Kim XIII

kimxiii

Giới thiệu nhân vật

Kim XIII là Kim khi mới 20 tuổi. Là thủ lĩnh của Đội Hàn Quốc.
ava-kimxiii

Thông tin cơ bản

Đội Hàn Quốc (mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính Vệ
Thể loại

Bộ kỹ năng

doc chieu

PHI YẾN TRẢM
Tấn công một mục tiêu. Gây thêm sát thương bằng 8% HP của bản thân (bỏ qua đỡ đòn, chống cự, thủ, kháng sát thương). Trong 1 lượt, hút công và sát thương của mục tiêu chuyển thành 30% kháng sát thương tuyệt kỹ và 8% HP cho bản thân.
MAX. PHI YẾN TRẢM (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu. Gây thêm sát thương bằng 8% HP của bản thân và của mục tiêu (bỏ qua đỡ đòn, chống cự, thủ, kháng sát thương). Trong 1 lượt, hút 20% công và sát thương của mục tiêu chuyển thành 40% kháng sát thương tuyệt kỹ và 12% HP cho bản thân. Nếu HP của bản thân dưới 50%, chắc chắn tung độc chiêu.

tuyet ky

LINH THỨC PHỤNG HOÀNG CƯỚC
Tấn công một hàng ngang. Gây thêm sát thương bằng 10% HP (bỏ qua đỡ đòn, chống cự, thủ, kháng sát thương). Trong 1 lượt tăng 20% đỡ đòn, kháng chí mạng, kháng sát thương cho những đồng đội đứng cùng hàng dọc, đồng thời tăng 12% HP cho bản thân (HP càng ít tăng càng nhiều, tối đa đến 20%).
MAX. LINH THỨC PHỤNG HOÀNG CƯỚC (thức tỉnh vũ khí)
SMAX. LINH THỨC PHỤNG HOÀNG CƯỚC (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang. Gây thêm sát thương bằng 12% HP của địch và 12% HP của bản thân (bỏ qua đỡ đòn, chống cự, thủ, kháng sát thương). Trong 1 lượt tăng 30% đỡ đòn, kháng chí mạng, kháng sát thương cho những đồng đội đứng cùng hàng dọc, đồng thời tăng 20% HP cho bản thân.
Từ lượt thứ 3 trở đi, hoặc khi phe ta có 2 võ sĩ trở lên bị hạ gục, Kim XIII sẽ chuyển thành tuyệt kỹ tấn công một mục tiêu, gây thêm sát thương bằng 15% HP của địch và 15% HP của bản thân (bỏ qua đỡ đòn, chống cự, thủ, kháng sát thương). Đồng thời, hồi lượng HP bẳng 3 lần sát thương thêm gây ra cho địch lên bản thân và 1 đồng đội bất kỳ (lượng HP hồi cho đồng đội sẽ không vượt quá lượng sát thương thêm gây ra)

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
AXE KICK
Tăng thủ cho bản thân (??% ở lv 1). Khi vào trận sẽ buff hiệu ứng “kim cương bất hoại” cho bản thân (đầu mỗi lượt sẽ có 50% xác suất tạo khiên chắn cho bản thân, cứ mỗi 1 địch sẽ tăng thêm 5% xác suất). Khi có khiên, chắc chắn sẽ có 1 lần kích hoạt chống cự, khi khiên bị vỡ sẽ giải hiệu ứng xấu cho bản thân. Lượt đầu tiên khi ra trận chắc chắn sẽ có khiên và tăng 20% kháng sát thương.
MAX. AXE KICKnhị môn
Tăng thủ cho bản thân (??% ở lv 1). Tăng 15% tỷ lệ đỡ đòn và kháng chí mạng cho bản thân. Khi vào trận sẽ buff hiệu ứng “kim cương bất hoại” cho bản thân (đầu mỗi lượt sẽ tạo khiên chắn cho bản thân. Khi có khiên sẽ không nhận bất cứ sát thương nào, khi khiên bị vỡ sẽ giải hiệu ứng xấu cho bản thân. Lượt đầu tiên khi ra trận chắc chắn tung độc chiêu, tăng 20% kháng sát thương, nếu lượng sát thương gánh chịu lớn hơn 20% HP của bản thân, sẽ hồi lượng HP bằng 50% lượng sát thương gánh chịu này. Đồng thời nếu uy lực phe ta thấp hơn phe địch, Kim XIII sẽ có 40% kháng sát thương tuyệt kỹ trong lượt 1. 

Số mệnh

Duyên Bằng hữu: Có Chang, Choi tăng 25% HP
Người học võ: Có Omega Rugal, Mr. Karate, Nightmare Geese  tăng 25% HP
Đội Hàn Quốc mới: Có Kim, May Lee, Jhun Joon tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nam Mỹ nam
Sách hs taekwondo Taekwondo
Vũ khí ???
Hồn Cực quy: HP càng ít hồi nộ càng nhanh, tối đa hồi 200 nộ.
Duyên ngầm avatar iori avatar iori di avatar orochi

 

8 thoughts on “Kim XIII

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s