Gato

Giới thiệu nhân vật

Gato (牙刀, Gatō) là một nhân vật trong Garou: Mark of the Wolves. Anh ấy dựa trên hình ảnh của Retsu Kaioh từ loạt manga Baki the Grappler. Vì Retsu được lồng tiếng bởi Kunihiko Yasui, người được fan SNK biết đến là người lồng tiếng cho Iori Yagami, các nhà phát triển đã quyết định thuê một diễn viên lồng tiếng khác có thể bắt chước giọng điệu đe dọa tương tự cho Gato. SNK sau đó quyết định rằng Gato sẽ được lồng tiếng bởi Kōji Ishii, tương tự như Ryuji Yamazaki.

Profile

Tên Gato (tên thật không rõ)
Ngày sinh 27/05
Nơi sinh Không rõ, có thể là Nhật Bản
Chiều cao 180 cm
Cân nặng 82 kg
Nhóm máu A
Gia đình / Quan hệ Cha, mẹ (đã mất), Hotaru futaba (có thể là em gái)
Thích Vòng cổ của mẹ, bất cứ thứ gì lớn, năng động, đẹp
Ghét Những ai làm nhục anh ấy
Sở thích Thư pháp
Món ăn yêu thích Tomyankun
Thể thao sở trường Bơi lội
Kỹ năng riêng Nhịn thở dưới nước 10 phút
Nhạc yêu thích Homey
Phong cách chiến đấu Quyền Pháp Trung Quốc, Cương Hệ (Bát Cực Quyền, Tâm Y Lục Hợp Quyền,…)

Cốt truyện

Fatal Fury

Gato là một võ sĩ được huấn luyện với cha mình liên tục khi còn nhỏ. Tuy nhiên, khi cha anh giết mẹ anh một cách bí ẩn, anh quyết định từ bỏ tất cả mọi thứ từ cuộc sống cũ của mình để trả thù. Trong phần kết của Mark of the Wolves, một người lạ – được cho là cha của anh – đã cứu Kain R. Heinlein khỏi căn biệt thự đổ nát. Gato bị người lạ làm cho mù mắt trước khi anh ta có thể hành động, và không thể làm gì trong khi người lạ chế nhạo anh ta. Anh ta dường như mất thị lực sau cuộc tấn công.

The King of Fighters

The King of Fighters 2003 đã triệu tập Geese Howard và ép anh ta thành lập một đội với các đặc vụ khác của Geese cho giải đấu, Billy Kane và Ryuji Yamazaki. Gato làm như vậy để ngăn Hotaru bị hại. Anh ta ghê tởm đồng đội của mình và ngay lập tức bỏ rơi họ trong phần kết. Anh ấy tham gia giải KOF XI vì B. Jenet nói rằng cô ấy có thông tin về nơi ở của cha anh ấy. Anh ta cũng ngay lập tức rời khỏi họ.

Tính cách

Gato tàn nhẫn và rất nghiêm túc; anh ấy càu nhàu rất nhiều. Anh ta coi thường người khác và hiếm khi thể hiện sự tôn trọng đối với họ. Mặc dù vậy, anh hơi mềm lòng trước sự hiện diện của Hotaru, một dấu hiệu có thể cho thấy cô ấy thực sự là em gái của anh.

Phong cách chiến đấu

Gato sử dụng một môn võ thuật bên ngoài của Trung Quốc, bao gồm các đòn đánh mạnh mẽ, bùng nổ. Anh ấy cũng biết các phong cách như Bát Cực Quyền, Tâm Y Lục Hợp Quyền. Anh ta cũng có một biến thể dựa trên Senshippo được sử dụng bởi cả Tung Fu Rue và Sie Kensou, được gọi là Totsuga (Thrust Fang).


Thông tin cơ bản

Chưa xuất hiện trong KOF 98 UM OL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s