Robert XI

robert xi

Giới thiệu nhân vật

Do bận giải quyết công việc trong công ty của cha nên Robert đã vắng mặt trong bản chính KOF XI, tuy nhiên sau này xuất hiện với tư cách là nhân vật ẩn dành cho bản mở rộng trên PS2 của KOF XI.
ava-robertxi

Thông tin cơ bản

Tên Nhật ロバートXI
Đội Nhân vật ẩn
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại Tấn công focus mục tiêu

Bộ kỹ năng

doc chieu

HUYỄN ẢNH CƯỚC
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên kẻ địch có “phong ấn truy nã”), giảm 20% công, thủ và tốc độ hồi nộ của hắn. Khi tấn công mục tiêu là kẻ địch có “phong ấn truy nã”, nếu HP của bản thân dưới 50% sẽ hồi 100 nộ và tăng 80% tỷ lệ miễn khống cho bản thân trong 1 lượt. 
MAX. HUYỄN ẢNH CƯỚC  (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên kẻ địch có “phong ấn truy nã”), tăng 30% sát thương độc chiêu cho bản thân, bỏ qua đỡ đòn và chống cự. Giảm 25% công, thủ và tốc độ hồi nộ của hắn. Khi tấn công mục tiêu là kẻ địch có “phong ấn truy nã”, nếu HP của bản thân dưới 50% sẽ hồi 150 nộ và tăng 90% tỷ lệ miễn khống cho bản thân trong 1 lượt.

tuyet ky

BÁ VƯƠNG GẦM THÉT
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên kẻ địch có “phong ấn truy nã”), tăng 20% sát thương, kháng sát thương và tỷ lệ hút máu cho bản thân. Tăng 25% sát thương lên võ sĩ Vệ. Tăng 20% tỷ lệ chí mạng cho các đồng minh đứng cùng hàng dọc. Giải trạng thái khống chế của các võ sĩ cực hạn lưu phe ta. Lượt này chắc chắn tung độc chiêu. 
MAX. BÁ VƯƠNG GẦM THÉT (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên kẻ địch có “phong ấn truy nã”), tăng 30% sát thương, kháng sát thương và tỷ lệ hút máu cho bản thân. Trong 2 lượt, tăng 20% sát thương tuyệt kỹ cho bản thân. Tăng 35% sát thương lên võ sĩ Vệ. Tăng 20% tỷ lệ chí mạng cho toàn bộ phe ta. Giải trạng thái khống chế của các võ sĩ cực hạn lưu phe ta (kể cả hóa đá). Lượt này chắc chắn tung độc chiêu. 
SMAX. RỒNG 9 ĐẦU (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên kẻ địch có “phong ấn truy nã”), tăng 35% sát thương, kháng sát thương và 50% tỷ lệ hút máu cho bản thân. Trong 2 lượt, tăng 30% sát thương tuyệt kỹ cho bản thân. Tăng 40% sát thương lên võ sĩ Vệ. Tăng 30% tỷ lệ chí mạng cho toàn bộ phe ta. Giải trạng thái khống chế của các võ sĩ cực hạn lưu phe ta (kể cả hóa đá). Lượt này và lượt sau chắc chắn tung độc chiêu.
Lần đầu tiên sau khi hạ gục kẻ địch có “phong ấn truy nã” hoặc sau khi hiệu quả “Tập trung” đạt giai đoạn 3, tuyệt kỹ sẽ chuyển thành “Rồng 9 đầu” vĩnh viễn. Cường hóa hiệu quả “Tập trung” (trong  2 lượt, dù hiệu quả “Tập trung” bị reset thì vẫn duy trì ở giai đoạn 2). Khi Robert XI không thể tung tuyệt kỹ trong 2 lượt đầu, thì đầu lượt 3 sẽ giải toàn bộ hiệu ứng khống chế, hồi ngay 1000 nộ.

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
HUYỀN THƯỞNG LIÊN KÍCH
Giảm công của toàn phe địch khi ra trận (10% ở lv 1). Giảm 10% sát thương của võ sĩ Vệ phe địch lên võ sĩ Đả phe ta, võ sĩ Đả phe địch lên võ sĩ Kĩ phe ta, võ sĩ Kĩ phe địch lên võ sĩ Vệ phe ta.
Vào đầu lượt sẽ phong ấn truy nã lên một kẻ địch (ngoại trừ Yuri), và duy trì phong ấn lên kẻ này suốt trận cho đến khi nào hắn bị hạ gục. Khi bản thân hoặc đồng minh tấn công vào kẻ “phong ấn truy nã” sẽ được hồi thêm 30 nộ. Khi địch có “phong ấn truy nã” bị hạ gục thì toàn phe ta sẽ được hồi 100 nộ, riêng Robert XI và người đã hạ gục địch sẽ được hồi thêm 100 nộ nữa. Khi Robert XI tấn công vào kẻ có “phong ấn truy nã“, sẽ buff cho bản thân hiệu quả “Tập trung” (tăng 10% công, cộng dồn tối đa 4 lần). Khi kẻ có “phong ấn truy nã” này bị hạ gục thì hiệu quả “Tập trung” này sẽ bị reset và bắt đầu tính lại với mục tiêu địch mới.
Khi HP của bản thân dưới 60% sẽ ngay lập tức giải trạng thái khống chế cho bản thân (kể cả hóa đá), hồi 20% HP (tối đa 2 lần, sau khi hạ gục được kẻ có “phong ấn truy nã” sẽ được reset lại).
Nếu phe địch có kẻ bị dính “phong ấn truy nã” thì Robert sẽ tăng 30% thủ. Nếu phe địch không có kẻ bị dính “phong ấn truy nã” thì Robert sẽ tăng 15% công và thủ. Lượt đầu tiên chắc chắn tung độc chiêu.
MAX. HUYỀN THƯỞNG LIÊN KÍCHnhị môn
Giảm công của toàn phe địch khi ra trận (10% ở lv 1). Giảm 20% sát thương của võ sĩ Vệ phe địch lên võ sĩ Đả phe ta, võ sĩ Đả phe địch lên võ sĩ Kĩ phe ta, võ sĩ Kĩ phe địch lên võ sĩ Vệ phe ta.
Vào đầu lượt sẽ phong ấn truy nã lên một kẻ địch (ngoại trừ Yuri, ưu tiên địch đứng hàng trước), và duy trì phong ấn lên kẻ này suốt trận cho đến khi nào hắn bị hạ gục. Khi bản thân hoặc đồng minh tấn công vào kẻ “phong ấn truy nã” sẽ được hồi thêm 50 nộ, hút 3% HP của mục tiêu (6% nếu là bản thân Robert XI). Khi địch có “phong ấn truy nã” bị hạ gục thì toàn phe ta sẽ được hồi 150 nộ, riêng Robert XI và người đã hạ gục địch sẽ được hồi thêm 100 nộ nữa, đồng thời hồi 15% HP cho đồng minh có HP ít nhấtKhi Robert XI tấn công vào kẻ có “phong ấn truy nã“, sẽ buff cho bản thân hiệu quả “Tập trung” (tăng 15% công, cộng dồn tối đa 3 lần). Khi kẻ có “phong ấn truy nã” này bị hạ gục thì hiệu quả “Tập trung” này sẽ bị reset và bắt đầu tính lại với mục tiêu địch mới.
Khi HP của bản thân dưới 60% sẽ ngay lập tức giải trạng thái khống chế cho bản thân (kể cả hóa đá), hồi 20% HP (tối đa 2 lần, sau khi hạ gục được kẻ có “phong ấn truy nã” sẽ được reset lại).
Nếu phe địch có kẻ bị dính “phong ấn truy nã” thì Robert sẽ tăng 30% thủ. Nếu phe địch không có kẻ bị dính “phong ấn truy nã” thì Robert sẽ tăng 15% công và thủ. Lượt đầu tiên chắc chắn tung độc chiêu.

Skin

skin-robertxi

Số mệnh

Duyên Hổ mạnh nhất: Có Robert, Robert 02 UM tăng 25% công
Môn phái Cực Hạn Lưu: Có Mr. Karate, Mr. Karate II, Yuri tăng 25% công
Con nhà giàu: Có Benimaru, Hinako tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nam Mỹ nam
Sách hs taekwondo Taekwondo
Vũ khí hvk robert xi Thẻ đen KOF
Hồn ho 3 Phú hổ: Khi võ sĩ phe ta hoặc địch chết sẽ hồi nộ. Khi tấn công sẽ một lượng nộ lớn.
Duyên ngầm avatar yuri avatar takuma avatar mr karate ii

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

Robert XI Robert XI-2

9 thoughts on “Robert XI

  1. Taekwondo đa số là dùng chân mà choảng nhau :)) ấy vậy mà thằng Robert XI này lại sử dụng chân uýnh nhau … trong khi karate thì đa số là dùng đấm … mà bạn thấy ngoài đánh thường nó còn có skill đấm nào nữa không ? :))

   Số lượt thích

 1. Hình như k phải mỗi trận tối đa 2 lần hồi máu , mà có sẵn 2 lần sau khi hạ kẻ có dấu ấn sẽ tăng số lần hồi máu.
  Nói chung QQ là vậy về Jav sẽ khác lúc đó chờ bản dịch của bác.
  Cám ơn Buu

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s