Duo Lon

duo lon

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Duo Lon (堕瓏: Đọa Lung) là nhân vật trong KOF series, xuất hiện lần đầu vào KOF 2003 với tư cách thành viên của đội Anh Hùng. Anh là nhân vật nam đẹp trai đầu tiên đến từ tổ chức Phi tặc. Tạo hình của anh dựa trên nhân vật đến từ anime Vampire Hunter D. Biệt danh chính thức là Sát thủ thầm lặng. Được lồng tiếng bởi Tsunehito Maruo trong tiếng Nhật, và Josh Keller trong tiếng Anh của KOF XII.

Profile

avachi duolon

Tên Duo Lon (tên Hán việt: Đọa Lung)
Ngày sinh 11/3 (21 tuổi trong game)
Nơi sinh Hà Bắc, Trung Quốc
Chiều cao 189 cm
Cân nặng 79 kg
Nhóm máu Độc
Gia đình/ quan hệ Ron (bố), mẹ (đã chết?), Xiao Lon (em gái), 8 người em khác (không rõ tung tích)
Nghề nghiệp Sát thủ của Hizoku (Phi tặc)
Thích Kỉ vật mẹ anh, sắc lệnh Hizoku
Ghét Nước cà chua
Sở thích Mạt chược, săn lùng sinh vật không xác định
Món ăn yêu thích Gà nướng nguyên con
Thể thao sở trường Không có môn nào chơi tệ
Phong cách chiến đấu Xuyên thủng từ thế giới ngầm, nguyền rủa trước trận chiến

Cốt truyện

Anh là thành viên của hội sát thủ Phi tặc, cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ Xiao Lon. Là con trai của trưởng tộc, anh được gọi là “hoàng tử” và là con trai lớn nhất của Ron. Như anh em của mình, anh rời bỏ ngôi làng từ rất trẻ để tập luyện và thuần thục kĩ năng của mình.

Sau sự phản bội của Ron, danh tiếng của anh với những thành viên còn lại suy giảm và bị gắn mác “con trai của kẻ phản bội”. Với hi vọng săn lùng được kẻ phản bội, anh đã làm nhiều công việc khác nhau như một sát thủ. Vào lúc đó, Ash Crimson bí ẩn xuất hiện và kết thân với anh. Thông qua Ash, Duo Lon cũng gặp Shen Woo. Cùng chí hướng để kết bạn, anh đã đồng ý tham gia vào đại hội 2003, nhưng đã rời đi khi thấy bóng dáng của Ron. Sau khi đã khám phá ra mục tiêu thật sự của Ash, anh đã gia nhập đội của Elisabeth Blanctorche và Benimaru Nikaido để trừng trị Ash.

Mặc dù vẫn luôn để tâm tới nhiệm vụ truy lùng Ron, anh vẫn tò mò về ý định của Ash và tôn trọng việc phải rời đi với Benimaru. Anh gặp Shen Woo để cố gắng tìm hiểu mọi thông tin về Ash. Khi lâm vào ngõ cụt, anh nhớ ra Elisabeth có mối liên hệ với Ash và anh cùng với Shen đã làm việc cùng nhau để tìm ra cô ta. Trong kết thúc của đội anh, anh và Shen Woo tôn trọng Elizabeth khi cô tiếc thương về cái chết của Ash.

Tính cách

Tuy là sát thủ của Phi tặc, Duo Lon lại rất điềm tĩnh và có một trái tim nhân hậu. Anh cũng có ý thức nghiêm túc về công lý, bằng chứng là khi anh rời bỏ Ash để thực hiện nhiệm vụ giết cha anh. Anh cảm thấy xa cách với người cha này và thường không nhận ông làm máu mủ, thường gọi là “gã đó” hoặc Ron. Mặc dù anh và Luan là bạn thân từ nhỏ, sau sự phản bội của Ron, tình cảm giữa cả hai đã bị rạn nứt.

Thông tin bên lề

Elisabeth, Benimaru và Duo Lon là đội chiến thắng KOF XI. Điều này đã được xác nhận bởi cốt truyện của đội Ash Crimson trong KOF XIII.


sp-duolon

Thông tin cơ bản

Tên Nhật デュオロン
Đội Team địch XI
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại Ẩn thân, tấn công kẻ yếu

Bộ kỹ năng

doc chieu

RỒNG CỰ TUYỆT
Tấn công một mục tiêu, giảm 20% thủ của mục tiêu trong 2 lượt (bỏ qua miễn khống). Hồi 200 nộ và 10% HP, tăng 20% tỷ lệ hút máu (2 lượt, không thể hóa giải). Mỗi lần tung độc chiêu sẽ tăng 10% xác suất tung độc chiêu và sát thương độc chiêu (cộng dồn tối đa 3 lần)
MAX. RỒNG CỰ TUYỆT (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, có 30% xác suất gây choáng (1 lượt), gây thêm sát thương bằng 100% chỉ số công của bản thân, giảm 20% thủ của mục tiêu trong 2 lượt (bỏ qua miễn khống). Hồi 250 nộ15% HP, tăng 30% tỷ lệ hút máu (2 lượt, không thể hóa giải). Mỗi lần tung độc chiêu sẽ tăng 20% xác suất tung độc chiêu và sát thương độc chiêu (cộng dồn tối đa 2 lần)

tuyet ky

BÍ TRUYỀN・ẢO MỘNG ÁM KÍNH
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên mục tiêu có HP thấp nhất, bỏ qua 15% kháng sát thương và kháng sát thương tuyệt kỹ), gây thêm sát thương bằng 10% HP lên địch có chỉ số công ít hơn Duo Lon, giảm 20% sát thương và tỷ lệ chữa trị của mục tiêu (1 lượt, không thể hóa giải, bỏ qua miễn khống). Tăng 20% công và thủ cho bản thân trong 2 lượt, hồi HP bằng 50% sát thương gây ra.
MAX. BÍ TRUYỀN・ẢO MỘNG ÁM KÍNH (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên mục tiêu có HP thấp nhất, bỏ qua 20% kháng sát thương và kháng sát thương tuyệt kỹ), gây thêm sát thương bằng 10% HP lên địch có chỉ số công ít hơn Duo Lon, giảm 30% sát thương, 25% tỷ lệ chữa trị, 15% kháng chí mạng của mục tiêu (1 lượt, không thể hóa giải, bỏ qua miễn khống). Tăng 30% công và thủ cho bản thân trong 2 lượt, hồi HP bằng 70% sát thương gây ra. Buff cho bản thân khả năng bỏ qua trạng thái khống chế kể cả hóa đá, thu nhỏ, giảm tỷ lệ chữa trị, giảm nộ trong 1 lượt. 

SMAX. BÍ TRUYỀN・ẢO MỘNG OÁN LINH BÍCH (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công toàn bộ mục tiêu địch (mục tiêu có HP thấp nhất được xem là mục tiêu chính, bỏ qua 25% kháng sát thương và kháng sát thương tuyệt kỹ của mục tiêu chính, tăng 150% sát thương lên mục tiêu chính), gây thêm sát thương bằng 10% HP, giảm 30% sát thương, 30% tỷ lệ chữa trị, 20% kháng chí mạng của mục tiêu chính (1 lượt, không thể hóa giải, bỏ qua miễn khống). Giải trạng thái xấu cho bản thân, tăng 35% công, thủ và tỷ lệ chữa trị cho bản thân trong 2 lượt, hồi HP bằng 80% sát thương gây ra. Buff cho bản thân khả năng bỏ qua trạng thái khống chế kể cả hóa đá, thu nhỏ, giảm tỷ lệ chữa trị, giảm nộ trong 1 lượt.
Dòng trạng thái sau ở nội tại sẽ được buff cố định ở mốc tối đa: “Tăng sát thương tuyệt kỹ dựa vào tỷ lệ HP của mục tiêu”. (tương đương 35% sát thương bất kể HP của địch là bao nhiêu)

noi tai

Cường hóa công HP phi tặc
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
SÁT THỦ
Tăng cho bản thân sát thương chí mạng (30% ở lv 1). Tăng cho bản thân 20% sát thương, kháng sát thương, tỷ lệ chí mạng.
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, giải mọi trạng thái khống chế kể cả hóa đá, hồi 20% HP, 180 nộ, bước vào trạng thái “ẩn thân” (trong 1 lượt không nhận bất kỳ sát thương nào từ địch, mỗi trận kích hoạt tối đa 2 lần).
Tăng sát thương tuyệt kỹ và sát thương độc chiêu dựa vào tỷ lệ HP của mục tiêu (dưới 30% HP: tăng 35%; từ 30% HP đến 70% HP: tăng 25%; trên 70%: tăng 15%).
Vào đầu mỗi lượt của phe ta, gây sát thương bằng 12% HP tối đa lên địch có HP cao nhất phe địch. Khi vào trận, cứ mỗi 1 người phe ta (không tính bản thân) sẽ tăng cho bản thân 10% tốc độ hồi nộ (tối đa 40%), cứ mỗi 1 người phe địch sẽ giúp bản thân tăng 5% sát thương tuyệt kỹ (nếu mỗi bên chỉ có 1 người thì tăng 20%).
Lượng sát thương tối đa mà bản thân gánh chịu mỗi lần bị tấn công sẽ không vượt quá 60% HP tối đa (khi vào trận, địch càng nhiều thì sát thương tối đa gánh chịu càng ít, giảm tối đa đến 40% HP nếu phe địch có ít nhất 5 người).
Lĩnh hội hiệu quả “sát thủ”: khi bước vào trạng thái “ẩn thân” sẽ tăng cho bản thân 20% tỷ lệ chí mạng và 30% sát thương chí mạng trong 2 lượt
MAX. SÁT THỦ (nhị môn)
Tăng cho bản thân sát thương chí mạng (40% ở lv 1). Tăng cho bản thân 30% sát thương, kháng sát thương, tỷ lệ chí mạng.
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, giải mọi trạng thái khống chế kể cả hóa đá, hồi 25% HP, 250 nộ, bước vào trạng thái “ẩn thân” (trong 1 lượt không nhận bất kỳ sát thương nào từ địch, mỗi trận kích hoạt tối đa 2 lần).
Tăng sát thương tuyệt kỹ và sát thương độc chiêu dựa vào tỷ lệ HP của mục tiêu (dưới 30% HP: tăng 35%; từ 30% HP đến 70% HP: tăng 25%; trên 70%: tăng 15%).
Vào đầu mỗi lượt của phe ta, gây sát thương bằng 12% HP tối đa lên địch có HP cao nhất phe địch, hồi 80 nộ và 8% HP cho bản thân. Khi vào trận, cứ mỗi 1 người phe ta (không tính bản thân) sẽ tăng cho bản thân 15% tốc độ hồi nộ (tối đa 45%), cứ mỗi 1 người phe địch sẽ giúp bản thân tăng 5% sát thương tuyệt kỹ (nếu mỗi bên chỉ có 1 người thì tăng 20%).
Lượng sát thương tối đa mà bản thân gánh chịu mỗi lần bị tấn công sẽ không vượt quá 50% HP tối đa (khi vào trận, địch càng nhiều thì sát thương tối đa gánh chịu càng ít, giảm tối đa đến 35% HP nếu phe địch có ít nhất 4 người).
Lĩnh hội hiệu quả “sát thủ”: Lượt đầu tiên khi vào trận của phe địch, Duo Lon sẽ bước vào trạng thái “ẩn thân”. Khi bước vào trạng thái “ẩn thân” sẽ tăng cho bản thân 30% tỷ lệ chí mạng và 35% sát thương chí mạng trong 2 lượt

Skin

skin duo lon

Số mệnh

Duyên Thân hình đẹp: có Adelheid, Benimaru tăng 25% công
  Nhân vật chính 03: có Shen Woo, Ash tăng 25% công
  Nam nhi tóc dài: có Haohmaru, Shion tăng 25% HP
Huy hiệu hh bao to Bão tố
Sách hs taekwondo Taekwondo
Vũ khí hvk duo lon Oán linh ảo mộng
Hồn gau 5Ma gấu: Lượt đầu tiên khi vào trận sẽ có một lượng nộ lớn. Khi tấn công sẽ hồi nộ。
Duyên ngầm avatar-mr karate ii mia avatar-mr karate ii mia avatar-mr karate ii mia

Viện trợ

Kích hoạt Kể từ lượt thứ 1, kích hoạt vào đầu lượt.
Kỹ năng Tấn công một mục tiêu, giảm sát thương và kháng chí mạng. 
Hiệu quả Trắng: Tấn công một mục tiêu có HP ít nhất, tăng 25% sát thương, công, 30% sát thương tuyệt kỹ. Giảm 40% sát thương và 50% kháng chí mạng của mục tiêu trong 1 lượt. Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi. Duo Lon 4 sao (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 15% kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ trong 2 lượt.
  Lục: giảm 25% tỷ lệ chữa trị của mục tiêu chính trong 1 lượt. Gây sát thương thêm bằng 10% HP tối đa lên mục tiêu chính (bỏ qua miễn khống). Duo Lon (sau khi đã học nội tại) khi tham chiến, sẽ tăng 25% sát thương và kháng sát thương, duy trì vĩnh viễn. Mở ô 1 sách hỗ trợ.
  Lam: tăng 10% sát thương. Có 80% xác suất gây choáng trong 1 lượt. Mở ô 2 sách hỗ trợ. +1 số lần giới hạn hỗ trợ.
  Tím: tăng 10% sát thương. Lần tấn công này bỏ qua 25% kháng sát thương và kháng sát thương tuyệt kỹ của mục tiêu chính, hồi HP bằng 20% sát thương gây ra cho 2 đồng đội ngẫu nhiên. Mở ô 3 sách hỗ trợ.
  Cam: tăng 10% sát thương. tăng 75% sát thương lên mục tiêu chính. Lượng HP hồi cho 2 đồng đội ngẫu nhiên nói trên tăng thành 30%. Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi.
  Đỏ: tăng 30% sát thương. Tuyệt kỹ đổi thành SMAX, tấn công toàn bộ mục tiêu, chọn mục tiêu có HP ít nhất làm mục tiêu chính, tăng 150% sát thương lên mục tiêu chính. Giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá cho 1 đồng đội ngẫu nhiên (ưu tiên người đang bị khống chế). Toàn bộ hiệu quả giảm kháng sát thương, tỷ lệ chí mạng, tỷ lệ chữa trị mà bản thân gây lên mục tiêu đều bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải. Tăng 25% tốc độ hồi nộ cho 1 đồng đội ngẫu nhiên (2 lượt). +2 số lần giới hạn hỗ trợ.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

duolon 1 khung duolon 2 khung

Quote

Tên nhân vật: Đọa Lung (Doulon)
Độc chiêu: Xá Kỷ Tùng Long: (quên mình vì người)
Hừ hừ hế!
Tuyệt kỹ: Bí Truyền – Huyễn Mộng Oán Linh Trần (bí kĩ – bức tường ma oán)
Kozaiku wa muyou da! Miseyo
Ba cái trò vô dụng! Coi đây này!
Tuyệt kỹ SMAX: Ảo Nghĩa – Đa Trùng Huyễn Mộng Ám Kình
Kozaiku wa muyou da! Miseyo
Ba cái trò vô dụng! Coi đây này!

Một suy nghĩ 11 thoughts on “Duo Lon

 1. Có cảm giác sắp tới là meta giảm tối đa sát thương nhận vào, cái kiểu này ko thể bị one shot dc nên ko phải sợ erufu bắn nữa rồi

  Thích

  1. Lên tứ môn: tuyệt kĩ trên 80 điểm + độc chiêu nâng cấp + đã mở nhị môn = 2 lần bất tử !!!!!!

   Thích

 2. Gánh st cho đồng minh + hồi lại hp = 50% st đồng minh nhận vào DuoLon => vệ sp mẫu mực, khắc tinh clark, chất tướng khó cân team.

  Thích

 3. Mong thằng này là kĩ thế nó lại là vệ … mà thôi nhìn đống skill tởm vãi … nó mà lên smax thì meta game thảm không nhỉ ???

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s