Mature XIII

mature xiii bw

Giới thiệu nhân vật

Mature là một thành viên của Bát Xà. Hoạt động với tư cách là thư ký của Rugal, nhưng thực chất là kẻ giám sát Iori. Sau khi bị chết cùng với Vice khi Iori nổi loạn, Mature được hồi sinh, tham chiến đánh nhóm của Ash – những kẻ đang cố chiếm lấy sức mạnh của Orochi.

ava-maturexiii

Thông tin cơ bản

Tên Nhật マチュアXIII Ver
Đội Yagami (mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính Đả
Thể loại Mỹ nhân tàn khốc

Bộ kỹ năng

doc chieu

VÔ PHÁP
Tấn công một hàng dọc. Có 50% xác suất “cám dỗ” mục tiêu chính và 25% xác suất “cám dỗ” các mục tiêu còn lại. Cứ mỗi một địch bị “cám dỗ”, sẽ tăng 10% sát thương độc chiêu. Tăng 10% sát thương tuyệt kỹ (cộng dồn tối đa 3 lần, sau khi tung tuyệt kỹ sẽ reset lại)
MAX. VÔ PHÁP  (tứ môn)

tuyet ky

DẠ CHI QUYỀN LỢI
Tấn công một hàng ngang. Tăng 20% công, thủ và sát thương chí mạng cho bản thân. Gây hiệu ứng “cám dỗ” cho một địch ngẫu nhiên, đồng thời giải buff có lợi của hắn. Buff hiệu ứng “chí mệnh” cho bản thân (địch trên 60% HP sẽ nhận thêm 20% sát thương). Tăng 10% xác suất tung độc chiêu (cộng dồn tối đa 3 lần, duy trì vĩnh viễn). Gây thêm 10% sát thương lên địch đang bị dính “cám dỗ”. Sau khi thức tỉnh vũ khí, có thể tung tuyệt kỹ “Cổng thiên đường” với điều kiện nhất định.
MAX. DẠ CHI QUYỀN LỢI (thức tỉnh vũ khí)
SMAX. DẠ CHI QUYỀN LỢI (lục môn + thức tỉnh vũ khí)

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
NỤ CƯỜI TÀN KHỐC
Giảm công toàn bộ phe địch khi ra trận (15% ở lv 1). Khi vào trận, sẽ buff hiệu quả “Kẻ cám dỗ” cho bản thân (tăng 20% sát thương, kháng sát thương và 30% kháng chí mạng). Có 1 lần kháng sát thương chí tử. Khi lượng nộ hoặc HP của bản thân trên 90%, sẽ tăng thêm 50% hiệu quả “Kẻ cám dỗ”, không bị hiệu ứng giảm nộ.
Khi công kích thông thường, có 30% xác suất “cám dỗ” mục tiêu (trong 2 lượt, giảm 20% thủ và tốc độ hồi nộ, không thể hóa giải, những kẻ bị “cám dỗ” khi tấn công sẽ hồi cho Mature XIII 3% HP và 30 nộ). Tăng 30% tỷ lệ chí mạng khi tấn công lên những địch đang bị “cám dỗ”.
Khi HP của bản thân dưới 50%, sẽ buff “Khiên” cho bản thân (hút sát thương bằng chỉ số công của bản thân x 4, tuy nhiên không thể bỏ qua phản đòn. Bỏ qua sát thương dư ra khi khiên vỡ). Mỗi trận kích hoạt “Khiên” tối đa 3 lần, trong lúc đang có khiên thì không thể kích hoạt. Mỗi lần kích hoạt “Khiên” sẽ giúp bản thân tăng 10% tỷ lệ hút máu (cộng dồn tối đa 3 lần, duy trì vĩnh viễn)
Khi vào trận, nếu có Vice XIII, sẽ kích hoạt hiệu quả “Tình chị em”. Chuyển 1 lần kháng sát thương chí tử thành 1 lần hồi sinh (hồi 10% HP, kế thừa lượng nộ và tất cả buff trước khi hạ gục). Mỗi lần kích hoạt “Khiên”, sẽ đồng thời buff hoặc làm mới “Khiên” cho Vice XIII (độ bền của khiên bằng 150% chỉ số công của Mature XIII)
MAX. NỤ CƯỜI TÀN KHỐCnhị môn

Số mệnh

Duyên Dòng máu Orochi: Có Vice XIII, Mizuchi tăng 25% công
Tuyệt kỹ lạ mắt: Có Clark XIII, Shion tăng 25% công
Kẻ quyến rũ: Có Mai Remake, Shermie Lôi tăng 25% công
Huy hiệu hh my nu Mỹ nữ
Sách hs judo Judo
Vũ khí hvk maturexiii Khuyên tai ma mị
Hồn Xích quy: Khi bị tấn công sẽ hồi nộ. Khi phe ta hoặc phe địch chết sẽ hồi nộ. Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

mature xiii khung 1mature xiii khung 2

4 thoughts on “Mature XIII

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s