Hotaru

Giới thiệu nhân vật

Hotaru Futaba (双葉ほたる, Futaba Hotaru) là một nhân vật đã được giới thiệu trong Garou: Mark of the Wolves, người cũng xuất hiện trong Neo Geo Battle Coliseum và trong phiên bản PS2 của The King of Fighters XI. Cô được bình chọn là nhân vật được yêu thích thứ 4 tại thời điểm ra mắt với tổng số 105 phiếu bầu. Cô ấy được lồng tiếng bởi Yuki Horie.
Khoảng thời gian Garou đang trong quá trình phát triển, thuật ngữ “moe” bắt đầu được sử dụng. Một số nhân viên đã quen thuộc với thuật ngữ này và dưới sự chỉ bảo của các nhân viên đó, Hotaru đã được tạo ra.

Profile

Tên Hotaru Futaba
Ngày sinh 11/05 (16 tuổi trong game)
Nơi sinh Nhật Bản
Chiều cao 158 cm
Cân nặng 42 kg
Nhóm máu A
Gia đình / Quan hệ Cha, mẹ (đã mất), Gato (có thể là anh trai), Itokatsu (chồn, thú nuôi)
Thích Tàu lượn treo ngược, Itokatsu, Rock Howard (vì đã giúp cô ấy)
Ghét Động đất
Sở thích Sưu tập nơ dễ thương
Món ăn yêu thích Bánh kếp sôcôla kem chuối
Thể thao sở trường Nhảy sào, nhảy cao
Kỹ năng riêng Có thể tạo ra bất kỳ con vật nào từ tuyết
Ghét nhất Đồ uống có ga
Nhạc yêu thích Pop
Số đo 3 vòng 78 – 54 – 80
Phong cách chiến đấu Quyền Pháp Trung Quốc, Nhu Hệ (Thái Cực Quyền, Bát Quái Chưởng,…)

Cốt truyện

Hotaru là con gái của một gia đình võ sĩ, nhưng không thích bạo lực. Cô ấy không bao giờ muốn làm tổn thương người khác, có thể đó là lý do cha cô ấy dạy cô ấy Nhu Hệ của Quyền Pháp Trung Quốc, phù hợp với tính cách dễ tính của cô ấy. Tuy nhiên, sau khi mẹ cô qua đời, cả cha và anh trai cô đều mất tích tại nhà riêng. Cô tham gia giải đấu “King of Fighters: Maximum Mayhem” dựa trên tin đồn rằng anh trai cô đang ở đó. Trong đoạn kết của mình, cô ấy tìm thấy Gato và nói rằng anh ấy là anh trai của cô. Cô tát anh khi anh phủ nhận dù biết cô. Sau đó anh ta để cô ở đó, và Hotaru thầm cầu nguyện cho anh trai của cô quay lại với cô.

Cô ấy tham gia giải đấu Neo Geo Battle Coliseum, vì nghe nói rằng một người đàn ông trông giống anh trai cô có thể sẽ ở đó. Cô cũng xuất hiện trong phần kết của Đội Garou vì một lý do tương tự.

Tính cách

Hotaru là một cô gái bình tĩnh và vui vẻ, người đã bị rung động vì bị gia đình bỏ rơi. Cô vẫn nuôi hi vọng gia đình mình sẽ đoàn tụ trở lại. Mặc dù ngụ ý rằng Gato có thể là anh trai đã mất tích của cô ấy, nhưng không có gì chính thức khẳng định điều này là đúng. Itokatsu có vẻ ấm áp với anh trai và Hotaru tin rằng đó là anh trai mình dựa trên trực giác của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chuyện này là sự thật, thì Hotaru không biết gì về lý do Gato rời khỏi nhà của họ hay lý do thực sự đằng sau cái chết của mẹ cô.


Thông tin cơ bản

Chưa xuất hiện trong KOF 98 UM OL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s