào trận, lĩnh hội trạng thái “nguyên khí tràn đầy”, trong 1 lượt, sát thương tối đa mà bản thân gánh chịu sẽ không vượt quá 30% HP tối đa, vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ, vô hiệu với khống chế thông thường, chắc chắn tung độc chiêu, hồi 1000 nộ, hồi 1000 điểm “năng lượng nhiệt huyết”, tăng thêm 100% tỷ lệ đỡ đòn và lực đỡ đòn.
Khi bị tấn công, nếu sát thương gánh chịu từ 30% HP tối đa trở lên, sẽ phản công bằng độc chiêu (mỗi lượt tối đa 1 lần).
Vào đầu mỗi lượt phe ta, nếu đạt 1000 điểm “năng lượng nhiệt huyết”, hồi 30% HP và 300 nộ, tăng 60% tỷ lệ miễn khống cho bản thân.

Khi nhận sát thương chí tử sẽ kích hoạt “bội thủy trận”, tiêu toàn bộ “năng lượng nhiệt huyết” và hồi HP tối đa (0.2% mỗi 2 điểm), hồi 1000 nộ (không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng giảm tốc độ hồi nộ), hồi 1000 điểm “năng lượng nhiệt huyết”, kích hoạt tối đa 1 lần, giải trạng thái xấu cho bản thân, tăng 80% tỷ lệ miễn khống (1 lượt, có thể cộng dồn, không thể hóa giải). Nếu nhận sát thương chí tử sau khi đã kích hoạt “bội thủy trận”, sẽ bước vào trạng thái “chết giả” (không thể bị chọn làm mục tiêu cho đến đầu lượt sau phe ta, hồi 75% HP tối đa + số người phe ta x 5%, hồi 1000 nộ, hồi 500 điểm “năng lượng nhiệt huyết”). Võ sĩ có hiệu quả “chết giả” sẽ không thể nhận buff hồi sinh. Mỗi lần kích hoạt “chết giả”, sẽ giảm 20% lượng hồi HP, khi giảm đến 0 thì không thể kích hoạt nữa. Mỗi lần kích hoạt “chết giả” sẽ reset số lần kích hoạt “bội thủy trận”.
Khi vào trận hoặc khi kích hoạt “chết giả”, nếu phe ta chỉ có một mình bản thân thì sau đó không thể kích hoạt “chết giả” được nữa. Khi kích hoạt “chết giả”, sẽ buff hiệu quả “nhiệt huyết” cho toàn bộ phe ta (HP còn lại càng nhiều thì sát thương càng cao, tăng đến 50%, 1 lượt, không thể hóa giải, chỉ số này tăng thêm 10 mỗi lượt, tăng tối đa đến 100%).

Số mệnh

Duyên Môn phái Kusanagi: có Kyo XIV, Saisyu tăng 25% công
  Đệ tử tối cao: có Mr. Karate II MIA, Kasumi tăng 25% HP
  Ký ức kinh hoàng: Ash, Iori Dị tăng 25% HP
Huy hiệu hh dai dia Đại địa
Sách hs karate Karate
Vũ khí hvk shingo 02 um Băng đầu nhiệt huyết
Hồn hvk geese xivRùa nhiệt huyết: Khi bị tấn công sẽ hồi thêm nộ. Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm   

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

shingo 02 um hinh 1shingo 02 um hinh 2

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s