Seth

seth

Giới thiệu nhân vật

Seth theo lệnh của Ling, tham gia KOF để bắt thủ lĩnh nhóm Phi tặc là Ron. Seth đã tham gia nhóm cùng với Benimaru, Shingo và Lin. Trong giải đấu, Seth phát hiện ra Ling chính là Zero ngụy trang thành, còn Ron đã gia nhập tổ chức NESTS. Seth tiếp tục điều tra Ron, ngăn chặn trước khi hắn trở nên quá mạnh
Seth là một người tốt, tham gia vào những công việc mạo hiểm. Bằng sự chuyên nghiệp và luôn đánh vào trọng tâm, Seth lúc nào cũng hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Anh luôn trung thành với mọi mệnh lệnh từ cấp trên và bảo vệ gia đình mình bằng mọi giá.

ava-seth

Thông tin cơ bản

Tên Nhật セス
Đội Mexico
Tư chất UR
Thuộc tính Vệ
Thể loại Điệp viên

Bộ kỹ năng

doc chieu

THĂNG DƯƠNG
Tấn công một mục tiêu, hút 30% thủ của hắn trong 2 lượt, lượt này bản thân sẽ vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ. Nếu HP bản thân dưới 50%, sẽ hồi HP bằng 30% lượng sát thương gây ra.
MAX. THĂNG DƯƠNG (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, hút 30% thủ của hắn trong 2 lượt, lượt này bản thân sẽ vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ, nếu HP bản thân dưới 50%, hồi HP bằng 30% lượng sát thương gây ra. Nếu mục tiêu là nam, tăng thêm 40% sát thương.

tuyet ky

NHẬP THÂN THAN NGUYỆT
Tấn công ngẫu nhiên một võ sĩ nam, có 30% xác suất biến mục tiêu thành nữ trong 1 lượt (trong lúc biến thân không thể tung tuyệt kỹ, độc chiêu, tuy nhiên vô hiệu với Shion, Choi, Chin, Bao). Nếu không có võ sĩ nam, sẽ tấn công một địch ngẫu nhiên, gây hiệu ứng chảy máu (2 lượt). Trong 2 lượt, tăng 10% sát thương và kháng sát thương cho bản thân, nếu mục tiêu là nam, tăng 30% tỷ lệ chí mạng cho bản thân.
MAX. NHẬP THÂN THAN NGUYỆT (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công ngẫu nhiên một võ sĩ nam, giải hiệu ứng có lợi của hắn,50% xác suất biến mục tiêu thành nữ trong 1 lượt (trong lúc biến thân không thể tung tuyệt kỹ, độc chiêu, tuy nhiên vô hiệu với Shion, Choi, Chin, Bao). Nếu không có võ sĩ nam, sẽ tấn công một địch ngẫu nhiên, gây hiệu ứng chảy máu (2 lượt). Trong 2 lượt, tăng 20% sát thương,  kháng sát thương và tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân, nếu mục tiêu là nam, tăng 30% tỷ lệ chí mạng cho bản thân.
SMAX. NHẬP THÂN THAN NGUYỆT (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công ngẫu nhiên một võ sĩ nam, giải hiệu ứng có lợi của hắn, có 60% xác suất biến mục tiêu thành nữ trong 2 lượt (trong lúc biến thân không thể tung tuyệt kỹ, độc chiêu, tuy nhiên vô hiệu với Shion, Choi, Chin, Bao). Nếu lượt này bên phe địch vẫn còn võ sĩ nam khác, sẽ ngay lập tức hồi MAX nộ (mỗi lượt kích hoạt tối đa 1 lần, sát thương của lần này giảm còn 60% và không thể giải hiệu ứng có lợi của địch). Nếu không có võ sĩ nam, sẽ tấn công một địch ngẫu nhiên, gây hiệu ứng chảy máu và giảm 50% tỷ lệ chữa trị của mục tiêu (2 lượt). Trong 2 lượt, tăng 20% sát thương,  kháng sát thương và tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân, nếu mục tiêu là nam, tăng 30% tỷ lệ chí mạng cho bản thân.

noi tai

Cường hóa công+5
Tăng công của bản thân 7% (0.1% mỗi lv).
HỘ THÂN THUẬT
Tăng tỷ lệ kháng sát thương tuyệt kỹ và kháng sát thương độc chiêu cho bản thân (15% ở lv 1). Lượt đầu tiên khi vào trận, mỗi lần bị tấn công, sát thương mà bản thân gánh chịu không vượt quá 30% HP của bản thân. Vào lượt tấn công của địch, khi bản thân bị dính hiệu ứng khống chế (choáng, tê liệt, đóng băng, hóa đá), sẽ ngay lập tức hồi 30% HP (mỗi lượt kích hoạt 1 lần). Lượt kế tiếp sẽ giải hiệu ứng khống chế cho bản thân. Khi Seth bị hạ gục, nếu phe ta có Vanessa và Ramon, sẽ buff cho họ 30% tỷ lệ miễn khống trong 2 lượt. 
MAX. HỘ THÂN THUẬTnhị môn
Tăng tỷ lệ kháng sát thương tuyệt kỹ và kháng sát thương độc chiêu cho bản thân (15% ở lv 1). Lượt đầu tiên khi vào trận, mỗi lần bị tấn công, sát thương mà bản thân gánh chịu không vượt quá 20% HP của bản thân. Vào lượt tấn công của địch, khi bản thân bị dính hiệu ứng khống chế (choáng, tê liệt, đóng băng, hóa đá), sẽ ngay lập tức hồi 30% HP (mỗi lượt kích hoạt 1 lần). Lượt kế tiếp sẽ giải hiệu ứng khống chế cho bản thân, kể cả hóa đá. Vào đầu mỗi lượt của phe ta, tùy vào số lượng võ sĩ nam nữ của phe địch, cứ mỗi 1 võ sĩ nam sẽ giúp Seth tăng 6% tỷ lệ kháng chí mạng, cứ mỗi một võ sĩ nữ sẽ giúp Seth tăng 8% tỷ lệ xuyên đỡ đòn (1 lượt). Khi Seth bị hạ gục, nếu phe ta có Vanessa và Ramon, sẽ buff cho họ 30% tỷ lệ miễn khống trong 2 lượt. 

Số mệnh

Duyên Bạn bè: có Vanessa, Ramon tăng 25% công
Quan hệ phi tặc: có Lin, Duo Lon tăng 25% HP
Đầu to: có Daimon, Brian tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nam Mỹ nam
Sách hs vo tu do Võ tự do
Vũ khí hvk seth Cà vạt hoàng kim
Hồn rua Dương vũ (rùa): Khi bị tấn công sẽ hồi 30 nộ. Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm avatar ramon avatar-vanessa avatar lin

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

seth khung

Quote

Tên nhân vật: Tái Tư – Seth
Độc chiêu: Thăng Dương
Tuyệt kỹ: Nhập Thân Than Nguyệt (biến thân thành nữ)
Saa, sasato sumaseche maou ze.Nào, dứt điểm 1 lần cho xong đi
Tuyệt kỹ SMAX:

4 thoughts on “Seth

    1. Đâu có bắt buộc tấn công vào nam :v hiệu ứng này tựa như biến hình z đó ( vô hiệu vs 1 số con ) nữ vẫn biến thành “nữ điệp viên” thui.

      Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s