Mature XIII

mature xiii

Giới thiệu nhân vật

Mature là một thành viên của Bát Xà. Hoạt động với tư cách là thư ký của Rugal, nhưng thực chất là kẻ giám sát Iori. Sau khi bị chết cùng với Vice khi Iori nổi loạn, Mature được hồi sinh, tham chiến đánh nhóm của Ash – những kẻ đang cố chiếm lấy sức mạnh của Orochi.

ava-maturexiii

Thông tin cơ bản

Tên Nhật マチュアXIII Ver
Đội Yagami (mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính Đả
Thể loại Mỹ nhân tàn khốc

Bộ kỹ năng

doc chieu

TỬ HÌNH
Tấn công một hàng dọc. Cứ mỗi 1 địch đang bị dính “cám dỗ”, sẽ tăng 10% tỷ lệ chí mạng cho lượt tấn công này, hồi HP cho bản thân bằng 12% lượng HP đã mất. Trong 2 lượt, giảm 30% tỷ lệ chữa trị, tốc độ hồi nộ của 1 địch (bỏ qua miễn khống, ưu tiên địch đang bị dính “cám dỗ”), nếu địch đang bị dính “cám dỗ” sẽ tăng thêm 40% hiệu quả. Đồng thời tăng tỷ lệ chữa trị và tốc độ hồi nộ vừa giảm lên địch cho bản thân (2 lượt).
MAX. TỬ HÌNH  (tứ môn)
Tấn công một hàng dọc. Cứ mỗi 1 địch đang bị dính “cám dỗ”, sẽ tăng 12% tỷ lệ chí mạng cho lượt tấn công này, hồi HP cho bản thân bằng 15% lượng HP đã mất. Trong 2 lượt, giảm 30% tỷ lệ chữa trị, tốc độ hồi nộ của 1 địch (bỏ qua miễn khống, ưu tiên địch đang bị dính “cám dỗ”), nếu địch đang bị dính “cám dỗ” sẽ tăng thêm 40% hiệu quả. Đồng thời tăng tỷ lệ chữa trị và tốc độ hồi nộ vừa giảm lên địch cho bản thân (2 lượt).
Tăng thêm 30% sát thương lên địch đang bị dính “cám dỗ”, tăng 20% xác suất tung độc chiêu trong 2 lượt, có 30% xác suất gây choáng (1 lượt).

tuyet ky

ÁNH SÁNG TRONG ĐÊM
Tấn công một hàng ngang. Trong 2 lượt, tăng 20% công, thủ và sát thương chí mạng cho bản thân (nếu phe địch có võ sĩ nam, sẽ tăng 20% hiệu quả trên, không thể hóa giải). Gây thêm 30% sát thương lên võ sĩ nam, trong 2 lượt, giảm 30% thủ của 1 người trong đó (bỏ qua miễn khống). Tăng 10% tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân (duy trì vĩnh viễn, cộng dồn tối đa 3 lần). Mature XIII 4 sao (đã học được nội tại), sẽ gây hiệu ứng “cám dỗ” lên 1 võ sĩ nam phe địch.
MAX. ÁNH SÁNG TRONG ĐÊM (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang. Trong 2 lượt, tăng 30% công, thủ và sát thương chí mạng cho bản thân (nếu phe địch có võ sĩ nam, sẽ tăng 30% hiệu quả trên, không thể hóa giải). Gây thêm 40% sát thương lên võ sĩ nam, trong 2 lượt, giảm 40% thủ của 1 người trong đó (bỏ qua miễn khống). Tăng 15% tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân (duy trì vĩnh viễn, cộng dồn tối đa 2 lần). Mature XIII 4 sao (đã học được nội tại), sẽ gây hiệu ứng “cám dỗ” lên 1 võ sĩ nam phe địch.
Nếu phe địch có võ sĩ nam HP dưới 80%, sẽ chuyển tuyệt kỹ thành “Cổng thiên đường”, tấn công một mục tiêu đó, kế thừa tất cả buff của tuyệt kỹ “Ánh sáng trong đêm”. Buff hiệu quả “sinh sự” cho bản thân (trong 2 lượt, địch dưới 80% HP sẽ tăng thêm 30% sát thương).
SMAX. DÒNG MÁU THỨC TỈNH (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công toàn bộ phe địch. Trong 2 lượt, tăng 35% công, thủ và sát thương chí mạng cho bản thân (nếu phe địch có võ sĩ nam, sẽ tăng 30% hiệu quả trên, không thể hóa giải). Gây thêm 40% sát thương lên võ sĩ nam, gây hiệu ứng “cám dỗ” lên 1 võ sĩ nam phe địch và giải hiệu ứng có lợi của hắn, trong 2 lượt, giảm 40% thủ của những võ sĩ nam đang bị dính cám dỗ (bỏ qua miễn khống). Tăng 30% tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân (duy trì vĩnh viễn, không thể cộng dồn). Buff hiệu quả “sinh sự” cho bản thân (trong 2 lượt, địch dưới 80% HP sẽ tăng thêm 30% sát thương).
Gây thêm 225% sát thương lên một võ sĩ nam có HP thấp nhất (bỏ qua giảm sát thương, bỏ qua miễn khống), giải hiệu ứng có lợi của hắn.

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
NỤ CƯỜI TÀN KHỐC
Tăng sát thương và kháng sát thương cho bản thân (20% ở lv 1). Nếu HP hoặc nộ của bản thân trên 80%, sẽ vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ. Khi vào trận hoặc sau khi hồi sinh, sẽ gây hiệu ứng “cám dỗ” lên 1 võ sĩ nam phe địch ngẫu nhiên (bỏ qua miễn khống, duy trì vĩnh viễn). Sát thương tối đa mà địch dính hiệu ứng “cám dỗ” gây lên cho Mature XIII không vượt quá 35% HP (nếu là 1vs1 sẽ không kích hoạt “cám dỗ”). Khi tấn công vào địch đang bị “cám dỗ”, sẽ hút 10% HP (bỏ qua miễn khống) và hút 10% nộ của mục tiêu.
Tùy vào số lượng địch đang bị “cám dỗ”, sẽ buff thêm những hiệu quả sau (duy trì vĩnh viễn). Hoặc nếu vào trận, phe địch không có võ sĩ nam, sẽ ngay lập tức buff toàn bộ hiệu quả sau.
1 người: tăng 20% tỷ lệ chí mạng, sát thương tuyệt kỹ
2 người: tăng 20% tỷ lệ hút máu, sát thương độc chiêu
Từ 3 người trở lên: tăng 20% kháng sát thương tuyệt kỹ
Khi bị hạ gục, Mature XIII sẽ hồi sinh vào lượt tiếp theo của phe ta, hồi 30% HP, kế thừa lượng nộ trước khi hồi sinh (mỗi trận kích hoạt tối đa 1 lần). Nội tại hồi sinh của các võ sĩ khác sẽ không kích hoạt lên Mature XIII.
Khi HP của bản thân dưới 50%, sẽ buff khiên cho bản thân (độ bền của khiên bằng chỉ số công của bản thân x10, cứ mỗi một người phe ta mang Dòng máu Orochi (tính cả viện trợ), sẽ giúp Mature XIII tăng 10% độ bền của khiên, tăng tối đa 30%, mỗi trận kích hoạt khiên 1 lần). Khi bắt đầu kích hoạt khiên hoặc sau khi khiên vỡ, sẽ giải trạng thái xấu cho bản thân kể cả hóa đá.
Khi Mature XIII bị hạ gục, sẽ giảm 50% sát thương của 1 địch ngẫu nhiên đang bị dính “cám dỗ” (duy trì 2 lượt, bỏ qua miễn khống, lượt thứ 1 không thể hóa giải).
MAX. NỤ CƯỜI TÀN KHỐCnhị môn
Tăng sát thương và kháng sát thương cho bản thân (20% ở lv 1). Nếu HP hoặc nộ của bản thân trên 80%, sẽ vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ. Khi vào trận hoặc sau khi hồi sinh, sẽ gây hiệu ứng “cám dỗ” lên 1 võ sĩ nam phe địch ngẫu nhiên (bỏ qua miễn khống, duy trì vĩnh viễn). Sát thương tối đa mà địch dính hiệu ứng “cám dỗ” gây lên cho Mature XIII không vượt quá 30% HP (nếu là 1vs1 sẽ không kích hoạt “cám dỗ”). Khi tấn công vào địch đang bị “cám dỗ”, sẽ hút 12% HP (bỏ qua miễn khống) và hút 12% nộ của mục tiêu.
Tùy vào số lượng địch đang bị “cám dỗ”, sẽ buff thêm những hiệu quả sau (duy trì vĩnh viễn). Hoặc nếu vào trận, phe địch không có võ sĩ nam, sẽ ngay lập tức buff toàn bộ hiệu quả sau (lượng tăng thành 50%).
1 người: tăng 30% tỷ lệ chí mạng, sát thương tuyệt kỹ
2 người: tăng 30% tỷ lệ hút máu, sát thương độc chiêu
Từ 3 người trở lên: tăng 20% kháng sát thương tuyệt kỹ
Khi bị hạ gục, Mature XIII sẽ hồi sinh vào lượt tiếp theo của phe ta, hồi 30% HP, kế thừa lượng nộ trước khi hồi sinh (mỗi trận kích hoạt tối đa 1 lần). Nội tại hồi sinh của các võ sĩ khác sẽ không kích hoạt lên Mature XIII.
Khi HP của bản thân dưới 50%, sẽ buff khiên cho bản thân (độ bền của khiên bằng chỉ số công của bản thân x10, cứ mỗi một người phe ta mang Dòng máu Orochi (tính cả viện trợ), sẽ giúp Mature XIII tăng 10% độ bền của khiên, tăng tối đa 30%, lượt đầu tiên khi bật khiên sẽ vô hiệu với các hiệu ứng khống chế, thu nhỏ, hóa đá, giảm tỷ lệ hồi HP; mỗi trận kích hoạt khiên 1 lần, sau khi hồi sinh sẽ reset lại). Khi bắt đầu kích hoạt khiên hoặc sau khi khiên vỡ, sẽ giải trạng thái xấu cho bản thân kể cả hóa đá.
Khi Mature XIII bị hạ gục, sẽ giảm 50% sát thương của 1 địch ngẫu nhiên đang bị dính “cám dỗ” (duy trì 2 lượt, bỏ qua miễn khống, lượt thứ 1 không thể hóa giải).

Skin

skin-maturexiii

Số mệnh

Duyên Dòng máu Orochi: Có Vice XIII, Mizuchi tăng 25% công
Tuyệt kỹ hào nhoáng: Có Clark XIII, Shion tăng 25% công
Quyến rũ: Có Mai Remake, Shermie Lôi tăng 25% công
Huy hiệu hh orochi Orochi
Sách hs judo Judo
Vũ khí hvk maturexiii Khuyên tai thủy tinh
Hồn rua 3 Hồng quy: Khi bị tấn công sẽ hồi nộ. Khi phe ta hoặc phe địch chết sẽ hồi nộ. Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm avatar mature avatar vice avatar iori di

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

mature xiii khung 1mature xiii khung 2
mature xiii jp khung 1mature xiii jp khung 2

Quote

Tên nhân vật: Tật tẩu tàn khốc Mĩ mạo (Mạch Trác – Mature): Người đẹp chân dài biến thái
Độc chiêu: Vô Pháp Vô Thiên
Hora Hora…  Koroshite ageru!
Đập cho mài chết!
Tuyệt kỹ: Dạ Chi Quyền Lợi  (hắc ám trảo – móng vuốt bóng đêm)
Mesawari yo! Subete wo watashi ni… yudane nasai!
Thứ đồ đáng kinh tởm! Cứ để mọi việc cho chế… Đừng có lo!
Tuyệt kỹ SMAX: Huyết Giác Tinh – tinh linh hút máu

16 thoughts on “Mature XIII

  1. Cái phần mà em chưa hiểu đó là nếu team địch không có võ sĩ nam mà toàn là võ sĩ nữ thì mature XIII sẽ được buff hiệu ứng trên à anh, hay là sao anh Buu?

    Số lượt thích

  2. Cái phần mà em chưa hiểu đó là nếu team địch không có võ sĩ mà toàn là võ sĩ thì mature XIII sẽ được buff hiệu ứng trên à anh, hay là sao anh Buu?

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s